บูติกดีไซน์เนอร์ยอดนิยม 15 อันดับแรกในอินเดียที่มีชื่อ สไตล์ที่มีชีวิต

ด้วยการสะสมของแบรนด์แฟชั่นและป้ายชื่อผู้ออกแบบที่เปิดตัวในอินเดียอุตสาหกรรมแฟชั่นเติบโตขึ้นอย่างมากในอินเดีย นักออกแบบชาวอินเดียกำลังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและเป็นผู้นำอุตสาหกรรมแฟชั่นในวันนี้ ร้านบูติกมีช่วงของการเลือกจากชุดสูทกระโปรงที่ทันสมัยด้วยแฟชั่นล่าสุดในเมือง ตั้งแต่ชุดบูติกแตกต่างจากการออกแบบปกติพวกเขามีความนิยมมากขึ้นในตลาดอินเดีย.

บูติก In India

รายชื่อบูติคชื่อดังของอินเดีย:

นักออกแบบหลายคนได้มาและส่วนใหญ่มีร้านค้าเรือธงของพวกเขาในอินเดีย ต่อไปนี้เป็นชื่อร้านบูติกบางแห่งในประเทศอินเดียที่คุณสามารถเลือกซื้อชุดแต่งงานชุดแต่งงานของคุณได้และชุดแต่งงานและ kurtas.

1. Manish Malhotra Boutiques ในอินเดีย:

บูติก-In-อินเดีย Manish-Malhotra

Manish Malhotra ได้ปรับแต่งเครื่องแต่งกายในโรงภาพยนตร์ของอินเดีย เมื่อใช้ชื่อบูติกในอินเดียเขาจะไม่สามารถถูกทิ้งไว้ได้ เขาเป็นหนึ่งในนักออกแบบที่รักที่สุดใน Bollywood และได้รับความนิยมทั่วโลก เขาเป็นหนึ่งในดีไซน์เนอร์ที่ดีที่สุดในอินเดีย ร้านบูติกชั้นนำของอินเดียนี้มีรูปแบบและสายพันธุ์ใหม่ล่าสุด.

เว็บไซต์: https://www.manishmalhotra.in/

ร้านเรือธงในนิวเดลี-

ที่อยู่:

 • Ambawatta One, H 5/1 Kalkadas Marg,
 • เบื้องหลัง QutubMinar,
 • Mehrauli, New Delhi, Delhi 110030
 • โทรศัพท์: 098186 84859

ร้านค้าเรือธงในมุมไบ-

ที่อยู่:

 • โชว์รูม 3/4/5 วิษณุโลก CHS,
 • มุมถนน 14 & ถนนเชื่อมโยง,
 • คาร์เวสต์มุมไบ,
 • รัฐมหาราษฏระ 400052
 • โทรศัพท์: 022 2605 0723/91 9987719978

การกระจายสินค้าในมุมไบ-

ที่อยู่:

 • มุมถนน 14 & ถนนเชื่อมโยง,
 • Khar West, Khar West,
 • มุมไบรัฐมหาราษฏระ 400052.
 • โทรศัพท์: 02226054674/91 98212 22355.

2. AM: บูติคบุชของอินเดีย:

บูติก-In-India-Am-Pm

การสร้าง Ankur และ Priyanka Modi, PM: PM มีผ้าสีสดใสและสีสันเก๋ไก๋ สไตล์ของพวกเขาพูดความละเอียดอ่อนและชั้นเรียน คนดังเป็นลูกค้าประจำของแบรนด์นี้ เป็นอีกหนึ่งนอกเหนือจากรายชื่อบูติกที่ดีที่สุดของอินเดีย.

เว็บไซต์: https://www.ampm.in/

ร้านค้าในนิวเดลี-

ที่อยู่:

 • 74B ชั้นล่างใกล้ Kalaniketan,
 • Khan Market Rd ตลาด Khan,
 • นิวเดลีนิวเดลี 110003.
 • โทรศัพท์: 011 4350 3102.

ร้านค้าในมุมไบ-

ที่อยู่:

 • Palladium Social, 462,
 • Senapati Bapat Marg,
 • Lower Parel, Mumbai, Maharashtra 400013

3. Designer Tarun Tahiliani Boutiques ในอินเดีย:

บูติก-In-อินเดีย Tarun Tahiliani-

Tarun Tahiliani เป็นแบรนด์ที่มีชื่อเสียงระดับโลกในปัจจุบันเป็นแบรนด์แรกของอินเดียที่ได้รับการจัดแสดงในสัปดาห์แฟชั่นมิลาน ได้รับการรับรองโดยดาราดังจาก Bollywood และมีชื่อเสียงในต่างประเทศเช่นกัน เป็นหนึ่งในบูติกดีไซน์เนอร์ที่ดีที่สุดสำหรับชุดแต่งงานของอินเดียงานปาร์ตี้ชุดเดรสชุดกระโปรงและชุดออกแบบอื่น ๆ ร้านค้าของพวกเขาตั้งอยู่ที่เมือง Hyderabad กรุงนิวเดลีและเมืองมุมไบ.

เว็บไซต์: https://www.taruntahiliani.com/

ร้านเรือธงในนิวเดลี-

ที่อยู่:

 • DLF Emporio, 357, ชั้นสอง,
 • DLF Emporio, Nelson Mandela Marg,
 • Vasant Kunj II, New Delhi, Delhi 110070
 • โทรศัพท์: 011 4606 0980

ร้านค้าเรือธงในมุมไบ-

ที่อยู่:

 • 11, ชั้นล่าง, Span Center,
 • ถนนเซาท์อเวนิว,
 • ตรงข้าม Rama Krishna Mission, Santacruz,
 • มุมไบรัฐมหาราษฏระ 400054
 • โทรศัพท์: 02226008491/02226003805

4. Ritu Kumar Boutiques ทั่วอินเดีย:

บูติก-In-อินเดีย Ritu-Kumar

พวกเขามีร้านค้าในเมืองโกลกาตามุมไบนิวเดลีรัฐปัญจาบบังกาลอร์ปูน Chandigarh และอาเมดาบัด Ritu Kumar ครอบคลุมทุกเมืองใหญ่ ๆ ในอินเดีย เป็นแบรนด์หรูที่ได้รับความนิยมมากที่สุดแห่งหนึ่งในอินเดียและได้รับการรับรองโดยดาราที่โด่งดังที่สุดของ Bollywood มีลักษณะในรายการบูติกของอินเดียและเสนอเสื้อผ้าที่ดีที่สุด.

เว็บไซต์: www.ritukumar.in

5. Anita Dongre Designer Boutiques ในอินเดีย:

บูติก-In-อินเดียแอนนิต้า-Dongre

Anita Dongre มีร้านค้าในเมืองโกลกาตามุมไบนิวเดลี Pune ไฮเดอราบัดกูร์กาออนและลัคเนา เป็นแบรนด์ที่ได้แรงบันดาลใจจากมรดกทางวัฒนธรรมที่ยิ่งใหญ่ของราชสถาน มีงานแต่งงานเจ้าสาวเสื้อผ้าบุรุษและเครื่องประดับอัญมณีทองคำ บูติกอินเดียแห่งนี้มีชุดและชุดสูทของอินเดียที่เหมาะกับเสื้อผ้าแบบดั้งเดิมและทันสมัย.

เว็บไซต์: http://shop.anitadongre.com/

6. Satya Paul Boutiques ในเมืองสำคัญทั้งหมดในอินเดีย:

บูติก-In-อินเดียสัตยา-Paul

Satya Paul มีที่เก็บของร้านค้าในเมืองหลัก ๆ ของอินเดียกัลกัตต้าเดลีมุมไบลัคเนาไฮเดอราบัดบังกาลอร์เจนไนชัยปุระและอื่น ๆ อีกมากมาย Satya Paul เป็นหนึ่งใน บริษัท ผู้ออกแบบชั้นนำของอินเดียซึ่งก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2528 โดยมีสถานะเป็นสากล แบรนด์มีชื่อเสียงในด้านการออกแบบที่ไม่เหมือนใครและจานสีอันสดใส เป็นหนึ่งในร้านบูติกที่ดีที่สุดในอินเดีย.

เว็บไซต์: www.satyapaul.com

7. ร้านบูติกอินเดีย Shivan & Narresh:

บูติก-In-อินเดีย Shivan-Narresh

ร้านออกแบบแห่งนี้มีร้านบูติกในมุมไบนิวเดลีกัวเจนไนเกรละและไฮเดอราบาด Shivan และ Narresh เป็นแบรนด์ชุดว่ายน้ำสุดหรูแห่งแรกในอินเดียและมีชื่อเสียงในสายว่ายน้ำ 100% พวกเขาสร้างไลคร่าและบิกินี่ซารีซึ่งเป็นผลงานการปฏิวัติ ลองดูที่นี่!

เว็บไซต์: www.shivanandnarresh.com

8. Manish Arora:

บูติก-In-อินเดีย Manish-ร่า

Manish Arora มีร้านบูติกในมุมไบนิวเดลีและนอยดา เขาเป็นหนึ่งในนักออกแบบร่วมสมัยที่สร้างแรงบันดาลใจมากที่สุดในวงการแฟชั่น เขาได้ทำเครื่องหมายของเขาด้วยสีผสมและความชำนาญและมีเสื้อผ้าที่ดีบางอย่างที่รู้จักกันดีที่จะยืนการทดสอบของเวลา ชุดบูติกนี้เช่นท็อปส์ซู, ท็อปส์ซู vibe สดใส, ท็อปส์ซู weaver ฝันและ Vibe กระโปรง ฯลฯ อยู่ในแนวโน้ม.

เว็บไซต์: http://www.manisharora.com/

9. Nappa Dori Boutiques ในอินเดีย:

บูติกในอินเดีย nappa-dori

Nappa Dori มีร้านค้าสามสาขาในนิวเดลีพร้อมกับร้านค้าใน Haryana บังกาลอร์และเปิดร้านค้าไม่นานในมุมไบ แบรนด์นี้เป็นเครื่องบรรณาการแด่ความรู้สึกอ่อนไหวของชาวอินเดียผสมผสานอย่างลงตัวกับวัสดุและการออกแบบสมัยใหม่ Nappa Dori แปลว่า 'เข็มและด้าย'.

เว็บไซต์: http://www.nappadori.com/

10. Sabyasachi Boutiques ในอินเดีย:

บูติก-In-อินเดีย Sabyasachi

เมื่อใช้ชื่อของร้านบูติกในประเทศอินเดีย Sabyasachi ไม่สามารถทิ้งไว้ได้ Sabyasachi มีร้านค้าในเมืองโกลกาตาเดลลีมุมไบไฮเดอราบัดเจนไนบังกาลอร์และอาเมดาบัด Sabyasachi เป็นผู้บุกเบิกการใช้สิ่งทอของอินเดียในบริบทสมัยใหม่ เขาได้ใช้วิธีการแบบดั้งเดิมเช่นการพิมพ์แบบบล็อกการทำงานของ gota การย้อมมือเป็นต้นและได้รับความนิยมทั่วโลก.

เว็บไซต์: http://www.sabyasachi.com/

ดูเพิ่มเติม: บูติกที่ดีที่สุดในอินดอร์

11. Neeta Lulla Boutiques ในอินเดีย:

บูติก-In-อินเดีย Neeta Lulla-

Neeta Lulla ได้เข้าฉากแฟชั่นช่วงสองทศวรรษที่ผ่านมา การออกแบบของเธอไม่เพียง แต่ชื่นชมในอินเดียเท่านั้น แต่ยังได้รับการยกย่องในต่างประเทศเป็นอย่างมาก ร้านออนไลน์ของเธอขายเสื้อผ้าอินเดียและชุดต่างประเทศด้วย เธอเป็นที่รู้จักในบรรดาดาราดังเช่น Katrina Kaif, Aishwarya Rai, Deepika Padukone, Sushmita Sen, Sridevi และอื่น ๆ อีกมากมาย.

เว็บไซต์: http://store.neetalulla.com/

12. Ensemble Boutiques India:

บูติก-In-อินเดียทั้งมวล

มีร้านค้าในนิวเดลีมุมไบและบังกาลอร์ Ensemble เป็นคอลเลกชันของเสื้อผ้าพิเศษนำมารวมกัน คำขวัญของพวกเขาคือการนำผ้าเก่าและเทคนิคการเย็บปักถักร้อยและผสานเข้าด้วยกันแบบดั้งเดิมร่วมสมัย พวกเขามีช่วงกว้างของป้ายออกแบบชั้นยอดเช่น Anamika Khanna, Rohit Bal, Gaurav Gupta, Sabyasachi และ TarunTahiliani เพื่อชื่อไม่กี่ หากคุณมีรสนิยมในการออกแบบฉลากระดับไฮเอนด์นี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ.

เว็บไซต์: www.ensembleindia.com

ดูเพิ่มเติม: บูติกยอดนิยมในนิวเดลี

13. Kimaya Boutique Stores:

บูติก-In-อินเดีย Kimaya

Kimaya มีสาขาใน Delhi, Mumbai, Chennai, Bangalore, Ludhiana, Surat และ Gurgaon มีป้ายชื่อสุดหรูจากกว่า 150 ออกแบบ ได้แก่ Manish Malhotra, Shantanu และ Nikhil, Anamika Khanna และอื่น ๆ อีกมากมาย ก่อตั้งขึ้นในปีพ. ศ. 2545 เป็นลูกศิษย์ของ Pradeep Hirani และ Neha Hirani มีทั้งคอลเลกชันพิเศษจากนักออกแบบชั้นนำของอินเดียและแบรนด์หรูและอาจเป็นบูติกอินเดียที่ดีที่สุดอีกแห่งหนึ่ง.

เว็บไซต์: www.kimaya.in

14. Evoluzione Indian Boutique:

บูติก-In-อินเดีย Evoluzione

Evoluzione มีร้านค้าในนิวเดลีบังกาลอร์และเจนไนและเป็นสถานที่เหมาะสำหรับผู้ที่ใส่เสื้อผ้าสำหรับนักออกแบบ เป็นบูติกระดับไฮเอนด์ที่จัดเก็บไว้ในบ้านโดย Varun Bahl, Manish Arora, Rajesh Pratap Singh และอื่น ๆ อีกมากมาย พวกเขามีอุปกรณ์เสริมจากนักออกแบบที่มีชื่อเสียงด้วย.

เว็บไซต์: www.evoluzionestyle.com/

15. พื้นที่ Ogaan Boutique:

บูติก-In-อินเดีย Ogaan

เว็บไซต์: www.ogaan.com

Ogaan มีร้านเสื้อผ้ากว่าหกแห่งในนิวเดลีและไฮเดอราบาด Ogaan เป็นหนึ่งในร้านบูติกที่มีการออกแบบที่ดีที่สุดในอินเดีย มีคอลเลกชันจากป้ายกำกับที่ใหญ่ที่สุดในอินเดีย.

นักออกแบบชาวอินเดียกำลังได้รับการยอมรับจากทั่วโลกและเป็นผู้นำอุตสาหกรรมแฟชั่นในวันนี้ พวกเขามีร้านบูติกของพวกเขาในทุกเมืองใหญ่ ๆ ในอินเดียและได้รับชื่อจากการตลาดและสร้างสรรค์ผลงานที่สวยงาม จากการเลือกใช้ผ้าในการผลิตวัสดุทั้งหมดเป็นเอกลักษณ์ของการผสมผสานของความคิดสร้างสรรค์และการทำงานอย่างหนัก.

ดูเพิ่มเติม: ดีไซเนอร์บูติกในโกลกาตา

Leave A Comment

+ 72 = 74