15 รูปแบบแหวนค็อกเทลที่เรียบง่ายและทันสมัย

การออกแบบอัญมณีเป็นกระบวนการที่ไม่มีที่สิ้นสุดเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงด้วยแฟชั่นที่เปลี่ยนไป ไม่ใช่แค่เรื่องที่ผู้หญิงสวมใส่เท่านั้น แต่ยังเป็นของคนด้วย วันนี้มีมากมายของการออกแบบอัญมณีที่มีอยู่ ถ้าคุณต้องการความคิดสร้างสรรค์และการออกแบบที่มีรูปลักษณ์และสไตล์ที่ผิดปกติบางอย่างการออกแบบแหวนเป็นแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดในการจัดแสดงชุดและสไตล์ของคุณเนื่องจากสิ่งเหล่านี้ไม่เพียง แต่แสดงออกถึงความคิดสร้างสรรค์ของคุณเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณรู้สึกเหมือนอยู่ด้านบนสุดของสวรรค์ หรือที่เรียกว่าแหวนวงแหวนหรือแหวนอาหารค่ำแหวนค็อกเทลจะมีขนาดใหญ่โดยทั่วไปมีหินขนาดใหญ่อยู่ตรงกลางล้อมรอบด้วยก้อนหินขนาดเล็ก ในไม่กี่ปีที่ผ่านมาค็อกเทลออกแบบซึ่งในขณะที่มีแนวโน้มที่ดีกว่าซ้ายในอดีตที่ผ่านมาได้ทำคัมแบ็กอย่างจริงจังในขณะนี้.

โมเดิร์นเพชรแหวนค็อกเทล-การออกแบบ

แหวนค็อกเทลทำเพิ่มคำสั่งให้ชุดสีดำเล็ก ๆ น้อย ๆ แต่ดูดีเช่นเดียวกับชุดผ้าไหมยาวสีดำ ไม่ว่ารูปแบบการแต่งกายของคุณจะสวมใส่หรืออะไรที่คุณต้องการเข้าร่วมงาน การออกแบบของค็อกเทลแหวนไม่เคยออกจากสถานที่ มักจะอยู่ในรูปแบบและดูดีแหวนค็อกเทลที่ทำจากทองคำและเพชรเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ต่อไปในเครื่องเพชรพลอย วันนี้คุณยังสามารถได้รับค็อกเทลออกแบบแหวนทำในการออกแบบภายในที่มีหินเพชรซึ่งจะเพิ่มสัมผัสของความหรูหราให้วงของคุณ.

แหวนค็อกเทลออกแบบ:

เริ่มต้นการสำรวจสำหรับการออกแบบค็อกเทลแบบใหม่และทันสมัยสำหรับหญิงและชายและฉันแน่ใจว่าคุณจะจบลงด้วยสิ่งที่จะสวยงามและน่ารัก.

1. แหวน Shalon:

Shalon แหวน

แหวนมีสิบหก onyx cabochons แกะสลักในการออกแบบที่สวยงามและเพชรกลมหกรอบวางรอบศูนย์เพชรยุโรปตัดในแพลทินัมแกะสลัก Deco การทำสำเนา ขอบและไหล่ของวงแหวนนี้จะสิ้นสุดลงด้วยการออกแบบที่น่ารักด้วยหินมรกต 20 ก้อนที่ให้รูปลักษณ์อันสง่างามกับแหวนค็อกเทล.

2. แหวน Diamond Coseyn:

coseyn แหวน

นี่คือชิ้นส่วนที่ตระหง่านของเพชรค็อกเทลแหวนเพชรค็อกเทลแพลทินัมในการติดตั้งฝาครอบและล้อมรอบไปด้วยเครื่องเพชรที่หรูหราและเครื่องตัดเพชรแบบยุโรป มันเป็นแกลเลอรี่เจาะสง่างามและไหล่เพชรประกายที่เพิ่มดูงามจริงและเป็นแรงบันดาลใจจากแหวนทำสำเนา.

3 แหวน Azua ค๊อกเทลกับเพชร:

Azua แหวน

ศิลปะแพลทินัมที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของแหวนทำสำเนานี้เน้นแถวแนวที่มีเสน่ห์ของชุดครีเอทีฟที่สวมใส่ได้ 3 แบบด้วยพลอยเพชรล้อมรอบล้อมรอบเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ราบรื่นและงดงาม.

ดูเพิ่มเติม: แหวนวันเกิดที่ซ้อนทับได้.

4. แหวนค็อกเทล Lucienne Gold:

ซีนแหวน

แหวนทองคำขาว 14K สีเหลืองจากยุค 40 โดยมี rhinestone สีฟ้าประกายประดับด้วยทับทิมสี่สีและเพชรสองเม็ดที่ยอดเยี่ยม เพชรเหล่านี้ตั้งอยู่ในแพลเลเดียมเพื่อให้ดูน่าสนใจและประมาณ น้ำหนัก 0.05 กะรัตและเหมาะกับทุกประเภทของชุด.

5. แหวนเพชร Sharyl Diamond:

Sharyl แหวน

แหวนทองคำขาว 18K นี้ทำให้ชุดทับทิมสีส้มสว่างไสวในแหนบคู่ด้วยความเครียดจากเพชรเรืองแสง ชิ้นส่วนของก้านที่มีรายละเอียดของเมล็ดข้าวให้รูปลักษณ์ที่เรียบง่ายและน่าหลงใหลกับศิลปะของชิ้นส่วนการทำสำเนา deco ประมาณ 0.0.08 กะรัตน้ำหนัก.

6. แหวน Lanita:

lanita แหวน

ชิ้นโรสกุหลาบโรเดียม 18K จากโครงสร้างโรแมนติกแบบย้อนยุคนี้มีรูปทรงรีกับทัวร์มาลีนล้อมรอบด้วยสำเนียงเพชรอันหรูหราเพื่อการดูสง่างาม น้ำหนักประมาณ 0.32 กะรัตสวมและจะให้ความรู้สึกที่ดีกับชุดดังกล่าว.

7. โลนนี่ส้มเม็ดค็อกเทล:

ลอนนี่แหวน

แหวนค็อกเทลลอนนี่ออกแบบสีทองมีทองคำรูปไข่สีขาวรูปตัว 14K และแกนกลางติดกับเพชรสีส้มแหวนอาร์ตเดโคนี้มาจาก Retro เป็นของ 1950 น้ำหนักประมาณ 3.25 กะรัตและสวมใส่จะดูดี.

8. การออกแบบค็อกเทล Margaretta ในรูปแบบทองคำ:

Margaretta แหวน

แหวนหมั้นทองคำ 14 กะรัตนี้มีรูปไข่และหุ้มด้วยเพชรสีฟ้าทับทิมธรรมชาติ เพชรชิ้นนี้น่าหลงใหลจากยุควิกตอเรียและประมาณ น้ำหนัก 0.70 กะรัต.

ดูเพิ่มเติม: แหวนหมั้นทับทิม.

9. แหวนเพชรอาร์เลนน่าค็อกเทล:

arlena แหวน

แหวนย้อนยุคยุคย้อนยุคอันน่าประทับใจนี้เป็นศูนย์เพทายสีครีมที่มีเพชรสีทองล้อมรอบด้วยด้านบน ขอบมีดทั่วไปให้ดูชิ้นนี้ทองคำขาว; ประมาณ น้ำหนัก 0.56 กะรัต.

10. แหวนค็อกเทล Mikaela Gold:

Mikaela แหวน

แหวน Mikaela ซึ่งเป็นแหวนค็อกเทลทองคำจะน่าอัศจรรย์จริงๆเมื่อใส่กับเครื่องแต่งกายที่ตรงกัน มันเป็นแบบอเมทิสต์ล้อมรอบด้วยมุกเล็ก ๆ ที่กลางวงแหวน นี้จะละเอียดอ่อนที่จะสวมใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งในโอกาสพิเศษ.

11. แหวนค็อกเทลออกแบบ Porcello:

Porcello แหวน

แหวน porcello เป็นหนึ่งในหมู่ค็อกเทลแหวนอื่น ๆ ทั้งหมดที่จะโดดเด่นอย่างสิ้นเชิงและเป็นประเภทของแหวนยุคย้อนยุคที่มีลักษณะรุนแรงและมีเสน่ห์ นี่จะเป็นเพชรตัดผมเก่า ๆ ที่เจิดจ้าอยู่ในชุดที่มีลายดอกไม้พราว 10 K.

12. แหวนซีโนเบีย:

Zenobia แหวน

แหวนซีโนเบียนี้จะดูสง่างามอย่างแท้จริงด้วยรูปโอเล่ย์รูปไข่ที่เป็นศูนย์กลางของวงแหวน มันทำด้วยทอง 18k ซึ่งยังคงเป็นแฟชั่นจาก 1950 ปี การสวมใส่ชุดลำลองนี้จะสมบูรณ์แบบ.

13. แหวนค็อกเทล Andra Gold Cocktail:

Andra แหวน

แหวน Andra เป็นแหวนที่คุ้นเคยในวงแหวนค็อกเทลเนื่องจากพวกเขาได้รับการออกแบบที่น่าทึ่งด้วยอเมทิสต์ทรงรีรูปไข่ซึ่งประดับประดาด้วยสไตล์ย้อนยุค สำหรับรูปลักษณ์นิรันดร์มันถูกจัดให้มีการตั้งค่าง่ามเล็บ.

14. แหวน Reba:

reba แหวน

แหวน Reba เป็นดีไซน์ที่โดดเด่นด้วยทองคำ 14k และเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับงานแต่งงานและโอกาสในการมีส่วนร่วม นี้ถูกสร้างขึ้นด้วยศูนย์มรกตรูปวงรีที่ถูกล้อมรอบด้วยรัศมีสามที่น่าประทับใจของเพชรตัด.

ดูเพิ่มเติม: แหวนมรกตตัดเพชร.

15. แหวนค็อกเทล Olli:

Olli แหวน

หากคุณกำลังมองหาแหวนค็อกเทลที่สมบูรณ์แบบและมีสไตล์การเลือกแหวน Olli นี้จะเป็นทางเลือกที่สมบูรณ์แบบเนื่องจากเป็นการออกแบบที่เป็นตัวหนาพร้อมด้วยคุณสมบัติการตั้งค่าสีขาวสีทอง มันถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงามกับห้าชิ้นของฝรั่งเศสตัดไพลินสังเคราะห์และยี่สิบสี่เพชรตัดเดี่ยวสำหรับการออกแบบที่น่ารื่นรมย์.

แหวนค็อกเทลเป็นวงแหวนขนาดใหญ่ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นคำแถลงใหญ่เนื่องจากมีลักษณะและสไตล์ที่น่าทึ่ง แน่นอนว่านี่เป็นแนวโน้มอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรมอัญมณี แหวนเครื่องแต่งกายค็อกเทลได้รับการตั้งชื่อจากยุคของสหรัฐอเมริกาเนื่องจากเป็นสัญลักษณ์ที่นิยมมากของความมั่งคั่ง ในช่วงทศวรรษที่ห้าสิบเครื่องประดับเครื่องดื่มค็อกเทลได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และในปัจจุบันนี้พวกเขาได้กลับมาในหมู่ผู้คิดค้นแฟชั่นที่มีความเชี่ยวชาญในแฟชั่นย้อนยุค ในขณะที่คุณกำลังช้อปปิ้งค็อกเทลแหวนเป็นสิ่งสำคัญมากที่จะเก็บสิ่งบางอย่างในใจเช่นเดียวกับที่คุณต้องการเพื่อให้แน่ใจว่าคุณมีประสบการณ์ที่น่ารื่นรมย์และสามารถตอบสนองกับสิ่งที่คุณท้ายด้วย.

แหวนค็อกเทลควรจะเป็นตัวแทนของความมั่งคั่งและความมั่งคั่งและนี่คือเหตุผลที่พวกเขาควรจะพราวในลักษณะที่จะจับความสนใจของผู้คนที่มีต่อผู้สวมใส่ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้ซื้อแหวนเหล่านี้ที่มีขนาดใหญ่ถึง 3-5 กะรัต แน่นอนค่าใช้จ่ายของค็อกเทลเหล่านี้จะแตกต่างกันขึ้นอยู่กับสไตล์และการออกแบบตลอดจนบุคคลที่คุณซื้อ ในทางกลับกันคุณสามารถใช้อัญมณีอื่น ๆ ในวงค็อกเทลเหล่านี้ซึ่งจะช่วยเพิ่มความงามให้กับรูปลักษณ์ที่เหมาะกับชุดของทุกช่วง ข้อดีอีกอย่างหนึ่งกับแหวนค็อกเทลคือต้นทุนการเปลี่ยนสินค้าจะลดลงในกรณีที่สูญหายหรือถูกขโมย พวกเขามีอยู่ในหลากหลายของคอลเลกชันและคุณสามารถเลือกสีที่มีความหนามากเช่นเดียวกับสีเขียวและสีส้ม.

ภาพแหล่งที่มา: 1-15

Leave A Comment

− 2 = 6