15 รูปแบบการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับชายและหญิงของชาวราศีสิงห์

ว่าชีวิตของเราได้รับอิทธิพลจากท้องฟ้าสวรรค์เป็นความเชื่อทั่วไปในหมู่คนทั่วโลกและดังนั้นจึงไม่น่าแปลกใจที่คนมีแนวโน้มที่จะแสดงความเชื่อนี้ในรูปแบบของการออกแบบรอยสักของตัวเองราศีของเขา สิงห์ "สิงโต" เป็นสัญลักษณ์ที่สำคัญที่สุดของบรรดาร่อแร่ทั้งหมด ผู้ที่เกิดมาภายใต้สัญลักษณ์นี้เป็นผู้นำทางธรรมชาติ พวกเขามีความกล้าหาญและมีอำนาจและดึงดูดผู้คนที่มีบุคลิกที่เข้มแข็งอย่างเท่าเทียมกัน.

สิงห์ Tattoo designs

ลีโอทั่วไปมีสีสันและมีรัศมีของความงดงามรอบตัวพวกเขาทุกลักษณะเหล่านี้เป็นลักษณะของสิงโต ปกครองโดยดวงอาทิตย์นี้เครื่องหมาย Leo โดยเฉพาะอย่างยิ่งในรูปแบบศิลปะที่เป็นตัวแทนส่วนใหญ่ในสีทอง, สีเหลือง, สีส้มและสีแดง.

รอยสักราศีธนูที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ที่นี่เราได้รับด้านล่างที่ดีที่สุดและเป็นที่นิยมการออกแบบรอยสักราศีสิงห์สำหรับผู้ชายและผู้หญิงที่มีความหมายและภาพที่จะตะลึงพรึงเพริดคุณ.

1. การออกแบบสักนิดหน่อยสำหรับผู้ชาย:

ดุร้าย Leo Tattoo Design

ลักษณะที่โหดร้ายของสิงโตได้นำมาซึ่งความดุเดือดในงานที่รุนแรงนี้ เป็นศูนย์รวมพลังและความแข็งแรงที่สมบูรณ์แบบ สาระสำคัญของคุณลักษณะเหล่านี้ถูกจับได้อย่างยอดเยี่ยมในสายตา เกือบจะเหมือนกับว่าผู้ถือรอยสักคนนี้กำลังส่งคำเตือนผ่านงานศิลปะที่แกะสลักอันวิจิตรนี้ เป็นหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายที่มีแขนขนาดใหญ่.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักของพระเยซูคริสต์

2. Leo Tribal Tattoo Design:

สิงห์ Tribal Tattoo

รอยสักเผ่านอกเหนือจากการเป็นที่นิยมมีจำนวนมากของสัญลักษณ์และความหมายที่แนบมากับพวกเขา คุณสมบัติของผู้มีอำนาจความมีชีวิตชีวาและความภาคภูมิใจที่เป็นสัญลักษณ์ของสิงโตมีความเกี่ยวข้องกับชนเผ่าเช่นกัน รอยสักของเผ่าลีโอเป็นตัวอย่างของคุณภาพดังกล่าว รอยสักทำได้อย่างง่ายดายด้วยโครงของสิงโตที่เปลี่ยนเป็นแบบชนเผ่า.

3. ราศีสิงห์สัญลักษณ์รอยสักบนข้อมือ:

สิงห์ Zodiac Symbol Tattoo

รูปลักษณ์ของราศีสิงห์นี้แสดงถึงความกล้าหาญและความเป็นผู้นำซึ่งเป็นลักษณะเด่นของผู้ที่เกิดภายใต้ดวงอาทิตย์ พร้อมด้วยกรอบที่น่าสนใจค่อนข้างน่าสนใจ.

4. ราศีสิงห์เข้าสู่ศิลปะสัก:

สิงห์ Tattoo Art

ในขณะที่บางคนชอบที่จะเป็นตัวเป็นติดราศีราศีสิงห์ลงนามผ่านรูปแบบที่กล้าหาญและรุนแรงของสิงโตที่คนอื่น ๆ ชอบที่จะแสดงมันในตัวอักษรที่เรียบง่าย เห็นนี่คือการออกแบบรอยสักราศีสิงห์ทำในการประดิษฐ์ตัวอักษร เป็นที่เรียบง่าย แต่สะดุดตาและแสดงได้ดีที่สุดที่ด้านหลังข้อมืออกหรือปลายแขน.

สิงโตที่มีการออกแบบสักสองด้าน:

สิงโต with Two Faces Tattoo

สัญลักษณ์ของการออกแบบที่แสดงในรอยสักนี้สามารถนำมาแสดงจุดแข็งและจุดอ่อนของผู้ที่เกิดภายใต้สัญลักษณ์ราศีนี้ ในขณะที่ลีโอมีความกล้าหาญผู้นำเผด็จการและเกิดขึ้นข้อเสียของพวกเขาก็คือพวกเขาหยิ่งและหัวแข็ง ใบหน้าทั้งสองข้างเป็นลักษณะของสองฝ่ายที่มีลักษณะเป็นของลีโอและการวาดภาพนี้ได้รับการตกแต่งอย่างประณีตในเฉดสีที่สดใส ที่นี่สักของสาวกับสิงโตเป็นความคิดที่ดีของศิลปินที่สามารถสร้างความประทับใจให้กับทุกฝูงชน.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบสักราศีเมถุน

6 ราศีสิงห์สัญลักษณ์สักบนดวงอาทิตย์:

ดวงอาทิตย์ Tattoo with Leo Zodiac Symbol

รอยสักของดวงอาทิตย์ติดกับสิงโตเป็นสัญลักษณ์ที่สมบูรณ์แบบในการออกแบบรอยสักสำหรับผู้ที่เกิดภายใต้ดวงอาทิตย์ พวกเขาสวมใส่โดยทั้งชายและหญิงและได้รับการออกแบบในอาร์เรย์ของขนาดสีและรูปแบบ การออกแบบรอยสักนี้เป็นของเซลติกดวงอาทิตย์พันในรูปแบบ lacy ด้านนอกที่มีราศีราศีสิงห์ภายในวงกลม.

7 เสื้อแขนสั้น Crowned Lion Tattoo for Men:

ปราบดาภิเษก Lion Tattoo

อีกวิธีหนึ่งที่นิยมในการวาดภาพราศีราศีสิงห์ดังที่แสดงในการออกแบบรอยสักนี้คือรูปสิงโตที่ประดับด้วยมงกุฎ มันกล้าหาญระบุความจริงที่ว่าสิงโตเป็นกษัตริย์ของป่าและดีกว่าสัตว์อื่น ๆ ทั้งหมด รอยสักนี้มีอำนาจและอำนาจประทับบนมันผ่านรายละเอียดที่งดงามและเทคนิคสีที่น่าตื่นตาตื่นใจ การออกแบบรอยสักแบบลีโอนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ชาย.

8. Leo Lion Tattoo กับดอกไม้:

สิงโต with Flower Theme

เมื่อสักด้วยดอกไม้บางอย่างสิงโตแสดงถึงความสมดุลระหว่างความแข็งแรงและความเปราะบางและในสาระสำคัญทำให้สัมผัสของความเป็นผู้หญิง เป็นภาพที่นี่ในรูปแบบพาสซีฟที่มีคำแนะนำที่ลึกซึ้งของธรรมชาติความรักและความอ่อนไหวที่ค่อนข้างลักษณะของลีโอที่ไม่ได้มีส่วนร่วมในลักษณะนี้ได้อย่างง่ายดายกับคนอื่น ๆ.

ดูเพิ่มเติม: Mantra Tattoo พระพิฆเนศ

9. ออกแบบผีเสื้อสิงห์ผีเสื้อด้วยชื่อ:

สิงห์ Butterfly Tattoo

สัญลักษณ์ราศีสิงห์เป็นภาพที่สวยงามในรอยสักผีเสื้อที่ค่อนข้างเปลี่ยนยินดีต้อนรับจากรอยสักราศีสิงห์มาตรฐานที่ปรากฎส่วนใหญ่ผ่านสิงโต สีสันสดใสและฝังแน่นด้วยตัวหนังสือการออกแบบนี้ทำขึ้นเพื่อผู้หญิงราศีสิงห์.

10. Celtic Lion Face Tattoo Design บนไหล่:

เซลติก Lion face Tattoo

สิงโตเป็นสัญลักษณ์ของความภาคภูมิใจและความกล้าหาญและการออกแบบรอยสักแบบลีโอเช่นนี้อย่างมากเกินจริงนี้เป็นอย่างดี ที่นี่พวกเขาได้ใส่สาระสำคัญของชนเผ่าน้อยไปที่ใบหน้าของสิงโตเพราะมันถูกสร้างขึ้นโดยการทำให้รูปแบบรอบคอบของเส้นเซลติกและเส้นโค้ง.

หลังจากที่ได้ทำเสร็จแล้วพวกเขาก็เขียนคำว่า 'LEO' ในลักษณะที่ทันสมัยมาก ความพิเศษของการออกแบบนี้ก็คือว่ามันแตกต่างจากการออกแบบลีโออื่น ๆ อย่างมากเลยทีเดียว หนึ่งนี้สามารถพยายามทั้งชายและหญิงและเหตุผลหลักคือว่ามันเป็นรอยสักขนาดเล็กและทำให้สามารถหมึกในส่วนใดของร่างกาย.

11. วันเกิดวันเกิดสิงห์รอยสักบนหน้าอก:

สิงห์ with the birth date

รอยสักทั้งหมดที่พวกเขากล่าวมีความหมายเฉพาะและรอยสักที่ถูกทำขึ้นมาเพื่อหมึกอย่างถาวรเหตุการณ์ที่น่าจดจำบางอย่างที่เราต้องการที่จะทนกับเราตลอดไป รอยสักสัญลักษณ์ของลีโอเป็นรูปแบบที่เต็มไปด้วยความรอบคอบที่วันเกิดของใครบางคนได้ถูกพิมพ์ลงบนหน้าอก.

มักเป็นสิ่งที่พ่อแม่ภาคภูมิใจทำไว้เมื่อหมึกวันเกิดของบุตรหลานอยู่ในร่างกาย อย่างไรก็ตามคุณไม่จำเป็นต้องได้รับวันเกิดของบุตร คุณสามารถได้รับวันเกิดของคนที่คุณรักในร่างกายของคุณแทนเพื่อทำให้พวกเขาเป็นอมตะในความทรงจำของคุณและผ่านรอยสัก.

12. ราศีกับลีโอ Paws การออกแบบรอยสัก:

ราศี with paws

เมื่อพูดถึงสาว ๆ พวกเขาเป็นคนที่เคร่งครัดในการจักรราศีและยังมีรอยสักขนาดเล็กและน่ารักอีกเช่นนี้ ที่นี่เรามีหนึ่งในการออกแบบรอยสักที่สวยที่สุดราศีสิงห์ซึ่งเป็น elaborated กับอุ้งเท้าของสิงโตเดียวกันอาจ นี่เป็นรอยสักขนาดเล็กมากเมื่อเทียบกับใบหน้าและการออกแบบที่มีขนาดใหญ่และครอบคลุมพื้นที่กว้าง ๆ ของร่างกาย.

ที่นี่เราเพียงแค่มีสัญลักษณ์ราศีสิงห์ที่มีรูล้อมรอบเส้นขอบของสัญลักษณ์จักรราศี นี่เป็นเรื่องแปลกมากและเป็นการออกแบบที่สวยมากสำหรับสาว ๆ ทุกคนที่กล้าหาญออกไปที่นั่น.

13. การออกแบบ Tattoo Lion เต็มรูปแบบบนแขน:

15 รูปแบบการออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับชายและหญิงของชาวราศีสิงห์

ใบหน้าสิงโตได้กลายเป็นหลักเกินไปและดังนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่คุณลองสิ่งใหม่มากและผิดปกติและรอยสักสัญลักษณ์ราศีสิงห์นี้เป็นลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์อย่างแน่นอน นี่คือสิงโตขนาดเต็มซึ่งอยู่ในตำแหน่งยืนครึ่งหนึ่งหรือเพียงแค่แนวตั้งเดียวกับที่คุณจะเห็นในธงประจำชาติของประเทศศรีลังกา.

ที่นี่พวกเขาไม่ได้ใช้สีใด ๆ แต่คุณสามารถใช้สีใด ๆ ถ้าคุณต้องการมันมีสีสันสดใสมากขึ้น ที่นี่สิงโตมีรายละเอียดมากมายเกี่ยวกับชาวเซลติกและชนเผ่าและการออกแบบที่เชื่อมโยงกันทำให้ดูเป็นตัวหนาและสมาร์ท.

14. Leo Heart Tattoo ด้านหลัง Ear for Girls:

สิงห์ with a heart

บางส่วนของการออกแบบที่ดีที่สุดสักรอยสักเป็นคนที่มี faceless และมีเพียงสัญลักษณ์ราศีของ Leos ในพวกเขา นอกจากนี้ยังมีความแตกต่างระหว่างวิธีการที่พวกเขาชอบรอยสักของพวกเขาและวิธีการที่ผู้หญิงชอบให้เป็น ที่นี่เรามีรอยสักราศีสิงห์เล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำขึ้นหลังใบหูและหางสักมีเครื่องหมายหัวใจที่น่ารัก.

นี้แสดงให้เห็นถึงการรวมกันของเสน่ห์ของผู้หญิงและความนุ่มนวลพร้อมกับความกล้าหาญและความแข็งแรงของสิงโต นี่เป็นชุดที่น่าสนใจอย่างมากและเด็กหญิงที่มีทัศนคติเช่นนี้ได้รับความสนใจจากทุกฝ่าย.

15. Shiny Leo Tattoo ด้านหลังสำหรับผู้หญิง:

มันเงา Leo tattoo

ในขณะที่รอยสักหลังและคอเป็นรูปแบบที่พบมากที่สุดของรอยสักเป็นสิ่งสำคัญที่เราเลือกหนึ่งที่ดียิ่งขึ้นกว่าที่ดีที่สุดและชนิดของสัญลักษณ์รอยสักราศีสิงห์นี้ดีที่สุด ที่นี่หญิงสาวที่จะแสดง flaunting รอยสักใบหน้าสิงโตที่ทำด้วยการรวมกันของสีแดงและสีเงินเพื่อเพิ่มระยับบางอย่างเพื่อใบหน้าปกติ รายละเอียดอื่น ๆ จะทำในรูปแบบของอุ้งเท้าถึงส่วนล่างของมัน นี่คือการออกแบบที่เพรียว ๆ ด้วยสีและสมรรถนะสีเงินรวมถึงรูปแบบโค้งและขนาดเล็กของรอยสัก.

ศิลปะสักเป็นวิธีที่จะแสดงออกถึงความชำนาญของคุณและจักรราศีเป็นสิ่งที่พูดถึงบุคลิกภาพของมนุษย์ เมื่อทั้งสองอย่างนี้มารวมกันคุณจะได้รับการผสมผสานกันอย่างมหันต์ของรอยสักของลีโอเช่นสำหรับชายและหญิงที่ดูสวยงาม.

Leave A Comment

+ 20 = 28