เครื่องประดับเงิน 15 แบบสำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

สร้อยคอเป็นส่วนสำคัญของเครื่องประดับที่ผู้หญิงสวมใส่และจี้เป็นส่วนที่สำคัญกว่าของสร้อยคอเป็นเครื่องประดับ ไม่เสมอทองหรือเพชรคนสาวมีหลายครั้งบ้าเกี่ยวกับโลหะและเงิน.

เงิน pendants

ประเภทต่างๆของการออกแบบจี้เงิน:

นี่คือรายชื่อด้านบน 15 จี้เงินและคุณสามารถเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

1. เซลล์เม็ดเลือดแดงจี้ในเงิน:

สีแดงเลือดเซลล์จี้

จี้ที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ด้วยจี้ในรูปแบบของเซลล์เม็ดเลือดแดง สร้อยคอที่ไม่เหมือนใครพร้อมการออกแบบที่สวยงามเป็นเครื่องประดับที่สมบูรณ์แบบสำหรับทุกโอกาสของคุณ สร้อยเงินพร้อมจี้แดงที่มีลวดลายน้อย แต่สวมใส่สบาย.

2. จี้เงินหินสีฟ้า:

สีฟ้าจี้

ห่วงโซ่เงินที่มีหินสีน้ำเงินเข้มภายในตะเกียงเงินที่ออกแบบโดย spirally เป็นเครื่องประดับที่ยอดเยี่ยมในการสวมใส่ทุกโอกาส ชิ้นสติกที่น่ารื่นรมย์ แต่น่าซื้อ.

จี้เงิน:

เงินชุบ-จี้

เพชรอเมริกันที่แขวนไว้บนถักด้วยโซ่เงินเป็นผู้หญิงทุกคนที่ต้องการงานปาร์ตี้หรือโอกาส รูปลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ดูสง่างามในการสวมใส่จี้เงินเป็นชิ้นส่วนที่คุณสามารถสวมใส่เพื่อแสดงออกในงานปาร์ตี้หรืองานใด ๆ.

จี้เงินจี้สเตอร์ลิง:

สเตอร์ลิงเงินจี้

จี้เงินเป็นชิ้นจี้ของจี้ที่จะทำให้คุณดูขี้ขลาดเมื่อคุณออกไปสวมใส่ จี้ในรูปของวงกลมและค้อนจะให้รูปลักษณ์ที่โยกไปบุคลิกภาพของคุณ ดังนั้นเมื่อวางแผนที่จะออกไปในเครื่องแต่งกายของคุณกำมะหยี่และร็อคบุคลิกภาพของคุณกับบิตของ spikiness คุณสามารถชอบใส่จี้นี้ในห่วงโซ่เงิน.

5. จี้ไฟเงินเหยี่ยว:

ไฟเหยี่ยวจี้

ชิ้นส่วนนวัตกรรมของจี้กับหินหลายที่แนบมากับแต่ละอื่น ๆ ในสีมุกและสีน้ำตาลเป็นหนึ่งที่ไม่ซ้ำกันที่จะซื้อ หินในขนาดที่แตกต่างกันเพื่อวางไม่สมบูรณ์ยังให้รูปลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบเมื่ออยู่ในที่แนบมากับห่วงโซ่และจะให้ดูน่ากลัวเมื่อแขวนอยู่ในลำคอ.

ดูเพิ่มเติม: จี้ทองสำหรับสตรี

6. จี้ฝังตัวกระจุกกระจายอย่างเรียบง่ายในซิลเวอร์:

กระจอก-จารึกไว้-จี้

จี้ใหม่อีกครั้ง นกกระจอกจารึกไว้ในจี้ในรูปแบบกลวงแทนการออกแบบและวางบนยอดจี้แบนเป็นชิ้นงานที่ออกแบบมาอย่างแน่นอน จี้จะล่อให้ทุกคนซื้อความสนใจในเรื่องนกหรือสัตว์ป่า นกกระจอกอย่างใดก็เป็นสัญลักษณ์เสรีภาพและข้อความดังกล่าวข้างหลังจี้จะให้ทุกคนซื้อ.

จี้เงินโหราศาสตร์:

โหราศาสตร์-จี้

โหราจารย์หรือเครื่องอ่านบัตรไพ่ทาโรต์ก็จะชอบจี้นี้เป็นเครื่องประดับ แบนจี้เงินโลหะกับร่างกายท้องฟ้าเช่นดวงอาทิตย์ดวงจันทร์ ฯลฯ และทิวทัศน์สัตว์ป่าที่วาดบนจี้กับหินสีดำในมุมของจี้แสดงช่วงทั้งหมดของภาพใด ๆ อ่านบัตรหรือโหราจารย์ก็จะชอบมี . ไม่เพียง แต่เป็นมืออาชีพ แต่ผู้หญิงที่มีความสนใจส่วนบุคคลในแนวคิดดังกล่าวสามารถไปซื้อจี้นี้พร้อมกับห่วงโซ่เงินเพื่อให้ตัวเองดูอยากรู้อยากเห็น.

8. รูปไข่และรูปวงกลมเงินจี้คู่:

ดับเบิลจี้

จี้นี้ได้รับการออกแบบเป็นทวีคูณโดยมีรูปทรงเป็นรูปไข่และสเตอร์ลิงอีกตัวหนึ่งติดกันและทำเป็นจี้รูปจี้ ชุดลำลองที่สวมใส่กับห่วงโซ่จี้เงินประเภทนี้จะเป็นเครื่องแต่งกายทุกประเภท.

9. เครื่องประดับเงิน Lotus Pendant:

บัวจี้

จี้เงินที่ประดิษฐ์ขึ้นในรูปของดอกบัวเป็นสัญลักษณ์ของสันติสุขและเป็นที่ชื่นชอบในการมองและสวมใส่ คุณไม่เพียง แต่รู้สึกสบาย ๆ ในการสวมใส่ แต่ผู้ชมก็จะได้รับความรู้สึกเช่นเดียวกัน กลีบที่เว้นระยะห่างอย่างสมบูรณ์แบบยังให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม.

10. การออกแบบจี้โอปอลในเงิน:

โอปอล-จี้

จี้ได้รับการออกแบบมาอย่างสวยงามด้วยแวดวงสลับกัน ทั้งสองแบบมีแหนบเป็นวงกลมวงกลมและวงกลมสีเดียวกับมุกสีฟ้าท่ามกลางวงกลมทั้งหมดให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม จี้ที่สามารถใช้เพื่อวัตถุประสงค์หลายนี้เป็นหนึ่งซึ่งสามารถสวมใส่ออกไปชนิดของการทำงานหรือบุคคลหรือแม้กระทั่งในการได้รับร่วมกับเพื่อน ๆ.

ดูเพิ่มเติม: จี้ออกแบบสำหรับผู้หญิง

11. จี้เงินร่วมสมัยของนักออกแบบ:

ร่วมสมัยจี้

จี้ที่มีวงกลมแนบกับเส้นยาวยาวธรรมดาในขนาดเล็กถึงขนาดใหญ่เป็นสัญลักษณ์ของการเริ่มต้นและการสิ้นสุดของบางสิ่งบางอย่าง การออกแบบยังดูเหมือนไม่สิ้นสุดเมื่อเริ่มต้นหรือสิ้นสุดไม่ชัดเจนและช่วยให้คุณมองลึกลงไป ต้องการของจี้ดังกล่าวด้วยการออกแบบพิเศษคุณสามารถเลือกที่จะซื้อจี้นี้.

12. จี้เงินแท้จี้เงินสำหรับผู้ชาย:

กองทัพเรือข้ามจี้

ทุกคนที่มาจากพื้นหลังทหารสามารถหาซื้อได้โดยไม่ต้องใช้ความคิดที่สอง ไม่เพียง แต่เป็นมืออาชีพเท่านั้น แต่คนที่มีมุมอ่อน ๆ สำหรับกองทัพหรือกองทัพเรือสามารถสวมใส่และปฏิบัติตามความปรารถนาของพวกเขาได้.

13. จี้เงินแมว:

แมวจี้

สาวมักจะดึงดูดมากต่อแมวและต้องการเป็นเจ้าของพวกเขา จี้กับแมวที่จารึกไว้บนพื้นผิวมีไว้สำหรับสาว ๆ ที่มีมุมอ่อนสำหรับแมว ต้นไม้ที่มีการออกแบบใบและรูเล็กกระจัดกระจายอยู่บนพื้นผิวเพิ่มความสวยงามของจี้.

14. จี้รูปทรงเรขาคณิตสำหรับเด็กหญิง:

เรขาคณิต-จี้

นี่คือจี้ที่ออกแบบสมมาตรโดยมีรูปทรงสามรูปวางอยู่บนแต่ละด้าน รูปสามเหลี่ยมวงกลมและครึ่งวงกลมครึ่งวงกลมมีลูกกลมอยู่ที่มุมเป็นจี้ที่มีการออกแบบทางเรขาคณิตให้รูปลักษณ์ที่สวยงามของจี้และไม่เพียง แต่สาว ๆ สนใจคณิตศาสตร์เท่านั้น แต่คนอื่น ๆ สามารถเลือกสวมใส่ได้ดีขึ้นเพราะความงามของมัน.

ดูเพิ่มเติม: จี้เพชรเดี่ยว

สร้อยคอ 15 สร้อยคอ handcrafted:

ในแบบฉบับที่-สร้อยคอ

จี้นี้เป็นจี้ที่มีจี้เงินกลม แต่มีพวงเส้นและส่วนแนวนอนที่ยึดติดกับโซ่เงิน นี้เป็นแบบสบาย ๆ ที่ชอบและคุณสามารถสวมใส่มันออกไปกับเหตุการณ์ใด ๆ กับชุดลำลอง.

ดังนั้นรายการด้านบนให้คุณที่ดีที่สุด 15 จี้เครื่องประดับเงินออกแบบออกมีในตลาด เป็นเสมองานที่น่าเบื่อสำหรับสาว ๆ ที่จะเลือกคนที่ดีที่สุดและคุณสามารถไปสำหรับคนใดคนหนึ่งข้างต้นและสวมใส่ที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

26 − 20 =