คอลเลกชันใหม่ 15 ออกแบบเสื้อสำหรับผู้ชายและผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

นักออกแบบยอดเยี่ยมหลายคนเช่น Karl Lagerfeld, Ralph Lauren, Chanel, Valentino รู้เรื่องงานออกแบบเสื้อผ้าที่เรียบง่ายและราบรื่น เสื้อยืดยืดด้วยการออกแบบที่สร้างสรรค์ได้รับการออกแบบโดยนักออกแบบหลาย ๆ คนในวันนี้โดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักออกแบบชั้นแนวหน้าที่ได้สร้างก้าวสำคัญในด้านความคิดสร้างสรรค์และเอกลักษณ์.

15 New Designer Shirts Collection for Men & Women

เสื้อที่ได้รับการออกแบบมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้ชายและผู้หญิงจะถูกนำเสนอสู่ความรู้ผ่านบทความนี้ ที่นี่มีชั้นนำ 15 เสื้อออกแบบที่มีอยู่ในตลาดและราคาตามแบรนด์ของแต่ละบุคคลและความต้องการของตน เลือกเสื้อเชิ้ตออกแบบตามแบบร่างของตัวเองและคุณสมบัติอื่น ๆ เช่นความสูงน้ำหนักและที่สำคัญที่สุดคือคุณภาพของวัสดุที่เหมาะสมกับทุกโอกาสที่แตกต่างกันเป็นปัจจัยสำคัญในการเป็นเจ้าของเสื้อนักออกแบบ.

 เสื้อออกแบบแฟชั่นล่าสุดสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ให้เราได้มองไปที่ด้านบน 15 ออกแบบเสื้อออกแบบสำหรับชายและหญิงที่มีรูปภาพ.

1. เสื้อ Designer สีขาวพร้อมแถบ Contrast Strips:

ขาว Designer Shirt with Contrast Strips

สีขาวดูดีเป็นชุดลำลองและแบบสวมใส่อย่างเป็นทางการ ด้วยความคิดที่ว่านักออกแบบได้ออกแบบเสื้อสีขาวที่มีแถบสีตัดกันอยู่ตรงกลางของเสื้อที่เรียกว่าเป็นปุ่มลัดวงจรและที่สีและขอบของ handcuffs สีคอนทราสต์สามารถมีสีได้ แถบความคมชัดที่พบมากที่สุดคือสีดำระหว่างชายและหญิง.

2 เสื้อ Designer กับ Photo Print:

นักออกแบบ Shirt with Photo Print

ผู้ที่ชื่นชอบการแสดงภาพบนเสื้อยืดและเสื้อเชิ้ตของพวกเขานักออกแบบเสื้อแบบนี้ดีที่สุด ภาพอาจเป็นภาพธรรมชาติหรือภาพดาราภาพยนตร์ที่ขึ้นอยู่กับตัวเลือกของแต่ละคน รูปภาพมาที่กึ่งกลางของศูนย์เมื่อภาพทั้งหมดปรากฏขึ้น.

3 เสื้อ Designer กับ Pockets:

นักออกแบบ Shirt with Pockets

เสื้อพ็อกเก็ตพ็อกเก็ตเป็นแฟชั่นที่ล้าสมัย แต่ในยุคปัจจุบันเสื้อพ็อกเก็ตยุคได้กลายเป็นมีเสื้อที่ออกแบบมา เลือกผ้าฝ้ายหรือวัสดุสังเคราะห์ที่หนาและด้านทั้งสองข้างของเสื้อหรือที่ด้านใดด้านหนึ่งกระเป๋าที่มีสีเดียวกันจะเย็บซึ่งทำให้เสื้อทันสมัยขึ้น.

4 เสื้อออกแบบดอกไม้:

ดอกไม้ Designer Shirt

เสื้อเชิ๊ตสังเคราะห์ที่ออกแบบโดย Floral นั้นมักสวมใส่โดยเด็กหญิงและบุรุษเป็นชุดลำลองหรือสามารถสวมใส่ได้เช่นเดียวกับการสวมใส่ชายหาดเมื่อขนาดเสื้อหลวมและเป็นถุง แต่เมื่อการออกแบบดอกไม้ถูกตราตรึงไว้บนวัสดุกำมะหยี่ซึ่งสวมใส่โดยผู้ชายตอนนี้เป็นวันที่เป็นธุรกิจใหม่สวมใส่สบาย ๆ.

5. เสื้อที่ออกแบบด้วยสติกเกอร์การ์ตูน:

เสื้อเชิ้ต Designed with Cartoon Sticker

เสื้อลายที่ดูเรียบง่ายสามารถออกแบบด้วยสติกเกอร์การ์ตูนติดกับเสื้อด้านใดด้านหนึ่งของเสื้อหรือที่ด้านบนของเสื้อ เสื้อที่ออกแบบมานี้สวมใส่โดยหญิงสาวเป็นชุดลำลองกับคู่ของ legging หรือยีนส์.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อลำลองสำหรับผู้ชาย

6. เสื้อลายสตริปมีปกแบบยืนขึ้น:

เปลือยเปล่า Designer Shirt with Stand-up Collar

ยืนขึ้นการออกแบบสีได้รับความนิยมในวันนี้ทั้งในเสื้อผ้าบุรุษและเสื้อผ้าผู้หญิง ปลอกคอแบบยืนขึ้นนี้ให้ความรู้สึกสบายกว่าปลอกคอทั่วไป คอเสื้อขึ้นปกเฉพาะบริเวณคอล่างเท่านั้น เสื้อลายสยองขวัญสามารถสวมใส่ได้ทั้งชายและหญิง ยืนขึ้นปกเสื้อดีสำหรับเสื้อฝ้าย.

7. เสื้อลายสตาร์ Jean Printed Jean:

ดาว Printed Jean Designer Shirt

เสื้อเชิ๊ตเป็นที่นิยมในหมู่เด็กหญิงและเด็กชาย เพื่อให้นักออกแบบยอดนิยมและแฟชั่นมากขึ้นตัดสินใจที่จะทำให้น่าสนใจโดยการพิมพ์ดาวรอบเสื้อรูปทรงของดาวมาในขนาดเล็กและขนาดใหญ่ เสื้อพิมพ์ดาวนี้ออกแบบมาสำหรับสาว ๆ และผู้หญิง.

8. แพทช์ออกแบบเสื้อทำงาน:

ปะ Worked Designer Shirts

เสื้อเชิ้ตสำหรับตัดเย็บเป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำที่บ้านได้โดยไม่ต้องลงทุนเป็นเงินจำนวนมากโดยไปที่ร้าน จำเป็นเท่านั้นจากนั้นได้รับการออกแบบแพทช์ได้จากการจัดเก็บและเสื้อที่ต้องเปลี่ยนเนื่องจากดูน่าเบื่อของ งานแพทช์สามารถพิมพ์สัตว์ใด ๆ หรือพิมพ์การ์ตูนหรือการออกแบบประเภทใดก็ได้ แพทช์สามารถติดกาวหรือเย็บบนเสื้อ.

9. เสื้อ Designer สองสี:

สอง Colored Designer Shirt

แทนที่จะสวมเสื้อสีเดียวธรรมดาซึ่งจะกลายเป็นที่น่าเบื่อเมื่อเป็นประจำ เพื่อหลีกเลี่ยงผู้ชายและผู้หญิงที่สามารถลองใส่เสื้อที่มีสีผสมเข้าด้วยกัน ฟ้ากับน้ำเงินเข้มหรือดำกับสีเทาซึ่งเป็นชุดสีที่พบมากที่สุด.

10. ปุ่มลงเสื้อ Designer:

ปุ่ม Down Designer Shirt

กระดุมเป็นเสื้อเชิ๊ตอินเทรนด์ที่ใช้เป็นเสื้อเชิ๊ตอย่างเป็นทางการ ปกจะจัดขึ้นในสถานที่ที่มีปุ่มขนาดเล็กที่ด้านข้างซึ่งจะเห็นด้านล่างของด้านข้างของคอ คอดูแข็งและแข็งกระด้าง เสื้อตัวนี้จะไปได้ดีกับคู่กางเกงอย่างเป็นทางการ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อแขนกุด

11. เสื้อโค้ตที่มีข้อมือ:

Cuffled Designed Shirts

เสื้อที่ออกแบบมาซึ่งสามารถพิมพ์ลายดอกไม้หรือภาพพิมพ์ทางเรขาคณิตได้ที่ข้อมือของเสื้อทำให้มีสไตล์และให้ความแตกต่างอย่างมากกับส่วนที่เหลือของเสื้อออกแบบอื่น ๆ การออกแบบที่ห่อหุ้มมีสีคมชัดด้วยสีของเสื้อทำให้มีความสว่างมากขึ้น.

12. ชุดนักออกแบบเสื้อผ้าแบบรวม:

รวมตัวกัน Ending Designer Shirts

เสื้อที่รวบรวมได้รับการออกแบบโดยให้มองซ้ายที่มุมของสันปุ่มที่ให้คล้ายกับเช่น frills ของ saree เสื้อที่ออกแบบมานี้ดีสำหรับผู้ชายและรวมกับกางเกงยีนส์.

13. เสื้อที่ออกแบบโดย Bee Printed:

ผึ้ง Printed Designer Shirt

เสื้อลาย Honeybee เป็นแบบที่ใช้กันมากที่สุดในการออกแบบหลังจากที่ได้พิมพ์เสื้อเชิ๊ต การออกแบบผึ้งขนาดเล็กที่พิมพ์ลงบนเสื้อสีน้ำเงินเข้มเหมาะสำหรับผู้ชาย พิมพ์น้ำผึ้งขนาดใหญ่เหมาะสำหรับสุภาพสตรีคู่กับยีนส์.

14. เสื้อ Bleached Effect Designer พร้อมปุ่มกด:

ฟอกขาว Effect Designer shirt with Push Buttons

เสื้อมีผล Bleached ออกแบบมาโดยเฉพาะเมื่อใช้วัสดุยีนส์เนื่องจากหน้าสัมผัสสีจะแสดงได้ดีบนวัสดุเสื้อที่ออกแบบมานี้เป็นเสื้อที่ออกแบบมาไม่เหมือนใคร สำหรับผู้ชายขนาดและความยาวของเสื้อแตกต่างกันเมื่อเทียบกับชายเสื้อที่ยาว.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อชุด Slim Fit

15. เสื้อปักลายเย็บปักถักร้อย:

Embrodiery Designer Shirt15

สุภาพสตรีที่ชอบทำเย็บปักถักร้อยทำงานนี้สร้างเสื้อธรรมดาในการออกแบบที่มีสีสันแบบเกลียวทำให้เสื้อน่าสนใจยิ่งขึ้น สุภาพสตรีและหญิงสาวชอบใส่รูปแบบการเย็บปักถักร้อยเช่นดอกไม้สัตว์หรือการออกแบบใบไม้บนเสื้อ ผู้ชายชอบใส่ชื่อหรือชื่อย่อที่เย็บบนเสื้อ.

เสื้อออกแบบสามารถสร้างได้ที่โดยเพียงแค่ทำเสื้อธรรมดาลงในแบบสั้นโดยใช้หัวข้อที่มีสีสันหรือเย็บปะติดปะต่อกันบนเสื้อหรือคนที่มีความแม่นยำมากและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกี่ยวกับการทำงานเสร็จสิ้นและคุณภาพของการออกแบบสิบที่ดีที่สุดคือ รับเสื้อที่ออกแบบมาจากร้านค้าเสื้อเชิ้ตหรือติดต่อเสื้อปล้นได้เฉพาะจากร้านค้าที่มีมูลค่าการเป็นเจ้าของในตู้เสื้อผ้าของเรา.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 54 = 57