15 ชื่อร้านค้าแบรนด์ที่มีแบรนด์มากที่สุดในอินเดีย | สไตล์ที่มีชีวิต

สัญญาณของคนสมัยใหม่มีความสะดวกสบายในชีวิตของตัวเองได้รับเสื้อผ้าอุปกรณ์และรองเท้าแม้กระทั่งการขยายที่สะท้อนให้เห็นถึงบุคลิกและสไตล์ของคุณ ในหมู่ที่มา Wallets ที่ไม่ได้พูดมาก แต่ถือเป็นสถานที่สำคัญและสิ่งที่ไม่สามารถละเลย.

แบรนด์ที่มีชีวิตชีวาหลายตัวทำกระเป๋าสตางค์สำหรับทั้งชายและหญิงที่ทำให้คุณดูทันสมัยเมื่อพกพาพวกเขาและในขณะที่ชำระค่าใช้จ่ายคุณสามารถแม้แต่แฟลชกระเป๋าสตางค์ที่มีแบรนด์ของคุณและสร้างแถลงการณ์ของคุณ.

กระเป๋าสตางค์ brands

แบรนด์กระเป๋าเงินยอดนิยมสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ลองดูที่ด้านบน 15 แบบของกระเป๋าสตางค์ที่มีตราสินค้า.

1. กระเป๋าสตางค์ MONT BLANC สำหรับผู้ชาย:

Mont Blanc Leather Wallet for Men

Mont Blanc เป็นที่รู้จักทั่วโลกสำหรับรูปแบบดั้งเดิมของกระเป๋าและตัวเลือกที่มีอยู่ในนั้น กระเป๋าสตางค์สีน้ำตาลนี้มีชื่อ บริษัท และโลโก้พร้อมกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากฝีมือดีที่มุม ทำมาจากหนังวัวที่มีความคงทนและเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ชายที่ใช้เป็นประจำทุกวัน

2. Slim Fit HIDESIGN กระเป๋าสตางค์:

บาง Fit Hide Sign Wallets

ด้วยกระเป๋าสตางค์เทคโนโลยีระบบจ่ายเงินยังได้รับการออกแบบให้พอดีกับที่ไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก บัตรได้เกิดขึ้นและกระเป๋าสตางค์ได้รับ slimmer และชาญฉลาด กระเป๋าสตางค์มีกระเป๋าถือที่ดีจำนวนมากเพื่อให้การ์ดและพนังเก็บกระเป๋าสตางค์ไว้ เนื่องจากเป็นกระเป๋าเป้สะพายหลังที่เพรียวบางจึงง่ายและสะดวกในการพกพา เป็นเพราะทำให้กระเป๋าของคุณไม่โป่งออกให้ดูเรียบร้อยและทันสมัย.

3. กระเป๋าสตางค์ Bi Fold HERMES:

Bi Fold Hermes Wallet

กระเป๋าสตางค์แบบพับคู่ที่สวยงามและน่าสนใจเป็นอย่างมากในความต้องการของผู้หญิงเนื่องจากง่ายมากที่จะพกพา กระเป๋าสตางค์แบรนด์เหล่านี้มีให้เลือกหลายสีสันสดใสและมีสีพาสเทลและคุณสามารถจับคู่กับชุดของคุณได้และทำเครื่องหมายสไตล์ของคุณเอง ด้านหน้าของกระเป๋าสตางค์ดูน่าประทับใจเนื่องจากคุณลักษณะชั้นและความคมชัดของตะเข็บที่ขอบทำให้ดูไม่เหมือนใคร มีพื้นที่เพียงพอสำหรับจัดเก็บของมีค่าไว้มากมาย กระเป๋าสตางค์ที่มีตราสินค้านี้สามารถนำไปมอบให้กับทุกฝ่ายที่ให้ภาพลักษณ์ที่ดูฉูดฉาดและทันสมัย.

4. พนังกระเป๋ากุชชี่สำหรับผู้หญิง:

พนัง over Gucci Wallet for Women

กระเป๋าสตางค์กุชชี่เป็นหนึ่งในกระเป๋าที่คนที่ต้องการมากที่สุดทั้งชายและหญิงเนื่องจากมีลวดลายและลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์ กระเป๋าสตางค์เหล่านี้สามารถใช้ที่ใดก็ได้จากห้องประชุมคณะกรรมการไปจนถึงงานปาร์ตี้และแม้กระทั่งสำหรับการช็อปปิ้ง การออกแบบที่เรียบง่ายและการพิมพ์ภาพกราฟิกที่ไม่เหมือนใครของ Gucci เหมาะสำหรับการแสดงสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์ของคุณ กระเป๋าสตางค์นี้มีลักษณะที่น่าประทับใจเนื่องจากมีการพิมพ์ที่ไม่เหมือนใครและฝาปิดด้วยสีเขียวเข้มและสีแดงทำให้กระเป๋าสตางค์น่าตื่นตาตื่นใจ ที่ด้านล่างของพนัง Gucci เป็นนูนในรูปแบบที่ทันสมัย.

5. กระเป๋าหลายใบ CALVIN KLEIN กระเป๋าสตางค์:

หลาย Compartment Calvin Klein Wallets

กระเป๋าใส่เงินหลายแบบของ Calvin Klein เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการพื้นที่เพิ่มขึ้นสำหรับบัตรพลาสติกและสกุลเงินของพวกเขา กระเป๋าสตางค์มีผิวเรียบจากด้านในและด้านนอกที่ทันสมัยพร้อมช่องเสียบการ์ดจำนวนมากและช่องที่มีความยาวเต็มรูปแบบสำหรับสกุลเงิน กระเป๋าเงินที่ทำโดยพวกเขามีพื้นที่จัดเก็บที่ดีและมีผิวเรียบร้อยและมีลักษณะเรียบ.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์ออกแบบ

6. กระเป๋าสตางค์ ARTIUS หรูหรา:

หรูหรา Artius Wallets

เป็นชื่อที่แนะนำกระเป๋าเงิน Artius ดูรอยัลและมันทำมาจากหนังนิ่มแท้เนียน การออกแบบกระเป๋าสตางค์นั้นดูเรียบง่าย แต่ดูทันสมัยพร้อมกับหนังสีเทาและน้ำตาลเล็กน้อย กระเป๋าสตางค์มีผิวเรียบทำให้ดูแปลกตาและให้รูปลักษณ์ที่ดูดี มีที่เก็บของกว้างขวางในที่ที่คุณสามารถจัดเก็บบัตรและพื้นที่ช่องว่างเต็มรูปแบบของคุณถือสกุลเงินของคุณได้ยาก.

7. กระเป๋าสตางค์เงิน TOM FORD หลากสีสัน:

มีสีสัน Tom Ford Wallet

กระเป๋าสตางค์ที่ดูทันสมัยและดูทันสมัยของ Tom Ford กระเป๋าสตางค์เหล่านี้มีให้เลือกหลายสีด้วยซิปแบบสมาร์ททำให้กระเป๋าสตางค์ไม่ลื่นไหล มันดูทันสมัยมากและสามารถใช้ที่ใดก็ได้และสามารถดำเนินการกับชนิดของชุดใด ๆ ที่ให้คุณดูเย้ายวนใจของ เป็นกระเป๋าสตางค์ที่คุณสามารถพกพารายการที่จำเป็นเท่านั้นและตู้เล็ก ๆ เพื่อเก็บสกุลเงินและบัตร.

8. COACH Slim Wallet สำหรับสาว ๆ :

โค้ช Slim Wallet for Girls

แบรนด์ Coach ที่มีชื่อเสียงได้ออกแบบกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังและดูทันสมัยและช่วยให้คุณพกพาของที่จำเป็นในที่เดียว มีช่องหลายช่องที่คุณสามารถเก็บบัตรพลาสติกของคุณและพื้นที่เหลือเฟือสำหรับรายการที่จำเป็นอื่น ๆ เพื่อจัดเก็บ พวกเขามีน้ำหนักเบามากและไม่ปวดมือของคุณเนื่องจากคุณสมบัติน้ำหนักน้อย ทำให้คุณดูน่าสนใจและมีสไตล์เมื่อพกติดตัวไปด้วยชุดที่เหมาะสม.

9. ซิปสไตล์กระเป๋าสตางค์คริสเตียนแท้:

ซิป style Christian Dior Wallet

กระเป๋าสตางค์เหล่านี้ดูน่าสนใจและมีขนาดกะทัดรัดมากในการใช้งาน เป็นด้านนอกมีซิปทำให้ปลอดภัยในการใช้และสะดวกสบายในการพกพา ทำจากหนังแท้และมีพื้นที่กว้างขวางในการจัดเก็บบัตรและยังมีพื้นที่ยาวเต็มรูปแบบเพื่อรักษาสกุลเงิน กระเป๋าสตางค์เหล่านี้มีขนาดกะทัดรัดและให้ด้ามจับที่ดีเมื่อพกพาและมีให้เลือกหลายสีและมีสไตล์คุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์และความสบายของคุณ.

10. กระเป๋าสตางค์ GOYARD อันทันสมัย:

ทันสมัย Go Yard Wallets

พวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีในการผลิตสินค้าเครื่องหนังอันน่าประทับใจกระเป๋าสตางค์ที่ทำขึ้นโดยพวกเขามีสัมผัสส่วนบุคคลที่มีหลายพันชุดที่แตกต่างกัน รูปแบบซิกแซกแบบพิเศษบนกระเป๋าหนังสีฟ้าทำให้ดูแตกต่างไปจากที่อื่นอย่างสิ้นเชิง รอยต่อสัญญาที่ขอบกระเป๋าถือทำให้ดูเป็นพิเศษและกระเป๋าถือมีช่องว่างที่ดีในการเก็บบัตรบัตรประจำตัวและสกุลเงินของคุณ คุณสามารถเลือกสีของกระเป๋าสตางค์และอวดสไตล์ของคุณเอง.

ดูเพิ่มเติม: กระเป๋าสตางค์น่ารักสำหรับผู้หญิง

11. กระเป๋าสตางค์ HERSCHEL ขนาดกะทัดรัด:

กะทัดรัด Herschel Wallets

กระเป๋าสตางค์ของ Herschel มีกระเป๋าสตางค์ที่ดูน่าสนใจสีฟ้าอ่อน กระเป๋าสตางค์มีช่องเสียบการ์ดขนาดใหญ่ที่มีช่องว่างเต็มรูปแบบเพื่อให้สกุลเงินและพื้นที่ล้อมรอบเล็ก ๆ เพื่อเก็บเหรียญ แถบสีแดงและสีพีชช่วยสร้างความโดดเด่นและทำให้กระเป๋าถือดูน่าสนใจยิ่งขึ้น กระเป๋าสตางค์มีความเรียบเนียนและส่วนผสมที่น่าสนใจของสีทำให้กระเป๋าสตางค์ดูโดดเด่นจากแบรนด์อื่น ๆ กระเป๋าสตางค์สีสดใสเหล่านี้ได้รับความนิยมจากหนุ่ม ๆ เนื่องจากพวกเขาชอบสีสันที่วาววับและสดใส.

12. ถุงเท้า JACK SPADE Anchor Wallets:

ช่องเสียบ Spade Anchor Wallets

หากคุณต้องการสิ่งที่แตกต่างและมีสไตล์คุณควรพิจารณากระเป๋า Jack Spade ที่ด้านนอกของกระเป๋าสตางค์จะมีการพิมพ์รูปสมอเรือทำให้ดูทันสมัยและดูดี การผสมผสานของสีน้ำเงินเข้มกับสีดำเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและมีความเรียบเนียนด้วยการเย็บที่น่าสนใจอย่างพิถีพิถัน มีวงเล็บจำนวนมากพอที่จะถือบัตรและพื้นที่ที่มีความยาวเต็มรูปแบบซึ่งคุณสามารถเก็บสกุลเงินของคุณได้อย่างปลอดภัย.

13. กระเป๋าสตางค์ BALLY แท้:

แท้จริง Bally Wallets

Modernity เป็นชื่อต่อไปของ Bally ฝีมือในกระเป๋าสตางค์แสดงความหรูหราและเป็นแบรนด์กระเป๋าสตางค์ที่ดีที่สุดที่ใคร ๆ ก็ชอบ กระเป๋าสตางค์ทำด้วยหนังแท้และหนังแท้สีดำและมีช่องใส่ของไว้เพื่อนำติดตัวไปด้วย ถ้าคุณชอบกระเป๋าหลังเบาเป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคุณเนื่องจากการออกแบบและขนาดเหมาะกับกระเป๋าหลังของคุณ กระเป๋าสตางค์มีผิวเรียบและมันเงาดูน่าสนใจและฉูดฉาด.

14. PERRY ELLIS กระเป๋าสตางค์พลิกคลิป:

น้ำเพริ Ellis Flip Clip Front Wallet

กระเป๋าสตางค์เหล่านี้ดูเหมือนจะมีสไตล์และใช้งานง่ายมาก พวกเขามาในชุดสีที่น่าทึ่งที่ด้านนอกของกระเป๋าสตางค์เป็นสีดำหรือสีน้ำตาลที่ตกแต่งภายในที่มีสีแดงหรือสีฟ้าทำให้ดูทันสมัย เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการถือบัตรตั๋วเงินพร้อมสล็อตสถาปัตยกรรมที่สร้างขึ้นเพื่อเก็บสะสมไว้มากมาย การเย็บต่อความคมชัดช่วยเพิ่มลักษณะที่ปรากฏของกระเป๋าสตางค์

ดูเพิ่มเติม: แบรนด์กระเป๋าชาย

15. สีแดงกับปีก TOMMY HILFIGER กระเป๋าสตางค์:

สีแดง with Flaps Tommy Hilfiger Wallets

กระเป๋าสตางค์ที่ผลิตโดย Tommy Hilfiger ดูเหมือนจะงดงามและสะดุดตา กระเป๋าสตางค์สีแดงนี้มีพนังด้านหน้าและชื่อแบรนด์และโลโก้ทำให้ดูน่าประทับใจมาก สายคล้องสีดำที่ด้านล่างของกระเป๋าสตางค์ช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของกระเป๋าสตางค์ มีช่องว่างเพียงพอในการเก็บบัตรและช่องเก็บสัมภาระไว้เป็นเงินสด กระเป๋าสตางค์ช่วยจับมือคุณได้ดีและคุณสามารถพกติดตัวไปยังทุกฝ่ายได้อย่างสะดวกสบายหรือในที่เย็นด้วยแฮงเอาท์ด้วย.

เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกคนในการพกพากระเป๋าเดินทางและกระเป๋าถือที่สะดวกสบายเนื่องจากถือเงินทั้งหมด นั่นคือเหตุผลที่คนชอบกระเป๋าแบรนด์มากกว่า Velcro หรือกระเป๋าสตางค์ไนลอนเนื่องจากกระเป๋าสตางค์ที่ทำจากหนังมีคุณภาพดี แต่ก็มีมุมจีบที่ดีและเรียบเสมอ ตอนนี้เลือกกระเป๋าสตางค์ที่เหมาะกับบุคลิกของคุณและแสดงสไตล์ที่ไม่เหมือนใครของคุณ กระเป๋าสตางค์แบรนด์มีลักษณะที่ดีเมื่อพกพาและมีความคงทนไม่เหมือนกระเป๋าสตางค์ปกติ เมื่อใช้กระเป๋าสตางค์ที่มีตราสินค้าใด ๆ คุณสามารถสร้างความประทับใจที่ดีต่อหน้าคนอื่นเนื่องจากสะท้อนบุคลิกและสไตล์ของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

บันทึก

บันทึก

Leave A Comment

− 2 = 7