15 รูปแบบที่แตกต่างกันของเสื้อบุรุษในอินเดียแฟชั่น 2018

สไตล์เสื้อผ้าของคุณสะท้อนถึงบุคลิกภาพของคุณ มันบอกมากเกี่ยวกับคุณ จัดแต่งทรงผมด้วยเทรนด์ล่าสุดอย่างสวยงามเป็นศิลปะ เสื้อกั๊กเป็นเครื่องแต่งกายที่สวมใส่ทั้งโดยผู้หญิงและผู้ชาย เสื้อผ้าที่ทำให้คุณดูดี เสื้อกั๊กส่วนใหญ่ไม่มีแขนและไม่ค่อยมีแขน เสื้อแจ็คเก็ตและเสื้อโค้ทชนิดต่างๆสวมใส่นอกเสื้อหรือเสื้อยืด.

ชุดเดรสอินเทรนด์ของผู้ชายและชุดสูท:

เสื้อสำหรับผู้ชายทำจากผ้าและรูปแบบที่แตกต่างกันซึ่งคุณสามารถสวมใส่ได้ตลอดทั้งปี นี่คือเสื้อบุรุษบางส่วนที่ดีที่สุดในสไตล์ 2018.

1. ผู้ชายเสื้อยิม:

ยิม Vest -1

ไม่เพียง แต่ผู้หญิงต้องการให้พอดีหรือรักษารูปร่างไว้ แต่ชายก็ต้องการดูดีด้วยการมีรูปร่างที่กระชับ ที่ร่างกายแข็งแรงกระชับสามารถรับ ไปออกกำลังกายกับการสวมใส่ทุกวันไม่สะดวกในขณะที่ทำงานออก คุณต้องการเสื้อกั๊กที่สะดวกสบายซึ่งเป็นเสื้อไม่มีแขนและทำจากผ้าดังกล่าวซึ่งให้ความสะดวกสบายมากในขณะที่ทำแบบใดก็ได้ของการออกกำลังกาย.

2. ชายเสื้อโปโล:

ที่คลุมด้วยผ้า Vest

ไม่ว่าจะเป็นเสื้อยืดหรือแจ็คเก็ตกระโปรงที่เพิ่มเข้ามาทำให้ดูทันสมัยเกินไป เสื้อกั๊กที่ปกคลุมไปด้วยหมวกจะไม่มีวันลงไปในหมู่เยาวชน นี่คือเสื้อกั๊กสำหรับผู้ชายในชุดลำลองที่คุณสามารถสวมใส่ได้ทุกที่ทุกเวลา.

เสื้อกันหนาวสำหรับผู้ชาย:

เสื้อกันหนาว Vest

เราต้องการให้ชุดของเราดูดีขึ้นแล้วทำไมไม่แม้แต่เสื้อกันหนาว? เสื้อกั๊กสำหรับผู้ชายนี้เป็นเสื้อกั๊กที่เป็นทางการซึ่งคุณสามารถสวมใส่ได้ในออฟฟิศของคุณเพื่อให้ความรู้สึกอบอุ่นแก่ตัวเองโดยไม่มองออกไปนอกเครื่องแต่งกายที่เป็นทางการ พิมพ์บนเสื้อให้ดูรูปแบบของการตรวจสอบ แต่ไม่ได้ตรวจสอบในความเป็นจริงมีพิมพ์เล็ก ชุดสีดำและสีขาวทำให้ดูโดดเด่น.

4. เสื้อฮิปปี้บุรุษ:

ฮิปปี้ Vest

ถ้าคุณเป็นผู้ชายที่รักดนตรีร็อคและดูดีๆที่มีผมยาวและแถบหัวหรือหมวก แต่ไม่ได้รับเสื้อกั๊กสำหรับตัวคุณเองเสื้อกั๊กนี้จะเหมาะสำหรับคุณ มีชั้นขอบคู่ซึ่งจะทำให้รูปลักษณ์ของฮิปปี้เป็นจริง.

5. เสื้อกั๊กสำหรับบุรุษ:

ชาย Vest Jacket

แจ็คเก็ตเสื้อกั๊กจะเปิดจากด้านหน้าและมีปุ่มหรือรหัสไปรษณีย์เพื่อปิด พวกเขาจะสวมใส่เพิ่มเติมให้ดูน่าสนใจของคุณ ตามผ้าที่คุณสามารถสวมใส่ได้ทั้งในฤดูหนาวและฤดูร้อน แจ็คเก็ตเสื้อกล้ามสีน้ำเงินนี้สวมใส่กับเสื้อยืดสีขาวหรือสีดำจะดูเจ๋งสุด ๆ.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อกั๊กพิมพ์สำหรับผู้ชาย

6. เสื้อกั๊กถักสำหรับฤดูหนาว:

ที่ถัก Vest

หากคุณกำลังขาดความอบอุ่นของเสื้อกันหนาวที่ทำโดยคุณยายของคุณแล้วเสื้อกั๊กที่ถักนี้ก็จะนำคุณกลับเมื่อคุณใช้ในการสวมใส่เสื้อถักนิตติ้ง เสื้อกั๊กสำหรับผู้ชายนี้มีดีไซน์สวย ๆ มีกากบาดขวางและแบบเชือกด้านข้าง เสื้อกั๊กทำด้วยผ้าขนสัตว์นี้จะให้รูปลักษณ์ย้อนยุค.

7. เสื้อบุรุษในหนัง:

ชาย Leather Vest

เนื่องจากการผลิตผลิตภัณฑ์เครื่องหนังเพิ่มความนิยมเพิ่มมากขึ้น ตั้งแต่หนังเทียมโบราณมีการสวมใส่ พวกเขาเป็นสัญลักษณ์แฟชั่นและสำหรับสัญลักษณ์สถานะแม้กระทั่ง เสื้อหนังทำจากรูปแบบที่แตกต่างกัน แต่โดยปกติแล้วพวกเขาจะมีอยู่ในเฉดสีของสีดำและสีน้ำตาล.

8. เสื้อกั๊กยาวสำหรับผู้ชาย:

ยาว Vest

ถ้าคุณสวมเสื้อกันหนาวเป็นภาระก็ไม่จำเป็นต้องพกติดตัวไป คุณสามารถเปิดใช้งานเสื้อกั๊กยาวได้ นี่จะทำให้รูปลักษณ์ใหม่ของคุณดูกระปรี้กระเปร่า ไม่จำเป็นต้องทำตามสไตล์ของคนอื่นบางครั้งเป็นการดีที่ทำให้คนอื่น ๆ ทำตามสไตล์ของคุณเองที่สร้างขึ้นใหม่ เสื้อกั๊กยาวนี้จะทำให้คุณดูเป็นตัวหนา.

9. เสื้อกั๊ก Denim สำหรับผู้ชาย:

กางเกงยีน Vest

กางเกงยีนส์และกางเกงเป็นเพียงสองสวมด้านล่างซึ่งผู้ชายมักจะสวมใส่และผ้ายีนส์นี้คุณยังต้องการเป็นเสื้อกั๊ก เสื้อยีนส์มีให้เลือกหลายสี แต่ผู้ชายมักสวมใส่สีเข้มและสีซูเปอร์ เสื้อกั๊กยีนนี้มีดีไซน์ที่สวยงามซึ่งคุณสามารถสวมใส่เพื่อให้เหมาะกับกางเกงยีนส์ด้านล่างของคุณ.

10. Puffer Mens Vest:

ปักเป้า Vest

เด็กยากจนบางคนที่คุณต้องเผชิญกับปัญหามากมายเนื่องจากสุขภาพของคุณและแม้จะสวมผ้าจำนวนมากคุณก็ยังไม่สามารถขยับเขยื้อนได้ เสื้อกั๊กปักเป้านี้เป็นตัวเลือกที่ดีที่สุดสำหรับคุณ มันจะเพิ่มสุขภาพเทียมให้กับคุณเช่นเดียวกับมันจะทำให้คุณอบอุ่นในช่วงฤดูหนาว.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อกีฬาสำหรับผู้หญิง

11. ชุดสูทสำหรับผู้ชาย:

สูท Vest

สำหรับการประชุมอย่างเป็นทางการหรือโอกาสแต่งงานที่คุณต้องการแต่งตัวอย่างประณีตมากและต้องการดูหล่อแล้วเสื้อกั๊กชุดนี้ของผู้ชายจะทำงานออก มันยังเป็นประโยชน์มากสำหรับคุณถ้าเสื้อของคุณไม่ได้รีดอย่างถูกต้องและยังช่วยในการวางผูกอย่างถูกต้อง เสื้อกั๊กสีเทาแบบตรวจสอบชุดนี้จะช่วยเพิ่มเสน่ห์ให้กับรูปลักษณ์ของคุณ.

12. เสื้อกั๊กตกปลากลางแจ้ง:

ประมง Vest

แม่หรือภรรยาของคุณกำลังบังคับให้คุณหาปลาทำอาหาร คุณต้องการให้งานนี้กลายเป็นเรื่องสนุกโดยการตกปลา แต่ต้องการชุดที่เหมาะสมหรือไม่? คำตอบคือที่นี่คุณสามารถทำประมงของคุณโดยการสวมใส่เสื้อตกปลานี้เป็นพวกเขาจะใช้เต็มรูปแบบเพื่อให้หลายสิ่งที่จำเป็นในขณะที่การประมง มันมีหลายกระเป๋าเพื่อสิ่งและดูเรียบง่ายทำให้คุณดูเย็น.

13. เสื้อกั๊กรถจักรยานยนต์:

รถจักรยานยนต์ Vest

การขี่มอเตอร์ไซค์และการทำฉากสตั๊นต์ต่างๆเป็นงานที่น่าตื่นเต้น แต่คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าสวมชุดที่เหมาะสมขณะขับขี่จักรยาน เสื้อกั๊กรถจักรยานยนต์นี้ถูกออกแบบมาสำหรับผู้ที่ขับขี่รถจักรยานยนต์เพื่อให้ความสะดวกสบายมากในขณะที่ขี่.

14 แฟชั่นผู้ชายทหารเสื้อกั๊ก:

ทหาร Vest

แม้ว่าชุดทุกชุดจะดูดี แต่รูปลักษณ์ของเสื้อกั๊กทหารก็โดดเด่น พวกเขาให้รูปลักษณ์ที่กล้าหาญและโดดเด่นมาก พวกเขาจะทำในเฉดสีเขียว, สีน้ำตาลและสีเหลือง.

ดูเพิ่มเติม: Best Vests Gym

15. เสื้อกั๊กขนสัตว์:

ขน Mens Vests15

เสื้อขนสัตว์ไม่ได้ทำเฉพาะสำหรับผู้หญิง แต่ยังสำหรับผู้ชาย พวกเขาให้ความรู้สึกนุ่มนวลและอบอุ่น เสื้อกั๊กขนสัตว์ไม่ได้ทำมาจากขนสัตว์เทียมเท่านั้น แต่รวมถึงขนสัตว์ของสัตว์.

เช่นเดียวกับเสื้อและกางเกงเสื้อกั๊กแม้มีความสำคัญเท่าเทียมกันในการเลือกอย่างชาญฉลาดเนื่องจากเป็นเรื่องของรูปลักษณ์ เราอยู่ในศตวรรษที่ 21 ที่คุณจะถูกตัดสินด้วยรูปแบบการแต่งกายของคุณ เสื้อกั๊กย้อนหลังแบบย้อนหลังทำจากรูปแบบเพียงไม่กี่แบบ แต่ตอนนี้มีหลายสไตล์และแบบของเสื้อกั๊กสำหรับผู้ชายในโลกแฟชั่นนี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

− 3 = 5