15 แบบผ้าขนสัตว์แบบใหม่ล่าสุดและมีสไตล์สำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ผ้าขนสัตว์เป็นวัสดุที่ดีเยี่ยมโดยเฉพาะอย่างยิ่งในฤดูหนาวเมื่อสายลมพร้อมที่จะทำให้คุณรู้สึกกระปรี้กระเปร่า มีสถานที่ที่ฤดูหนาวมีผลกระทบเล็กน้อยในขณะที่มีสถานที่มากเกินไปที่ฤดูหนาวมีกรงเล็บของมันสมบูรณ์ ไม่ว่าคุณจะอาศัยอยู่ที่ไหนก็ตาม woolen kurti ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของผู้หญิงอยู่เสมอสำหรับทั้งการสวมใส่สบาย ๆ และสวมใส่เป็นครั้งคราว.

แบบผ้าขนสัตว์ที่ดีที่สุดสำหรับสุภาพสตรี:

นี่คือบางส่วนของการเลือกมากที่สุดการออกแบบ kurti ขนสัตว์ล่าสุดในปีนี้คุณต้องมีลักษณะที่,

1 คองานผ้าขนสัตว์ Kurti:

คอ Work Woolen Kurti

การออกแบบ montrex ใน kurta ยังคงเป็นที่นิยมสำหรับการสวมใส่เป็นประจำ Kurti สีแดงเรียบเป็นลายพิมพ์สีดำบนขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกมีแขนยาว ถ้าคุณพอใจกับแขนยาวแล้วตัวเลือกนี้จะเป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ.

2. ศูนย์พิมพ์ผ้าขนสัตว์:

ศูนย์ Print Woolen Kurti

เมื่อ kurti ดีจะได้รับการพิมพ์ศูนย์ knitted ใน woolen มันทำให้ดีไซน์ kurta woolen สมบูรณ์แบบ ด้านหลังและแขนเสื้อของ kurti มีเนื้อเรียบเนี้ยบกับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก V นี่เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดสำหรับการสวมใส่ตามฤดูกาลคุณสามารถลองใช้สำหรับการเยี่ยมชมญาติปกติของคุณ.

3. คอสูง Kurti:

สูง Neck Kurti

คอลเลกชัน kurtis ขนสัตว์ใหม่ล่าสุดและได้รับการอินเทรนด์ในตลาดคือการออกแบบ kurti คอสูง Kurti ธรรมดามีคอคอสูงมีลายดอกไม้เล็ก ๆ น้อย ๆ ทำงานอยู่ นี้ดูสะดวกสบายในการใช้; คุณสามารถลองทำในฤดูหนาวได้เช่นกัน นี่เป็นรูปแบบ kurti ที่ดีที่สุดในการมอบของขวัญ.

4. Retro Woolen Kurti:

ย้อนยุค Woolen Kurti

คอลเลกชันสีดำและสีขาวใน kurtis ทำด้วยขนสัตว์ยาวจะได้รับการสัมผัสย้อนยุคด้วยการพิมพ์ทางเรขาคณิตมากกว่าการออกแบบลายดอกไม้ Kurti จะได้รับการตัดตรงและแขนยาวเกินไป นี่เป็นวิธีที่ดีที่สุดในการใช้เวลาในการทำงานเช่นกันผู้หญิงจะรู้สึกสบายในรูปแบบสีดำและสีขาว kurti.

5 แบบสะพานผ้าขนสัตว์ Kurti:

สะพาน Style Woolen Kurti

การออกแบบใหม่ใน Kurti ที่ทำมาจากวัสดุทำด้วยขนสัตว์จะได้รับการออกแบบเป็นแบบสะพาน Kurti มีปลายยาวจากด้านข้างและหีบคว่ำด้านตรงกลาง คุณสามารถจับคู่ kurti กับกางเกงยีนส์สีน้ำเงินหรือ leggings เกินไปได้รับนี้ kurti เพื่อเก็บในตู้เสื้อผ้าของคุณ.

ลายจุด Kurti ในผ้าขนสัตว์:

ด่างดวง Design Kurti in Woolen

ผู้หญิงที่ทำจากขนสัตว์ kurti ในการออกแบบนี้จะได้รับการมองเห็นโดยการวางเสน่ห์วงกลมสุทธิบน ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าแขนเสื้อและปลายขอบมีรูปแบบคล้ายกันสำหรับรูปลักษณ์ที่เป็นจุด นี่คือลวดลายในชุดลำลองเคอร์ติส ลอง kurti นี้กับกางเกงยีนส์หรือ leggings.

7 ผ้าพันคอคอผ้าขนสัตว์ถัก:

ผ้าพันคอ Neck Woolen Kurti

กำลังมองหา kurti และผ้าพันคอ! นี่คืองานปาร์ตี้สวมคอลเลกชัน woolen kurtis ที่รวมความต้องการของคุณ Kurti สีดำจะได้รับผ้าพันคอเหมือนมองที่ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกที่มีความยาวสั้น ๆ นี้ดูดีที่สุดในบรรดาสาว ๆ ที่ผิวสียุติธรรม; นี่เป็น kurti ปกติพอดีสำหรับสาว ๆ หรือผู้หญิงด้วยเช่นกัน.

8. ผ้าคลุมไหล่คอผ้าคอวี:

ปก Neck Woolen Kurti

การออกแบบ Kurti ใหม่ที่ได้รับการออกแบบฝาครอบคอได้รับความนิยมในหมู่วัยรุ่นของวิทยาลัย Kurti สั้นมีรูปหดและฝาครอบที่มีการออกแบบที่แตกต่างกันในคอ นี่เป็นรูปแบบใหม่ที่สวยงาม แต่ยังง่ายและทันสมัย ​​kurti หนึ่งนี้เหมาะสำหรับการใช้งานปกติของคุณสำหรับวิทยาลัยหรือสำนักงาน.

9. เสื้อกั๊ก Ultra-Fit แบบขนสัตว์ Kurti:

อัลตร้า-Fit Tunic Woolen Kurti

เสื้อกันหนาวแบบพิเศษเป็นเคอร์ตินขนสัตว์ที่มีสไตล์ซึ่งมาพร้อมกับรูปลักษณ์ของวัสดุคู่ kurti ที่เรียบง่ายและเรียบง่ายจะให้รูปลักษณ์ที่ส่องประกายหลายแบบด้วยการออกแบบคอเอียงด้วยปุ่มสามปุ่มคล้ายกับจัมเปอร์ บรรดาสาว ๆ ที่มีทรงผมแบบคว่ำบาตรพวกเขาจะมองดู Kurti แบบนี้.

10 แบบดั้งเดิมผ้าขนสัตว์ Kurti:

15 แบบผ้าขนสัตว์แบบใหม่ล่าสุดและมีสไตล์สำหรับผู้หญิง | สไตล์ที่มีชีวิต

ต้องการมีรูปลักษณ์เก่าเล็กน้อยสำหรับ Kurti ขนสัตว์ของคุณ! นี่คือผู้หญิงสั้นออกแบบ kurti woolen ทำด้วย laces และลวดลายถักที่ให้แฟชั่นคล้ายกับครั้งเก่า ใช้เวลาในการจัดปาร์ตี้หรือจัดงานเลี้ยงกับเพื่อน ๆ ของคุณได้ดีที่สุดอุปกรณ์เสริมที่จับคู่กับ kurti นี้เพื่อให้ดูดี.

ดูเพิ่มเติม: พรรคสวม Kurtis

11. Western Woolen Kurti:

ตะวันตก Woolen Kurti

คอลเลกชันของการออกแบบของนักออกแบบขนสัตว์ kurtis สำหรับสุภาพสตรีจะทำกับรูปแบบเล็กน้อยของเสื้อและท็อปส์ซูซึ่งจะทำให้ความยาวต้นขาผอม kurti คอได้รับการตกแต่งด้วยไข่มุกสีดำทองแดง นี่เป็นรูปแบบที่มีสไตล์ของ kurti ซึ่งเหมาะสำหรับการใช้งานที่สูงหรือคุณสามารถลองใช้การประชุมหรืองานปาร์ตี้ใด ๆ ก็ได้.

12. ผ้าขนสัตว์ห่อตัว Kurti:

ห่อ Woolen Kurti

Kurti ในผ้าขนสัตว์เมื่อได้รับการออกแบบห่อเพิ่มมุมมองของ Kurti ง่ายมีชั้นสองในด้านล่างซึ่งชั้นบนจะได้รับการออกแบบที่ห่อหุ้มด้วยปุ่มขนาดใหญ่.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบ Kurti แบบใหม่ด้วยมือ

13. ผ้าขนสัตว์สมมาตร Kurti:

สมมาตร Woolen Kurti

ผู้หญิงออกแบบ woolen kurti เมื่อได้รับรูปแบบสมมาตรหลวมให้มุมมองที่ดีที่สุดเหนือพาเลซ kurti จะมีคอเอียงแบบมีเสน่ห์และคอเย็บปักถักร้อยเกินไป นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่จะใช้สำหรับฤดูหนาวนี้ kurti พอดีที่ดีและสะดวกสบายในฝูงชนด้วย.

14. ผ้าขนสัตว์แบบคู่แบบ Kurti:

คู่ Layer Woolen Kurti

การออกแบบที่ทันสมัยในงานปาร์ตี้การออกแบบ kurti นี้ทำด้วยเอฟเฟ็กต์สองชั้น ชั้นด้านในมีเนื้อเรียบขณะที่ด้านบนให้พิมพ์ด้วยคอเปิดและยาวกว่าด้านใน ดูเหมือนกางเกงขายาวสีขาว ลองใช้สไตล์ kurti นี้ในเทศกาลวันรุ่งขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: Stylish Sleeveess Kurtis

15. ชนเผ่าพันธุ์ผ้าขนสัตว์ Kurti:

ชาติพันธุ์ Woolen Kurti

kurta ที่ทำด้วยผ้าขนสัตว์ที่นี่ถักด้วยผ้าสีขาวจะสัมผัสกับลวดลายดอกไม้ รูปแบบที่ทำขึ้นจากงานออกแบบด้าย Jodhpuri ทำให้น่ารักและน่าจดจำมากขึ้น.

การออกแบบ kurta woolen โดยทั่วไปมาพร้อมกับความยาวยาวแขนยาวและคอแพ็ค พวกเขาถูกสวมใส่กันอย่างแพร่หลายในช่วงฤดูหนาวเพื่อให้ร่างกายมีความอบอุ่น ผ้าคลุมไหล่ขนสัตว์ยังสามารถมาพร้อมกับคอกม้าหรือผ้าพันคอเพื่อให้ขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกใหม่.

Leave A Comment

+ 14 = 19