12 รูปแบบที่สวยงามของแหวนทองคำสตรีที่ไม่มีหิน

ทองเป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะเป็นกำไลทองหรือต่างหูทองทองก็ให้ความสว่างและความเงางามเท่านั้น แหวนทองถูกสร้างขึ้นในรูปแบบที่ไม่ซ้ำกันจำนวนมากและปรากฏพิเศษเมื่อสวมใส่ บางครั้งพวกเขาถือว่าเป็นมงคลและแม้กระทั่งตัวเลือกของ gifting คนใกล้และที่รักของคุณ แหวนทองคำที่ไม่มีหินดูน่าสนใจอย่างเท่าเทียมกันและมีลวดลายและลวดลายมากมาย ตรวจสอบออก.

ออกแบบแหวนทองสำหรับหญิงที่ไม่มีหิน:

ดังนั้นเรามาดูกันที่วงแหวนทองคำ 12 อันดับแรกที่สร้างขึ้นโดยไม่มีหินใด ๆ.

1. แหวนหัวใจรูปหัวใจ Interlocked 14 K:

14 K Interlocked Heart Shape Ring

ห่วงโซ่ที่ดูน่ารักและน่ารักนี้สร้างขึ้นด้วยทองคำ 14k และมีรูปหัวใจที่ไม่เหมือนใครซึ่งออกแบบมาในรูปแบบที่เชื่อมต่อกันซึ่งแสดงถึงหัวใจสองดวงของคนที่คุณรัก แหวนมีลักษณะน่ารักมากและสามารถร่วมกับชุดที่คุณสวมใส่ใด ๆ.

2. แหวนทองล่าสุดโดยไม่ต้องก้อนหินพร้อมระฆัง:

ล่าสุด Gold Ring without Stones with Bells

แหวนทองมักจะล่อลวงทุกคนและต้องการเป็นเจ้าของ แหวนทองคำมีการออกแบบทางศิลปะที่ยอดเยี่ยมด้วยระฆังสีทองขนาดเล็กที่แขวนอยู่บนตัวเครื่องทำให้ได้ภาพที่ดูแปลกใหม่และแปลกใหม่เมื่อสวมใส่บนนิ้วของผู้หญิง.

3. แหวนหมั้นทำจากทองคำโดยไม่ใช้หิน:

การสู้รบ Rings Made of Gold without Stones

แหวนหมั้นนี้อยู่ภายใต้การออกแบบแหวนทองสำหรับชายและสามารถสวมใส่โดยผู้หญิงเกินไป แหวนประเภทนี้เหมาะสำหรับคู่รักที่ชอบใส่แหวนที่สร้างขึ้นมาโดยไม่มีหินใด ๆ วงแหวนทำจากสามชั้นด้วยปมที่แน่นหนาที่วาดภาพคู่รักจะผูกไว้ในปมเร็ว ๆ นี้.

4. แหวนทองที่ออกแบบโดยไม่ใช้หิน:

ง่าย Gold Rings without Stones

ดังกล่าวโดยคนที่ดีหลายคนที่มีเอกลักษณ์อยู่ในความเรียบง่าย แหวนคดเคี้ยวแบบง่ายๆนี้ดูเรียบง่าย แต่เมื่อสวมใส่ดูสวยมากในมือ แหวนประเภทนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกวันรวมทั้งสำนักงานด้วยเช่นกัน ความเรียบง่ายของวงแหวนเป็นลักษณะพิเศษที่ดูสะดุดตา.

ดูเพิ่มเติม: หมั้นแหวนทอง

5. แหวนทองคำแบบดั้งเดิมโดยไม่มีหิน:

ทอง rings without stones

แหวนประเภทนี้ให้ภาพลักษณ์แบบดั้งเดิมแก่บุคคล วงแหวนทำจากทองคำบริสุทธิ์และการออกแบบจักระที่อยู่ตรงกลางด้วยแหลมเล็ก ๆ ที่มีรูปร่างเป็นรูปลูกที่ยอดเยี่ยม แหวนชนิดนี้สามารถสวมใส่ได้ทุกโอกาสเช่นกันกับบุคคลอื่น ๆ เช่นกัน.

6. แหวนทองคำขาว 14 กะรัต:

14 k Gold Braided Pattern Ring

แหวนทำด้วยทองคำ 14k ที่บริสุทธิ์และดูอ่อนมากเมื่อสวมใส่ แหวนชนิดนี้อาจเป็นของขวัญที่สมบูรณ์แบบสำหรับคนที่คุณรักในโอกาสเช่นงานแต่งงานวันครบรอบและวันวาเลนไทน์อันเป็นที่รักของคุณเช่นกัน การออกแบบที่ถักให้รูปลักษณ์ที่ดูทันสมัยสำหรับแหวน.

ดูเพิ่มเติม: แหวนทองออกแบบ

7. แหวนทองกว้างโดยไม่ใช้หิน:

กว้าง Gold Rings without Stones

วงแหวนชนิดนี้กำลังเป็นที่นิยมอย่างมากในหมู่สาว ๆ เนื่องจากทำให้รูปลักษณ์ทันสมัยและทันสมัย แหวนครอบคลุมเกือบครึ่งหนึ่งของนิ้วและวงกลมขนาดเล็กที่เชื่อมต่ออยู่ตรงกลางของวงแหวนซึ่งรูปโฉมใหม่ แหวนนักออกแบบรุ่นใหม่ที่สร้างขึ้นโดยไม่มีการฝังตัวที่มีค่าในตัว.

8 หินน้อยทำตลอดแหวนทอง:

ทำ Forever Ring In Gold

แหวนชนิดนี้เป็นทางเลือกที่ดีสำหรับคู่รักใหม่ที่สัญญาว่าจะเข้าสู่ความสัมพันธ์ที่จริงจังในขณะที่วงแหวนแสดงให้เห็นว่ามือทั้งสองจับมือกัน แหวนเรียบง่ายไม่มีชั้นพิเศษ มันนั่งสบายบนนิ้วมือของคุณ.

ดูเพิ่มเติม: แหวนทองคำด้วยหิน

9 รูปแบบปริศนาโกงทองสำหรับสาว:

ปริศนา Style Gold Rind for Girls

วงแหวนมีเอกลักษณ์เฉพาะในสไตล์และอัญมณีชนิดต่าง ๆ สำหรับสาว ๆ เพื่อให้รูปลักษณ์ที่สวยงาม แหวนชนิดนี้ทำให้เธอโดดเด่นในฝูงชนและยืมรูปลักษณ์อันน่าหลงใหลของเธอ แหวนนักออกแบบที่ยอดเยี่ยมที่สร้างขึ้นโดยไม่มีหิน.

10. การออกแบบแหวนทองง่ายๆโดยไม่ต้องใช้หิน:

ง่าย Gold Ring Design without Stone

นี่คือแหวนที่เหมาะถ้าคุณกำลังมองหาสิ่งที่เรียบง่าย แหวนมีการเชื่อมต่อกันด้วยลวดลายที่ด้านบนและแรงบันดาลใจให้ดูดีงามและเรียบง่าย มันมีน้ำหนักเบาและคุณยังสามารถขอเดียวกันในเงิน.

11. แหวนทองคำขาว:

ขาว Gold Ring

นี่คือการตั้งค่าแหวนทองคำสีขาวที่ยอดเยี่ยมโดยไม่มีหิน วงแหวนเป็นวงดนตรีธรรมดา ๆ ที่ไม่มีอะไรพิเศษหรือมีอะไรที่น้อยกว่า มันเป็นเรื่องง่ายอย่างแท้จริงและสามารถสวมใส่ได้โดยทั้งชายและหญิงในชีวิตประจำวัน.

12. แหวนทองคำสตรี:

สุภาพสตรี Gold Ring

แหวนทองคำผู้หญิงที่ปราศจากหินเป็นลวดลายที่เรียบง่ายซึ่งมีลวดลายบนด้านบนของวงแหวน แหวนทองคำรุ่นใหม่ล่าสุดมีความสวยงามและมีน้ำหนักเบา เป็นที่ต้องการโดยส่วนใหญ่ของสุภาพสตรีและสามารถสวมใส่ได้ทุกวันเมื่อได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี.

สำหรับบรรดาผู้ที่ชอบแหวนของคุณง่ายโดยไม่ต้องมีหินเพิ่มเติมหรือรูปแบบรายการนี้เหมาะสำหรับการได้รับความคิดบางอย่าง แหวนวงแหวนเหล่านี้มีลักษณะที่น่าทึ่งและน่าหลงใหลและสามารถให้คุณได้ดูแบบดั้งเดิมและดูทันสมัย พวกเขาสามารถสวมใส่จากโอกาสใด ๆ ที่เป็นทองถือว่าดีงามและสง่างาม รับใจของคุณทำงานและลองปรับแต่งตามที่คุณต้องการให้เป็น.

Leave A Comment

+ 80 = 87