10 อันดับแรกของ Eva Mendes Without Makeup | ลักษณะที่ LIfe

Eva De La Caridad Medez เป็นนางแบบชาวอเมริกันและนักแสดงหญิงที่ค่อนข้างดีจริงๆ เธอเป็นหนึ่งในใบหน้าที่เป็นที่รู้จักมากที่สุดในวงการภาพยนตร์และเธอเคยร่วมงานกับภาพยนตร์หลายเรื่องที่ได้รับรางวัลออสการ์ร่วมกับนักแสดงและนักแสดงหญิง ผู้หญิงหย่าร้างวัย 42 ปีคนนี้จากไมอามีเป็นหนึ่งในคนที่ดีที่สุดที่อุตสาหกรรมนี้เคยได้รับ ใบหน้าที่น่าหลงใหลของเธอเป็นเครื่องมือสำคัญในการดึงดูดผู้คนและเธอทำงานได้ดี บางครั้งผู้คนมักจะคิดว่าอีวามีส่วนเกี่ยวข้องกับการแต่งหน้าและเธอไม่มีอะไรมากไปกว่านางแบบที่ปกปิดข้อบกพร่องของตนไว้ใต้กองแต่งหน้า แต่ไม่ใช่อีวา เธอเป็นคนที่ไม่ซ้ำกันโดยสิ้นเชิงและในบทความนี้เราจะพูดถึงข้อเท็จจริงที่เป็นเอกลักษณ์บางอย่างเกี่ยวกับความงามของ Eva ด้วยความช่วยเหลือของภาพ.

รูปภาพที่ดีที่สุดของ Eva Mendes Without Makeup:

1. ช้อปปิ้งที่สนุกสนาน:

อีวา Mendes Without Makeup 1

Eva มีใบหน้าที่ดูน่าสนใจและด้วยเหตุนี้เธอจึงไม่จำเป็นต้องปกปิดข้อบกพร่องของใบหน้า เธอไม่มีที่ติและชอบหน้าตาของเธอเมื่อใดก็ตามที่เธอได้รับโอกาส.

2. ออกจากรถ:

อีวา Mendes Without Makeup 2

Eva ไม่เคยหงุดหงิดกับการถ่ายภาพของเธอ เธอสบายดีกับพวกเขาเช่นเดียวกับที่เธอรู้สึกสบายใจกับการเปิดเผยใบหน้าที่เป็นธรรมชาติของเธอ หากคุณกำลังมองหา Eva Mendes โดยไม่ต้องแต่งหน้าภาพแล้วนี้เป็นหนึ่งที่สมบูรณ์แบบออกมี.

3. With and Without Makeup รูปภาพ:

อีวา Mendes Without Makeup 3

ภาพเหล่านี้มีประโยชน์เมื่อคุณอยากตรวจสอบความงามที่แท้จริงของใครบางคน ภาพแสดงให้เห็นว่าในภาพทั้งสอง Eva ดูไม่มากเท่าเดิม นี้พิสูจน์ได้ว่าผู้หญิงคนนี้น่าจะเป็นหนึ่งในคนที่สวยที่สุดออกมีและสามารถกีฬาใบหน้าธรรมชาติของเธอโดยไม่ลังเลใด ๆ ตั้งแต่เธอตระหนักถึงเสน่ห์ของธรรมชาติของเธอ.

4. หยาบ แต่ใบหน้าที่แท้จริง:

อีวา Mendes Without Makeup 4

Eva Mendes ไม่รู้สึกอายที่จะแสดงออกถึงใบหน้าที่แท้จริงของเธอขณะที่เธอรู้สึกว่าการแสดงใบหน้าโดยปราศจากการแต่งหน้าก็เหมือนกับการเปิดเผยตัวตนที่แท้จริงของคุณ ความคิดแบบนี้เป็นมหากาพย์อย่างแท้จริงและเธอต้องการที่จะอยู่อย่างจงรักภักดีต่อแฟน ๆ และผู้ติดตามของเธอ.

5. ความงามตามธรรมชาติ:

อีวา Mendes Without Makeup

นี่เหมือนกับการเปิดเผยใบหน้าที่แท้จริงของ Eva Mendes เมื่อคุณได้เห็นแล้วคุณก็รู้ดีว่าเธอดูเยี่ยมยอดแม้ไม่สวมเครื่องสำอางบนใบหน้าก็ตาม นี่อาจเป็นหนึ่งใน Eva Mendes ที่ดีที่สุดไม่มีภาพแต่งหน้า.

ดูเพิ่มเติม: Reese Witherspoon ไม่มีเครื่องสำอาง

6. ภาพโดยไม่ต้องถ่ายภาพ:

อีวา Mendes Without Makeup 6

ที่นี่เราสามารถมองเห็นเสน่ห์ที่เปลือยเปล่าของ Eva ซึ่งเธอดูน่ากลัวอย่างยิ่งแม้ว่าจะไม่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอก็ตาม ผู้หญิงคนนี้สามารถเปลี่ยนหน้าจอได้แม้ว่าจะดูเปลือยเปล่าก็ตาม.

7 ฉากใบหน้าเปลือยเปล่า:

อีวา Mendes Without Makeup 7

ฉากพิเศษนี้จากภาพยนตร์เรื่อง "The Other Guys" แสดงให้เห็นถึงความงามตามธรรมชาติของอีวา เธอดูดีแม้ในเวลาที่เธอไม่ได้แต่งหน้าแบบใดก็ตาม บทบาทนี้ทำให้เธอต้องปราศจากการแต่งหน้าและเธอทำงานได้ดี.

ดูเพิ่มเติม: Lana Del Rey โดยไม่ต้องแต่งหน้า

8. Bare Face Scene # 2:

อีวา Mendes Without Makeup 8

นี่เป็นอีกฉากหนึ่งที่เปลือยเปล่าจากภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของ Eva แม้ว่าเธอจะมีบทบาทสนับสนุนในภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่เธอก็สามารถรวบรวมความสนใจได้โดยไม่ต้องพยายามหนักเกินไป.

9. วิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่:

อีวา Mendes Without Makeup 9

ที่นี่คุณอาจจะรู้สึกถึงความรู้สึกของ LA ด้วยการมองภาพของ Eva Mendes ขณะที่เธอคว้าถ้วยกาแฟจาก Starbucks เธอแสดงใบหน้าที่แท้จริงของเธอซึ่งดูน่างงงวย.

ดูเพิ่มเติม: แต่งหน้า Natalie Portman

10 บันทึกการช้อปปิ้ง:

10 อันดับแรกของ Eva Mendes Without Makeup | ลักษณะที่ LIfe

Eva Mendes ได้รับความสนใจจากการแต่งกายที่ดูเจ๋ง ๆ พร้อมหน้าตาปราศจากการแต่งหน้าในขณะที่ช้อปปิ้ง นี่เป็นภาพสุดท้าย แต่ยังคงเป็นภาพ Eva Mendes ที่ดีที่สุด.

บทความนี้นำเสนอสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับการแต่งหน้าของ Eva Mendes โดยไม่ต้องแต่งหน้า ในรูปทั้งหมดนี้เธอก็มีใบหน้าที่ดูเป็นธรรมชาติโดยมีชุดที่เย้ายวนและทรงผมที่ยอดเยี่ยม Eva Mendes เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ทุกคนต้องการจะหลงรัก.

แหล่งที่มาของภาพ: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

− 4 = 4