15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

ไม่ว่าคุณจะมีผมแบบไหนมีทรงผมแบบเดียว เป็นหางม้าที่อ่อนน้อมถ่อมตน แต่อย่าปล่อยให้ความเรียบง่ายหลอกลวงคุณ มันเป็นอเนกประสงค์เป็นผมเอง ในขณะที่ ponytails สามารถทำได้ทุกความยาวที่ดีที่สุดที่จะนำออกมาในผมยาว นี่คือรูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับเรา.

ยาว ponytail hairstyles Main

สร้างรูปลักษณ์ที่ดูเก๋ให้กับรูปลักษณ์ที่สวยงาม หางม้าเป็นอะไร แต่แตกต่างกันเพื่อให้บรรลุ

1. ทรงผมยาวหางนกยูง:

15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นชื่อที่แสดงให้เห็นว่ามันเป็นหางม้าสนุกซึ่งคล้ายกับสตริงของลูกปัด ดังนั้นก่อนสร้างม้าสูงแล้วในช่วงเวลาที่เท่ากันฐานฐานความปลอดภัยตามความยาวของผมหางม้า ตอนนี้ดึงปลายตรงข้ามที่จุดศูนย์กลางของแต่ละโหนดระหว่างกันเพื่อสร้างลูกปัดรูปทรงฟอง คุณสามารถทำให้มันเงาโดยการเพิ่มเซรุ่มผมหรือยุ่งตามทางเลือก.

2. ทรงผมทรงยาวทรงสูงแบบถักเปีย:

15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

มันเป็นผมหางม้าสวย ๆ ที่ถูกรีดด้วยความร้อนปานกลาง เพื่อให้เส้นผมสนุกเหนือหูชั้นในทั้งสองข้างได้รับการถักเป็นฐานของผมหางม้า หนึ่งสามารถเพิ่มมิติอื่นโดยการสร้าง poof กับ bumpette หรือโดยเพียงแค่กลับ combing ขนมงกุฎดังแสดงในภาพนี้.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสั้นที่ไม่ไพเราะ

3. ทรงผมยาวตามเส้นผม:

15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

รังผึ้งเป็นทรงผมย้อนยุคที่ย้อนกลับไปในแฟชั่น มันเกี่ยวข้องกับการแปรงด้านหลังจำนวนมากเพื่อสร้างบิ๊กกระโปรงซึ่งเป็นชุดที่มีจำนวนมากของสเปรย์ฉีดผม ผมส่วนที่เหลือจะถูกมัดไว้ในหางม้าต่ำที่ฐานของ bouffant ถ้าคุณชอบเก๋ retro นี้เป็นทรงผมสำหรับคุณ.

4 ทรงผมสั้นหางสั้น Twisted:

ยาว ponytail hairstyles 4

นี่เป็นอีกหนึ่งแบบผมหางม้าที่วุ่นวาย แต่การใช้เหล็กแบนสามารถทำเป็นหินได้ที่พรมแดงเช่นเดียวกับนักแสดงหญิง Mila Kunis ที่หนึ่งในรูปลักษณ์ภายนอกของเธอ เส้นผมจากส่วนหน้าของศีรษะบิดด้านใดด้านหนึ่งและรวบรวมไว้ด้วยกันและยึดไว้กับหมุดของตำรวจพลิก จากนั้นส่วนที่เหลือของผมจะถูกมัดไว้เป็นหางม้า เส้นบาง ๆ ใช้เพื่อห่อรอบฐานของม้าเพื่อปกปิดผู้เฝ้าและเพิ่มภาพลวงตาของปริมาตร.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมที่ดีที่สุดสำหรับสาว ๆ

5 รูปทรงผมยาวหางนกยูงใหญ่:

15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

ผมหางม้าขนาดใหญ่หรืองูหางยาวเป็นหางม้าสองตัวที่สร้างภาพลวงตาของหางม้าตัวใหญ่ตัวหนึ่ง ผมถูกแบ่งออกเป็นสองส่วนคือมงกุฎและส่วนล่าง ส่วนล่างถูกผูกไว้เป็นหางม้าตัวสูงกลาง ส่วนมงกุฎขดและรวมตัวกันเหนือหางม้าตัวล่างและยึดแน่นกับหมุดของตำรวจพลิกร่างกายให้ยาวตามแนวหางม้า ดูเป็นชุดที่มีการช่วยที่ดีของสเปรย์ฉีดผม.

ดูเพิ่มเติม: ผมหางโจวสำหรับผมสั้น

6 สไตล์ผมยาวหางม้าลาย:

ยาว ponytail hairstyles 6

ทรงผมที่เรียบง่ายและใช้งานง่ายถ้าคุณรู้วิธีใช้เหล็กแบน เพียงเป่าผมแห้งที่ความร้อนปานกลาง รวบรวมผมอย่างระมัดระวัง combing ลงในผมหางม้า ตอนนี้ใช้เหล็กแบนเพื่อให้ตรงหางม้าโป๊กเกอร์ ใช้เส้นบาง ๆ แยกกันเพื่อปกปิดฐานของหางม้าโดยการตัดมัน และนั่นคือวิธีการที่คุณได้รับผมหางม้า.

ดูเพิ่มเติม: ทรงผมสำหรับผู้หญิงที่มีผมยาว

7. ทรงผมแบบ Double Knot Long Sauptail:

15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

นี่คือการรวมกันของนอตที่เรียบง่ายซึ่งเส้นผมจะถูกแบ่งออกเป็นครั้งแรกแล้วผูกมัดกันและยึดไว้เป็นหางม้าตัวเดียว หนึ่งสามารถเล่นรอบโดย inverting พวกเขาออกด้านนอกแยกต่างหากก่อนที่จะ knotting พวกเขาร่วมกัน.

8. ตัดผมตามขนยาว:

15 ทรงผมยาวหางสั้นและเรียบง่าย | สไตล์ที่มีชีวิต

เป็นอีกแบบหนึ่งของผมหางม้า ที่นี่ผมได้รับการแบ่งออกเป็นสามส่วนคือมงกุฎกลางและล่าง ผมต้องรีดเพื่อดูภาพนี้ มงกุฎถูกรวบรวมและมัดไว้ นี้เชื่อมต่อส่วนตรงกลางและผูกขึ้นอีกครั้ง ในที่สุดมันก็มาสมทบกับส่วนล่างและผูกไว้ที่ต้นคอ ทรงผมที่เรียบนี้เป็นแชมป์รันเวย์.

ดูเพิ่มเติม: ล่าสุดผมหางม้าสำหรับสาว ๆ

9. ด้านหลังผมยาวโรแมนติกลอง:

โรแมนติก Side Ponytail

เป็นหางม้าที่ง่ายและเป็นผู้หญิง เพียงแค่หยดผมไปตามเส้นเรียบเพื่อจัดหน้าผากของคุณและรวบรวมผมด้านหนึ่งเพื่อให้ผมหางม้าต่ำ วางไว้บนไหล่ของคุณในขุยอ่อนนุ่ม จากแบบย้อนยุคเพรียวบางกลับไปเป็นแรงบันดาลใจจากบาร์โดต์นี่คือทรงผมที่ดูดีในทุกวิถีทาง.

10. สไตล์ Chici Chignon Long Ponytail:

เก๋ DIY-เมาลี-ผมหางม้า-ทรงผม

ขั้นตอนแรกในการทำทรงผมแบบหางม้ายาวนี้คือการทำให้เส้นผมตรง จากนั้นให้จัดส่วนและแก้ไขด้วยหมุดผม หลังจากนั้นให้บิดส่วนตรึงและทำซ้ำขั้นตอนเดียวกันสำหรับอีกด้านหนึ่งด้วย ในรูปแบบที่เหลือผมที่เหลืออยู่ในผมหางม้าและห่อเส้นผมของผมไว้รอบ ๆ เพื่อทำให้เส้นผมส่องขึ้นคุณยังสามารถใช้สเปรย์ฉีดผม ทรงผมหางม้าแบบหรูหราและสวยงามเหมาะสำหรับงานปาร์ตี้และโอกาสอื่น ๆ.

11. ทรงผมสั้นหางสั้น Ombre:

Ombre-ผมหางม้า

สไตล์ผมหางม้ายาวนี้มีประโยชน์ในการหลีกเลี่ยงการทำให้ผมร่วงบนศีรษะ ดังนั้นจึงเหมาะสำหรับผู้ที่มีผมบางและน้อย Bouncy ขั้นตอนแรกในการสร้างสไตล์นี้คือการทำให้เส้นผมตรงกับเส้นผมของคุณหากไม่ขดแล้วแบ่งผมออกเป็นสี่ส่วน ได้แก่ มงกุฎล่างส่วนขวาและด้านซ้าย ส่วนตอนนี้กลับแปรงด้านบนเพื่อให้ดูเด้งและยุ่งและแก้ไขด้วยหมุดผม ตอนท้ายมัดผมที่เหลืออยู่ในผมหางม้าต่ำ.

12. ทรงผมที่หางนกยูง:

ผมหางม้า-โบว์ทรงผม

โบว์ที่มีเสน่ห์มากกว่าถักเปียนี้เพิ่มความสนุกสนานและความเย็นให้กับทรงผมแบบผมหางม้ามาตรฐานที่เรียบง่ายแบบมาตรฐานของผมยาว ในขั้นแรกคุณต้องจัดแต่งทรงผมให้เป็นแบบหางม้าแบบง่ายๆ จากนั้นให้ใช้เส้นผมจากด้านหลังของผมหางม้าและห่อหุ้มไว้รอบ ๆ เพื่อซ่อนวงดนตรี จากนั้นให้ใช้พื้นที่อื่นของผมเพื่อจัดกรอบคันธนูเหนือผมหางม้า ใช้หมุดสักสองสามหมัดเพื่อรักษาให้ดีขึ้นเป็นระยะเวลานาน สไตล์ที่ง่ายและรวดเร็วที่จะนำออกทุกครั้งไม่ว่าคุณจะไปที่บาร์หรือชายหาดหรือช้อปปิ้ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเพิ่มเซรุ่มผมในเส้นผมคุณเพื่อให้สไตล์ดูสดใสหรือคุณสามารถปล่อยให้มันเป็นมันทั้งหมดขึ้นอยู่กับทางเลือกของคุณ.

13. รูปทรงเพรียวบางและยาวหางยาวสำหรับผมยาว:

เงาและต่ำผมหางม้า

ทุกคนต้องการที่จะลองทรงผมที่แตกต่างกันเพื่อดู Fab ลองม้านี้เสน่ห์? แต่ก่อนที่จะดึงทรงผมของคุณลงในผมหางม้ายาวนี้ให้ใช้สเปรย์เพื่อการบินที่ดีและส่องแสง ตอนนี้ให้ใส่เส้นผมของคุณลงในกระเป๋าม้าและห่อด้วยเส้นใยจากใต้ม้าของคุณเช่นเดียวกับเมื่อคุณผูกแถบรอบผมเพื่อให้ไม่มีที่ติและมีสไตล์.

14. พอตเตอร์ผ่อนคลายและต่ำสำหรับผมยาว:

ผ่อนคลายและต่ำผมหางม้า

เป็นชื่อแนะนำผมหางม้ายาวนี้มักจะทำเมื่อคุณตื่นขึ้นและเส้นขนของคุณดำเนินเนื้อบางอย่าง นอกจากนี้ยังทำขึ้นเมื่อคนมีผมหยัก เพื่อเตรียมตัวสำหรับม้านี้ให้ผูกผมของคุณไว้เพื่อให้แถบยางยืดขึ้นกับฐานของคอหรือแม้กระทั่งลง ตอนนี้ดึงแถบยืดหยุ่นลงเพื่อให้มีลักษณะเหมือนทรงผมรกเช่นเดียวกับเมื่อคุณตื่นขึ้นในตอนเช้า ใส่ทรงผมนี้เช่นเดียวกับ I-Waked-Up-From-Sleep.

15. Sky High Long ผมหางม้า:

ท้องฟ้าสูงผมหางม้า

ทุกคนชื่นชอบโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีคนที่มีผมหยักยาว เพื่อดำเนินการแบบผมยาวหางม้านี้คุณต้องแปรงมันขึ้นไปสูงแล้วผูกมันแน่น หลังจากที่รีดมันเพื่อให้แบนเพื่อที่ว่าเมื่อคุณย้ายหรือดึงมันไปข้างหน้าเพื่อดูเหลือเชื่อ เพื่อสิ้นสุดการห่อหุ้มกระดูกส่วนเล็ก ๆ ของผมจากหางรอบฐานและตรึงให้ตรงกับที่ ตอนนี้คุณดีไปปาร์ตี้หรือทำงานประจำวันของคุณและดูสวยงาม.

หนึ่งในสิ่งที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับทรงผมยาว ponytails เหล่านี้ก็คือพวกเขาทำให้ผู้หญิงหรือเด็กผู้หญิงดูน่าสนใจยิ่งขึ้นทรงผมแบบนี้หางม้าเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำและสามารถจัดการได้อย่างง่ายดาย พวกเขาสามารถทำในทุกโอกาสตามความต้องการของบุคคลโดยไม่มีความช่วยเหลือจากคนอื่น ๆ.

ภาพแหล่งที่มา: 4, 5, 7, 8, 10, 11, 12, 14.

Leave A Comment

+ 28 = 36