10 รูปภาพของ Sonali Bendre Without Makeup สไตล์ที่มีชีวิต

Sonali Bendre เป็นนักแสดงหญิงชาวอินเดียและเป็นคนที่สวยทีเดียวอีกด้วย เธอเริ่มต้นอาชีพด้วยการสร้างแบบจำลองและได้เข้าร่วมในภาพยนตร์ Bollywood, Tamil, Telugu, Kannada และภาพยนตร์จนถึงวันที่ เธอมีเสน่ห์ดึงดูดใจที่ผู้คนมองเธอและคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดที่พวกเขาได้เห็นในชีวิตของพวกเขา ในบทความนี้เราจะพูดถึงภาพแต่งหน้าบางส่วนของความงามแบบ Bollywood นี้.

Beautiful Sonali Bendre โดยไม่ต้องแต่งหน้าด้วยภาพ:

1. The With and Without Makeup รูปภาพ:

Sonali Bendre Without Makeup

หญิงชราวัย 41 ปีคนนี้ดูเหมือนเกือบจะเหมือนกันเมื่อเธอสวมชุดแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอ เธอน่าจะเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ดูดีที่สุดในเวลาของเธอและใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติของเธอช่วยในการเดินทางสู่ชื่อเสียงของเธอ.

2. ในงาน:

Sonali Bendre without makeup2

ภาพนี้ถูกคลิกเมื่อ Sonali เข้าร่วมกิจกรรมทางศาสนาที่เพื่อนของเธอ เธอดูกีฬาผู้หญิงอินเดียแบบเรียบง่ายและดูน่าหลงใหล นี่อาจเป็นหนึ่งในภาพที่ดีที่สุดของ Sonali.

3. The Old Snap:

Sonali Bendre without makeup3

Sonali เคยเข้าร่วมงานเลี้ยงวันเกิดของเพื่อนคนหนึ่งของเธอ เธอกำลังแสดงใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอ รอยยิ้มของเธอทำให้งานนี้ดูสว่างขึ้นและเธอกำลังมองหาเสน่ห์มากในวันนั้น นี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งใน Sonali ที่ดีที่สุด Bendre ไม่มีภาพการแต่งหน้าของเวลาทั้งหมด.

ดูเพิ่มเติม: Shreya Ghoshal โดยไม่ต้องแต่งหน้า

4. หน้าตาน่ารัก:

Sonali Bendre without makeup4

นี่คือภาพของ Sonali Bendre ที่ไม่มีการแต่งหน้า ใบหน้าที่เย้ายวนใจของเธอบางครั้งทำให้เธอไม่สวมแต่งหน้ามากเกินไป ทรงผมของเธอและชุดแต่งหน้าที่ดูเรียบง่ายที่สุดของเธอก็สมบูรณ์แบบ.

5. ใบหน้าของผู้พิพากษา:

Sonali Bendre without makeup5

นอกเหนือจากภาพยนตร์ Sonali ยังมีบทบาทสำคัญในการแสดงความเป็นจริงด้วยเช่นกัน นี่คือภาพจากช่วงเวลาหนึ่ง ๆ ด้วยทรงผมที่ตัดแล้วและหน้าปัดแต่งหน้าน้อย ๆ เธอดูน่าสนใจมากในวันนั้น.

6. ในรายการ Talent Show:

Sonali Bendre without makeup6

ใบหน้าอันน่าหลงใหลของ Sonali ทำให้ทุกสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ ร่างกายที่น่าประทับใจของเธอและใบหน้าที่สวยงามทำให้ผู้หญิงคนนี้มีลักษณะเหมือนรูปแบบที่อายุ 41 เธอยังคงรักษาตัวเองและบางครั้งหินของเธออย่างยั่งยืนความงามใบหน้าธรรมชาติ.

ดูเพิ่มเติม: Celina Jaitley ไม่มีแต่งหน้า

7. สนามบิน Snaps:

Sonali Bendre without makeup7

Sonali Bendre ได้รับการเห็นที่สนามบินอย่างมั่นใจแสดงปิดใบหน้าตามธรรมชาติของเธอ เธอดูสวยมากและชุดของเธอทำให้เธอดูน่าหลงใหลยิ่งกว่าที่เธอเป็นจริง สำหรับเหตุผลที่ถูกต้องทั้งหมดภาพนี้สามารถอ้างได้ว่าเป็นหนึ่งใน Sonali Bendre ที่ดีที่สุดไม่มีภาพแต่งหน้าตลอดเวลา.

8. รูปภาพถ่ายภาพ:

Sonali Bendre without makeup8

การถ่ายทำภาพความประทับใจบนใบหน้านี้จัดทำขึ้นโดย Daboo Ratnani Sonali Bendre มีใบหน้าที่ดูดีและดูดีแม้ในขณะที่เธอเล่นกีฬาใบหน้าที่แท้จริงของเธออย่างแท้จริงหากไม่สนใจว่าข้อบกพร่องของเธอจะเปิดเผยหรือไม่.

9. ในงาน:

Sonali Bendre without makeup9

Sonali Bendre ได้รับการปล่อยตัวออกจากงานและความงามของเธอถูกนำไปทดสอบ คนกำลังถ่ายรูปเธอราวกับกำลังตรวจสอบความงามตามธรรมชาติของเธอ แต่ Sonali เป็น "คุณไม่ได้รับกับฉัน" เธอมั่นใจใบหน้าอย่างเป็นธรรมชาติของเธอและแสดงตัวเองออก.

ดูเพิ่มเติม: Sania Mirza ไม่ต้องแต่งหน้า

10. มุมมองแบบ Minimalistic:

Sonali Bendre without makeup10

สุดท้าย แต่ไม่น้อยนี่คือ snap จาก Sonali จากเหตุการณ์และเธอเป็นอีกครั้งกีฬารูปลักษณ์ของเธอโดยธรรมชาติอย่างมืออาชีพ แต่งหน้าน้อยที่สุดบนใบหน้าของเธอไม่ได้ทำให้เธอมีเสน่ห์ในวันนั้น ความงามที่เกิดขึ้นทำให้เธอดูสวยขึ้น.

แหล่งที่มาของภาพ 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

+ 38 = 42