10 รูปภาพของ Paris Hilton โดยไม่ต้องแต่งหน้า | สไตล์ที่มีชีวิต

ปารีสฮิลตันเป็นที่นิยมสำหรับการเป็นที่นิยม เธอไม่ได้เป็นผู้มีชื่อเสียงทางทีวี แต่เธอค่อนข้างเป็นที่นิยมในหมู่ชายหญิงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งในลาสเวกัสและลอสแอนเจลิส ผู้หญิงธุรกิจชาวอเมริกันปารีสวิทนีย์ฮิลตันหรือที่เรียกว่า Paris Hilton เป็นผู้หญิงที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ในโลก ด้วยเหตุผลบางประการเธอเป็นคนที่มีบุคลิกทางทีวีดีเจนักร้องนักเขียนและอื่น ๆ อีกมากมาย ในระยะสั้นเธอได้ทำมันทั้งหมด นอกจากนี้เธอยังเป็นผู้ก่อตั้งโรงแรมฮิลตันและเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอีกด้วยสำหรับร่างกายที่น่าประทับใจของเธอ ไม่ลืมเธอเป็นผู้นำเทรนด์ด้วย แต่การแต่งหน้าทั้งหมดที่ปารีสสวยงามหรือดูดีในความเป็นจริง? มาดูกัน.

10 ภาพสวยและมองไม่เห็นของ Paris Hilton โดยไม่ต้องแต่งหน้า:

นี่คือภาพ 10 อันดับแรกของ Paris Hilton ที่ไม่มีรูปแบบการแต่งหน้าซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้หญิงคนนี้สวยจริงแค่ไหน.

1 เทพธิดา Makeup ฟรี:

ปารีส Hilton without Makeup

ด้วยผมบลอนด์ที่น่ากลัวและสวยงามที่ปารีสดูดีเพียงและสวยโดยไม่ต้องแต่งหน้า เธอเป็นหนึ่งในดาราที่สวยที่สุดตลอดกาลและไม่กลัวที่จะแสดงใบหน้าที่ปราศจากการแต่งหน้าของเธอ.

2. ทรงผมสั้นสีบลอนด์:

ปารีส Hilton without makeup2

ทรงผมนี้เหมาะกับปารีสสวยดี เธอดูน่ารักจริงๆและคนก็ชอบเธอด้วยวิธีนี้ เธอไม่ลังเลที่จะแสดงใบหน้าเปลือยเปล่าของเธอซึ่งมาพร้อมกับสัมผัสเดียวของผลิตภัณฑ์ความงามที่พวกเขา เธอสามารถสร้างความประทับใจให้กับใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอได้อย่างง่ายดาย

3. Peepers ช้อปปิ้ง:

ปารีส Hilton without makeup3

ปารีสถูกจับขณะที่เธอกำลังช้อปปิ้งที่ร้านขายของชำท้องถิ่น เธอดูสวยมากโดยไม่ต้องเล่นกีฬาประเภทใด ๆ ของผลิตภัณฑ์เพื่อความงาม ใบหน้าที่ปราศจากเครื่องสำอางของเธอดูน่ากลัวมากจนเธอสามารถทำได้ทุกวัน หากคุณอยากเห็นปารีสฮิลตันโดยไม่ต้องแต่งหน้านี่อาจเป็นภาพที่ดีที่สุดสำหรับคุณ.

4. ด้วยการแต่งหน้าขั้นต่ำ:

ปารีส Hilton without makeup4

ปารีสมีรอยยิ้มที่สวยงามซึ่งสามารถละลายล้านหัวใจได้ตลอดเวลา เธอรู้วิธีดึงดูดผู้คนที่มีต่อเธอนั่นคือการแสดงความงามตามธรรมชาติที่มีพรสวรรค์ของเธอ.

5. Snap เก่า:

ปารีส Hilton without makeup5

นี่เป็นภาพเก่าของปารีสฮิลตันซึ่งถ่ายในช่วงต้นของเธอในอาชีพการสร้างแบบจำลองของเธอ เธอสวมเสื้อที่สวยงามและกีฬาความงามตามธรรมชาติของเธอสวยทีเดียว นี่อาจเป็นหนึ่งใน Paris Hilton ที่ดีที่สุดที่ไม่มีภาพการแต่งหน้าตลอดเวลา.

ดูเพิ่มเติม: โซเฟียบุชโดยไม่ต้องแต่งหน้า

6. ที่ชายหาด:

ปารีส Hilton without makeup6

ปารีสฮิลตันได้พบกับความสนุกสนานมากมายที่ชายหาด วันนั้นเธอดูน่าสนใจมาก เธอดูเหมือนจะไม่มีปัญหาในการปกปิดหน้าเปลือยเปล่าของเธอด้วยการแต่งหน้าไม่ได้.

7. พาสุนัขไปเดินเล่น:

ปารีส Hilton without makeup7

Paris Hilton ชอบสุนัขของเธอซึ่งเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดใน Beverly Hills เธอถือว่าพวกเขาเหมือนเด็ก ๆ ของเธอและเธอจะดูแลพวกเขาเหมือนใบหน้าที่สวยงามตามธรรมชาติของเธอ.

ดูเพิ่มเติม: Lucy Hale แต่งหน้าไม่มี

8. เดินป่าที่ Beverly Hills:

ปารีส Hilton without makeup8

ปารีสได้พบกับเพื่อนของเธอในขณะที่เธอกำลังเดินขึ้นไปที่เนินเขาเบเวอร์ลี่ฮิลส์ เธอสวมเสื้อผ้าที่ดูเรียบง่ายและดูเหมือนจะไม่ค่อยได้รับความสนใจจากการที่เธอถ่ายภาพโดยไม่ต้องแต่งหน้า.

9. แม่ - ลูกสาว:

เคที Hilton and Paris Hilton

ภาพนี้แสดงให้เห็นถึงความสัมพันธ์ระหว่างมารดากับลูกสาวของเธอกับ Kathy ปารีสดูสวยจริงๆที่นี่แม้ว่าเธอจะไม่มีการแต่งหน้าเลยก็ตาม.

ดูเพิ่มเติม: Cheryl Cole ไม่มีเครื่องแต่งกาย

10. เวลาทานเล่น:

ปารีส Hilton without makeup10

Paparazzi ไม่ได้ปล่อยให้คุณแม้ในขณะที่คุณกำลังรับประทานอาหารกลางวัน ที่นี่เราสามารถมองเห็นการสวมใส่ของเธอที่เก็บรายละเอียดต่ำขณะที่เธอกินอาหารของเธอ เธอไม่สวมแต่งหน้าใด ๆ และยังคงดูยอดเยี่ยม นี้เป็นหนึ่งในปารีสที่ดีที่สุด Hilton ภาพแต่งหน้าไม่มี.

ต้องการดูรูปภาพ Paris Hilton โดยไม่ต้องแต่งหน้าหรือไม่? ข้างบนคือภาพที่ดีที่สุดของผู้หญิงที่มีชื่อเสียงในธุรกิจนี้ ภาพข้างบนเผยให้เห็นอย่างชัดเจนว่าผู้หญิงที่ชอบปารีสฮิลตันไม่จำเป็นต้องมีอะไรดูน่าสนใจ พวกเขาสามารถเพียงแค่หินความงามของธรรมชาติและดูน่าสนใจสวยในนั้นเท่านั้น.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

23 + = 27