15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

เบียร์เป็นเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ที่ดื่มมากที่สุดชนิดหนึ่งที่มนุษย์รู้จัก ไม่มีประเภทของเบียร์ที่ได้รับการยอมรับในระดับสากลดังนั้นการจำแนกประเภทด้านล่างมีความกว้างและพื้นฐาน เบียร์อาจจำแนกตามลักษณะกลิ่นรสส่วนผสมวิธีการผลิต / หมักประวัติหรือที่มา แบรนด์เบียร์ทุกประเภทไม่จำเป็นต้องผลิตสินค้าประเภทต่างๆ.

วิธีการหลายประเภทของเบียร์ในโลก:

การพูดในแง่กว้างเบียร์สามารถจำแนกได้เป็นสามประเภทหลัก ๆ วิทยาศาสตร์พื้นฐานที่อยู่เบื้องหลังการจำแนกประเภทนี้และด้วยเหตุนี้ประเภทของเบียร์จึงขึ้นอยู่กับอุณหภูมิของกระบวนการหมักและวิธีการที่ใช้ในการหมัก สี่ประเภทหลักของเบียร์คือ:

  • เอลส์
  • lagers
  • lambic
  • พระราชวงศ์

ทั้งสามประเภทนี้จะแบ่งออกเป็นประเภทต่างๆของเบียร์ตามลักษณะเฉพาะ.

เมื่อพูดถึงเบียร์ Ales เบียร์ชนิดนี้จะผ่านการหมักในอุณหภูมิที่อุ่นขึ้นซึ่งอยู่ที่ประมาณ 65 ถึง 75 องศาฟาเรนไฮต์เป็นระยะเวลาสั้นกว่าเมื่อเทียบกับเบียร์ Lager นอกจากนี้ความหลากหลายของยีสต์ที่ใช้ในการหมัก Ales Beer ลอยตัวเหนือของเหลวเป็นเวลาไม่กี่วันเริ่มต้นและต่อมาจมลงไปที่ด้านล่างของถังเพื่อผลักดันกระบวนการหมัก รสชาติของเบียร์ Ales Beers มีรสหวานและรสชาติอร่อย พวกเขาเป็นหนึ่งในเบียร์ที่เก่าแก่ที่สุดที่ได้รับการต้มตั้งแต่เกือบ 5000 ปี.

สามารถใช้ Ales Beer ได้หลายประเภท ขึ้นอยู่กับชนิดของข้าวที่ใช้สำหรับการต้มเบียร์, สีของ Ales เบียร์สามารถช่วงจากสีเหลืองทองไปหนึ่งกับสีน้ำตาลไปลึกสีเหลืองอำพัน.

ให้เราได้ดูที่บางรูปแบบที่นิยมของเบียร์ Ales:

1. Amber Ale:

สีเหลืองอำพัน Ale beer 1

พวกเขามีสีลึกและนั่นคือเหตุผลที่ชื่อแอมเบอร์เอล เบียร์ชนิดนี้มีรสหวานเนื่องจากมีน้ำตาลหรือมอลต์อยู่มาก ตัวอย่างที่ดีของชนิดนี้คือ Fat Tyber Amber Ale และ Budweiser American Ale.

2. Ale ซีด:

ซีด Ale beer 2

ชื่อของตัวเองชี้ให้เห็นว่าสีของเบียร์ประเภทนี้มีน้ำหนักเบาและเป็นชื่อเบียร์อ่อน ๆ มันเป็นรสหวานและเต็มไปด้วยมอลต์และกระโดด คุณสามารถลอง Sierra Nevada ซึ่งเป็นประเภทที่นิยมของ Pale Ale.

3 Ale ไอริช:

ไอริช Ale beer 3

เบียร์ประเภทนี้มีสีแดงและมีรสหวาน สีแดงไอริชของ Killian อาจถูกยกมาเป็นตัวอย่าง.

4. ไวน์บาร์เลย์:

บาร์เล่ย์ Wine beer 4

สีของมันอยู่ในด้านมืดและสามารถแตกต่างกันระหว่างเฉดสีของสีเหลืองอำพันลึกถึงแม้จะดำ อันนี้เป็นเบียร์ที่มีรสหวานรสหวานชื่นใจ ปริมาณแอลกอฮอล์ในเบียร์อยู่ในระดับสูง.

5. Stouts:

stouts beer 5

เนื้อหาของเบียร์นี้ส่วนใหญ่มืดข้าวบาร์เลย์คั่ว เบียร์นี้ไม่มีมอลต์เป็นหลักและมีปริมาณน้อยมาก รสชาติกาแฟหรือช็อคโกแลตหลังจากรสชาติเป็นเอกลักษณ์เฉพาะกับ stouts.

6. ขม Ale:

ขม Ale beer 6

ซึ่งแตกต่างจากส่วนใหญ่ของคู่ Ale ที่มีรสหวานในรสชาติ Ale นี้มีรสขม ประกอบด้วยฮ็อพที่ให้ Ale สีซีดนี้เป็นกลิ่นที่ดึงดูดใจ ตัวอย่าง: Forster's Bitter พิเศษ.

7. India Pale Ale (IPA):

อินเดีย Pale Ale (IPA) beer 7

หนึ่งนี้อีกครั้งมีรสชาติที่โดดเด่นขมเช่นเดียวกับกลิ่นหอม มีสีทองที่อุดมไปด้วย.

8. พนักงานยกกระเป๋า:

พนักงานยกกระเป๋า beer 8

เบียร์ Ale นี้มีการต้มจากเมล็ดข้าวมอลต์ย่างที่มั่งคั่งและเข้มขึ้นในที่ร่ม มีรสชาติที่พิถีพิถันและมีความหนืดปานกลาง ตัวอย่าง: Jack Porter.

เมื่อมาถึงความหลากหลายของเบียร์ Lagers ตอนนี้เบียร์ประเภทนี้ได้รับรอบไม่กี่ร้อยปีแล้ว เบียร์ประเภทนี้หมักที่อุณหภูมิค่อนข้างต่ำเมื่อเทียบกับเบียร์ Ale; พูด 45 ถึง 55 องศาฟาเรนไฮต์และชนิดของยีสต์ที่ใช้ในการติดตั้งที่ด้านล่างของถัง เนื่องจากอุณหภูมิเหล่านี้ถูกหมักในอุณหภูมิที่เย็นกว่า / ใต้ดินการก่อตัวของผลิตภัณฑ์และเอสเทอร์จึง จำกัด ให้เบียร์ชนิด Lager มีกลิ่นหอมและรสชาติที่สะอาดและคมชัด.

9. ดันเคิล:

Dunkel beer 9

เบียร์นี้มีสีเข้มและมีแอลกอฮอล์เล็กน้อย รสชาติของมันมีคำแนะนำของโกโก้และเมล็ดกาแฟเช่นกลิ่น.

10. บ็อก:

Bock beer 10

Shiner Bock และ Michelob Amber Bock เป็นหนึ่งในเบียร์ Bock ที่ดีที่สุด เหล่านี้มีสีเข้มขึ้นในที่ร่มที่มีรสชาติรสชาติตั้งแต่ malty ไป hoppy.

ดูเพิ่มเติม:  ประเภทต่างๆของความรัก

11. Marzen:

Marzen beer 11

เป็นเบียร์ประเภทที่ค่อนข้างหนาและมีสีน้ำตาลเข้ม ตัวอย่าง: Samuel Adams Octoberfest.

12. ซีดจาง:

ซีด Lager beer 12

ในขณะที่บาง Lagers มีสีเข้มในที่ร่มมีคนอื่น ๆ ที่มีสีซีดเกินไปเป็นเกือบสีฟาง เหล่านี้มีปริมาณแอลกอฮอล์ในระดับปานกลางและอัดลมในธรรมชาติ Theflavour เป็น zesty, กรองและ malty ตัวอย่าง: Pilsner lagers

ดูเพิ่มเติม:  ประเภทของสุนัขที่มีรูปภาพ

13. มิวนิคมืดซีด:

มิวนิค Dark Pale 13

มาจากมิวนิคเบียร์สีเข้มนี้มีการผสมผสานกลิ่นอายของรสชาติกาแฟและมอลต์.

DoppleBock:

15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

หนึ่งนี้เป็นเบียร์หนาที่มีรสชาติมอลต้าผสมคาราเมล / ช็อกโกแลต.

15. เบียร์ Lambic:

lambic Beer 15

นี่คือเบียร์ประเภทที่ไม่ค่อยพบบ่อยนักที่ใช้ยีสต์ป่าในการหมัก.

5 ประเภทเบียร์ยอดนิยมในอินเดีย:

อินเดียเป็นที่ตั้งของเบียร์หลายชนิดที่มีชื่อเสียงมากสำหรับรสชาติและความสามารถในการจ่ายเงิน ให้เราดูที่ 5 ประเภทเบียร์ชั้นนำในอินเดีย:

1. Hoegaarden:

15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

Hoegaarden เป็นเบียร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอินเดีย มันถูกสร้างขึ้นจากข้าวสาลีและเป็นที่รู้จักสำหรับรสชาติขมที่แข็งแกร่งของมัน เบียร์ตัวนี้ไม่มีการกรองและมีความสม่ำเสมอของเนื้อครีม.

ไฮเนเก้น:

15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

ไฮเนเก้นเป็นเบียร์ที่มีแอลกอฮอล์ 5% ในสไตล์ Pale Ale เบียร์นี้เกิดจากชาวดัตช์และได้รับความนิยมอย่างมากในอินเดีย เบียร์เย็น ๆ นี้จะทำให้คุณกระหายมากขึ้นในช่วงฤดูร้อน.

3. Oranjeboom:

15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

Oranjeboom เป็นอีกหนึ่งเบียร์ดัตช์ที่มีต้นกำเนิดซึ่งมีชื่อเสียงในด้านความแข็งแรง มันตกอยู่ในความหลากหลายและ lager เสิร์ฟในก๊อก แตกต่างจากชื่อของมันไม่มีคำแนะนำของสีส้มและใช้ชื่อจากต้นไม้สีส้มซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของค่าภาคหลวงดัตช์.

4. Budweiser:

15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

Budweiser เป็นเบียร์ชื่อดังในอินเดีย ที่เกิดขึ้นในบราซิลเบียร์นี้เป็นที่รักมากที่สุดของอินเดีย ผลิตโดยใช้ข้าวบาร์เลย์และข้าว Budweiser ตกลงไปในเบียร์อ่อน ๆ ของ Lager และบริโภคเป็นเครื่องดื่มเบา ๆ.

5. Stout By Windmills งานหัตถกรรม:

15 ประเภทของเบียร์ | สไตล์ที่มีชีวิต

เบียร์ประเภทนี้เป็นเบียร์ที่แข็งแกร่งที่สุดในหมู่ชาวอินเดีย มีการผลิตโดยโรงงาน Windmills Craft โรงงานผลิตเบียร์ในอินเดีย เป็นเบียร์ที่เรียบมีสีดำหนาและมีรสขมเนื่องจากการกระโดด มีการต้มโดยใช้ข้าวบาร์เลย์คั่วและเกล็ดกับมอลต์จากประเทศอังกฤษ.

วงศ์:

พระราชวงศ์ 16

เหล่านี้เป็นประเภทของเบียร์ที่มีปริมาณแอลกอฮอล์สูงและมีแอลกอฮอล์สูงทำให้มีสีเข้มส่วนใหญ่ ในขั้นต้นความหลากหลายของเบียร์นี้ได้ถูกนำมาทำเป็นเครื่องดื่มให้กับราชวงศ์เท่านั้นดังนั้นชื่ออิมพีเรียล.

นอกเหนือจากพันธุ์ที่กล่าวถึงแล้วยังคงมีเบียร์อีกหลายชนิดที่ผลิตโดยการผสมผสานของเบียร์ที่แตกต่างกันรสชาติภายนอกในรูปแบบของผลไม้ผักและเครื่องเทศ วันนี้มีพันธุ์ลูกผสมที่หลากหลายของเบียร์มีอยู่ออกมีในแถบที่มีมากหรือน้อยข้ามระหว่าง Ales และ Lagers.

ฉันหวังว่าหลังจากผ่านบทความนี้คุณจะค่อนข้างเชี่ยวชาญกับชนิดของเบียร์ที่มีอยู่.

ดูเพิ่มเติม: ประเภทของนก

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15 16, 17, 18, 19, 20.

Leave A Comment

12 − = 7