การออกแบบเสื้อลายใหม่ 10 รูปแบบใหม่ในเทรนด์ | ลักษณะที่ Lfe

เสื้อชนิดต่างๆในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้รับความต้องการและกำลังเป็นที่นิยมทั้งในเสื้อผ้าบุรุษและสตรี เสื้อพิมพ์เป็นของที่อยู่ในแนวโน้มเพราะมันเยอะแยะและดูดี เสื้อที่พิมพ์เป็นสิ่งที่พิมพ์ภาพกราฟิกหรือพิมพ์หรือพิมพ์ภาพใด ๆ เสื้อประเภทนี้ยืมสไตล์ใหม่ ๆ และดูดีทั้งชายและหญิง มีรูปแบบที่แตกต่างกันและการผสมผสานสีของเสื้อพิมพ์เข้ากับสไตล์อันยิ่งใหญ่และลวดลายที่ทำให้คุณดูฉลาดและมีความซับซ้อน.

การออกแบบเสื้อลายใหม่ล่าสุดและทันสมัยสำหรับผู้ชายและผู้หญิง:

ลองดูภาพพิมพ์ด้านบน 10 แบบด้วยการออกแบบเสื้อกับรูปภาพ.

1. Fancy Slim Fit พิมพ์เสื้อสำหรับผู้ชาย:

ถูกพิมพ์ shirts

เสื้อสมาร์ทแฟนซีแบบนี้เหมาะสำหรับผู้ชาย สั้นพิมพ์ในรูปแบบคลื่นผสมสีน่ากลัวของสีดำและสีขาวเพียงทำให้ปรากฏสวยงามและงดงามเมื่อ graced ในโอกาสเช่นงานแต่งงานหรือหน้าที่ใด ๆ.

2. เสื้อยืดลายทางโบราณของบุรุษลายวินเทจ:

ชาย Vintage Geometric Shape Printed Shirts

อีกหนึ่งรูปแบบวินเทจที่ไม่ซ้ำกันมองหาเสื้อแขนครึ่งพิมพ์สำหรับผู้ชาย เสื้อมีรูปทรงเรขาคณิตที่แตกต่างและน่าอัศจรรย์ซึ่งดูน่าสนใจและน่าสนใจเมื่อสวมใส่ เสื้อพิมพ์ที่สมบูรณ์แบบสำหรับ hangout หรือสำหรับงานปาร์ตี้ในแผ่นหรืองานปาร์ตี้ไนท์.

3. ดอกไม้พิมพ์เสื้อลำลองสำหรับผู้ชาย:

ดอกไม้ Printed Casual Shirts for Men

ดอกไม้พิมพ์เสื้อพิมพ์มีมากในความต้องการและเป็นที่นิยมในหมู่มนุษย์ที่จะให้ดูสดใส บนตัวเสื้อลายดอกไม้ขนาดใหญ่ถูกพิมพ์ให้มีลักษณะผ่อนคลาย เสื้อชนิดนี้มีให้เลือกหลายสีและดีไซน์และคุณสามารถเลือกได้ตามสไตล์ของคุณ.

4. เสื้อสูทลายพิมพ์ลายม้าลายสำหรับผู้ชาย:

นักออกแบบ Zebra Printed Shirts for Men

เสื้อเชิ๊ตอื่น ๆ ที่ดูน่ารักสำหรับคนรักสัตว์ เสื้อมีลายม้าลายและส่วนบนของเสื้อเชิ้ตพร้อมกับปกสีทองน่ารักพิมพ์จึงทำให้ปรากฏสวยงามมากและน่าสนใจ.

เสื้อผ้าทุกวันสวมชุดสตรีสำหรับผู้หญิง:

ประจำวัน Wear Block Printed Shirts for Women

การปิดกั้นเสื้อพิมพ์มีความต้องการมากเนื่องจากมีสีสันสดใสและมีสไตล์ด้วย พิมพ์บล็อกสามารถทำได้จากการออกแบบใด ๆ ที่คุณต้องการและด้วยเหตุนี้คุณสามารถสร้างกระโปรงของการออกแบบของคุณเองและรูปแบบและปรากฏทันสมัย.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อสักหลาดที่ดีที่สุด

6 เสื้อออกแบบสแควร์สำหรับสาว:

สี่เหลี่ยม Designer Shirts for Girls

นักออกแบบเสื้อแบบนี้ทำให้ผู้หญิงดูน่าสนใจและน่าสนใจ เสื้อถูกพิมพ์เป็นสี่เหลี่ยมที่มีขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้า V ซึ่งเน้นบริเวณเนื้อตัวและกระดูกคอ เสื้อถูกออกแบบมาในผ้าชีฟองซึ่งจะช่วยให้ช่วงฤดูใบไม้ร่วงที่ดีและช่วยเพิ่มรูปลักษณ์ของผู้สวมใส่.

7. เสื้อแขนกุดสำหรับผู้หญิง:

เสื้อไม่มีแขน Printed Shirts for Women

ผู้หญิงพยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้รูปลักษณ์ย้อนยุคและความเย้ายวนใจ ตอนนี้คุณได้รับลักษณะเหล่านี้โดยสวมเสื้อพิมพ์ลายแขนและทำให้หัวหันคุณ เสื้อเชิ้ตสีฟ้าอ่อนที่มีจุดสีขาวทำให้มันดูงดงามมากและช่วยให้คุณดูสวยขึ้น.

ดูเพิ่มเติม: สไตล์เสื้อ Tuxedo

8. พรรคสวมเสื้อพิมพ์สำหรับผู้หญิง:

พรรค Wear Printed Shirts for Women

สีขาวคล้ายกับความบริสุทธิ์และความไร้เดียงสาเนื่องจากคุณสมบัติเหล่านี้ผู้หญิงชอบเสื้อพิมพ์สีขาวซึ่งคล้ายกับบุคคลของพวกเขา เสื้อตัวนี้ถูกปรับแต่งไว้ในผ้า georgette สีขาวและพิมพ์เล็ก ๆ ที่มีสีสันขนาดเล็กเน้นความโดดเด่นของเสื้อและทำให้สวมใส่ได้เป็นอย่างดี.

9. เสื้อยืดสไตล์สำหรับผู้หญิง:

ทันสมัย Stripped Shirts for Women

เสื้อเชิ้ตแขนยาวสำหรับผู้หญิงที่ดูดีมีสไตล์และดูดี เสื้อลายให้ดูยาวนานกับผู้หญิงและสมบูรณ์แบบเมื่อสวมใส่กับกางเกงยีนส์หรือกางเกงสำหรับดูเรียบง่ายเหล่านั้น.

ดูเพิ่มเติม: เสื้อโปโลสำหรับผู้หญิง

10. เสื้อยืดพิมพ์ลายช้าง:

ล่าสุด Elephant Printed T-shirt

มีเสื้อยืดรูปลักษณ์ทันสมัยและดูเท่กับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอก บนเสื้อยืดช้างจะพิมพ์ด้วยภาพพิมพ์ 3 มิติทำให้ภาพดูมีชีวิตชีวาและจับความสนใจของผู้อื่นได้ง่าย เสื้อยืดมีให้เลือกหลายสีและดูดีกับงานปาร์ตี้และยังมีชุดราตรีที่ดีอีกด้วย.

เสื้อพิมพ์ได้รับความนิยมเนื่องจากทำให้รูปลักษณ์ของบุคลิกภาพแตกต่างกัน เสื้อมีการปรับแต่งไว้ในผ้าใด ๆ และมีทางเลือกมากมายสำหรับคุณในการเลือกสิ่งทอสำหรับทำชุดชั้นเยี่ยมที่ดีที่สุดและช่วยเพิ่มความสวยงามของคุณ เสื้อพิมพ์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับทุกโอกาสพิเศษและสะท้อนถึงความสง่างามเมื่อสวมเสื้อเหล่านี้.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

− 5 = 4