15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

พระพิฆเนศยังเป็นที่รู้จักกันในชื่อ Ganapati หรือ Vinayaka เป็นเทวรูปที่บูชากันอย่างแพร่หลายในศาสนาฮินดู เขาเป็นบุตรของชิฟและปาราวตีและเป็นที่รู้จักสำหรับหัวช้างของเขาในตำนานฮินดู เขาได้รับเกียรติอันยิ่งใหญ่ในพิธีกรรมและพิธีกรรมของชาวฮินดูและมีผู้คนนับถือเขานับร้อยนับร้อยปี เขาดำรงตำแหน่งที่สำคัญมากในครอบครัวฮินดูของพระเจ้าและเทศกาลต่างๆเช่นพระพิฆเนศ Chaturthi ได้รับการจัดเพื่อให้เกียรติเขา.

พระพิฆเนศวร tattoo

ไม่ว่าใครจะติดตามศาสนาฮินดูหรือไม่ก็ตามรอยสักของพระพิฆเนตรบนหลังหรือแขนของพวกเขาก็จะกำหนดบุคลิกภาพของพวกเขาและทำให้พวกเขาโชคดี บางส่วนของความคิดที่ดีที่สุดรอยสักพระพิฆเนศได้รับการเกณฑ์ในย่อหน้าต่อไปนี้.

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศ:

รอยสักของพระพิฆเนตรเป็นรูปแบบที่ทันสมัยสร้างแรงบันดาลใจแตกต่างกันไปในแง่มุมทางศาสนาและมีวิถีชีวิตในยุคปัจจุบัน.

1. พระพิฆเนศสักนิดบนแขน:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

รอยสักของพระเจ้า Ganesha ที่มีสีสันดูมีชื่อเสียงและมีชีวิตชีวา เครื่องประดับที่หลากหลายทำให้ดูร่ำรวยและน่าสนใจ เครื่องแต่งกายเพิ่มความงามของรอยสักและจัดการเพื่อจับตัวตนของพระเจ้านี้ พระพิฆเนศวรยังเป็นที่นับถือในฐานะผู้พิฆาตแห่งความเย่อหยิ่งความเห็นแก่ตัวและความไร้สาระ รูปลักษณ์ของพระพิฆเนศขององค์พระผู้เป็นเจ้าเรียบง่ายดูยิ่งใหญ่และดูสง่างามเช่นเดียวกับองค์พระผู้เป็นเจ้า ชีวิตที่เต็มไปด้วยความยากลำบากและอุปสรรค แต่คนที่ประสบความสำเร็จทำได้ด้วยพลังอำนาจที่แท้จริงและรอยสักของพระพิฆเนศวรก็มีนัยสำคัญเช่นเดียวกัน รอยสักของพระพิฆเนศแบบง่ายๆคือตัวตนของจักรวาลวัสดุทั้งหมดในทุกรูปแบบต่างๆ.

2. รอยสักพระพิฆเนศเต็มรูปแบบ:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

การออกแบบรอยสักของพระพิฆเนศบางส่วนที่ดีที่สุดที่เห็นจนถึงวันที่เป็นร่างกายที่สมบูรณ์แบบ พวกเขาครอบคลุมหลังของคุณจากหัวถึงเท้าและให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างและไม่เหมือนใคร ความหลากหลายของสีและรูปแบบนอกจากนี้ยังสามารถใช้เพื่อเติมเต็มรอยสัก ในรูปรอยสักนี้ Lord Ganesha จะเห็นด้วยสองแขน สามารถมีการออกแบบที่แตกต่างกันหลายรูปแบบสำหรับรอยสัก Ganesha ร่างกายเต็มรูปแบบ แต่สิ่งหนึ่งที่คงที่คือความรู้สึกของความเคารพที่แสดงในรอยสักซึ่งแสดงให้เห็นพระพิฆเนศสวมเครื่องประดับทองคำและเครื่องประดับมากมายซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของความมั่งคั่งและความกตัญญู.

ดูเพิ่มเติม: สัญลักษณ์ราศีเมถุน

3. การออกแบบสักทองกาญจนบุรี:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

Lord Ganesha เคยเกี่ยวข้องกับทองคำความมั่งคั่งและสิ่งสำคัญที่สุด ชามอันโอ่อ่าของ laddoos สีเหลืองที่อุดมไปด้วย พวงมาลัยที่มีกลิ่นหอมรอบคอและวัตถุที่แตกต่างกันกำหนดอัตลักษณ์และภาพลักษณ์ของเขา ดังนั้นพระพิฆเนศสักที่ได้รับการแกะสลักด้วยสีทองพร้อมกับคุณสมบัติที่แตกต่างทั้งหมดที่เขาครอบครองจริงๆจะให้รูปลักษณ์ใหม่.

4. รูปสัญญลักษณ์สัญลักษณ์ขนาดเล็ก:

เจ้านาย-ganesh-สัก designs11

รอยสักของสัญลักษณ์ Ganesha เป็นภาพลักษณ์ที่เรียบง่าย แต่ดูมีความคิดสร้างสรรค์ รอยสักเหล่านี้แสดงข้อความที่แสดงถึงพลังและพลังของพระเจ้ากาเนช่า การออกแบบรอยสักมีความเรียบง่ายมากและพระพิฆเนศวรเป็นเพียงสัญลักษณ์ที่ใช้โครงร่างสีดำ.

5. Tattoo Ganesha เผ่า:

เจ้านาย-ganesh-สัก designs12

นี่เป็นรูปแบบที่แตกต่างของรอยสักของพระพิฆเนศโดยใช้ภาพเขียนและการออกแบบของชนเผ่า การออกแบบรอยสักของชนเผ่าส่วนใหญ่เป็นของแข็งสีดำ รอยสักของเผ่าอยู่ใกล้กับการออกแบบศิลปะสมัยใหม่ ในการออกแบบรอยสักของเผ่า Ganesha Tattoo ภาพของ Ganesha ถูกรวมไว้ในรูปแบบที่ทันสมัย.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบรอยสักของพระเยซู

6. การออกแบบรอยสักของพระพิฆเนศ:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

อ้อมเป็นคำที่ทรงพลังและศักดิ์สิทธิ์สำหรับชาวฮินดูและถูกนำมาใช้ในขณะที่พยายามเชื่อมต่อกับพระเจ้า รอยสักของพระพิฆเนศกับอ้อมเขียนไว้จะนำความหมายและความมั่งคั่งมากมายมาสู่ชีวิตของคนเรา เป็นหนึ่งในรอยสักของพระพิฆเนศที่ดีที่สุดที่เห็นจนถึงปัจจุบัน การออกแบบ Om Ganesha นี้มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในตัวเองซึ่งรวมพลังอันศักดิ์สิทธิ์ของ Om และ Lord Ganesha ไว้ในรอยสัก การไหลของรอยสักเป็นเช่นที่ Ganesha และสัญลักษณ์ Om จะรวมกันอย่างสวยงามเป็นหนึ่ง รอยสักของ Ganesha เรียบง่าย แต่ดูสง่างามและเป็นเอกลักษณ์.

7. บทคัดย่อ Ganesha Tattoo:

เจ้านาย-ganesh-สัก designs14

บทคัดย่อรอยสักของพระพิฆเนศเป็นที่นิยมอย่างมากเนื่องจากมีขนาดเล็กและไม่เหมือนใครในการออกแบบ เหล่านี้สามารถสักที่ส่วนใดส่วนหนึ่งของร่างกายเช่นในข้อมือคอนิ้วมือ ฯลฯ แขนรอยสักเป็นเพียงการระบุไว้เพื่อเป็นตัวแทนของพระพิฆเนศวรเช่นเดียวกับในหน้าลำต้นหรือลำต้นเพียงด้วยตา ฯลฯ รอยสักเป็นสัญลักษณ์ของพระเจ้าในรูปแบบของพระองค์เพื่อให้ความแข็งแรงภายใน.

พระพิฆเนศนั่งบนออกแบบ Lotus สัก:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

พระเจ้ากาเนช่าเป็นที่รู้จักนั่งอยู่บนดอกบัว ดูเหมือนจะเป็นรถม้าแกรนด์ของเขา รอยสักของพระเจ้า Ganesha นั่งอย่างสงบบนดอกบัวของเขาด้วยมือของเขายื่นออกไปในสองทิศทางที่ตรงกันข้ามคนถือดอกบัวและขวานอื่น ๆ จะดูน่าทึ่งและความคิดสร้างสรรค์มาก.

ดูเพิ่มเติม: รอยสักราศีสิงห์สำหรับผู้หญิง

9. Leaf Ganesha Tattoo บนขา:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

รอยสักของพระพิฆเนศของพระพิฆเนตรมีลักษณะแตกต่างกันมากเมื่อเทียบกับรอยสักของพระพิฆเนศอื่น ๆ ภาพนี้แสดงให้เห็นภาพของเทพแห่งนี้ในรูปแบบของใบสีเขียวที่มีดวงตาและคิ้วของเขาวาดในลักษณะศิลปะมาก พวกเขาเหมาะที่แปลกใหม่และเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการอธิบายความงามของเขา.

10. Tattoo Ganesha ดนตรี:

เจ้านาย-ganesh-สัก designs10

สัญลักษณ์ดนตรี Ganesha Tattoo เป็นสัญลักษณ์ของ Lord Ganesha ที่กำลังเพลิดเพลินกับดนตรี ในการออกแบบนี้ Lord Ganesha สามารถเพลิดเพลินไปกับการเล่นขลุ่ยเครื่องลมซึ่งมีดวงตาปิดล้อมกล่าวถึงความสุขอันยิ่งใหญ่ที่ได้รับขณะฟังเพลงเต็มอิ่ม รอยสักได้รับเมื่ออยู่ใกล้กับเพลงและความสำคัญของมันในชีวิตของวันนี้.

11. Dancing Sleeves รอยสักของพระพิฆเนศ:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

Lord Ganesha ยืนเป็นภาพที่ทรงพลังมากในตำนานฮินดู การวางสักที่น่าอัศจรรย์เพื่อที่จะเคารพและเคารพต่อเทพแห่งนี้จะมีความสำคัญเป็นพิเศษและให้ความหมายกับศิลปะร่างกายของคุณด้วย การเต้นรำรอยสักของพระพิฆเนศวรจะไม่เพียง แต่เป็นองค์ประกอบแห่งความคิดสร้างสรรค์ แต่ยังเป็นสัญลักษณ์ของความจงรักภักดี.

12. รอยสักสีดำและสีขาวบนไหล่:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

รอยสักของ Ganesha สีดำและสีขาวช่วยให้ร่างกายคุณดูโดดเด่น จะเป็นสัญลักษณ์ของพลังความจงรักภักดีและสันติภาพและยังเป็นสัญลักษณ์แห่งความโชคดี รอยสักของพระพิฆเนศสีดำและสีขาวไม่ได้เป็นเพียงมงคลเท่านั้น แต่ยังดูน่าหลงใหล.

13. Face Ganesha Tattoo:

เจ้านาย-ganesh-สัก designs13

Face Ganesha Tattoos เป็นที่นิยมอย่างมาก เฉพาะใบหน้าอันสดใสและตระหง่านของ Lord Ganesha เท่านั้นที่จะมีรอยสัก รอยสักพระพิฆเนศใบหน้าเป็นสัญลักษณ์อำนาจ, positivity และมากของความแข็งแรงที่จะเอาชนะอุปสรรคทั้งหมดในชีวิตของเรา รอยสักบ่งบอกและเติมเต็มชีวิตด้วยความสงบความเจริญรุ่งเรืองและโชคดีมากมาย.

14. Tattoo Blue Tattoo Ganesha:

15 รูปลักษณ์ที่ดีที่สุดของพระเจ้าพระพิฆเนศด้วยความหมาย

หนึ่งในรอยสักของพระพิฆเนตรสมัยใหม่ที่เห็นในปัจจุบันคือสัก Blue Ganesh Tattoo มันเป็นหมึกสีฟ้าและดูงดงามเมื่อคนสวมใส่.

15. Bal (Ganesha In Child Form) พระพิฆเนศสัก:

เจ้านาย-ganesh-สัก designs15

รอยสัก Bal Ganesha แสดงถึงพระเจ้าในรูปแบบวัยเด็กของเขา สัญลักษณ์ Bal Ganesha symbolizes ความบริสุทธิ์ไร้เดียงสาของเขาและความสุขที่บริสุทธิ์ของการปรากฏตัวของเขา ในขณะที่พระพิฆเนศวรต้องผ่านการแย่งชิงความชั่วร้ายมากมายตั้งแต่เริ่มแรกรูปรอยสักในวัยเด็กทำให้เราเหลือบไปถึงปีที่มีการก่อสร้างของเทพองค์นี้.

รอยสักของพระพิฆเนศเป็นที่นิยมอย่างมากในปัจจุบัน ความสำคัญของชีวิตและอำนาจสูงสุดของเขาทุกหนทุกแห่งและผลกระทบในชีวิตมนุษย์อย่างมากสามารถมีความหมายในรูปแบบของการสักรอยัลกาเนสซา ทุกส่วนของร่างกายของ Lord Ganesha เป็นสัญลักษณ์ของสิ่งที่สร้างแรงบันดาลใจให้กับเรา พลังความแข็งแกร่งและ positivity ที่สามารถได้รับเป็นใหญ่กับพระเจ้ารอยพระพิฆเนศ ภาพของพระเจ้า Ganesha ในรูปแบบของรอยสักเป็นส่วนผสมของชิ้นส่วนของมนุษย์และสัตว์ รอยสักเหล่านี้แสดงให้เห็นการรับรู้ทางปรัชญาบางอย่างเกี่ยวกับความสำคัญทางจิตวิญญาณลึกซึ่งมีบทบาทสำคัญในการนมัสการพระยากาเนช่า.

ที่มาของภาพ: 5, 10.

Leave A Comment

+ 61 = 66