การออกแบบห้องครัวแบบล่าสุด – ภาพที่ดีที่สุด 15 ภาพ

ห้องครัวเป็นส่วนสำคัญอย่างยิ่งในชีวิตของทุกคนและสถิติแสดงให้เห็นว่าผู้คนใช้เวลาอย่างน้อย 25% ในครัวที่บ้าน ด้วยเหตุนี้มันมีค่ามากที่คุณเก็บห้องครัวของคุณสะอาดและทันสมัยและนี่คือที่กระเบื้องห้องครัวเข้ามาโดย accessorizing ห้องครัวของคุณกับบางส่วนในแนวกระเบื้องแนวความคิดคุณจะเพิ่มความสง่างามและความสำคัญของห้องครัวของคุณที่ทั้งสองของคุณ ครอบครัวและผู้เข้าชมจะได้เพลิดเพลินและเคารพ.

ห้องครัวมีรูปร่างและขนาดที่แตกต่างกันและไม่เหมือนกันเนื่องจากความคิดของแต่ละคนมีเอกลักษณ์เฉพาะจากกัน ด้วยเหตุนี้คุณจึงสามารถเลือกกระเบื้องที่หลากหลายซึ่งจะตรงกับห้องครัวของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อใช้เวลาและเรียกดูแคตตาล็อกก่อนที่คุณจะดำเนินการซื้ออะไร ด้านล่างนี้เป็นกระเบื้องห้องครัวที่ดีและทันสมัยพร้อมรูปภาพที่มีอยู่ในอินเดียสำหรับบ้านของคุณเพื่อให้คุณเลือกได้ง่ายขึ้น.

การออกแบบกระเบื้องห้องครัวล่าสุดในอินเดียด้วยรูปภาพ:

1. กระเบื้องสีขาวที่สมบูรณ์แบบสำหรับห้องครัว:

ครัว tiles designs1

อาจเป็นแนวคิดการปูกระเบื้องที่ใช้กันมากที่สุดในขณะนี้ แต่ปูพื้นนี้ใช้งานได้ดีกับการตกแต่งบ้านทุกแบบซึ่งเป็นแนวคิดที่หลากหลายสำหรับห้องครัวของคุณ กระเบื้องสีขาวที่สมบูรณ์แบบดูดีเมื่อใช้พื้นปูกระเบื้องที่สมบูรณ์หรือร้องเพลงหลายแผ่นพร้อมกันและดูดีสำหรับห้องน้ำของคุณเช่นกัน.

2 กลับ Splash การออกแบบกระเบื้องห้องครัว:

ครัว tiles designs2

หนึ่งในการออกแบบกระเบื้องปูกระเบื้องที่ซับซ้อนที่สุดในโลกวันนี้กระเบื้องเหล่านี้จะทำดีเพื่อตั้งอารมณ์สำหรับห้องครัวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเมืองของคุณ ถ้าคุณต้องการและตกแต่งห้องครัวให้มีห้องครัวที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งเป็นเวลานาน.

ดูเพิ่มเติม: Remover แต่งหน้าที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ

3. Zig Zag Pattern กระเบื้องสำหรับห้องครัว:

ครัว tiles designs3

หนึ่งในสิ่งที่ประณีตมากที่สุดที่คุณสามารถทำได้ด้วยกระเบื้องห้องครัวได้รับการออกแบบที่ดึงดูดสายตาคุณได้มากที่สุด ในกรณีนี้รูปแบบการออกแบบด้วยไม้ซิกแซกเป็นความงามที่สมบูรณ์แบบสำหรับบ้านหรู ๆ กระเบื้องก็จะเพิ่มความสามารถในการทำห้องครัวของคุณเป็นหนึ่งในแนวคิดชนิด.

4. ตรวจสอบกระเบื้องที่ออกแบบมาสำหรับห้องครัว:

ครัว tiles designs4

การตรวจสอบอาจเป็นรูปแบบห้องครัวที่ใช้บ่อยที่สุดในโลก การตรวจสอบสามารถรักษาความหลากหลายของสีที่แตกต่างกัน แต่สีดำและสีขาวเป็นที่ใช้มากที่สุด ตรวจสอบมีทั้งขนาดใหญ่และเล็กและดูดีเมื่อจับคู่กับห้องครัวขนาดกลาง.

5. กระเบื้องไม้สำหรับห้องครัว:

ครัว tiles designs5

กระเบื้องเป็นสิ่งใหญ่ต่อไปในพื้นห้องครัวและแตกต่างจากกระเบื้องอื่น ๆ โดยเนื้อความรู้สึกและรูปลักษณ์ของกระเบื้อง แท้จริงกระเบื้องที่ดีสำหรับห้องครัวของคุณแนวคิดไม้กระเบื้องเป็นความงามอย่างแท้จริงเมื่อเทียบกับการออกแบบกระเบื้องอื่น ๆ ในโลก.

ดูเพิ่มเติม: น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์เหมาะสำหรับผม

6 กระเบื้องปูพื้นชั้น:

ครัว tiles designs6

ถ้าคุณต้องการที่จะช่วยตัวเองปัญหาของการจ้างงานคนที่จะติดกระเบื้องที่มีขนาดเล็กทีละหนึ่งไปที่พื้นของคุณแล้วหนึ่งกระเบื้องขนาดใหญ่จะเพียงพอที่จะเติมเต็มห้องครัวของคุณทั้งหมด กระเบื้องสมบูรณ์สามารถตัดให้พอดีกับขนาดของห้องครัวของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าคุณใช้การวัดของคุณกับคุณ.

7. กระเบื้องไม้ไผ่:

ครัว tiles designs7

กระเบื้องห้องครัวสามารถ accessorized ในรูปแบบที่ดีมากเมื่อเทียบกับทุกแนวคิดกระเบื้องอื่น ๆ ที่บ้านและในกรณีนี้แนวคิดกระเบื้องนี้เป็นข้อพิสูจน์ถึงความเป็นจริง กระเบื้องไม้ไผ่เพิ่มความรู้สึกของการตกแต่งและความสว่างให้กับห้องครัวของคุณและสามารถมีตั้งแต่ผนังเดียวไปจนถึงห้องครัวทั้งหมดซึ่งเหมาะอย่างยิ่งหากคุณมีห้องครัวขนาดเล็กหรือขนาดกลาง สำหรับห้องครัวขนาดใหญ่ใช้กระเบื้องที่ จำกัด เหล่านี้เพื่อเพิ่มความสามารถในการตกแต่ง เป็นกระเบื้องที่ทันสมัยและเป็นนวัตกรรมใหม่สำหรับห้องครัว.

ดูเพิ่มเติม: การออกแบบเล็บลายเล็บ

8. อิฐปูนสำหรับห้องครัว:

ครัว tiles designs8

การออกแบบที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับห้องครัวทั่วโลกมีหลายสีให้คุณเลือกตั้งแต่สีเถ้าดูดีที่สุดในการออกแบบกระเบื้องนี้.

 9. Glory Gold Design กระเบื้องห้องครัว:

ความรุ่งโรจน์ Gold Design Kitchen Tile

แนวคิดเกี่ยวกับห้องครัวนี้เหมาะสำหรับทุกห้องครัว ส่วนใหญ่ของกระเบื้องเป็นธรรมดาในขณะที่กระเบื้องบางส่วนจะมีรูปแบบของกาต้มน้ำและถ้วยชาสีทอง แนวคิดนี้ดูน่าขยะแขยงด้วยเฟอร์นิเจอร์สีไม้ ผนังห้องครัวมีขนาดใหญ่มากเพื่อให้รูปลักษณ์ที่น่าสนใจของกระเบื้อง การออกแบบกระเบื้องนี้มีรูปทรงต่างกันสองรูปแบบ.

10. การออกแบบ Patchwork กระเบื้องห้องครัว:

การเย็บปะติดปะต่อกัน Design Kitchen Tile

การออกแบบกระเบื้องห้องครัวนี้เรืองแสงด้วยการออกแบบเย็บปะติดปะต่อ มันมีการออกแบบของรูปร่างที่แตกต่างกันและสีบนฐานสีขาว กำแพงของคุณจะได้รับการเน้นย้ำด้วยรูปแบบของกระเบื้องนี้และดูเหมือนจะสะดุดตา ห้องครัวของพื้นที่ในหมู่บ้านและห้องครัวแบบดั้งเดิมที่ใช้มักจะใช้การออกแบบเหล่านี้ของกระเบื้อง แม้ภาชนะที่เก็บไว้บนขากรรไกรยังเป็นทรายซึ่งเป็นแนวคิดดั้งเดิม.

11. กระเบื้องลายดอกไม้ที่พิมพ์ได้:

ดอกไม้ Printed Kitchen Tiles

กระเบื้องห้องครัวที่ทันสมัยนี้ดูสวยงามมากด้วยลายดอกไม้ ดูเหมือนว่าดอกไม้ที่แท้จริงจะถูกเก็บไว้เหนือกระเบื้อง การตกแต่งดอกไม้ให้เป็นเลิศเพียงอย่างเดียวที่จะลืมพูดอะไรก็ได้ กระเบื้องนี้ถูกยิ้มด้วยความช่วยเหลือของหลอด LED มันจะปรากฏเป็นภาพวาดแก้วแทนกระเบื้อง นี้จะพิสูจน์ออกมาเป็นส่วนหนึ่งที่โดดเด่นของห้องครัวของคุณ.

12 กระเบื้องชั้น Layered Style:

ชั้น Style Kitchen Tile

นี่คือการออกแบบห้องครัวล่าสุดที่มีการออกแบบชิ้นเล็ก ๆ น้อย ๆ หลายชั้นได้รับการออกแบบในกระเบื้องเหล่านี้มีความหลากหลายของสี สีเข้มและสว่างของสีนี้ดูเหมือนทะเลทราย คนที่เข้าครัวของคุณก็จะสังเกตเห็นการออกแบบนี้เป็นระยะเวลาหนึ่ง นี่เป็นแนวคิดใหม่ในการออกแบบกระเบื้อง ถ้าคุณกำลังจะปรับปรุงห้องครัวของคุณให้เข้าสู่แนวคิดนี้และทำให้ผู้ชมหลงใหล.

13. การออกแบบกระเบื้องห้องครัวสร้างสรรค์:

ความคิดสร้างสรรค์ Kitchen Tile Design

การออกแบบกระเบื้องห้องครัวทำด้วยความคิดสร้างสรรค์ที่ยอดเยี่ยม รูปทรงเรขาคณิตใช้เพื่อตัดกระเบื้องเหล่านี้ ในส่วนตรงกลางกระเบื้องที่ถูกกลืนลงไปจะมีลักษณะเหมือนลูกบอลตัดครึ่งและติดอยู่ รูปแบบลูกครึ่งนี้กำลังมองหาเสน่ห์ด้วยรูปแบบที่เป็นเอกลักษณ์ เป็นแนวคิดที่น่าสนใจและน่าสนใจในการแก้ไขประเภทของกระเบื้องดังกล่าว กระเบื้องสีขาวบริสุทธิ์นี้ช่วยเพิ่มความสดใสให้กับเฟอร์นิเจอร์อื่น ๆ.

14. เทคโนโลยี 3D สำหรับกระเบื้องห้องครัว:

3D Technology used for Kitchen Tile

กระเบื้องการออกแบบห้องครัวนี้สร้างด้วยเทคโนโลยี 3D การออกแบบสี่เหลี่ยมจัตุรัสธรรมดาของสีขาวและดำได้รับแนวคิดที่เป็นเอกลักษณ์ เมื่อเห็นมันรู้สึกเหมือนหนึ่งกระเบื้องจะถูกเก็บไว้เหนืออื่น เมื่อเห็นเป็นครั้งแรกผู้คนก็จะกลัวที่จะเดินต่อไป การออกแบบนี้น่าขบขันสำหรับเด็กและพวกเขาจะพยายามจับมัน เป็นผลงานชิ้นเอกและควรให้เกียรตินักออกแบบ บางครั้งแม้แต่เจ้าของอาจได้รับการสะกดจิตด้วย.

15. Vibrant pattern กระเบื้องห้องครัว:

สั่นสะเทือน pattern Kitchen Tile

กระเบื้องล่าสุดสำหรับห้องครัวนี้มีแนวคิดเกี่ยวกับมหาสมุทรและความรู้สึก บนพื้นมหาสมุทรเช่นการออกแบบถูกสร้างขึ้นด้วยกระเบื้องออกแบบความช่วยเหลือ สัตว์ทะเลตัวจริงจะทาสีบนกระเบื้องและผนังจะมีกระเบื้องการออกแบบต้นไม้ ห้องครัวทั้งหมดดูเหมือนจะเป็นมหาสมุทร สีน้ำสีฟ้ากระพริบบนกระเบื้องปูพื้นซึ่งแสดงให้เห็นถึงประสบการณ์ที่แท้จริงของการมีใต้ห้องครัวน้ำ แนวคิดใหม่ของห้องครัวกระเบื้องจะได้รับโมเมนตัมและจะตี.

คุณอาจพบการออกแบบที่ยอดเยี่ยมในกระเบื้องห้องครัวล่าสุดซึ่งจะทำให้คุณได้รับประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้น การออกแบบเป็นเรื่องน่าหลงใหลและมีมนต์ขลัง มันจะเพิ่มความสง่างามให้กับห้องครัวของคุณและคนจะชอบที่จะใช้เวลาไปที่นั่น การออกแบบกระเบื้องห้องครัวล่าสุดนี้มีผลมากจนผูกมัดคุณเพื่อนำไปใช้ในห้องครัวของคุณ ตกแต่งห้องครัวของคุณด้วยกระเบื้องออกแบบนี้และคุณจะรู้สึกสดชื่นและความใหม่ในครัวของคุณ.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

+ 8 = 17