15 ประเภทต่าง ๆ ของกำไลหินในโกลด์และเพชร

กำไลเป็นแหวนเช่นเครื่องประดับที่สวมใส่อยู่ในมือโดยผู้หญิงซึ่งเป็นวัฒนธรรมแบบดั้งเดิมตามด้วยผู้หญิงอินเดียทั้งหมด ในช่วงทศวรรษที่ผ่านมาสตรีนิยมใช้เครื่องประดับทองคำอย่างสม่ำเสมอทุกวันนี้ในโลกสมัยใหม่นี้ผู้หญิงชอบใส่เครื่องประดับที่มีค่าหรือเครื่องประดับสีเฉพาะในช่วงโอกาสพิเศษ ตอนนี้กำไลข้อมือที่ได้รับการออกแบบมาอย่างนี้คือกำไลหินซึ่งมีหลายแบบในปัจจุบัน.

ผู้ผลิตทองคำใช้เครื่องไฮเอนด์และเทคโนโลยีเลเซอร์เพื่อสร้างการออกแบบใหม่ด้วยโลหะทองและโลหะผสมรวมถึงหินสีต่างๆที่มีอยู่ตามธรรมชาติ เพื่อให้ได้ความคิดสั้น ๆ เกี่ยวกับการออกแบบและรูปแบบต่างๆด้วยหิน.

การออกแบบล่าสุดของกำไลกับหิน:

การออกแบบกำไลข้อมือ 15 อันดับแรกถูกนำเข้าสู่ความรู้ของผู้หญิงที่ยังไม่ได้ค้นพบ!!

1. ลวดลายหยักเพชรออกแบบกำไลข้อมือ:

หยักศก Pattern-Diamond Bangle Design

ทองสามารถมีรูปร่างเป็นรูปแบบต่างๆโดยใช้เทคโนโลยีที่สิ้นสุดที่ให้ออกฟอร์ม Gold เสร็จดี การออกแบบที่มีชื่อเสียงล่าสุดคือรูปแบบคลื่นซึ่งเป็นที่ที่สร้อยข้อมือทำจากทองคำขาวเรียงรายไปด้วยตัวเล่นไพ่คนเดียวหรือเพชรมรกตที่ด้านบนของกำไล.

2. ไพลิน - ขาวออกแบบกำไลข้อมือ:

พลอยสีขาว Gold Bangle Design

การผสมผสานที่สวยงามของส่องสว่างสีขาวและพลอยไพลินทำให้รู้สึกถึงสายตาของเรา พลอยไพลินจากประเทศศรีลังกาเป็นพลอยไพลินที่ได้รับความนิยมมากที่สุดสีฟ้าเข้มสรรเสริญด้วยเพชรที่เร่าร้อน.

3. การออกแบบดอกไม้ - ทับทิม Studded Bangle Design:

หิน bangles

สร้อยข้อมือทองประดับด้วยลวดลายดอกไม้ล้อมรอบกำไลที่เรียงรายไปด้วยทับทิมในรูปแบบดอกไม้เป็นรูปแบบล่าสุดของสร้อยทับทิมที่รู้จักกันดีสำหรับเครื่องประดับจัดงานแต่งงานในภาคใต้ของอินเดีย.

4. อัญมณี - โรเดียม Garnet - Pink Tourmaline กำไลข้อมือ:

อเมทิส-Rhodolite Garnet-Pink Tourmaline Stone Bangle

การรวมกันของสีชมพู (ทัวร์มาลีนสีชมพู), สีม่วง (อเมทิสต์) และสีแดงอ่อน (Rhodolite) สามสีนี้ทำให้ดูเป็นประกายบนกำไล หินเหล่านี้มีราคาค่อนข้างน้อยกว่าหินที่มีชื่อเสียงอื่น ๆ หินเหล่านี้จะรวมกับเงินหรือทองคำขาวกำไล.

5. การออกแบบกำไลมรกตแบบดั้งเดิมของอินเดีย:

ชาวอินเดีย Traditional Emerald-Diamond Bangle Design

จัดงานแต่งงานของอินเดียเป็นที่รู้จักกันดีสำหรับเครื่องประดับที่สวมใส่ผู้หญิงในโอกาส การออกแบบกำไลข้อมือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในปัจจุบันคือหินมรกตที่มีการผสมผสานเพชรมรกตและยังมีการผสมผสานระหว่างการเล่นไพ่คนเดียว ความกว้างของกำไลสามารถแตกต่างกันตามทางเลือกส่วนบุคคล.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบกำไลหินล่าสุด

6. แฮนด์เมดมรกตและทับทิมการออกแบบกำไลข้อมือ:

ทำด้วยมือ Emerald and Ruby Studded Bangle Design

สร้อยข้อมือนี้ทำด้วยมือจากโกลด์ที่เรียงรายด้วยสีแดงผสมทับทิมสีชมพูกับมรกตด้วยลวดลายการจัดดอกไม้ที่นำงานหัตถกรรมที่สมบูรณ์แบบด้วยมือ.

7. Kundan -Diamond Bangle Design:

Kundan -Diamond Bangle Design

หนึ่งในกำไลหินล่าสุดและมีชื่อเสียงมากที่สุดคือกำไลข้อมือ Kundan กำไลข้อมือแบบดั้งเดิมนี้มาจากรัฐราชสถาน หิน Kundan แตกต่างจากสีขาวเป็นสีแดงชมพูและเขียวเรียงรายไปจนถึงกำไลทอง กำไลสามารถทำหนาหรือบาง หินสีเหล่านี้ให้พื้นผิวหมองคล้ำด้วยรูปลักษณ์แบบโบราณ.

8. เชือกบิดด้วย Diamond Studded Bangle Design:

เป๋ Rope with Diamond Studded Bangle Design

ทองและโรเดียมบิดเป็นรูปแบบเชือกที่มีเพชรเรียงรายอยู่ที่ขอบของแต่ละบิด เส้นสีทองจะเห็นได้จากพื้นที่เปิดโล่งระหว่างเชือกซึ่งให้รูปลักษณ์อันน่ารักด้วยผิวเคลือบมันจากโรเดียมที่ขอบของกำไล.

9. การออกแบบหินแกรนิตโครเมี่ยม:

ลาบ Stone Bangle Design

หินลาบราดอร์ที่ถูกตัดและขัดเงาซึ่งกระจายออกไปซึ่งขึ้นอยู่กับการเกิดแสงสีฟ้าสีเขียว สามารถปักหินได้ตรงกลางของกำไลทองหรือในกำไลเงิน การเลือกสร้อยข้อมือทองหรือเงินเป็นทางเลือกส่วนตัว.

10. การออกแบบทับทิมแบบทับทิมแบบ Diamond - Ruby:

เพชรทับทิม Flat Thick Bangle Design

กำไลที่ออกแบบมาอย่างแบนสามารถสวมใส่ได้เป็นเด็กที่ให้ความรู้สึกที่ดูเมื่อสวมใส่ เพื่อให้รูปลักษณ์ที่ดูสง่างามของเพชรตัดกับทับทิมจะเป็นตัวเลือกที่ดีที่สุด นี้ออกแบบกำไลจะตรงกับ saree สวมใส่สำหรับงานแต่งงาน.

ดูเพิ่มเติม: Solitaire Bangles

11. เพชร - ทับทิม - มรกต studded การออกแบบกำไลทองคำ:

เพชรทับทิมมรกต Studded Gold Bangle Design

เป็นชุดสามสีที่เพิ่มความงามให้แก่กำไล ทับทิมสีแดงสดใสกับสีของเพชรสีเขียวและเป็นประกายด้วยโทนสีของ D ถึง F ซึ่งทำให้เพชรไม่มีสี.

12. สร้อยไข่มุกทองคำดีไซน์บาง:

ทองไข่มุก Studded Bangle Design

ไข่มุกเป็นหินที่เก่าแก่ที่สุด แต่ยังคงอยู่ในแนวโน้มหินกำไลข้อมือทองคำเรียงรายสามารถนำภายในงบประมาณที่ จำกัด ซึ่งแตกต่างจากหินมีค่าอื่น ๆ ไปได้ดีกับทองเสร็จหมองทอง.

13. นราธิวาสสโตนได้รับการออกแบบเป็นกระจุกกลางสีเหลือง:

Navaratna Stone Studded Yellow Gold Bangle Design

Navaratna หมายถึงเก้าตามสันสกฤต มีเก้าอัญมณีเรียงรายไปบนกำไลให้การออกแบบที่มีสีสันมากไปยังกำไล หินเก้า ได้แก่ ทับทิมมุกปะการังแดงมรกตแซฟไฟร์สีเหลืองเพชรพลอยไพลิน Hessonite และสายตาของแมวเมื่อสวมใส่จะให้ประโยชน์ทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับหิน.

14. Pavalam Studded การออกแบบกำไลข้อมือทองคำ:

Pavalam Studded Gold Bangle Design

Pavalam เรียกว่าเป็นปะการังสีแดง เป็นหินอินทรีย์ที่มีประโยชน์หลายอย่างเช่นการเพิ่มพลังงานการไหลเวียนของโลหิตดี หินพาลามามสามารถเป็นเหมือนโซ่ที่มีลวดโปร่งใสแล้วผูกติดกับกลักทองหรือกำไลเงิน.

ดูเพิ่มเติม: กำไลทองเหลือง

15. Zirconia Studded Floral ออกแบบกำไลข้อมือ:

เพชรรัสเซีย Studded Floral Designed Bangle

Zirconia เรียกอีกอย่างว่า Cubic Zircona เป็นหินประกายอื่น ๆ ที่อยู่ถัดจากเพชร หินก้อนนี้มีราคาแพงกว่าเพชร สีของเซอร์โคเนียอาจมาจากสีม่วงถึงสีหลายสีและไม่มีสีนอกจากนี้สารเคมีชนิดอื่น ๆ ยังช่วยให้สีของหิน zirconia นี้ดีขึ้น หินถูกจัดเรียงเป็นแถวตามเข็มขัด จำนวนการนับแถวสำหรับค่าใช้จ่ายของกำไล.

สร้อยข้อมือที่ทำจากหินมีอยู่ในตลาดในช่วงต่างๆ เพื่อเลือกกำไลหินตามสัญลักษณ์ของดาวดวงหนึ่งและ nakshatra ยังมีบทบาทในการคัดเลือกหินสำหรับกำไลต่างๆ การให้คำปรึกษานักอัญมณีศาสตร์อาจเป็นหนึ่งในคำแนะนำที่ดีที่สุด สำหรับสุภาพสตรีที่ชื่นชอบการเก็บกำไลหินจากนั้นหิน zirconia จะเป็นทางเลือกที่ดีเยี่ยมและยังมีกำไลหิน Kundan ซึ่งจะให้รูปลักษณ์แบบโบราณ เมื่อพูดถึงกำไลเพชรวงแหวนเชือกถักหรือสร้อยข้อมือที่ออกแบบด้วยคลื่นกับเพชรคือการออกแบบล่าสุดที่ผู้หญิงเป็นแฟนตัวยงออกก่อนที่จะไปช้อปปิ้งทำความรู้จักกับหินซึ่งตั้งอยู่ในตัวเอง!!

Leave A Comment

− 2 = 8