10 รูปภาพของ Sandra Bullock โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

นักแสดงหญิงที่โด่งดังที่สุดแห่งหนึ่งของฮอลลีวู้ดคือ Sandra Bullock ผู้หญิงคนนี้ได้หักบางส่วนของภาพยนตร์ที่ดีที่สุดในประวัติศาสตร์ของอุตสาหกรรมภาพยนตร์อเมริกัน เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในผลงานที่ยอดเยี่ยมของเธอในภาพยนตร์ที่ได้รับความสนใจมากที่สุดที่เคยผลิตมาก่อนหนึ่งในนั้นคือ Gravity เธอเป็นแม่ของสองคนและอายุมากกว่า 50 ปี แต่เธอมองหน้าจอพร้อมตลอดเวลา ด้วยใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติและทักษะการแสดงที่มีพรสวรรค์ทางศาสนาของเธอเธอสามารถเล่นเพลงได้เกือบทุกเรื่องที่เธอเล่นมา.

แซนดร้า Bullock without Makeup

Sandra Bullock No Makeup รูปภาพ:

นี่คือภาพ 10 อันดับแรกของความจริงที่ว่าแซนดร้าสามารถดูน่าหลงใหลได้โดยไม่ต้องแต่งหน้าแบบใด.

1. กับลูก:

แซนดร้า Bullock without makeup1

แซนดร้าโผล่เข้าชุดลำลองขณะที่เธอหยิบลูกชายวัยเด็กมาจากโรงเรียน ผู้หญิงคนนี้มีความสามารถที่จะดูน่าประทับใจตลอดทั้งวันและเธอไม่จำเป็นต้องแต่งหน้าสำหรับสิ่งนั้น นี่อาจเป็นหนึ่งใน Sandra Bullock ที่ดีที่สุดที่ไม่มีภาพแต่งหน้าตลอดเวลา.

2. ช่วงเช้าโดยไม่ต้องแต่งหน้า - ดู:

แซนดร้า Bullock without makeup2

แซนดร้าดูดีขึ้นขณะที่เธอเดินไปเดินเล่นตอนเช้าโดยสวมแจ็กเกตสีดำซึ่งดูน่าอัศจรรย์ใจสำหรับเธอ ในวันนั้นไม่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอและเธอยังดูน่าหลงใหล.

3. Sandra Bullock ไม่มีการแต่งหน้า Snaps:

แซนดร้า Bullock without makeup3

นี่คือภาพของ Sandra Bullock ที่เปลือยเปล่าไม่มีการแต่งหน้า ภาพทั้งหมดเหล่านี้เกี่ยวข้องกับวันเดียวกันซึ่งได้รับการรวบรวมไว้ในความโปรดปรานของความงามตามธรรมชาติของนักแสดงหญิงคนนี้.

4 ลักษณะ Minimalistic:

แซนดร้า Bullock without makeup4

ที่นี่เรามีภาพที่สวยงามของการแต่งหน้าฟรีภาพแซนดร้า เธอดูดีและมีสไตล์จริงๆในภาพของเธอ เธอโผล่หน้าสวยของเธอโดยไม่ได้รับความช่วยเหลือจากผลิตภัณฑ์ความงามใด ๆ.

5. ดูน่ารักที่:

แซนดร้า Bullock without makeup5

Sandra มีใบหน้ากระชับสวย แต่ในเวลาเดียวกันเธอก็มีใบหน้าที่แสนน่ารักด้วย แก้มของเธอไม่อ้วน แต่น่ารักเช่นกัน ผู้หญิงคนนี้แทบจะไม่ต้องใช้ความช่วยเหลือจากช่างแต่งหน้าใด ๆ ในการแต่งหน้าให้ดูสวยงามเพราะเธอมีใบหน้าที่น่าสนใจจริงๆอยู่แล้ว.

ดูเพิ่มเติม: Rosie Huntington Whiteley โดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. ในแฟชั่น:

แซนดร้า Bullock without makeup6

Sandra ได้เห็นการเดินบนถนนที่สวมชุดที่น่ากลัวจริงๆซึ่งเหมาะกับเธอได้ดี ที่นี่เธอแสดงใบหน้าที่ไม่มีการแต่งหน้าของเธอด้วยซึ่งทำให้ Sandra Bullock เป็นหนึ่งใน Sandra Bullock ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าตลอดเวลา.

7. Sandra Bullock กับการตัดผมใหม่:

แซนดร้า Bullock without makeup7

ภาพนี้มาจากชุดของภาพยนตร์ที่ประสบความสำเร็จมากมายของ Sandra เธอต้องตัดเธอออกแสดงบทบาทในภาพยนตร์เรื่องนี้ นี่อาจเป็นหนึ่งในช่วงเวลาที่ดีที่สุดเมื่อคุณจะเห็นแซนดร้าแสดงออกถึงเสน่ห์อันน่าอัศจรรย์ของใบหน้าของเธอ.

8. สาววัยรุ่นดู:

แซนดร้าบูลล็อค-โดยไม่ต้อง-makeup8

แซนดร้าติดอยู่กับลูกน้อยของเธอซึ่งเป็นเหตุผลที่เธอสวมชุดที่น่าประทับใจนี้ในยุคนี้ ผู้หญิงคนนี้เกือบจะสวมใส่ทุกอย่างและดูสวยงามอย่างน่าอัศจรรย์ในนั้น แซนดร้าเป็นที่นิยมสำหรับเธอดูน่ารักและน่ารักเช่นกัน นี้ทำให้เธอเป็นคนที่มีชื่อเสียงในหมู่วัยรุ่นและเด็กหญิงตัวน้อยเช่นกัน.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Rachel Mcadams

9. Makeup Less Beauty Sandra Bullock ที่ช้อปปิ้ง:

แซนดร้า Bullock without makeup9

Sandra Bullock มีพรสวรรค์ที่มีใบหน้าที่สวยงามและเธอสามารถดูอ่อนหวานและดูอ่อนหวานและดูน่ารักได้ในเวลาเดียวกัน ภาพนี้แสดงให้เห็นว่าแซนดร้าไม่จำเป็นต้องแต่งหน้ามากเกินไปเพื่อทำให้ตัวเองดูน่าหลงใหลต่อหน้าผู้คน เธอสามารถพกใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติได้และยังดึงดูดความสนใจ นี่เป็นภาพ Sandra Bullock ที่สวยที่สุดชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว.

10. ว่าใบหน้าแม้ว่า!

แซนดร้า Bullock without makeup10

คุณอาจได้เห็นภาพแต่งหน้า Sandra Bullock จำนวนมาก นี่คือภาพของเธอที่ไม่มีการแต่งหน้าเลย เธอสามารถดูลวงเพื่อที่เกินไปโดยไม่ต้องแต่งหน้าและความจริงที่เป็นจริงที่ยอดเยี่ยมและดีสำหรับเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Jenna Dewan แต่งหน้าไม่มี

หากคุณสนใจที่จะเห็นภาพบางช่วงเวลาของ Sandra Bullock โดยไม่ต้องแต่งหน้าคนที่กล่าวมาข้างต้นจะเหมาะสำหรับคุณ บทความนี้พิสูจน์ความจริงที่ว่า Sandra แทบจะไม่จำเป็นต้องดูน่าหลงใหล เธอสามารถโยกหน้าจอด้วยใบหน้าที่เย้ายวนใจของเธอ.

ภาพแหล่งที่มา: M, 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

− 9 = 1