15 การออกแบบที่ดีที่สุดสำหรับกำไลข้อมือทองคำ 20 กรัม | สไตล์ที่มีชีวิต

กำไลทองมีให้เลือกหลายแบบและน้ำหนัก ต้นทุนของกำไลทองขึ้นอยู่กับน้ำหนักและการออกแบบ บางคนชอบการออกแบบของพวกเขาจะหนักและ ตัวอย่างเช่นมีกำไลทองคำอยู่ใน 20 กรัม ไม่ว่าคุณเลือกแบบใดก็ตามคุณสามารถออกแบบได้ด้วยกระดุมทอง 20 กรัม กำลังมองหาที่อุดมไปด้วยชั้นเรียนและการปรากฏตัว การสวมกำไลทองในชีวิตประจำวันช่วยให้คุณมีความภาคภูมิใจและสถานะ มันมีความสำคัญในชีวิตของผู้หญิงทุกคน ในการแต่งงานก็กลายเป็นที่กำหนดเองที่จะสวมใส่กำไลสีทอง ในขณะที่สวมกำไลทอง ๆ คุณต้องระมัดระวังเป็นพิเศษจากโจรด้วย เมื่อคุณเริ่มสนใจแล้วคุณสามารถสำรวจการออกแบบหลายรูปแบบในการออกแบบกำไลทองคำหนัก 20 กรัม.

คอลเลกชันที่ต่างกันของกำไลทองคำใน 20 กรัม:

สร้อยข้อมือทองคำ 20 กรัมเป็นสินค้าที่เยี่ยมยอดและเป็นแรงบันดาลใจในการเก็บความเรียบง่ายไม่น่าเชื่อ คุณไม่สามารถลืมมันได้เมื่อตั้งตาไว้ เครื่องเพชรพลอยบางชนิดสามารถใช้ได้ทั่วไปในขณะที่คนอื่นสามารถทำเองได้.

1. ประณีตกำไลทองคำหนัก 20 กรัม:

สลับซับซ้อน 20 Gram Gold Bangle

นี่คือการออกแบบที่ยอดเยี่ยมจริงๆใน 20 กรัมกำไลทอง เส้นคดเคี้ยวได้รับการทำบนกำไล คุณสามารถสวมใส่หนึ่งในแต่ละมือเพื่อให้ดูสดใส ข้อมือของคุณจะส่องประกายออกมาในกำไลทอง 20 กรัมเหล่านี้ มีการออกแบบที่ละเอียดอ่อน.

2. Shining Gold Bangles ดีไซน์ใน 20 กรัม:

ส่องแสง Gold Bangle in 20 Gram

ความเงางามของกำไลทอง 20 กรัมนี้น่ากลัวมาก แม้ว่าจะมีพื้นผิวเรียบ แต่ก็ออกแบบมาอย่างสร้างสรรค์ มันเป็นประณีตขัดและสนามจะทำยังสวยงาม คุณสามารถใช้กำไลทองนี้เพื่อปกปิดกำไลโลหะอื่น ๆ ของคุณและเติมข้อมือของคุณได้.

3. การออกแบบกำไลทองคำแบบดั้งเดิมใน 20 กรัม:

แบบดั้งเดิม Gold Bangle in 20 Gram

การออกแบบสร้อยข้อมือทองคำ 20 กรัมนี้เป็นแบบดั้งเดิมและมีสีสัน สามารถเปิดและเชื่อมต่อด้วยการเชื่อมต่อขนาดเล็ก มีก้อนหินรูปกลมและลูกแพร์ที่เรียงรายอยู่บนกำไลทองนี้ มีรูปร่างกว้างและศิลปะทองนาทีมากจะทำในเรื่องนี้ เฉพาะกำไลเดียวในแต่ละมือก็เพียงพอที่จะดูดี.

4. กำไลข้อมือทองคำ 20 กรัมสำหรับใส่รายวัน:

ทอง Bangle in 20 Gram for Daily wear

เหล่านี้สี่ 20 กรัมออกแบบกำไลทองเป็นเช่นที่คุณสามารถสวมใส่ทุกวัน การออกแบบบนกำไลข้อมือนี้สร้างขึ้นเพื่อประณีตด้วยลูกทองเล็ก ๆ น้อย ๆ มันดูสวยงามและสวยงาม นี่อาจเป็นของขวัญที่เหมาะสำหรับของขวัญของคุณที่คุณรักในทุกโอกาส.

5. กำไลข้อมือทองคำ 20 กรัม:

ทอง Bridal Bangles in 20 Gram

นี่คือชุดของการออกแบบที่บางอย่างทองบาง ๆ ที่มีน้ำหนักไม่เกิน 20 กรัมมีน้ำหนักเบาอย่างแท้จริงโดยไม่มีแถม มันมีงูสวัดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่แขวนคอไว้ คุณสามารถจับคู่กับกำไลอื่น ๆ ได้ นี้จะดูน่าพิศวงบนข้อมือของคุณ งูเหลือมที่แขวนไว้บนกำไลทองคำจะสร้างเสียงที่ดีและจะเปลี่ยนอารมณ์ของคู่ชีวิตของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: กำไลทองคำใน 8 กรัม

6. กำไลทองคำ 20 กรัมกับ Meenakari:

ทอง Bangle in 20 Gram with Meenakari

แคตตาล็อกคอลเลกชันกำไลจะไม่สมบูรณ์โดยไม่ต้องนี้มากที่ชื่นชอบการออกแบบกำไลทอง 20 กรัมในการทำงาน meenakari การออกแบบดอกไม้ได้รับกับงาน meenakari ซึ่งเป็นที่ดึงดูดความสนใจ กำไลทองพร้อม meenakari สีแดงและสีเขียวเป็นที่น่าสนใจอย่างเท่าเทียมกัน คุณสามารถใช้มันเป็นพรรคสวมใส่เกินไป.

7. หินประดับกำไลทองคำ 20 กรัม:

หิน Studded 20 Gram Gold Bangles

กำไลทองคำขนาด 20grams ที่มีหินเรียงรายสีขาวและสีแดงอันเป็นของที่หายาก มีลักษณะที่น่าพอใจ aesthetically กับ shining stones มันถูกออกแบบมาเพื่อสร้างความประทับใจและถูกสร้างขึ้นอย่างสวยงาม ผู้หญิง! คุณแน่ใจที่จะรักสิ่งนี้.

8. กำไลทองคำหรูหราใน 20 กรัม:

สง่า Gold Bangles in 20 Gram

นี่เป็นสร้อยข้อมือทองคำหนัก 20 ก. มตัดรอบใน 24k ใช้ลวดทองคำเพื่อผูกกำไล จะดูสง่างามบนข้อมือของคุณ การออกแบบบางครั้งมาพร้อมกับการใส่สีอื่น ๆ และยกระดับรูปลักษณ์ของมัน มันเป็นเรื่องง่ายและยังในเวลาเดียวกันมีสัมผัสที่ดีของรูปลักษณ์ดั้งเดิมไป.

9. กำไลทองคำ 20 กิกะไบต์ที่มีค่า:

ล้ำค่า 20 Gram Gold Bangle

สร้อยข้อมือทองคำดีไซเนอร์ขนาด 20 กรัมนี้ใช้ทองคำดี เพชรสีขาวและสีแดงยังเป็นลายนูนเพื่อให้เป็นลายดอกไม้ ในระหว่างแต่ละเพชรดอกไม้มีรูปร่างกลมของการออกแบบทำเพื่อดูน่าสนใจ.

10. การออกแบบเกลียว 20 Gram Gold กำไล:

เกลียว Design 20 Gram Gold Bangle

เหล่านี้กำไลทองคำการออกแบบใน 20 กรัมเป็นเอกลักษณ์และราคาจะปานกลาง กำไลข้อมือหนาและเกลียวได้รับการออกแบบด้วยทองคำ นี่จะดูน่าหลงใหลให้รูปลักษณ์ที่มีเสน่ห์ มีความสามารถในการจับกุมใจสตรี.

ดูเพิ่มเติม: กำไลข้อมือทองคำ 22 กะรัต

11. กำไลทองคำ 20 กิกะไบต์ล่าสุด:

ล่าสุด 20 Gram Gold Bangle

การออกแบบสร้อยข้อมือทองคำ 20 กรัมล่าสุดนี้น่าสนใจและได้รับความสนใจจากผู้คน ชายแดนด้านนอกคดเคี้ยวได้รับการทำด้วยทองคำและระหว่างนั้นมีรูปสี่เหลี่ยมจัตุรัสสีเหลืองและสีขาว นี่คือการออกแบบล่าสุดในกำไลทอง.

12. กำไลทองคำ 20 กรัมแบบโบราณ:

โบราณ 20 Gram Gold Bangle

การออกแบบของ 20 กรัมนี้เป็นที่แพร่หลายตั้งแต่สมัยโบราณ บรรพบุรุษหญิงของเราเคยสวมกำไลทองคำกว้าง ในสมัยราชาดะควีนส์เคยสวมกำไลทองคำหนักชนิดนี้ทุกวัน มันเป็นอย่างดีงามและอุดมไปด้วยรสชาติ.

13. แหนบทองคำขนาด 20 กรัมออกแบบ:

เพชร Studded 20 gram Gold Bangle

สร้อยข้อมือทองคำ 20 กรัมประดับด้วยเพชรสีขาวที่มีเสน่ห์ มันดูน่ารักและลวง การออกแบบชั้นหนึ่งได้รับกับเพชรและรูปแบบกำลังดูสวยงามมาก เป็นพิเศษ.

14. การออกแบบกำไลทองคำ 20 Gram รูปแบบมะม่วง:

20 Gram Gold Bangle with Mango Motif

นี่คือชุดของสองกำไลทองคำใน 20 กรัม ในกำไลทองนี้มีการออกแบบแม่ลายมะม่วงที่ทำ ดูเหมือนจริงและยอดเยี่ยม การออกแบบแม่ลายมะม่วงเป็นสิ่งที่แตกต่างจากของที่ใช้กันทั่วไป มันจะชนะหัวใจของผู้หญิง.

ดูเพิ่มเติม: กำไลทองคำใน 10 กรัม

15. ออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยทองคำกลมขนาด 20 กรัม:

พิเศษ Designed 20 Gram Gold Bangle

การออกแบบของสร้อยข้อมือทอง 20 กรัมนี้สามารถออกแบบเป็นพิเศษเท่านั้น ความคิดสร้างสรรค์ที่ดีจะถูกเพิ่มเพื่อให้สัมผัสของลักษณะที่น่ารื่นรมย์ ดีไซน์มีหัวใจเรียกดูคุณภาพพร้อมรูปลักษณ์อันงดงาม ระดับสูงของนวัตกรรมจะทำในนี้.

ดีไซน์ของสร้อยข้อมือทองคำ 20 ก. เป็นที่น่ารื่นรมย์และมีเสน่ห์และมั่นใจได้ว่าจะได้รับความประทับใจในจิตใจของคุณ! แม้ว่าคุณจะสามารถออกแบบได้ตามที่คุณต้องการในน้ำหนักที่กำหนดไว้ของคุณทองการออกแบบกำไลทองคำขนาด 20 กรัมเหล่านี้เป็นเครื่องที่ทำขึ้นมาและเกี่ยวข้องกับแฟชั่นระดับโลกและงานฝีมือที่ยอดเยี่ยมบางอย่าง การออกแบบที่น่าประทับใจมากและน่าสนใจและทำราคาไม่แพง.

Leave A Comment

− 1 = 1