15 เสื้อแฟชั่นพิมพ์สูงที่มีการออกแบบคอเทรนดี้

การออกแบบเสื้อพิมพ์มักเป็นรูปดอกไม้ มันมาเป็นชิ้นเสื้อพิมพ์แล้วคุณจะต้องตะเข็บตามขนาดและความต้องการของคุณ มันจะดูเหลือเชื่อกับ saree ธรรมดาที่มีขอบพิมพ์ดอกไม้ในการจับคู่กับเสื้อพิมพ์ เสื้อสตรี saree พิมพ์จะดูสวยงามในผู้หญิงบาง มันจะบานสะพรั่งเหมือนดอกไม้ คุณสามารถให้นวัตกรรมที่สวยงามในการพิมพ์ชิ้นเสื้อและดังนั้นจึงสามารถกลายเป็นชิ้นส่วนออกแบบ นอกจากนี้คุณยังสามารถทำงานเกี่ยวกับเสื้อพิมพ์ คุณสามารถทำให้มันหนักขึ้นได้ สามารถมีลวดลายต่างๆและรูปแบบคอ.

ล่าสุดการออกแบบเสื้อพิมพ์:

ที่นี่เราระบุไว้ 15 เสื้อพิมพ์ล่าสุดที่มีแขนเสื้อที่แตกต่างกันและการออกแบบคอ.

1. เสื้อสตรีพิมพ์:

ถูกพิมพ์ blouses

เสื้อที่พิมพ์ออกมานี้ดูน่ากลัวมาก ๆ กับ sare สีเขียว การออกแบบเสื้อและชายแดนของ saree จะถูกเก็บไว้เหมือนกัน มันเป็นคอสี่เหลี่ยมออกแบบในเสื้อ ต่างหูต่างหูและสร้อยข้อมือยาวกำลังดูสวยงามด้วยเสื้อนี้ การออกแบบเสื้อนี้เป็นเช่นที่จะชนะใจของคนเช่น.

2 เสื้อแขนสั้นที่น่ารักพิมพ์:

น่ารัก Long Sleeve Printed Blouse

เสื้อแขนยาวมีลายคอน่ารัก มีการออกแบบดอกไม้สีแดงขนาดใหญ่ จะดูสุภาพเมื่อผู้หญิง คุณสามารถสวมใส่ได้ในชุดเล็ก ๆ และชุดคิทเช่นกัน เสื้อสีส้มกำลังดูดีที่สุด มันดูดีและกระจายกลิ่นหอมของมัน.

3 เสื้อพิมพ์สำหรับการทำงาน:

ถูกพิมพ์ Blouse for Work

นี่คือเสื้อพิมพ์ที่เรียบง่ายพร้อมแขนสี่ส่วน เสื้อนี้จริงๆจะดูดีที่สุดสำหรับสวมใส่สำนักงาน ผู้หญิงทำงานสามารถสวมใส่เสื้อนี้กับ saree ธรรมดาที่จะมีรูปลักษณ์ที่ดี เสื้อนี้มีหลายสีจึงจะได้รับการจับคู่กับ sarees จำนวนมาก Saree ในที่ทำงานจะดูน่ายกย่อง.

4 เสื้อพิมพ์ที่มีสุทธิ:

ถูกพิมพ์ Blouse with Net

เป็นเสื้อลายดอกไม้สีชมพูที่มีวัสดุสุทธิ เป็นแขนสั้นและรอบคอ มีปุ่มด้านหลังและมีเบาะเกินไป มันจะดูน่ากลัวกับ sare สีชมพู คุณสามารถสวมเสื้อนี้ในการแต่งงานด้วย เป็นที่คาดเดาลักษณะของผู้หญิงเมื่อเทียบกับคนอื่น ๆ มันจะดูสวยเหมือนภาพ.

เสื้อพิมพ์ที่มีการออกแบบย้อนกลับ:

ถูกพิมพ์ Blouse with Back Design

เสื้อพิมพ์นี้มีรูปแบบด้านหลังด้าน อาจกล่าวได้ว่าไม่มีประโยชน์มากนัก การออกแบบนี้ดูสะดุดตาและดูดี มันมีรูปแบบน่ารักและจะให้ความสนใจโดยตรงกับหัวใจ มันเป็นรูปแบบที่น่าประทับใจอย่างน่าประทับใจและจะดูตระการตากับผู้หญิง รูปแบบด้านหลังมีความแข็งแรง.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อดอกไม้

6. เสื้อพิมพ์ล่าสุด:

ล่าสุด Printed Blouse

เป็นชุดเสื้อที่พิมพ์ออกมาล่าสุด เสื้อมีรูปแบบคุชราต ได้มอบการพิมพ์แบบ Kutchi แบบสัมผัสที่ทำงานแบบดั้งเดิม เสื้อนี้จะทำให้คุณดูไม่เหมือนใคร มักใช้เสื้อเชิ้ตชนิดนี้ใน Chaniya Cholis แต่ใช้เป็นครั้งแรกกับ Saree.

7 เสื้อคอสูงพิมพ์:

สูง Neck Printed Blouse

เสื้อนี้มีลวดลายสูงคอและแขนสั้น การออกแบบเสื้อนี้ดูเหมือนจะเป็นแบบ 3D มันส่องแสงเหมือนดอกไม้จริงและจะเรืองแสงมากขึ้นในแสงไฟสว่าง ต่างหูเพชรที่มีราคาแพงยาวถูกสวมใส่โดยผู้หญิง รูปแบบของเสื้อนี้จะดูน่ารื่นรมย์ในงานปาร์ตี้กลางคืน มันผิดปกติและมหัศจรรย์.

8. เสื้อพิมพ์ที่นิยม:

ที่นับถือ Printed Blouse

เสื้อพิมพ์นี้มีลักษณะที่มีเสน่ห์ มันมีงานที่มีเสน่ห์ท่อด้านหน้าแทนที่จะเป็นปุ่ม มันมีการสรรเสริญสรรเสริญการออกแบบเต็มรูปแบบและจะดูดีพอกับ saree สีแดงและสีส้มธรรมดา ดูเหมือนว่าสีจะทำบนเสื้อ.

เสื้อพิมพ์ที่มีคอแบบ:

ถูกพิมพ์ Blouse with Neck Pattern

เป็นเสื้อสตรีที่มีลายคอดี มันมีรูปแบบคอเชือกแขวนคอ รูปแบบคอนี้ดูร้อนกับผู้หญิง มีลวดลายดึงดูดใจซึ่งจะเหมาะที่จะสวมใส่ในงานปาร์ตี้ไนท์ รูปแบบของเสื้อนี้เป็นอย่างมากที่สวยงามและความรู้สึกที่ชื่นชอบของผู้คน.

10 เสื้อพิมพ์ดิจิตอล:

ดิจิตอล Printed Blouse

เสื้อนี้มีพิมพ์ดิจิตอลและคอ V นอกจากนี้ยังมีการทำงานเกี่ยวกับรูปแบบคอ เอกลักษณ์ของการออกแบบเสื้อนี้จะปรากฏออกมาไม่น่าเชื่อและน่าพิศวง เป็นที่น่าเชื่อถือที่มีความคิดเกี่ยวกับการพิมพ์ในเสื้อนี้ มันจะดูแตกต่างจากเสื้อพิมพ์ดอกไม้ปกติ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อแขนสั้น

11. เสื้อพิมพ์ลายพิมพ์:

นักออกแบบ Printed Blouse

เป็นเสื้อพิมพ์ลายนักออกแบบ 2 ชั้น มันไม่มีแขนและดูเหมือนกับด้านบน เสื้อพิมพ์นี้ยังมีจีบขอบ สุภาพสตรีจะได้รับความรู้สึกที่มีชื่อเสียงในการสวมเสื้อนี้และจะภูมิใจมากพอเมื่อคนจะสรรเสริญคุณสวมเสื้อนี้ มีลวดลายใหม่และแปลกใหม่.

12. เสื้อพิมพ์ Kalamkari:

kalamkari Printed Blouse

การออกแบบนี้เรียกว่า Kalamkari Print มีการออกแบบของกษัตริย์และพระราชินีโบราณ มันแสดงให้เห็นภาพของ Rajwadi ครั้ง รูปแบบใหม่ในเสื้อและมีเสน่ห์มากเกินไป คนจะอยากรู้อยากเห็นเพื่อดูรูปแบบของเสื้อนี้ สวมนี้คุณจะดูโดดเด่นและสวยงาม.

เสื้อแฟชั่นที่พิมพ์ได้:

ทันสมัย Printed Blouse

เสื้อพิมพ์นี้จะดูทันสมัยในผู้หญิง มีให้เลือกหลายแบบทั้งแบบไม่มีแขนและแบบสามเหลี่ยมสวยงาม สาละรีกำลังมองหาที่น่ากลัวกับมัน เสื้อนี้จะมีลักษณะแฟนซีและน่าทึ่ง มีความสามารถในการเชิญชมเชยจากผู้คน มีการออกแบบโลดโผน.

14. เสื้อพิมพ์หลายสี: 

หลาย Color Printed Blouse

เสื้อพิมพ์นี้มีหลายสีและมีภาพที่ผิดปกติอยู่บ้าง รูปแบบเป็นขี้ขลาด คุณสามารถจับคู่สีใด ๆ saree กับมัน สาว ๆ ก็จะลองทำแบบนี้สักครั้ง คนแน่นอนจะชมเชยคุณในการเลือกการออกแบบนี้ จะทำให้คุณดูแตกต่างจากคนอื่น ๆ ทั้งหมด.

ดูเพิ่มเติม: สุภาพสตรียาวเสื้อ

15. Gorgeous พิมพ์เสื้อ:

งดงาม Printed Blouse

นี่คือการออกแบบเฉพาะในเสื้อพิมพ์ มันเป็นแขนครึ่งและผู้หญิงกำลังมองหาสิ่งเร้าใจในนี้ มันมีการพิมพ์ที่เรียบง่าย แต่จะดูดีงามในการสวมใส่ หนึ่งสามารถสวมเสื้อที่พิมพ์ออกมาในเทศกาลนี้ด้วย มันมีคุณภาพรุ่งโรจน์และประเสริฐของการตั้งค่าในใจของคน จะดึงดูดผู้คน.

เสื้อที่พิมพ์ได้ทำให้งานง่ายที่จะใช้ sarees ธรรมดา คุณสามารถใส่เส้นขอบเรียบและพิมพ์ลายดอกไม้ได้ อาจมีพิมพ์อื่นด้วย เพียงแค่ลองออกเสื้อครั้งนี้พิมพ์และคุณจะรู้สึกเปลี่ยนบุคลิกภาพของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

81 + = 87