14 สถานที่ฮันนีมูนในรัฐมหาราษฏระ | สไตล์ที่มีชีวิต

คำอธิบายไม่จำเป็นสำหรับรัฐมหาราษฏระ ตั้งแต่มหาวิหารไปจนถึงเมืองที่คึกคักจากอนุสาวรีย์ทางประวัติศาสตร์ไปจนถึงชายหาดอันกว้างใหญ่รัฐมหาราษฏระมีทุกอย่าง ไม่ต้องสงสัยใด ๆ เหมาะสำหรับฮันนีมูน บางแห่งที่ต้องไปฮันนีมูนอยู่-

สถานที่ฮันนีมูนที่ยอดเยี่ยมในรัฐมหาราษฏระ:

1. มุมไบ:

ดื่มน้ำผึ้งพระจันทร์ places in maharashtra

มุมไบเป็นเมืองที่ใหญ่ที่สุดและเป็นเมืองหลวงของ Maharshtra ที่รู้จักกันในชื่อแมนฮัตตันแห่งอินเดียนี่เป็นสถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งใน Maharshtra นอกเหนือจากการเป็นที่รู้จักในวงการภาพยนตร์ภาษาฮินดีซึ่งเป็นที่นิยมอย่าง Bollywood แล้วยังเต็มไปด้วยอนุสาวรีย์สถาปัตยกรรมที่แกะสลักอย่างสวยงามเช่น Gateway of India ด้วยชีวิตแบบเมืองที่ดีที่สุดในอินเดียนี่คือการรักษาคู่รักทุกคนที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ดีที่สุดของฮันนีมูน.

2. Aurangabad:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_aurangabad

ตั้งชื่อตามจักรพรรดิ Mughal Aurangzeb นี่เป็นจุดฮันนีมูนที่สวยงามมากในรัฐมหาราษฏระ เมืองนี้มีชื่อเสียงในถ้ำ Ajanta และถ้ำ Ellora ที่น่าตื่นตาตื่นใจและอนุสาวรีย์อื่น ๆ ที่สร้างขึ้นในยุคอังกฤษ เต็มไปด้วยทะเลสาบและพืชพรรณธรรมชาติที่หลากหลายอาหารรสเลิศที่เพิ่มรสชาติของสถานที่ที่สวยงามแห่งนี้.

3. Mahabaleshwar:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_mahabaleshwar

ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงประมาณ 1353 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลใน Western Ghats อาจเป็นสถานที่ที่ดีที่สุดในรัฐมหาราษฏระสำหรับผู้ที่ชื่นชอบธรรมชาติ ต้นกำเนิดของแม่น้ำกฤษณะน้ำมาจากพวยกาซึ่งมีรูปร่างคล้ายปากของวัวและตั้งอยู่ในวิหารโบราณที่อุทิศให้กับพระศิวะ ทะเลสาบที่สวยงามเขียวขจีและจุดชมวิวที่เดินป่าทำให้เป็นจุดหมายปลายทางที่สมบูรณ์แบบสำหรับฮันนีมูน.

4. Matheran:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_matheran

ตั้งอยู่ที่ระดับความสูงประมาณ 800 เมตรเหนือระดับน้ำทะเลเป็นอีกหนึ่งสถานีเขาบนตะวันตก Ghats หลังจาก Mahabaleshwar ถ้าคุณต้องการเพลิดเพลินไปกับสภาพอากาศที่สวยงามบนไดรฟ์สภาพอากาศที่เย็นและชื้นน้อยนี่คือสิ่งที่คุณต้องการ คุณไม่สามารถจะพลาดการนั่งรถช้าๆไปยัง Matheran ซึ่งให้ทัศนียภาพอันงดงามของธรรมชาติทำให้คุณมีเวลาที่จะจมลงไป.

ดูเพิ่มเติม: จุดฮันนีมูนใน Karnataka

5. Khandala:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_khandala

Khandala ตั้งอยู่ระหว่างที่ราบสูง Deccan Plateau และเขต Konkan ของรัฐมหาราษฏระและเป็นปลายทางฮันนีมูนที่สวยงามอีกแห่งหนึ่งของ Western Ghats สถานที่เดินป่าต่างๆและจุดชมวิวให้ทัศนียภาพอันงดงามของหุบเขาทั้งฝั่งตะวันตกและ Ghats ตะวันตก Karla และ Bhaja ถ้ำโบราณที่มีภาพเขียนหินบนขอบทะเลสาบ Bhushi ต้องเข้าชมการเยี่ยมชมที่มีชื่อเสียงสำหรับการก่อตัวของหินถ้าคุณอยู่ในมุมไบแล้วนี่คือต้องเยี่ยมชมสำหรับคุณ.

6. โลนาวาลา:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_lonavala

Lonavala ตั้งอยู่ระหว่างเมืองมุมไบและเมือง Pune ให้การผสมผสานกันอย่างลงตัวของเนินเขาประวัติศาสตร์และการผจญภัย จุดหมายปลายทางที่เป็นที่นิยมในช่วงมรสุมมีชื่อเสียงในด้านป้อมอันเขียวขจีโฉบเฉี่ยวทะเลสาบเขื่อนและน้ำตก ถ้ำ Karla มีค่าเข้าชมด้วยเช่นกัน หากคุณเป็นคู่ที่ต้องการการผจญภัยบางอย่างมี paragliding เช่นกันใน Kamshet ทำให้การเดินทางของคุณน่าจดจำอย่างใดอย่างหนึ่งอย่างใดอย่างหนึ่ง.

7. Kolhapur:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_kolhapur

สำหรับทุกคู่รักที่สนใจในประวัติศาสตร์ Kolhapur เป็นจุดหมายฮันนีมูนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ! วัดที่สร้างขึ้นอย่างวิจิตรงดงามเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญโดยมี Mahalaxmi Temple นำรายชื่อ พระราชวังใหม่ของมหาราชาแห่ง Kolhapur ซึ่งปัจจุบันเป็นพิพิธภัณฑ์ของ Shree Chhatrapati มีสถาปัตยกรรม Indo-Saracenic อันยิ่งใหญ่ คุณสามารถเลือกซื้อสินค้าของ Kolhapuri Chappals ที่มีชื่อเสียงระดับโลกได้ในขณะเดินทาง!

8. Alibag:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_alibag

ตั้งอยู่ในเขต Raigad เป็นสถานที่ที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพักผ่อนขณะที่คุณกำลังยุ่งกับการฮันนีมูนเนื่องจากความใกล้ชิดกับทะเลอารเบียน Alibag มีหาดกว้างใหญ่ให้เพลิดเพลินและเพลิดเพลิน นอกเหนือจากนั้นยังมีอนุสรณ์สถานทางประวัติศาสตร์เช่นป้อมและวัดที่สามารถเดินได้ในขณะเดินรอบเมือง.

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนที่ดีที่สุดในรัฐมัธยประเทศ

9. ชุล:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_chaul

ตั้งอยู่ทางใต้ของ Mubai Chaul เป็นเมืองเก่าของโปรตุเกส นักท่องเที่ยวสามารถค้นหาป้อมตระหง่านถ้ำพุทธศาสนาโบราณขมับและสถานที่ปรักหักพังของพระราชวังโปรตุเกสเก่าที่นี่ สถานที่แห่งนี้เป็นจุดผสมผสานของวัฒนธรรมที่หลากหลายซึ่งเห็นได้ชัดจากสถานที่ท่องเที่ยวที่นี่.

10. ภาพยนตร์เมือง:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_film เมือง

ตั้งอยู่ใน Aarey Colony อยู่ห่างจากความเร่งรีบในเมืองมุมไบทั้งหมดในจุดที่เงียบสงบ เมืองฟิล์มมีห้องสตูดิโอห้องบันทึกเสียงโรงละครและมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นสำหรับการถ่ายภาพกลางแจ้ง ทุกคู่รักที่กระตือรือร้นในการถ่ายทำภาพยนตร์คุณก็ไม่สามารถจะพลาดประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์ที่คุณชื่นชอบได้อย่างมีชีวิตชีวา!

11. Tamhini Ghat:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_tamhini-แม่น้ำ

Tamhini Ghat เป็นจุดที่กำหนดลักษณะที่ดีที่สุดและเป็นหนึ่งในสถานที่ฮันนีมูนที่สวยที่สุดในรัฐมหาราษฏระโดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงมรสุม เนินเขากลายเป็นสีเขียวเขียวขจีและนอกจากนี้ยังสามารถสำรวจเขื่อน Mulshi และเพิ่มการผจญภัยโดยล่องแก่งการเดินทางไปยังวัดที่ซ่อนอยู่ท่ามกลางพืชพุ่มที่อุทิศให้กับเทพี Vanjai เพิ่มการผจญภัยต่อไป นี้จะเป็นหนึ่งในการเดินทางผจญภัยฮันนีมูนมากที่สุดเท่าที่เคย!

12. สถานี Amboli Hill:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_amboli-Hill สถานี

เรียกได้ว่าเป็น 'ราชินี' ของ Mahrashtra ที่งดงามของเนินเขาแห่งนี้ไม่มีที่เปรียบ ความเงียบสงบและเงียบสงบของมันมอบให้กับพืชและสัตว์ที่ร่ำรวย ความงดงามอีกประการหนึ่งของ Western Ghats คือต้องไปชมในช่วงมรสุมเมื่อมีน้ำตกอย่างไม่น่าเชื่อเริ่มไหลหยดลงบนเนินเขา สิ่งที่ต้องดู ได้แก่ น้ำตก Nangartas, Hiranyakeshi, Sea View Point และ Mahadevgad เป็นจุดที่มีชื่อเสียงสำหรับนักดูนกเช่นกันการวาดภาพหลากหลายสายพันธุ์เพื่อความงามของมัน หมอกหนาทึบในช่วงมรสุมจะเปลี่ยนสถานที่แห่งนี้ให้เหมือนกับสวรรค์ให้ความรู้สึก 'ออกจากโลก'!

ดูเพิ่มเติม: สถานที่ฮันนีมูนในเมืองทมิฬนาดู

13. นัค:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_nagpur

ตั้งอยู่ในที่ราบสูงขมิ้นซึ่งเป็นที่รู้จักกันในชื่อเมืองหลวงแห่งส้มของอินเดียเนื่องจากมีการผลิตส้มมากมายที่นี่ การผสมผสานของยุคสมัยและประวัติศาสตร์อันยาวนานมีสถานที่น่าสนใจหลายแห่งเช่นป้อม Gavilgad, วัด Dragon Palace, ป้อมปราการ Balapur, Adasa, Maharaj Baug และอื่น ๆ ซึ่งจะทำให้ผู้ชื่นชอบประวัติศาสตร์ชื่นชม พร้อมกับวัฒนธรรมเมืองที่คึกคักเป็นศูนย์กลางการช็อปปิ้งที่ยอดเยี่ยมเช่นกันการบำบัดสำหรับสุภาพสตรีในฮันนีมูน!

14. ปูน:

ฮันนีมูน-ตำแหน่งใน maharashtra_sinhagad

ส่วนใหญ่มีชื่อเสียงด้านความสำคัญทางเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมไม่ควรพลาดความสำคัญทางศิลปะของ Pune สวรรค์ของทุกคู่รักที่รักศิลปะ Pune เป็นหนึ่งในจุดหมายปลายทางฮันนีมูนที่ดีที่สุดใน Maharshtrafor อนุสาวรีย์ที่งดงามและสวนหย่อมเช่น Shanivar Wada, Bund Garden, Saras Bagh ทำให้เป็นสถานที่ที่มีความสำคัญทั้งทางธรรมชาติและทางประวัติศาสตร์อยู่ที่บรรจบกันของแม่น้ำ Mula และ Mutha ทั้งสองแห่ง สถานที่นี้ยังเหมาะสำหรับนักชิมและคุณสามารถเพลิดเพลินกับการรับประทานอาหาร vada pav และ sabudana vada ในค่ำคืนแสนโรแมนติกกับครึ่งที่ดีกว่าของคุณในเมืองที่สวยงามแห่งนี้.

รัฐมหาราษฏระมีข้อเสนอมากมายให้คุณ ดังนั้นคว้าข้อเสนอด้วยมือทั้งสองข้างและสนุกกับการนำเสนออย่างเต็มที่!

Leave A Comment

1 + 2 =