15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

กะโหลกศีรษะเป็นส่วนสำคัญของการออกแบบรอยสักจำนวนมาก ในขณะที่พวกเขาควรจะเป็นตัวแทนการสลายตัวและความตายกะโหลกศีรษะมักใช้สำหรับรูปลักษณ์ของพวกเขาแทนที่จะเป็นสัญลักษณ์ของความหมาย พวกเขาเหมาะสำหรับการมองดาวร็อคที่ตายและจึงเลือกใช้สำหรับโดยหลายคนที่พยายามที่จะได้รับรอยสักเพื่อให้ตัวเองดูดี ในขณะที่รูปแบบและรูปร่างของกะโหลกศีรษะเป็นแบบปกติและไม่สามารถสร้างความสับสนให้กับคุณได้มากนักคุณยังสามารถเพิ่มรูปแบบต่างๆในการออกแบบรอยสักของกะโหลกศีรษะได้! นี่คือเก้าออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับการออกแบบรอยสักกะโหลกศีรษะที่คุณสามารถเลือกได้.

รอยสักกะโหลกศีรษะได้รับเสมอ super cool ในหมู่คนรุ่นใด การออกแบบต่างๆเมื่อแนบให้ผลมหัศจรรย์กับรอยสักกะโหลกศีรษะ เมื่อเร็ว ๆ นี้รอยสักของ Harley Davidson กับกะโหลกศีรษะได้จับตาคนรักรอยสัก.

กะโหลกศีรษะ tattoo designs

รอยสักกะโหลกขนาดใหญ่และขนาดเล็กสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ต่อไปนี้เป็นรูปแบบกะโหลกศีรษะที่มีชื่อเสียงและมีความหมายมากที่สุดที่มีรูปภาพสำหรับชายและหญิงดังนี้.

1 สักขีพยาน:

รูปแบบของรอยสักกะโหลกศีรษะนี้ส่วนใหญ่จะดำเนินการโดยคนที่พร้อมที่จะต่อสู้กับอันตรายใด ๆ ความหมายสักกะโหลกศีรษะของศิลปะนี้เองหมายถึงอันตรายและความตาย ประเภทของรอยสักนี้ส่วนใหญ่ดำเนินการโดย bikers เป็นรอยสักกำหนด, นักขี่จักรยานมักจะมีความเสี่ยงในชีวิตของพวกเขาในการแข่งออก.

กะโหลกศีรษะสักออกแบบ-14

ดังนั้นรอยสักนี้เป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขา นอกจากนี้ยังดำเนินการโดยคนที่ต้องการก่อให้เกิดอันตรายแก่ศัตรูของเขา แตรที่ออกมาจากกะโหลกศีรษะจะเพิ่มรูปลักษณ์ที่เป็นอันตราย สีเข้มและแสงเงาเพิ่มความเป็นเอกลักษณ์.

2. รอยสักโจรสลัด:

กะโหลกศีรษะสักออกแบบ-12

นี้เป็นหนึ่งในรอยสักกะโหลกศีรษะที่กว้างที่สุดมีแนวโน้มที่วันนี้ ความหมายของรอยสักนี้ยึดติดกับกฎระเบียบเพื่อใช้ชีวิต การออกแบบรอยสักกะโหลกศีรษะนี้ดำเนินการโดยคนรักโจรสลัด เป็นสัญลักษณ์ของศิลปะแห่งชีวิตด้วยกฎของตนเอง คนที่ไม่ชอบที่จะอยู่ในคำสั่งของผู้อื่นเช่นเดียวกับมีบรรทัดฐานของตัวเองที่จะมีชีวิตที่สมบูรณ์แบบได้รับการดึงดูดให้เป็นรูปแบบของรอยสักนี้.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักตลกสำหรับผู้ชาย

3. ศิลปะการสักสำหรับคนหัวกะโหลกของชนเผ่า:

กะโหลกศีรษะสักออกแบบ-15

รอยสักกะโหลกศีรษะแบบเผ่าพันธุ์นี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในเยาวชน คนที่ได้รับแรงบันดาลใจจากการออกแบบชนเผ่าเป็นชนชั้นที่ได้รับรอยสักนี้ทำ รอยสักสามารถปรับเปลี่ยนได้โดยใช้การออกแบบทางเรขาคณิตของชนเผ่าต่าง ๆ ที่อยู่ข้างกะโหลกศีรษะเพื่อเพิ่มความเย้ายวน สำหรับเผ่าชนชั้นรูปแบบของรอยสักกะโหลกศีรษะนี้เป็นสัญลักษณ์แห่งความทรงจำของคนที่คุณรักที่ล่วงลับไปแล้วและเป็นสัญลักษณ์แห่งการปรากฏตัวที่น่ากลัว มักพบในสีดำเข้ม แต่บางคนทันสมัยยังใช้สีเพื่อให้ดูสะดุดตามากขึ้น.

4. สักศิลปะสักกะโหลกศีรษะบนแขน:

การออกแบบรอยสักน่ารักของกะโหลกศีรษะมีความสร้างสรรค์และสร้างสรรค์มากขึ้น มันทำให้กะโหลกศีรษะใช้ดอกไม้ ดังนั้นจึงมีศิลปะที่สร้างสรรค์มากขึ้น มีลักษณะที่สวยงามและงดงามและเป็นทางเลือกสำหรับผู้หญิง ดอกไม้สามารถเป็นสีหรือขาวดำได้ ดอกไม้ที่จ้องมองจากดวงตาของกะโหลกศีรษะเป็นสัญลักษณ์ของความรักและความหลงใหล.

ศิลปะ-ดอกไม้กะโหลกสักสำหรับสาว ๆ

การออกแบบดอกไม้หลายแบบในรอยสักนี้เพิ่มความสวยงามด้วยความหมายหลากหลายเช่นไข่กุหลาบหมายถึงความรักดอกลิลลี่หมายถึงสันติภาพเป็นต้นเป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักกะโหลกศีรษะที่เป็นที่นิยมและไม่เหมือนใคร.

5. รูปสามเหลี่ยมผืนผ้าสักคู่กับผีเสื้อที่ด้านหลัง:

รอยสักกะโหลกศีรษะนี้แม้ว่าจะหนาวเย็นโรแมนติก ส่วนใหญ่ประกอบด้วยสองกะโหลกศีรษะหนึ่งชายหนึ่งหญิง ความแตกต่างในเพศของพวกเขาได้รับการประจักษ์โดยการเพิ่มการตกแต่งที่เฉพาะเจาะจง พวกเขาจะแสดงกอดกันและกันด้วยนกหรือดอกไม้ที่ล้อมรอบพวกเขา.

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

ถ้าทำอย่างถูกต้องการออกแบบนี้รวมถึงทุกรูปลักษณ์ที่สวยงามโรแมนติกและน่ากลัวยังสร้างแรงบันดาลใจ ดูเหมือนว่าจะเป็นการแสดงความจริงที่ว่าคนที่คุณมีรอยสักนั้นกำลังจะอยู่กับคุณตลอดไป นานหลังจากที่ร่างกายของคุณได้สลายและเฉพาะกะโหลกศีรษะของคุณยังคงอยู่!

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Tattoo Tattoo สำหรับสาว ๆ

6. กะโหลกและเวลาสักด้วยความหมาย:

กะโหลกศีรษะสักออกแบบ-11

รูปรอยสักกะโหลกศีรษะนี้มีรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง ประกอบด้วยกะโหลกศีรษะและนาฬิกา นี่หมายถึงเวลาแห่งความตายของใครบางคน นอกจากนี้ยังแสดงให้เห็นถึงการต่อสู้ในเวลาอันเลวร้ายที่เกิดขึ้นในชีวิต รอยสักนี้ยังสามารถทำเพื่อแสดงเวลาที่สมบูรณ์แบบหนึ่งได้สูญเสียคนพิเศษมาก สีเข้มและเฉดสีเพิ่มความงามของมัน รอยสักนี้จะดำเนินการอย่างมากที่ด้านหลังและบนแขนที่พวกเขาได้รับพื้นที่กว้าง บางคนยังมีมันทำบนหน้าอก.

7. ออกแบบกะโหลกศีรษะน้ำตาลสำหรับผู้หญิง:

กะโหลกศีรษะสักออกแบบ-13

ศิลปะรอยสักกะโหลกศีรษะนี้ถูกนำมาใช้กันอย่างกว้างขวางโดยผู้หญิงในเมืองเม็กซิกัน รอยสักกะโหลกศีรษะน้ำตาลนี้สามารถเป็นได้สองแบบคือรอยสักกะโหลกเม็กซิกันและรอยสักกะโหลกศีรษะลูกอม ชาวเม็กซิกันฉลองวันที่ชื่อว่าวันแห่งความตายซึ่งครอบครัวรวบรวมและสร้างกะโหลกศีรษะ การออกแบบรอยสักนี้ถูกสร้างขึ้นโดยผู้หญิงและให้รูปลักษณ์ที่มีสีสันด้วยลวดลายดอกไม้ตาม.

8. รูปแบบของ Girly รูปร่างกะโหลกศีรษะ:

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

การทำกะโหลกศีรษะเป็นงานที่ค่อนข้างง่าย เพียงแค่เพิ่มธนูและขนตาและดวงตากว้าง ๆ และคุณก็เสร็จเรียบร้อยแล้ว โดยรวมกะโหลกศีรษะรูปทรงของการออกแบบรอยสักดูน่ารักและน่าสนใจ จะให้รูปลักษณ์ที่ขี้ขลาดและเห็นได้ชัดว่ามีการเลือกใช้สำหรับเด็กหญิงมากกว่าชาย รอยสักนี้สร้างขึ้นอย่างประณีตโดยวัยรุ่นขนาดเล็กด้วย นอกจากนี้เด็กหญิงตัวเล็ก ๆ ที่ถูกดึงดูดโดยมีรอยสักสามารถมีรอยสักนี้เพื่อดูอ้วน.

ดูเพิ่มเติม: Airbrush Tattoo Designs

9. การออกแบบสักกะโหลกศีรษะเครื่องกลที่ต้นขา:

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

กะโหลกฝังอยู่กับเกียร์และล้อมรอบด้วยชิ้นส่วนเครื่องจักรกลอื่น ๆ ทำให้รอยสักที่ยอดเยี่ยม! มีนักฟิสิกส์ทั้งกายไปสวรรค์ เกียร์เพิ่มความมีเสน่ห์และทำให้ดูมีความคิดสร้างสรรค์มากขึ้น แม้ว่าจะไม่ได้สร้างความสับสนในการออกแบบเหล่านี้.

10. Smokey Skull รอยสักสำหรับขา:

กะโหลกศีรษะสักออกแบบ-10

รอยสักกะโหลกศีรษะนี้สำหรับผู้ชายดูเหมือนจะเหมาะกับขา สีดำเข้มกับโรงสีเทาทำให้ดูมีชีวิตชีวา โรงสีเทาในสายตาของกะโหลกศีรษะทำให้เกิดผลอันตราย รอยสักนี้เป็นสัญลักษณ์ของอันตราย กะโหลกศีรษะดูเหมือนจะเป็นป่าที่น่ากลัวและมีลักษณะผีที่สมบูรณ์แบบ รอยสักนี้ยังสามารถดำเนินการบนไหล่และด้านหลัง แต่ส่วนใหญ่เป็นที่ต้องการบนขาเพื่อให้ดูร้ายแรงไปที่ขา.

11. รอยสักกะโหลก Flaming ออกแบบบนแขน:

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

กะโหลกศีรษะที่มีควันและไฟลุกออกจากซ็อกเก็ตเป็นอีกภาพที่น่ากลัว เมื่อทำอย่างถูกต้องแล้วจะดึงดูดความสนใจต่อรูปลักษณ์ของคุณ คุณสามารถเพิ่มสีลงในเปลวไฟหรือทำให้สีดำเป็นเงาได้อีกครั้ง รอยสักนี้เป็นแรงบันดาลใจส่วนใหญ่มาจากภาพยนตร์ Ghost Rider ส่วนใหญ่แม้ผู้ขับขี่จักรยานใช้รอยสักนี้เพื่อให้ดูร้ายแรง.

12. Sign Sign Skull Signal ขา:

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

กะโหลกศีรษะและกระดูกสองก้อนที่สร้างเป็นไม้กางเขนเป็นสัญญาณอันตรายทั่วโลก เป็นการออกแบบที่เป็นที่นิยมสำหรับรอยสักด้วย คุณสามารถรับสัญญาณที่พิมพ์ด้วยหมึกสีดำสนิทหรือทำให้เงาดูสมจริงมากขึ้น คุณอาจทำให้ศิลปะโดยการออกแบบของคุณมากขึ้นเผ่า ทั้งหมดนี้ขึ้นอยู่กับคุณ!

13. สักกะโหลกศีรษะหลอดไฟ:

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

นี่เป็นอีกหนึ่งของการออกแบบที่ไม่เหมือนใคร มีลักษณะเป็นการ์ตูนมากขึ้นแสดงหลอดไฟนีออนหรือเรืองแสงภายในกะโหลกศีรษะ มากกว่าการออกแบบที่น่ากลัวนี้เป็นเรื่องตลกและจะนำมาซึ่งเสียงหัวเราะและความชื่นชม ทำให้คุณดูน่ารักกว่ากล้าได้กล้าเสีย.

14. การออกแบบสักรูปเหยียบเขาสำหรับผู้ชาย:

ซึ่งแทงด้วยเขา skull

กะโหลกศีรษะมีเขาคล้ายกับปีศาจมหัศจรรย์ การออกแบบนี้ไม่ได้สำหรับผู้ที่อ่อนแอ คุณควรจะมีความกล้าที่จะได้รับมันทำ เมื่อเสร็จสิ้นแล้วจะช่วยให้คุณมีลักษณะกบฏที่รุนแรงที่สุด หนึ่งมองไปที่รอยสักที่และไม่มีใครจะกล้ายุ่งกับคุณ รอยสักนี้ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากมวยปล้ำและศิลปินแสดงความสามารถเนื่องจากเป็นลักษณะของชีวิตของพวกเขา.

15. รอยสักกะโหลก Angry Skull เล็ก ๆ บนข้อเท้า:

15 รูปแบบกะโหลกศีรษะที่น่าอัศจรรย์และง่ายด้วยรูปภาพ

แทนที่จะเป็นรอยสักที่ซับซ้อนขนาดใหญ่คุณจะได้รับรอยยิ้มเล็ก ๆ รอยสักกะโหลกขนาดเล็กเช่นนี้ดูดีที่สุดเมื่อข้อมือหรือข้อเท้าของคุณ โครงร่างกะโหลกศีรษะสีดำขนาดเล็กช่วยให้คุณมีขอบกล้าได้กล้าเสียโดยไม่ทำให้คุณดูกบฏหรือชาวเยอรมันมากเกินไป คุณสามารถทำให้มันน่ารักโดยการเปลี่ยนนิพจน์ของมัน.

ข้างบนมีรอยสักกะโหลกศีรษะที่สวยงามบางอย่างที่คนหนุ่มสาวทำในวันนี้ เพิ่มความคิดและสีสันใหม่ ๆ ให้กับมันและสร้างเฉดสีใหม่ของคุณเอง.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 79 = 86