15 แบบลายปลาที่เรียบง่ายด้วยความหมาย | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักปลากลายเป็นที่นิยมมากขึ้นในหมู่ชายและหญิงในวันนี้เนื่องจากสีน่ารักและน่าตื่นเต้นและความหลากหลายของรูปแบบและการออกแบบที่มีการใช้ อย่างไรก็ตามรอยสักเหล่านี้เกิดขึ้นจากวัฒนธรรมญี่ปุ่น รอยสักปลาที่มีชื่อเสียงที่สุดที่เกิดขึ้นในหมู่พวกเขาคือรอยสักปลาคราฟ Koi หมายถึงปลาคาร์พ เป็นสัญลักษณ์ของความแข็งแกร่งความมุ่งมั่นและความยากลำบาก.

ปลา tattoo designs

ปลาเป็นที่รู้จักกันเพื่อนำโชคลาภและความรู้และบางศาสนาก็ถือว่าพวกเขาเป็นสัญลักษณ์ของความศรัทธาและความกล้าหาญ ด้วยความนิยมเพิ่มขึ้นของการออกแบบรอยสักปลาวันนี้ที่นี่เป็นความคิดไม่กี่ที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้รับหนึ่งสำหรับตัวเอง.

15 รูปแบบที่ดีที่สุดสำหรับ Fish Tattoo:

ต่อไปนี้คือการออกแบบรอยสักปลาขนาดเล็กและเรียบง่าย 15 แบบในหมู่ชายและหญิงซึ่งจะสร้างแรงบันดาลใจให้คุณได้รับหนึ่งสำหรับตัวคุณเอง.

1. Golden Fish Tattoo ด้านหลัง:

โกลเด้น Fish Tattoos

ตั้งแต่ผู้ที่ชื่นชอบการสักเป็นคนประเภทที่ต้องการให้ความหมายกับการออกแบบรอยสักที่พวกเขาหมึกสักปลาสีทองจะเป็นทางเลือกที่เหมาะสมสำหรับพวกเขา ไม่เพียง แต่ดูสวยงามด้วยลวดลายทุกรูปแบบและสีสันที่ใช้เท่านั้น แต่ยังมีความลึกอีกด้วย พวกเขาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดที่จะเห็นจนถึงวันที่.

2. รูปปลาสักใหญ่สำหรับผู้ชาย:

ปลา Head Tattoo

รอยสักของหัวปลาเป็นรูปแบบที่เรียบง่ายและเป็นสัญลักษณ์ของการสัก ภาพนี้แสดงให้เห็นภาพของหัวปลาที่มีสีดำลึก รายละเอียดซับซ้อนของหัวยังได้รับ มันดูแตกต่างกัน แต่น่าสนใจมาก หันหน้าไปข้างหน้าที่ไม่ได้หันหน้าไปทางด้านล่างหัวปลาแสดงให้เห็นคนที่มีความกล้าหาญที่จะบรรลุเป้าหมายและเอาชนะอุปสรรคและที่หนึ่งคือนักรบ.

ดูเพิ่มเติม: งูความหมายสัก

3 รอยสักปลา Splashing บนไหล่สาว:

สาด Fish Tattoo

ที่อยู่อาศัยของปลาคือทะเล พวกเขาเป็นที่รู้จักที่จะสาดน้ำในขณะที่ว่ายน้ำในแต่ละครั้งที่พวกเขาหันหางของพวกเขา การเคลื่อนไหวของพวกเขายอดเยี่ยมและเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่าอัศจรรย์ที่สุดในทะเล ปลากระโดดและสาดลงบนหลังของคุณพร้อมกับดอกไม้สีชมพูที่ดีใกล้จะทำให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับรอยสักปลาที่น่าอัศจรรย์ มันเป็นหนึ่งในปลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับสาวรอยสัก.

4 ดอกไม้ปลาสักสำหรับสาว:

ดอกไม้ Fish Tattoo

รอยสักดอกไม้เป็นดอกไม้ที่ฟุ่มเฟือยและมีชื่อเสียงที่จะมองไปที่ การผสมสีของเกล็ดปลาพร้อมด้วยดอกไม้สีเหลืองและสีแดงอันยอดเยี่ยมช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับดวงตาของคุณ เหมาะที่สุดสำหรับผู้ที่ต้องการรอยสักของพวกเขาดูสง่างามและสง่างาม.

5. หยินหยางปลาสักบนขา:

ปลาที่มีดอกบัวสัก

ปลาคาร์พมักจะจับคู่กับสัญลักษณ์หยินหยาง ด้านข้างของสีดำและสีขาวมีลักษณะคล้ายกับเพศหญิงและชายปลาคาร์พร่วมกันเป็นตัวแทนความสามัคคีของสองพลังงานตรงข้ามมารวมกันเป็นหนึ่งจึงสร้างความสมดุลที่สมบูรณ์แบบ หยินและหยางเป็นสัญลักษณ์ด้านคู่ของทุกสิ่งและสมดุลและความสามัคคีที่สมบูรณ์แบบของพวกเขา การเคลื่อนไหววงกลมเป็นสัญลักษณ์ของชีวิตที่เชื่อมต่อ สัญลักษณ์จักรราศีสำหรับราศีมีนแสดงให้เห็นถึงการว่ายน้ำในปลาหยินกับหยาง.

ดูเพิ่มเติม: Tribal Crown Tattoo

ปลากระเบนปลา Betta:

ปลากัดปลาสัก

Betta Fish เป็นนักรบคะนองที่รู้จักกันในครีบที่มีสีสันสวยงาม รอยสักปลา Betta เป็นที่รู้จักสำหรับเฉดสีสีสดใสที่ใช้สำหรับปลา ปลาเป็นที่รู้จักสำหรับพฤติกรรมก้าวร้าวของพวกเขาและชอบความสันโดษ Betta Fish Tattoo เป็นวิธีการระบุตัวกับปลาตัวเล็ก ๆ ที่โกรธและแสดงให้โลกรู้ว่าคุณมีสมบัติของคุณเสรีภาพและจิตวิญญาณที่ไม่ย่อท้อ.

7. รอยสักดำบนศีรษะ:

หัว Fish Tattoo

หนึ่งในสถานที่พิเศษที่สุดในการทำรอยสักคือศีรษะโดยเฉพาะที่ด้านหลังของหู พวกเขามองไม่น่าเชื่อที่น่าสนใจและสวยงาม รอยสักของปลาสีดำที่ออกแบบมาอย่างดีที่ด้านข้างของศีรษะทำให้มั่นใจได้ถึงความสวยงามและความคิดสร้างสรรค์.

8. ปลาคาร์พปลาสักบนขา:

สีน้ำเงิน Carpa Fish Tattoo

ด้วยจำนวนสีและความพยายามที่เหมาะสมรอยสักปลาคาร์พปลารับประกันได้ว่าจะดูดีกับผิวของคุณ รอยสักปลาคาร์พสีน้ำเงินมีความเป็นชายและการว่ายน้ำขึ้น Blue Carp Tattoo สามารถบ่งบอกถึงอุปสรรคที่เอาชนะได้โดยบุคคล รูปแบบและการออกแบบที่แตกต่างกันจะทำให้รอยสักดูน่าสนใจยิ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักผีเสื้อ

9. กลับปลาเปล่าธรรมดาสำหรับสาว ๆ :

กลับ Plain Fish Tattoo

รอยสักของปลาไม่จำเป็นต้องมีสีสันเสมอไป มันอาจจะง่ายและยังคงสานความมหัศจรรย์ของตัวเอง รอยสักปลาสีดำธรรมดาเป็นตัวอย่างที่ดีที่สุดในกรณีเหล่านี้ โครงสร้างของปลาตาชั่งครีบและหางสามารถทำให้ดูน่าสนใจมากถ้าศิลปินสักทำให้ในความพยายามที่ดี.

10. ปลาคาร์พปลาสักสำหรับเด็กชาย:

มังกร Carp Fish Tattoo

รอยสักปลาคาร์พปลาเป็นสัญลักษณ์ของการเอาชนะอุปสรรคที่ว่ายน้ำ Koi (Carp) กลายเป็นมังกร แม่น้ำเป็นตัวแทนของความยากลำบากและการที่ปลามังกรเคลื่อนที่หมายถึงชะตากรรมและเป้าหมายในการบรรลุเป้าหมาย มังกรปลากรายเป็นรอยสักเพื่อความมีชีวิตชีวามีกลิ่นอายของความลึกลับและความดุร้าย รอยสักของ Dragon Carp ให้เห็นถึงจุดเริ่มต้นใหม่ในชีวิต.

11. ปลา Half Sleeve กับ Lotus Tattoo:

หยินหยางปลาสัก

บัวบานดูสวยงามในรอยสัก รวมกับปลาสวยงามและ Fish with Lotus Tattoo ดูน่าหลงใหล ปลากับโลตัสแสดงถึงความบริสุทธิ์การต่อสู้หรือการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกับชีวิตของปลาและดอกบัว การสักลายปลาบัวเป็นสัญลักษณ์ของความมุ่งมั่นที่จะประสบความสำเร็จมาสิ่งที่อาจ นี่คือหนึ่งในการออกแบบรอยสักปลาที่ดีที่สุด.

12. การออกแบบสักสองชิ้นบนขา:

สอง Fish Tattoo

การออกแบบรอยสักของปลาสองตัวนั้นมีเสน่ห์และน่าสนใจในแง่ของรูปร่างหน้าตา ประสบความสำเร็จในการถ่ายภาพปลาสองสีที่ต่างกันเพลิดเพลินไปกับการว่ายน้ำในมหาสมุทรที่เต็มไปด้วยพืชและดอกไม้ นอกจากนี้ยังเป็นสัญลักษณ์ราศีราศีราศีซึ่งเป็นปลาสองตัว แสดงให้เห็นว่าน้ำเป็นองค์ประกอบและด้านศิลปะของบุคลิกภาพ.

13. Goldfish Tattoo สีเหลือง:

สีเหลืองทองปลาสัก

รอยสักมักใช้ส่วนผสมของสีเหลืองและสีส้มเพื่อเป็นตัวแทนของปลาคาร์พสีทอง ปลาสีทองเป็นสัญลักษณ์ของโชคลาภและความมั่งคั่ง รอยสักปลาเหล่านี้มักจะอยู่ที่ปลายแขนกล้ามเนื้อลูกวัวหรือด้านหลัง สีเหลืองน่ากลัวของสีนี้ทำให้รูปลักษณ์ของ Yellow Fish Tattoo ดูอบอุ่นขึ้น.

14. รอยสักปลาดาวขนาดเล็ก:

ปลาดาวสัก

ปลาดาวเช่น Anchor เป็นสัญลักษณ์ที่เคารพในวัฒนธรรมการเดินเรือ รอยสักปลาดาวแสดงถึงความรอดและสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ท่ามกลางความทุกข์ยาก รอยสักยังเป็นเพื่อความสงบภายในและความสงบ รอยสักปลาดาวยังเป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่งการรักษาและการฟื้นฟู.

15. ปลาที่มีสีสัน Tattoo in Side:

อ้างอิง Fish Tattoo

ปลาเป็นสัตว์ประดับ พวกเขายืนเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งโชคและความเพียร หลายวัฒนธรรมโดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นเห็นปลาเป็นสัญลักษณ์แห่งโชคลาภ ดังนั้นรอยสักปลากับคำพูดที่ยอดเยี่ยมเขียนไว้ในนั้นจริงๆจะให้ความหมายและความสำคัญกับผู้ที่สวมมัน.

การได้รับรอยสักปลาเป็นวิธีที่นิยมอย่างมากในการแสดงบุคลิกลักษณะและอิสรภาพของปัจเจกบุคคล นอกจากนี้รอยสักปลายังแสดงถึงความเพียรความอดทนพลังโชคความมั่งคั่งและภูมิปัญญาขึ้นอยู่กับชนิดของรอยสักปลา รอยสักการออกแบบปลายังใช้เป็นสัญลักษณ์ทางวัฒนธรรมสำหรับการเอาชนะความทุกข์ยาก รอยสักปลาที่ซับซ้อนเหล่านี้ประกอบด้วยเส้นโค้งที่ละเอียดอ่อนเครื่องชั่งที่โดดเด่นและมุมโค้งทำให้เป็นรูปแบบศิลปะที่นิยมที่สุดในยุคปัจจุบัน รอยสักปลาที่น่าสนใจเหล่านี้มักจะถูกประดับอยู่บนไหล่, มือ, ขา, หลังหรือแขน.

ที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

84 − = 83