15 รูปแบบล่าสุดของชุดชั้นในสตรีสีขาว

ผู้หญิงมีการออกแบบเสื้อผ้าในชุดของพวกเขา แต่เมื่อใดก็ตามที่พวกเขามองลอดเข้าไปในตู้เสื้อผ้ามีบางอย่างที่ขาดหายไป ความต้องการของรูปแบบใหม่ไม่สิ้นสุด ความปรารถนาของแฟชั่นใหม่ ๆ กับคุณอยู่ตลอดเวลา ไม่เฉพาะกับประเภทหรือการออกแบบของท็อปส์ซูและก้นบึ้งเท่านั้น การจับคู่ที่สมบูรณ์แบบกับอุปกรณ์ของพวกเขายังเป็นธรรมชาติ con.

คู่คู่ที่สมบูรณ์แบบของรองเท้าเครื่องประดับคู่กระเป๋าถือทรงผมและความงามไม่รู้จบสำรวจแฟชั่น ด้านบนสีขาวในหมู่สีจำนวนมากมักจะดูน่ากลัวกับทุกคน รูปลักษณ์มาตรฐานของกางเกงยีนส์สีขาวเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนในตู้เสื้อผ้าของพวกเขา ความหลากหลายในการออกแบบของท็อปส์ซูของผู้หญิงมีคอลเลกชันที่ยอดเยี่ยมมากมาย การออกแบบที่แตกต่างกันของชั้นนำไปได้ดีกับกระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้นกางเกงยีนส์คู่ขนานและแน่น.

ใหม่ Styles of Ladies Tops in White Colour

ผู้หญิงบางคนชอบที่จะสวมเสื้อยาวเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่เหมาะกับรูปที่ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี ท็อปส์ซูเซ็กซี่และ peplum ดูน่าตื่นตาตื่นใจกับตัวเลขที่สวยงาม เสื้อปอนโชชั้นฉูดฉาดและกระพือดูน่าตื่นตาตื่นใจกับผู้หญิงที่หนัก เสื้อยืดและเสื้อชั้นในมีความสวยงามในทุกขนาด ในขณะที่รูปลักษณ์อันเย้ายวนใจของท็อปส์ซูขนาดใหญ่ยังทำให้เกิดผลกระทบแบบไดนามิก ทางเลือกขึ้นอยู่กับสไตล์และเครื่องแต่งกายของผู้สวมใส่.

เสื้อสีขาวสวยสำหรับผู้หญิง:

นี่คือรายการของ 15 ดีไซน์ที่ดีที่สุดในท็อปส์ซูสีขาวสำหรับสุภาพสตรี.

1. Top Belted Top:

ขาว Belted Top

ด้านบนมีแถบสีขาวสามารถดูยอดเยี่ยมบนกระโปรงหรือกางเกงยีนส์ ท็อปส์ซูยาวส่วนใหญ่จะต้องมีการติดตั้งกับสายพาน ท็อปส์ยาวดังกล่าวสามารถสวมใส่ได้เฉพาะบนรองเท้าส้นสูงเพื่อให้ดูหรูหรา.

2. Blouson Top สีขาวล้วน:

ขาว Blouson Top

ท็อปส์ซู Blouson สีขาวดูน่าตื่นตาตื่นใจกับการตัดแขนเสื้อในขณะที่สตริงวาดที่ด้านหลังทำให้ดูสวยงามขึ้นที่ด้านหน้า ชุดชั้นในสีขาวสำหรับผู้หญิงในรูปลักษณ์ที่หรูหราดังกล่าวสามารถดูได้อย่างน่าสนใจบนกระโปรงสั้นและส้นรองเท้า.

3 แขนเสื้อ Camisole ยอดในสีขาว:

ขาว Camisole Top

เสื้อยกทรงแขนยาวยาวดูสวยมากในทุกช่วงเวลา โดยทั่วไปเสื้อชั้นในสตรีทามจะดูน่ากลัวในตะเข็บตัวหนาของพวกเขา แต่ด้านบนสีขาว laced สามารถไม่น้อยกว่า camisoles สั้น.

4 เสื้อกันหนาวสีขาว:

ขาว Fur Cardigan

เสื้อขนสัตว์สีขาวเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงหลายคน ด้านบนขนสัตว์สีขาวพร้อมแขนเสื้อแบบเต็มสามารถเป็นชุดที่ดีที่สุดในฤดูหนาวทำให้สไตล์ของคุณเก๋ไก๋น่ากลัวในช่วงอากาศหนาวเย็น ทิ้งไว้ข้างหลังรูปลักษณ์ที่ไม่พึงประสงค์ของเสื้อกันหนาวที่มีขนสีขาวด้านบนสามารถทำทุกอย่างให้กับคุณได้.

ดูเพิ่มเติม: Ladies Red Tops

5. Short Bustier Top สีขาว:

bustier Top in White

ด้านบนที่ยอดเยี่ยมดูสง่างามมากขึ้นเมื่อเป็นสีขาวด้านบนและจับคู่กับกางเกงหรือกระโปรงที่มีสีสัน เสื้อแขนกุดหรือท็อปส์ออฟไหล่มีความยืดหยุ่นได้ดังนั้นจึงดูน่ากลัวสำหรับผู้หญิงทุกวัย.

6. แขนเสื้อเต็มรูปแบบยอดนิยมในลูกไม้สีขาว:

พืชผล Top in White Lace

สิ่งที่ดีที่สุดของท็อปส์ซูที่ถูกครอบตัดก็คือรูปแบบที่น่าทึ่งของพวกเขาในการที่กระเพาะอาหารดูสวย ผู้หญิงที่มีเครื่องแต่งกายสไตล์สามารถไปสำหรับการตัดแขนเสื้อสีขาว laced ท็อปส์ซู ด้านบนสีขาวสวยในการออกแบบตัดสามารถดูสวยงามด้วยกระโปรงสั้น A - line.

ดูเพิ่มเติม: ชุดสตรีม่วง

7. ไม้กางเขนสีขาวบนรถถังสำหรับผู้หญิง:

ข้าม Over White Tank Top

ไม้กางเขนสีขาวเหนือท็อปส์ซูมีรูปลักษณ์อันงดงามของดวงตารอบข้าง ทำไมคุณถึงมองไม่เห็นด้วยขอบสีขาวที่ยอดเยี่ยมเพียงแค่ก้าวข้ามร่างกายของคุณ ดีไซน์เนอร์สีขาวยอดเยี่ยมไปกับกระโปรงใด ๆ palazzo หรือกางเกงยีนส์แน่น ๆ.

8. ชุดชั้นในสตรีขนแกะซิปด้านบนยาว:

ซิป Fleece Hoodie Top

hoodies ดูเย็นสบายด้วยรูปลักษณ์อันยาวเหยียด กระเป๋าบน hoodies ทำให้ดูเย็น ผู้หญิงสามารถสวม hoodies สีขาวบนกระโปรงสั้นแม้แต่ชั่วโมงทำงานของฉันและแม้แต่ที่ปิกนิก.

9. ท็อปทูสีขาวด้านบน:

ขาว Over Sized Tunic Top

เสื้อที่มีขนาดใหญ่ดูน่าอัศจรรย์กับผู้หญิงที่บางเฉียบ สไตล์ของเสื้อที่มีขนาดใหญ่กว่าและท็อปส์ซูดูเจ๋งสุด ๆ เมื่อสวมใส่กับกางเกงยีนส์ยาวที่มีข้อเท้าหรือกางเกงขาสั้นขนาดเล็กเสื้อชั้นในสีขาวบนขนาดใหญ่สามารถดูน่าประทับใจกับงานทางธุรกิจ.

10. เสื้อชาวนาสีขาวสำหรับสุภาพสตรี:

ขาว Peasant Top

ท็อปส์ซูชาวนามีรูปแบบสี่เหลี่ยมที่สวยงามบนเส้นคอ เสื้อชาวนาสีขาวที่ปลายแขนครึ่งเปิดดูสวยงาม เมื่อด้านบนสีขาวสำหรับผู้หญิงตกแต่งด้วยงานที่ทำด้วยเกลียวน่าดู.

ดูเพิ่มเติม: สุภาพสตรีสีชมพูท็อปส์

11. เสื้อแขนยาวสีขาว Peplum Top:

15 รูปแบบล่าสุดของชุดชั้นในสตรีสีขาว

ท็อปส์ซู Peplum เป็นท็อปส์ดีไซเนอร์ที่ออกแบบมาอย่างสวยงามเพื่อให้ดูเป็นผู้หญิง ท็อปสุดสีขาวสวย ๆ ในรูปแบบ peplum สามารถเป็นนักออกแบบของคุณที่กำลังมองหางานพรมได้.

12. เสื้อกันหนาวสีขาวด้านบน:

ขาว Poncho Top

เสื้อปอนโชสีขาวดูน่าประทับใจในวันฤดูหนาว ความอบอุ่นในผ้าปกป้องคุณจากความหนาวเย็นในขณะที่รูปลักษณ์ของนักออกแบบทำให้คุณดูยอดเยี่ยม ท็อปสุดสีขาวในการออกแบบปอนโชเป็นดีไซน์ที่มีชื่อเสียงสำหรับคุณ.

13. สไตล์ทันสมัย ​​Ruffle ขาว:

15 รูปแบบล่าสุดของชุดชั้นในสตรีสีขาว

Ruffles มีรูปลักษณ์ที่ไม่เหมือนใครพร้อมกับปลอกหมอนที่ได้รับการออกแบบและเย็บด้วยวิธีต่างๆที่ด้านบน บางส่วนจากด้านข้างและบางส่วนบนเส้นคอ, frills เล่นเป็นส่วนหนึ่งของ แต่ละคนดูดีในการออกแบบของพวกเขา เสื้อรัดรูปสีขาวสำหรับผู้หญิงเป็นรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์.

14. เสื้อเชิ้ตสีขาวยอดนิยม:

15 รูปแบบล่าสุดของชุดชั้นในสตรีสีขาว

ท็อปส์ซูสีขาวสำหรับผู้หญิงในการออกแบบเปลือกมีปุ่มที่ด้านหลัง การออกแบบเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงวัยทำงานที่ชื่นชอบการแต่งกาย.

15. เสื้อสีขาวด้านบน:

ขาว Shirt Top

เสื้อคือการแต่งกายอย่างเป็นทางการกับผู้หญิงทำงานหลายคน ท็อปส์ซูสีขาวสำหรับผู้หญิงสามารถได้รับการออกแบบให้เหมาะกับเสื้อเชิ้ตบนกางเกงขายาวหรือกางเกงยีนส์สีดำ แม้กระโปรงดูน่ากลัวกับเสื้อสีขาว.

ดังนั้นการเลือกท็อปส์ซูประณีตขึ้นอยู่กับลักษณะของผู้หญิง สวมใส่ออฟฟิศและท็อปส์ซูสวมใส่ของบุคคลมีความหลากหลายของการออกแบบในขณะที่เสื้อสบาย ๆ และท็อปส์ซูออกแบบยังแตกต่างกันในรูปแบบของพวกเขา งานปาร์ตี้ในตอนดึก ๆ ต้องการภาพสุดยอดที่ดูน่าทึ่งกับคุณและดวงตาโดยรอบก็ติดค้างอยู่กับคุณ ท็อปส์ซูน่ารักหรือท็อปส์ซูแขวนคอดูน่าตื่นตาตื่นใจในกระโปรงสั้นในงานเลี้ยงตอนปลายกับคู่จิตวิญญาณของคุณ.

ในขณะที่ผู้มองตัวหนาจะรักครอสโอเวอร์และท็อปส์ซู kini tan ในบรรดาการออกแบบของท็อปส์ซูสำหรับผู้หญิงและสีเรืองแสงจำนวนมากในพวกเขาสีขาวได้รับเสมอลายเซ็นผลกระทบต่อการแต่งกาย คนผิวขาวดูน่ากลัวที่ด้านล่างของสีใด ๆ และดูดีที่สุดในทุกสภาพอากาศ ท็อปส์สีขาวที่มีรองเท้าบู๊ตสูงหรือรองเท้าส้นสูงดูเซ็กซี่บนเท้าด้วย.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

8 + 1 =