15 สร้อยคอที่เรียบง่ายแบบล่าสุดสำหรับผู้หญิงในแฟชั่น

หญิงสาวและสุภาพสตรีชอบสวมใส่อุปกรณ์เสริมที่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายรอบคอซึ่งทำให้ไม่เพียงเพิ่มความสวยงามให้กับผู้หญิงเท่านั้น แต่ยังเป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่อยู่ Kurti ง่ายและยีนส์จะให้ดูน่าเบื่อ แต่เมื่อมีการจับคู่กับสร้อยคอที่เรียบง่ายซึ่งมีอยู่ในร้านค้าใด ๆ.

ง่าย necklace designs

สาว ๆ ถึงเวลาที่จะได้ทราบเกี่ยวกับการออกแบบที่ยอดเยี่ยม 15 อันดับแรกของการออกแบบสร้อยคอแบบง่ายๆซึ่งจะสร้างความแตกต่างในสไตล์การแต่งกายของคุณ สร้อยคอแบบธรรมดาพร้อมจี้เงินแบบพลาสติกเป็นของวันเหล่านี้แล้วตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่จะปรับปรุงด้วยการออกแบบใหม่และล่าสุดซึ่งจะตรงกับชุดธรรมดาหรือ kurta.

การออกแบบสร้อยคอที่สวยงามแบบเรียบง่ายสำหรับสุภาพสตรีสาวในเทรนด์:

นี่คือการออกแบบที่ดีที่สุดสร้อยคอที่เรียบง่าย.

1. สร้อยคอแบบลูกปัดหลากสี:

อเนก Colored Bead SimpleNecklace

ชิ้นสร้อยคอหลายสีที่น่าสนใจให้ความรู้สึกสดชื่นเมื่อรวมกับ kurta ธรรมดาหรือชุด ลูกปัดมีขนาดและรูปร่างแตกต่างกันซึ่งเชื่อมต่อกันโดยใช้ด้ายที่มีวงแหวนหัตถกรรมที่ออกแบบมาโดยวงแหวนติดกับลูกปัด.

2. สร้อยคอด้ายสีดำพร้อมจี้เงิน:

สีดำ thread Necklace with Silver pendant

ด้ายสีดำเป็นเรื่องง่ายมาก แต่ยังทำให้สไตล์ของตัวเองเสริม สร้อยคอด้ายสีดำมักสั้นกับสิ่งที่แนบมากับเบ็ด สร้อยคอชนิดนี้จะใช้ร่วมกับจี้เงินที่ทำจากอลูมิเนียมเยอรมัน หนึ่งในการออกแบบที่มีชื่อเสียงคือจี้เงินที่ถูกออกซิไดซ์ด้วยการออกแบบโบราณรอบ ๆ จี้ ด้ายสีดำบางเชื่อมต่อกับจี้กับเบ็ดติดกับจี้.

3 สร้อยคอออกแบบ Bib:

เอี๊ยม design Necklace

สร้อยคอเป็นชื่อของตัวเองอธิบายการออกแบบของสร้อยคอนี้จะถูกจำลองแบบเป็นผ้ากันเปื้อนที่ใช้ผูกรอบคอเด็กซึ่งครอบคลุมพื้นที่หน้าอก การออกแบบเดียวกันจะถูกสร้างขึ้นในการออกแบบสร้อยคอแบบง่ายๆ การออกแบบนี้ถูกสร้างขึ้นโดยการเชื่อมต่อจี้จำนวนมากเข้ากับสร้อยคอเดี่ยว สร้อยคอปักลายเงินมีราคาไม่แพงกว่าสร้อยคอทองคำจริง สร้อยคอโลหะเคลือบสีเป็นที่นิยมมากในหมู่เยาวชน.

สร้อยคอทองคำคอปก:

ปก Gold Necklace

สร้อยคอคอปกถูกออกแบบมาเพื่อให้ครอบคลุมบริเวณปกคอด้านล่างคอซึ่งทำให้มีลักษณะคล้ายกับการออกแบบคอสร้อยคอ สร้อยคอทองคำธรรมดาธรรมดามีห่วงโซ่ติดอยู่ที่ด้านหลังของสร้อยคอ เสร็จสิ้นของสร้อยคอชนิดนี้สามารถทำเป็นสร้อยคอเสร็จหรือเคลือบซีด

5. สร้อยคอสิ่งทอถัก:

ถัก Textile Necklace

การออกแบบสร้อยคอแบบง่ายๆนี้ทำจากผ้าฝ้าย 90 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเก็บรวบรวมเป็นเศษวัสดุรีไซเคิลในอุตสาหกรรมสิ่งทอ วัสดุนี้จะถักและเข้าร่วมในรูปแบบสามสายเชือกสร้อยคอ สร้อยคอชนิดนี้สามารถทำจากวัสดุสิ่งทอเดียวหรือหลายสี.

ดูเพิ่มเติม: เสน่ห์สำหรับสร้อยคอ

6. สร้อยคอเงินแท้รูปแกะสลัก:

ปลาชนิดหนึ่ง Bone design Simple Silver Necklace

การออกแบบรูปแฉกแนวตั้งเป็นรูปแบบโลหะที่ดูเรียบและหนา ความกว้างของสร้อยสามารถทำให้บางหนามาก สร้อยคอสวมใส่ได้ดีที่สุดในฐานะโซ่ธรรมดาไม่มีจี้หรือหินเสริม.

สร้อยคอทองคำและไข่มุก:

ทอง and Pearl Necklace

การออกแบบสร้อยคอแบบง่ายๆนี้ทำจากผ้าฝ้าย 90 เปอร์เซ็นต์ซึ่งเก็บรวบรวมเป็นเศษวัสดุรีไซเคิลในอุตสาหกรรมสิ่งทอ วัสดุนี้จะถักและเข้าร่วมในรูปแบบสามสายเชือกสร้อยคอ สร้อยคอชนิดนี้สามารถทำจากวัสดุสิ่งทอเดียวหรือหลายสี.

8. สร้อยคอทองคำขาวพลัสเรียบง่ายพร้อมจี้รูปสัญลักษณ์:

ง่าย Plain Rose Gold Necklace with Infinity Symbol Pendant

จี้อินฟินิตี้ได้กลายเป็นเครื่องประดับที่ขายได้มากที่สุดและเป็นที่ชื่นชอบของหญิงสาว นักออกแบบทำสร้อยคอดอกกุหลาบสีทองพร้อมจี้อินฟินิตี้ซึ่งทำจากดอกกุหลาบทอง ความยาวของสร้อยคอชนิดนี้มีความยาวประมาณ 6 ถึง 9 นิ้ว.

9 สร้อยคอเงินเงินสเตอร์ลิงทอง:

เป๋ Gold-Sterling Silver Necklace

การรวมกันของเงินและทองทำให้ราคาของสร้อยคอไม่แพงกว่าสร้อยคอทองคำบริสุทธิ์ สาววัยรุ่นเหล่านี้เลือกใช้สร้อยคอชนิดนี้ โลหะทองและเงินรวมกับเทคนิคเครื่องล่าสุดเพื่อสร้างการออกแบบที่บิดเบี้ยว.

10. Rolo Chain พร้อมจี้เพชรตัวเดียว:

Rolo Chain with a Single Diamond Pendant

รูปแบบ Rolo chain พบได้ทั่วไปในหมู่กลุ่มชายและหญิง สำหรับสุภาพสตรีคุณควรเลือกจี้เพชรมากกว่าหินอื่น ๆ จี้เพชรเม็ดเดียวนี้มีสร้อยคอแบบ Rolo ทำให้มองเห็นได้ง่ายด้วยชุดราตรี.

ดูเพิ่มเติม: สร้อยคอจี้ง่าย

11. สร้อยคอทองคำพร้อมสร้อยคริสตัลบาร์แบบเรียงซ้อน:

ทอง Necklace with Crystal studded Bar Necklace

สร้อยคอทองคำขนาด 6 ถึง 7 นิ้วเน้นด้วยแท่งทองที่ออกแบบมาอย่างดีซึ่งมีลักษณะเป็นคริสตัลสีขาวที่กึ่งกลางของแท่งทำให้มีเสน่ห์มากขึ้น สาว ๆ จะดูสวยและโดดเด่นในชุดปาร์ตี้

สร้อยคอจี้รูปหัวใจน่ารัก:

น่ารัก Heart shaped Pendant Necklace

สร้อยคอจี้รูปหัวใจน่ารักซึ่งทำให้ห่วงโซ่เงินที่เรียบง่ายดูมีราคาแพงและมีค่ามากขึ้น สำหรับผู้ชายสร้อยคอที่ออกแบบมานี้เป็นของขวัญที่ดีที่สุดที่คุณสามารถคิดได้ว่าเป็นของขวัญวันวาเลนไทน์!!

13. สร้อยคอสร้อยคอง่ายพู่กัน:

พู่ Pendant Simple Necklace

พู่ด้ามจี้เป็นแบบแขวนที่ออกแบบมาโดยการผอมเกลียวบาง ๆ ที่มีลักษณะคล้ายหางม้า การออกแบบประเภทนี้ใช้เป็นจี้พร้อมด้ายหรือเชือกและยังมีสร้อยเงิน พู่ยังสามารถเกิดขึ้นได้โดยการผสานโลหะเงินบาง ๆ เข้ากับสร้อยเงินที่หนา.

สร้อยคอทองคำหินอ่อนจี้:

หินอ่อน Pendant Gold Necklace

นี่คือการออกแบบสร้อยคอที่สะดุดตาซึ่งผู้หญิงหลายคนชอบที่จะมีพวกเขาในคอลเลกชันสร้อยคอของพวกเขา ขนาดของหินอ่อนอาจมีขนาดเล็กมาก สำหรับสร้อยคอที่เรียบง่ายเป็นหินอ่อนขนาดเล็กรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสที่แนบกับฐานทองซึ่งแขวนไว้กับสร้อยคอทองคำซึ่งถือหินอ่อนอยู่ในสถานที่.

ดูเพิ่มเติม: คริสตัลลูกปัดสร้อยคอ

15. สร้อยคอสร้อยคอลูกปัดไม้:

ทำด้วยไม้ Bead String Necklace

ด้ายสีปอกระเจาขนาดเล็กสามารถทำเป็นสร้อยคอที่สวยงามได้ง่ายพร้อมด้วยชิ้นไม้เพียงไม่กี่ชิ้นซึ่งแกะสลักไว้ในจี้สี รูปร่างของจี้มีรูปร่างกลมถึงหกเหลี่ยม ความยาวของสร้อยคอชนิดนี้อยู่ที่ประมาณ 5 ถึง 7 นิ้ว.

เด็กหญิงและสุภาพสตรีมักจะชอบสะสมเครื่องประดับเพิ่มมากขึ้นซึ่งไม่ใช่ความคิดที่ไม่ถูกต้อง แต่เป็นแนวโน้มแฟชั่นที่มาพร้อมกับการออกแบบที่แตกต่างกันและการสะสมของเครื่องประดับที่ทำให้ผู้หญิงหลงใหลและชอบที่จะเป็นเจ้าของพวกเขาในชุดเครื่องประดับของพวกเขา แน่นอนว่ารายการดังกล่าวจะเป็นแบบสร้อยคอที่กล่าวมาข้างต้นด้วย!!

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

35 + = 39