15 การออกแบบชุดเครื่องประดับที่สวยงามของอินเดีย สไตล์ที่มีชีวิต

กำไลเป็นเครื่องประดับเป็นที่นิยมมากในหมู่ผู้หญิงตั้งแต่สมัยก่อน พวกเขาจะใช้ในการตกแต่งมือที่มีรูปแบบต่างๆการออกแบบรูปร่างและขนาด หนึ่งสามารถผสม, จับคู่และทดสอบกับกำไลโดยไม่ต้องกลัวที่จะผิดพลาดใด ๆ กำไลได้กลายเป็นแฟชั่นล่าสุดและเป็นที่นิยมอย่างมาก คนกำลังจับตาดูแนวโน้มล่าสุดและการออกแบบในกำไล พวกเขาสามารถเป็นโลหะทองเงินเพชรโลหะผสมทองแดงทองเหลืองแก้วพลาสติกเป็นต้นและสามารถมีได้หลายแบบ กำไลยังใช้เป็นชุดแต่งงาน โอกาสพิเศษ ฯลฯ เราจะมีลักษณะที่ดีที่สุด 15 ออกแบบชุดกำไล.

กำไล set

การออกแบบชุดที่สวยงามของอินเดีย:

ที่นี่ 15 อันดับแรกของอินเดียที่สวยงามที่สุดของเรามีการออกแบบสร้อยข้อมือดังต่อไปนี้.

1. ชุดเจ้าสาวอินเดียชุด:

กำไลชุด-อินเดียเจ้าสาว-กำไลชุด

เจ้าสาวชาวอินเดียดูสง่างามในวันแต่งงานของเธอด้วยชุดและเครื่องเพชรพลอยแบบดั้งเดิม ให้เจ้าสาวมาจากส่วนใดของประเทศกำไลมีบทบาทสำคัญในงานแต่งงาน ทองคำขาวและแดง / สีแดงเข้มใช้สำหรับชุดเจ้าสาวเท่านั้น สีแดงและสีทองเป็นสีมงคลสำหรับงานแต่งงานแบบดั้งเดิมและเจ้าสาวมักสวมใส่กำไลสีทอง / สีแดงเข้มและสีขาว / พลาสติกพร้อมกับกำไลทอง ชุดทั้งชุดนี้เติมเต็มมือของเจ้าสาวและด้วยเฮนน่าที่ชื่นชมมือของคุณรูปลักษณ์ของกำไลจะดูดีขึ้น เป็นหนึ่งในดีที่สุดออกแบบกำไลอินเดีย.

2. ชุด Kundan Bangles:

กำไล-ตั้ง Kundan-กำไลตั้ง

Kundan เป็นเครื่องเพชรพลอยที่เป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นที่นิยมสำหรับงานแต่งงานและงานประเพณีแบบอื่น ๆ หินที่มีราคาแพงในโทนสีเขียวสีแดงเข้มและสีแดงประดับรูปโฉมของชุด Kundan พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่ร่ำรวยและพระราชวงศ์และมีมากขึ้นในด้านที่มีราคาแพงจึง กำไล Kundan สมบูรณ์ดูเจ้าสาวด้วยโซ่มือ, แหวนหู, สร้อยคอ, แหวนนิ้วเท้า ฯลฯ พวกเขามองแกรนด์และสง่างามในมือ.

3. ชุดกำไลข้อมือทองคำ:

กำไล-ตั้งทองกำไลชุด

ทองเป็นโลหะมงคลสำหรับงานและงานแต่งงาน การเดิมพันที่ปลอดภัยที่สุดและไม่ต้องออกไปนอกแฟชั่นคือสีทองและสีทอง หนึ่งสามารถตรวจสอบกับเครื่องเพชรพลอยสีทองใด ๆ สำหรับสีแวววาวและค่า ชุดของกำไลในทองคำสำหรับผู้หญิงดูน่าทึ่งกับเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมหรืออื่น ๆ ด้วย กำไลข้อมือสีทองสามารถใช้ร่วมกับชุดใดก็ได้ หนึ่งไม่เคยสามารถไปอย่างผิดปกติกับทองแน่นอน นี่คือหนึ่งในการออกแบบชุดที่ดีที่สุดของกำไลทอง.

4. กำไลข้อมือลูกปัด:

กำไลชุดลูกปัดกำไล-ชุด

กำไลที่หรูหราที่สุดสำหรับผู้หญิงสามารถเป็นลูกปัดที่มีไข่มุกปะการังหรือลูกปัดหลากสีสันอื่น ๆ พวกเขามองที่สวยงามในมือสำหรับพระคุณในพวกเขา ลูกปัดสามารถห้อยด้วยเงินหรือทองตามความชอบ กำไลข้อมือมีตัวเลือกมากมายในการทดลองดังนั้นให้จินตนาการทำงานและสร้างความมหัศจรรย์.

5. ชุดกำไลเงิน:

กำไล-ตั้งเงินกำไลตั้ง

ต่อไปในสายที่จะเป็นที่นิยมหลังจากที่กำไลทองคำเป็นกำไลเงิน องค์ประกอบเงินเป็นมงคลมากและพวกเขายังสามารถเป็นตัวเลือก gifting ชุดกำไลเงินอาจเป็นของออกซิไดซ์สเตอร์ลิงหรือดำ หนึ่งสามารถทดสอบกับกำไลเงินสำหรับชุดตะวันตกหรือชุดอินโดตะวันตก เงินเป็นที่นิยมอย่างมากกับวัยรุ่นและเยาวชน.

อ่านต่อ> ทึบกำไลเงิน

6. ชุดกำไลแฮนด์เมด:

กำไล-ตั้งทำด้วยมือกำไลชุด

DIY หรือโครงการทำด้วยมือเป็นอย่างมากในวันนี้ หนึ่งสามารถปรับแต่งและทำให้กำไลสำหรับคนใช้ สร้อยข้อมือทำด้วยมือเหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบการทดลองด้วยรูปลักษณ์และแฟชั่น.

7. ชุดกำไลเพชร:

กำไล-ตั้งเพชรกำไลตั้ง

เพชรเพื่อนที่ดีที่สุดของผู้หญิงและเด็กหญิง อย่างแท้จริงที่ดีที่สุดในเครื่องเพชรพลอยเกินไป เพชรที่รู้จักกันในความเป็นประกายความกระจ่างใสและความเงางามตลอดทั้งเครื่องเพชรพลอย เหมาะสำหรับทุกโอกาสและสำหรับงานสังสรรค์ยามเย็น คุณไม่จำเป็นต้องมีชุดที่เฉพาะเจาะจงในการจับคู่ชุดสร้อยเพชร ไปอวดให้ดูบริสุทธิ์!

8. ชุดกำไลข้อที่สอง:

กำไลตั้งชุดของสองกำไล

เป็นที่รู้จักกันทั่วไปว่าเป็น "Kangan" โดยปกติแล้วจะสวมใส่ในชุดสองชิ้นหนึ่งชุดในแต่ละมือ เหล่านี้เป็นปกติไม่บางมากพวกเขาจะเป็นกำไลหนาทำด้วยทองคำเพชรเพชร ฯลฯ พวกเขาไปได้ดีมากชุดอินเดียและสามารถจับคู่กับกำไลบางหรือสามารถสวมใส่แบบสแตนด์อโลน.

9. กำไลข้อมือคริสตัล:

กำไล-ตั้งคริสตัลกำไลตั้ง

กำไลคริสตัลดูสวยงามราวกับมีหลายสี พวกเขามีชีวิตชีวาและเงางามและไปได้ดีกับโทนสีผิวทั้งหมด คริสตัลสามารถประดับด้วยลูกไม้ได้อย่างสวยงามฝังหรือเกลียวระหว่างเพื่อให้ได้รูปแบบที่ต้องการสำหรับกำไลข้อมือ เหมาะสำหรับตอนเย็นสำหรับพวกเขาให้แววไพร์และแวววาว เป็นที่นิยมมากที่สุดกำไลชุดแต่งงานคริสตัล.

10. ชุดกำไลแก้ว:

กำไลชุดแก้วกำไลตั้ง

กำไลแก้วหรูหราและมีสีสันเมื่อสวมใส่และไม่แพงในเวลาเดียวกัน กำไลแก้วมีความเป็นมงคลและต้องเป็นโอกาสพิเศษเช่นการอาบน้ำทารกงานแต่งงาน ฯลฯ ในอินเดีย สามารถใช้กับชุดของชาวอินเดียได้.

อ่านต่อ> การออกแบบกำไลบังตาของอินเดีย

11. ชุดกำไลข้อมือออกแบบ:

กำไล-ตั้งออกแบบกำไลตั้ง

พวกเขาเป็นชุดที่สวยงามของกำไลสำหรับสวมใส่ในชีวิตประจำวันเช่นเดียวกับการทำงานอื่น ๆ พวกเขาเป็นชุดของกำไลหนาและบางที่มีความรู้สึกองค์ประกอบของนักออกแบบ หนึ่งสามารถใช้เป็นความปรารถนาหนึ่งของการสร้างรูปลักษณ์บางอย่าง.

12. Funky Bangles Set:

กำไล-ตั้งขี้ขลาดกำไลชุด

อุปกรณ์เสริมที่ดีที่สุดสำหรับเยาวชนหญิงวิทยาลัยและวัยรุ่น เพื่อสร้างรูปลักษณ์ที่เป็นเอกลักษณ์ทุกวัน การออกแบบที่ยอดเยี่ยมรูปทรงรูปแบบการออกแบบแฟชั่นแฟชั่นล่าสุดตั้งชื่อและคุณจะได้รับในชุดกำไลข้อมือขี้ขลาดเหล่านี้ เกือบจะได้ราคาถูกมาก ๆ แต่ความมหัศจรรย์ที่สร้างขึ้นหลังจากการสวมใส่นั้นยอดเยี่ยม มือดูน่ารักจริงๆและชมเชยมาทางของคุณนับไม่ถ้วน.

13. ชุดกำไลโลหะที่มีสีสัน:

มีสีสัน Metal Bangles Set

กำไลที่มีสีสันในโลหะก็สามารถเปลี่ยนเสื้อผ้าได้ทันทีสำหรับชุดสตรี ใช้งานง่ายและบำรุงรักษาไม่เสียค่าใช้จ่ายและใช้งานได้เกือบทุกอย่าง พวกเขาสามารถใช้เป็นเครื่องเพชรพลอยขยะเช่นกำไลขนาดใหญ่ในมือหรือชุดของ 6, 8, 12 กำไล.

14. กำไลข้อมือ Vintage:

กำไล-ตั้งวินเทจกำไลชุด

วินเทจเป็นชื่อที่แนะนำเป็นกำไลที่ดูสง่างามและดีงามสำหรับรูปลักษณ์ที่บอบบาง พวกเขามีเฉดสีดำในพวกเขาทำจากโลหะและมีชุดของ 8 ถึง 10 กำไลโดยปกติ.

15. ชุดกำไลโบราณ:

กำไล-ตั้งโบราณกำไลชุด

เป็นของเก่าและมรดกที่สืบทอดมาจากหลายชั่วอายุคน พวกเขามีค่าติดกับพวกเขา monetarily เช่นเดียวกับอารมณ์เกินไป พวกเขามีการออกแบบที่สวยงามแกะสลักไว้พวกเขาออกแบบวัดการออกแบบเทพธิดาอัญมณีโลหะมีค่าอื่น ๆ ที่พวกเขา หนึ่งมีความสุขอย่างแท้จริงที่จะมีกำไลโบราณใน trousseau อัญมณี เป็นชุดกำไลทองคำโบราณที่เป็นที่นิยม.

ดูเพิ่มเติม: กำไลออกแบบ

กำไลเป็นอุปกรณ์เสริมสามารถเป็นตัวเลือกนับไม่ถ้วนการออกแบบและรูปแบบ พวกเขาเป็นบ้านแฟชั่นของตัวเองในการ accessorizing ผู้หญิงตั้งแต่วัย อายุเป็นแถบสำหรับหนึ่งไม่ต้องใช้กำไล ตั้งแต่เด็กวัยหัดเดินเราได้ใช้พวกเขาสำหรับทุกโอกาส ความสะดวกในการใช้งานและการบำรุงรักษาความสง่างามและเสน่ห์ที่สร้อยข้อมือให้ผู้หญิงเพียงต้องการให้มากขึ้นเท่านั้น.

ภาพแหล่งที่มา: m1, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12, 13, 14, 15.

Leave A Comment

+ 38 = 47