15 เสื้อเชิ๊ตเทอร์คอที่ดีที่สุดในการออกแบบเสื้อ สไตล์ที่มีชีวิต

ถ้าคุณต้องการที่จะไปอินเทรนด์ในฤดูกาลนี้เสื้อคอเชิ้ตแขวนคออาจกล่าวได้ว่าเหมาะสำหรับคุณ เสื้อเหล่านี้มาพร้อมกับการออกแบบที่น่าประทับใจและมีความสะดวกสบายมากเช่นกันและสิ่งที่ผู้หญิงสามารถขอได้มากขึ้นเมื่อเธอต้องการที่จะผ่อนคลายในเสื้อผ้าอินเทรนด์ของเธอ เสื้อเหล่านี้สามารถพกพาได้ง่ายและสามารถพูดได้ว่าเหมาะสำหรับทุกคนที่อยู่ที่นั่น ในบทความนี้เราจะพูดถึงการออกแบบเสื้อเชิ๊ตคอแช็คที่ดูดีบางอย่างที่คุณจะพบได้ในใจ.

ที่แตกต่างกัน Halter คอออกแบบเสื้อด้วยภาพ:

1 สีแดงและสีดำ Designer Halter คอ Blouse:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs1

นี่คือการออกแบบที่ดีที่สุดคอเชือกแขวนคอตามแบบและสไตลิสออกมี เสื้อที่มีสีที่ไม่ซ้ำกันด้านข้างจะยิ่งน่าสนใจยิ่งขึ้นและรายการนี้โดยเฉพาะได้รับการทำขึ้นอยู่กับความคิดที่ซึ่งเป็นหนึ่งในสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญเกี่ยวกับเสื้อนี้ การออกแบบที่ทำบนเสื้อนี้มีเสน่ห์มากเช่นกันและนั่นคือสิ่งที่จะดึงดูดสายตาของคุณต่อเสื้อนี้ในสถานที่แรก ด้วยเสื้อสีแดงแบบนี้เสื้อจะทำให้คุณส่องแสงเหมือนเพชร ผู้หญิงเกือบทั้งหมดสามารถสวมเสื้อเชิ้ตลายเชิ้ตได้ เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกเพศทุกวัยและจะสวมใส่ได้เป็นอย่างดี.

2 นักออกแบบอินเดียใต้ Halter เสื้อ:

สมอ Anasuya Hot Saree Stills at DK Bose Audio Launch

หากคุณกำลังมองหาเสื้อเชิ้ตที่ดีเสื้อเชิ้ตแล้วหนึ่งนี้หวังว่าจะทำงาน มีการออกแบบคอลเลคชั่นที่สวยที่สุดชิ้นหนึ่ง เสื้อเชิ้ตแขวนคอดูสวยงามมากจากด้านหน้าและด้านข้างเช่นกัน การออกแบบจะดูสวยงามกว่าด้วยสาหร่ายที่สดใสเช่นเดียวกับรูปนี้ มันเป็นหนึ่งในเสื้อที่จะทำให้ saree ธรรมดามองพระเจ้า.

3 ผู้ออกแบบเสื้อคนดังคอลเลกชัน:

เชือกแขวนคอ neck blouse

หากคุณต้องการเสื้อเชิ้ตแขวนคอที่ดูดีสำหรับการเล่นกีฬาในงานแล้วลองดูที่นี่ นี่ไม่ใช่เสื้อที่สวยที่สุดแห่งหนึ่งที่คุณเคยเห็นมา? เสื้อจะไปจับมือกับ saree และทำให้ความงามของอินเดียดูยิ่งน่าหลงใหล ถ้าคุณพกเสื้อนี้กับ saree สีคล้ายกับกีฬาโดย aishwarya bachchan ในภาพนี้แล้วคุณยังจะสามารถได้รับชื่อเสียงดู เสื้อจะเหมาะสำหรับการสวมใส่ในงานปาร์ตี้หรืองานเลี้ยงครอบครัว มันเป็นความสะดวกสบายเพื่อให้ผู้หญิงจะชอบใส่มันทุกที่.

ดูเพิ่มเติม: Saree Blouse Patterns ล่าสุด

4 การออกแบบคอลเลกชันโกลเด้นคอ:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs4

นี้เป็นเสื้อที่ดีที่มาพร้อมกับการออกแบบที่มีเสน่ห์คอที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อน การออกแบบคอนี้เรียกว่าคอเชือกแขวนคอ เสน่ห์สีทองของเสื้อนี้ทำให้มันเป็นหนึ่งในคอลเลกชันเสื้อที่ดีที่สุดเสื้อคอ เสื้อสามารถสวมใส่ได้ด้วยมันวาวหรือเงางามและได้รับการสวมใส่ในเกือบทุกโอกาสที่รื่นเริง แม้ว่าจะดูดีกว่าด้านบนเสื้อผ้าที่ออกแบบมาเฉพาะนี้เหมาะสำหรับผู้หญิงทุกวัย.

5. เสื้อเชิ๊ตคลุมผมสีดำ:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs5

ในกรณีที่คุณต้องการเสื้อเชิ้ตคอเชือกแขวนคอก็จะเป็นของที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณ มันกีฬาสีดำมืออาชีพและสามารถสวมใส่กับ Saree สีดำหรือแม้กระทั่งสีขาวในงานขององค์กร เนื่องจากสีที่เป็นกลางของเสื้อจึงมีความน่าสนใจยิ่งขึ้นสำหรับผู้หญิง.

6. เสื้อเชิ้ตสีขาวลายเชือกแขวนคอ:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs6

นี้อาจเป็นหนึ่งในที่ดีที่สุดที่ดูเสื้อเชิ้ตคอลายออกมี มันแสดงให้เห็นการออกแบบที่ดีบนคอและรูปแบบที่มีเสน่ห์ของเสื้อทำให้ผู้หญิงเคยฝันเกี่ยวกับการสวมใส่เสื้อผ้านี้รายการ.

7. เสื้อเชิ้ต Shiny Halter Neck Blouse:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs7

ถ้าคุณอยู่ในความต้องการของนักออกแบบเสื้อแล้วนี้จะเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดออกมี มันกีฬารูปแบบที่มีเสน่ห์ทั่วเสื้อ เสน่ห์ความมันวาวของเสื้อจะเหมาะสำหรับทุกโอกาสที่รื่นเริงและหญิงอินเดียจะสามารถเล่นกีฬาด้วยความภาคภูมิใจสูงสุด.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อสวยที่สุด

8. เสื้อเชิ้ตคอปกสำหรับผู้หญิงผอม:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs8

ผู้หญิงผอมมักมีบางประเด็นที่เหมาะสมในเสื้อ อย่างไรก็ตามหนึ่งนี้มาพร้อมกับรูปแบบที่มีเสน่ห์และคอยังตกแต่งค่อนข้างดีด้วยการออกแบบสมาร์ท.

9 เสื้อสีน้ำตาลและทองออกแบบ:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs9

เสื้อนี้มีรูปแบบน่ากลัวบนผ้าฐานสีน้ำตาลที่ส่วนหน้าอกและสายรัดสีทองที่ด้านข้างเพิ่มความรู้สึกแบบดีไซเนอร์ให้กับชิ้นเสื้อนี้ หากคุณยินดีที่จะเล่นนักออกแบบเสื้อที่ดีที่สุดชิ้นกับ saree ธรรมดาของคุณแล้วนี้จะเป็นเสื้อที่ดีสำหรับวัตถุประสงค์ที่.

10. เสื้อเชิ๊ตสีเขียวเชือกแขวนคอ:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs10

ชิ้นเสื้อโดยเฉพาะนี้มาพร้อมกับความตั้งใจ แต่เพียงผู้เดียวในการสร้างความประทับใจให้กับผู้คน การออกแบบที่ทำขึ้นจากส่วนหน้าอกคือจุดเด่นที่น่าสนใจในรูปลักษณ์นี้ หนึ่งสามารถเล่นเสื้อนี้ในโอกาสที่รื่นเริง.

ดูเพิ่มเติม: กลับแบบเสื้อคอลึก

11. การออกแบบคอปกแบบดั้งเดิมสีดำ:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs11

เสื้อนี้มีการออกแบบแบบดั้งเดิมที่ด้านหน้าซึ่งจะดึงดูดรูปลักษณ์ของผู้คนในสถานที่แรก การออกแบบที่มีสีสันแตกต่างกันทำให้มันเป็นหนึ่งในชิ้นเสื้อที่สวยที่สุดออกมี.

12. เสื้อคอลเล็คคอลเลคคอลเล็คเตอร์ Malaika Arora:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs12

การออกแบบลำคอของคอลเลคชั่นนี้มาจากคอลเลกชันที่มีชื่อเสียง กีฬาสีเขียวที่สวยงามที่นำออกมาในเทศกาลรื่นเริง.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อคอต่ำ Saree

เสื้อกันหนาวแบบ Glashering Halter Neck Designer:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs13

นี่เป็นอีกหนึ่งเสื้อเชิ๊ตคอตเตอร์ที่ออกแบบมาเพื่อให้คุณดูโดดเด่น มันกีฬารูปแบบที่น่ากลัวจริงๆทำตลอดทั้งเสื้อและสายรัดเป็นหนึ่งในลักษณะที่ดีที่สุดของเสื้อนี้.

14. การออกแบบเสื้อดำที่มีชื่อเสียงสำหรับ Plare Sarees:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs14

นี้เป็นหนึ่งในดีที่สุดที่ดูเสื้อออกแบบที่มาพร้อมกับนักออกแบบสัมผัสกับมันและกีฬารูปแบบที่มีเสน่ห์มากที่ด้านหน้าซึ่งยังเป็นแหล่งท่องเที่ยวหลักของรูปลักษณ์นี้.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเสื้อคอรอบ

15. เสื้อเชิ๊ตผ้าอินเดียนสีขาวจากด้านหลัง:

เชือกแขวนคอ neck blouse designs15

นี่เป็นอีกหนึ่งเสื้อเชิ๊ตคอสีขาวที่ดูดีจากด้านหลังพร้อมกับสายรัดที่คอ.

Leave A Comment

− 2 = 1