15 แชมพูยอดนิยมในโลก 2018 | สไตล์ที่มีชีวิต

ดีที่สุด shampoo in the world

แบรนด์แชมพูโลกที่ 1:

แชมพูเป็นอาหารที่ดีต่อเส้นผม ลองดูแชมพูชั้นนำ 15 แห่งในโลก.

1. แชมพูซ่อมแซมแชมพู Moisture Moroccanoil:

Moroccanoil Moisture Repair Shampoo

แชมพู Moroccanoil Moisture Repair ประกอบด้วยน้ำมัน argan และ keratin นอกเหนือจากการมีกรดไขมันและโปรตีนเพื่อซ่อมแซมและบรรเทาความเสียหายผมแห้งและอ่อนแอ ปราศจากสารเคมีที่รุนแรงเช่นซัลเฟตฟอสฟอรัสและปราศจากพาราเบน แชมพูนี้มีความปลอดภัยสำหรับผมที่มีสีหรือย้อมผม ช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลนุ่มนวล.

2. แชมพูสระผม Bumble and Bumble Tonic:

บัมเบิล and Bumble Tonic Shampoo

เป็นแชมพูบำรุงกำลังของ Bumble and Bumble ซึ่งทำมาจากน้ำมันจากชาเขียวสารสกัดจากสะระแหน่โรสแมรี่และตะไคร้ ผลิตภัณฑ์มาในขวด 8 ออนซ์และเป็นที่ชื่นชอบเป็นประจำทุกวันในหลาย ทำความสะอาดหนังศีรษะเบา ๆ พร้อมกับโทนสีและอ่อนโยนมากเกินไป สูตรที่มีศักยภาพของมันมีความแข็งแรง แต่อ่อนโยนและมีกลิ่นหอมจากสวรรค์.

3. Matrix Biolage Scalptherapie แชมพูปรับสภาพ:

มดลูก Biolage Scalptherapie Normalizing Shampoo

Matrix Biolage Scalptherapie แชมพูที่ปรับสภาพปกติเหมาะสมกับเส้นผมปกติสำหรับผมมัน มีส่วนผสมของสารสกัดจากตะไคร้ (Gingko biloba) เกสรตัวผู้และเกสรตัวเมียผสมกับเครื่องกรองพิเศษซึ่งช่วยทำความสะอาดหนังศรีษะได้อย่างล้ำลึกโดยไม่ทำให้แห้ง ช่วยให้เส้นผมนุ่มนวลปราศจากน้ำมันและสามารถจัดการได้ มีกลิ่นอ่อนมากซึ่งแทบจะไม่สังเกตเห็นได้.

4. แชมพู Joico Color Endure Violet Sulfate ฟรี:

Joico Color Endure Violet Sulfate-Free Shampoo

นี่คือแชมพูที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีสีหรือย้อมแผงคอ มีส่วนผสมของคลื่นความถี่หลายตัวที่หลอมรวมกับสารต้านอนุมูลอิสระและสารป้องกันรังสียูวีที่ต่อต้านการซีดจางพร้อมกับการเปลี่ยนแปลงโทนสีที่อาจส่งผลต่อสีผม นอกจากนี้ยังประกอบด้วยเปปไทด์ขั้นสูงที่ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของโมเลกุลและการสร้างใหม่จากหนังกำพร้าไปจนถึงเปลือกนอก.

5. Dove Nourishing Oil Care แชมพู:

นกพิราบ Nourishing Oil Care Shampoo

แชมพู Dove Nourishing Oil Care เป็นโซลูชันที่จำเป็นมากสำหรับเส้นผมที่แห้งจัดและแห้งเสีย การผสมผสานระหว่าง argan และน้ำมันมะพร้าวที่ไม่เหมือนใครทำให้เป็นตัวเลือกอันดับหนึ่งของหลาย ๆ คน ช่วยควบคุมเสียงแฉ่ทำให้คุณสามารถจัดการและสุขภาพดีขึ้นพร้อมกับการบำรุงอย่างล้ำลึกจากภายใน มันจะให้คุณนุ่มนวลเรียบและเงางาม.

6. ฟิลิปบีเปปเปอร์มิ้นท์และแชมพูขจัดกลิ่นอโวคาโด:

ฟิลิป B Peppermint and Avocado Volumizing & Clarifying Shampoo

แชมพู Philip B Peppermint และ Avocado Volumizing & Clarifying มีความปลอดภัยสำหรับเส้นผมที่ทำสี ช่วยขจัดสิ่งสกปรกตกค้างของผิว นอกจากนี้ยังทำความสะอาดเส้นผมอย่างล้ำลึกทิ้งความกระปรี้กระเปร่าและแวววาว ช่วยกระตุ้นการไหลเวียนโลหิตและบรรเทาความตึงเครียด มีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชบริสุทธิ์ถึงหกถึงหกตัวพร้อมกับน้ำมันหอมระเหยและน้ำมันที่มีน้ำมัน 2.3% ของน้ำมันสะระแหน่บริสุทธิ์.

7. แชมพู Pureology Nanoworks Hydrate:

Pureology Nanoworks Hydrate Shampoo

แชมพู Pureology Nanoworks Hydrate เป็นแชมพูที่เหมาะกับการย้อมผมหรือสีผม ทำความสะอาดเส้นผมและหนังศรีษะโดยไม่ลอกสี แชมพูให้ความชุ่มชื่นเข้มข้นพร้อมกลิ่นหอมอันหรูหราสำหรับการสัมผัสกับความรู้สึกหลายแบบประสบการณ์สปา สูตรปลอดสารพิษของซัลเฟตสูตรพิเศษที่มีส่วนผสมของ anti-fade complex เป็นฟองที่อุดมไปด้วยสารที่ช่วยให้เส้นผมมีความชุ่มชื่นและความคงทนของสี.

8. แชมพู Paul Mitchell เดิมหนึ่ง:

พอล Mitchell Original Shampoo One

Paul Mitchell Original Shampoo One เป็นแชมพูทำความสะอาดสีที่อ่อนโยนสำหรับผมที่ผ่านกระบวนการเคมี ประกอบด้วยสารลดแรงตึงผิวที่สมดุลซึ่งช่วยกระจายความชุ่มชื่นของสี มัน panthenol ผสมและข้าวสาลีส่งปรับอากาศที่ปรับปรุงเนื้อสัมผัสของผม ประกอบด้วยสารสกัดจากเฮนน่า, โรสแมรี่, คาโมไมล์, โจโจบาและน้ำมันว่านหางจระเข้ซึ่งช่วยเพิ่มความเงางามของเส้นผม ทำให้คุณได้รับผมที่ส่องสว่างและสามารถจัดการได้.

9. แชมพู Kerastase Nutritive Bain Oleo- Relax Smoothing:

Kerastase Nutritive Bain Oleo- Relax Smoothing Shampoo

แชมพูนี้โดย Keratase มาในขวด 8.5 ออนซ์ ทำความสะอาดและทำให้เส้นผมนุ่มนวลเบาและเงางาม มันออกแบบมาสำหรับผมแห้งและกบฏและมีน้ำมัน shorea เพื่อผมหนังกำพร้าเรียบ ให้ฟองที่อุดมสมบูรณ์และทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมโดยไม่ทำให้แห้ง.

10. แชมพู Fekkai PRX Reparative:

Fekkai PRX Reparative Shampoo

Fekkai PRX แชมพูซ่อมแซมด้วยสารสกัดจาก argan และกลิ่นหอมโดยวานิลลาและแยม น้ำยาทำความสะอาดเสริมความมันช่วยปกป้องเส้นผมจากความเสียหาย ในอนาคตผมอ่อนแอจะทนต่อความเสียหายได้ นอกจากนี้ยังช่วยซ่อมแซมเส้นผมจากภายใน การนวดแชมพูบนหนังศีรษะด้วยความช่วยเหลือของนิ้วมือจะให้ฟองที่อุดมไปด้วยและกลิ่นหอมจากสวรรค์สู่เส้นผมของคุณ.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพูสำหรับผมแห้ง

11. Redken แชมพูควบคุมรังแค:

Redken Dandruff Control Shampoo

Redken แชมพูควบคุมรังแคเป็นวิธีแก้ปัญหาที่สมบูรณ์แบบสำหรับแห้งหนังศีรษะและหนังศีรษะและเส้นผมที่ไม่สม่ำเสมอ ช่วยขจัดรังแคจากหนังศีรษะและเส้นผม มันมีระบบหนังศีรษะ interbond พิเศษและระบบไฮโดรโซนและสารสกัดจากดอกลาเวนเดอร์และกลีเซอรีนช่วยบรรเทาและชุ่มชื้นหนังศีรษะ หลังจากใช้แล้วหนังศีรษะจะกระจ่างและปลดปล่อยออกจากเส้นผมเงางามและเบา.

12. Diametress Luscious Volumizing แชมพู:

Diametress Luscious Volumizing Shampoo

Diametress Luscious Volumizing แชมพูอุดมด้วยความดีของแพนธีโอลโปรตีนและประจุไฟฟ้าที่ประจุไอออนประจุไฟฟ้าที่สร้างความหนาและเนื้อตัวที่งดงามลงในเส้นผมแต่ละเส้น ส่วนผสมที่ยอดเยี่ยมของมันเพิ่มความอิ่มตัวและปริมาตรให้แก่ทารกได้ดีปวกเปียกหรือบาง ๆ เทคโนโลยีไมโครโปรเซสเซอร์ขั้นสูงช่วยในการเสริมสร้างความแข็งแรงของเซราไมด์เติมสารอาหารสารต้านอนุมูลอิสระและป้องกันรังสียูวี ทำให้เส้นผมมีสุขภาพดีและมีสุขภาพดี.

ดูเพิ่มเติม:  แชมพูสำหรับผมยืดผม

13. Giovanni Smooth As Silk แชมพูให้ความชุ่มชื้นลึก:

จิโอวานนี่ Smooth as Silk Deep Moisturizing Shampoo

Giovanni Smooth เป็นแชมพูให้ความชุ่มชื่นแบบ Silk Deep Moisturizing ทำจากสิ่งที่ระบุ สูตรของเพิร์ลนี้ช่วยให้เส้นผมและหนังศีรษะนุ่มขึ้นและทำความสะอาดได้อย่างนุ่มนวล แม้กระบวนการทางเคมีจะทำความสะอาดเส้นผมให้นุ่มนวลนุ่มและจัดการได้ดี ผมดื้อด้านและมึนงงอยู่ภายใต้การควบคุม มีซัลเฟตเป็นศูนย์ มันมาในขวด 8.5 ออนซ์และปกป้องเส้นผมที่เสียหายออกจากมันเงาประกาย.

14. แชมพู Mizani Thermasmooth:

Mizani Thermasmooth Shampoo

แชมพู Mizani Thermasmooth พร้อมด้วยเทคโนโลยีที่ราบเรียบ C3 และน้ำมันมะพร้าวเซรามิคและโพลิเมอร์โพแทสเซียมเป็นครีมแชมพูปรับอากาศที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะให้สะอาดทั่วทั้งเส้น ช่วยให้เส้นผมนุ่มชุ่มชื่นและนุ่มนวล.

15. แชมพู Beecology Botanical Honey และ Sulfate Free:

Beecology Botanical Honey and Sulfate-free Shampoo

นี่คือแชมพูที่ปราศจากซัลเฟตทั้งหมดที่ปราศจากซัลเฟตซึ่งไม่มีสีเทียม lauryl sulfate โซเดียมซิลิคอนและ parabens มันถูกแช่ด้วยน้ำผึ้งธรรมชาติและพฤกษศาสตร์เช่นโปรตีนจากข้าวสาลี, ว่านหางจระเข้ดอกคาโมไมล์และสีส้ม มันซ่อมแซมผมตามธรรมชาติและเพิ่มร่างกายด้วยการรวมโปรตีนจากถั่วเหลือง แชมพูนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผมที่มีสีหรือย้อมผม.

ดูเพิ่มเติม: วิธีแชมพูให้ถูกวิธี

ภาพแหล่งที่มา: 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15.

Leave A Comment

49 + = 51