10 รูปภาพของ Diane Kruger without Makeup สไตล์ที่มีชีวิต

Diane Kruger เป็นนักแสดงชาวเยอรมันและเป็นนางแบบแฟชั่นระดับมืออาชีพด้วย เธอเป็นหนึ่งในผู้หญิงที่ดูดีที่สุดในฮอลลีวูดและได้รับบทดร. อาบิกายิลในชุดเทรเชอร์แห่งชาติ ไม่ต้องสงสัยเลยว่าผู้หญิงคนนี้ดูดีจริงๆในภาพยนตร์และสามารถดูสวยมากในชีวิตจริงได้เช่นกัน บทความนี้จะให้ภาพ Diane ที่ดีที่สุดซึ่งเธอไม่สวมแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอ ผู้หญิงคนนี้สามารถดูน่าสนใจโดยไม่สวมแต่งหน้าใด ๆ บนใบหน้าของเธอและดูน่าหลงใหล นี่คือ top10 ไม่แต่งหน้า Diane Kruger ช่วงเวลา.

1. สวยงามอย่างชาญฉลาด:

ไดแอน Kruger without makeup 1

ที่นี่เรามีภาพที่สวยงามจริงๆของ Diane Kruger ซึ่งแสดงถึงความงามตามธรรมชาติของผู้หญิงคนนี้ เธอดูเกือบจะเหมือนกันเมื่อเธอแต่งหน้าไม่ได้ ภาพถูกถ่ายในขณะที่ Diane ยุ่งอยู่กับการช็อปปิ้งและรู้สึกประหลาดใจมากที่ได้เห็นพวกปาปารัสซี่.

2. สีขาว:

ไดแอน Kruger without makeup 2

ไดแอนครูเกอร์ได้เห็นเสื้อสีขาวแบบสบาย ๆ ขณะที่เธอเดินเล่นตามถนน ไม่มีการแต่งหน้าบนใบหน้าของเธอ แต่เธอยังดูสวยมากแม้ในเวลาที่เธอไม่ได้แต่งหน้า.

3. ความงามไร้ที่ติ:

ไดแอน Kruger without makeup 3

ใน Diane Kruger นี้ไม่มีภาพแต่งหน้าเราสามารถมองเห็นใบหน้าที่แท้จริงของนักแสดงหญิงคนนี้ซึ่งเธอถอดแต่งหน้าออกและดูสวยจริงๆ ใบหน้าที่แท้จริงของ Diane Kruger นี้ประทับใจมากที่ทุกคนสามารถหลงรักเธอได้.

ดูเพิ่มเติม: อแมนดา Seyfried โดยไม่ต้องแต่งหน้า

4. มองออกมาจากรถ:

ไดแอน Kruger without makeup 4

ภาพนี้ของยิ้ม Diane Kruger ถูกถ่ายในขณะที่เธอได้รับการออกจากรถของเธอและเห็นปาปารัสซี่และมีรอยยิ้มให้ความสุขสบาย ขึ้นอยู่กับอายุของเธอใบหน้าของเธอค่อนข้างสวยงามและเธอดูสวยเกือบจะเรียกว่าหญิงเยอรมันที่สวยที่สุดในฮอลลีวู้ด.

5. ไม่ว่างทางโทรศัพท์:

ไดแอน Kruger without makeup 5

ภาพนี้แสดงใบหน้าที่แท้จริงของ Diane Kruger ซึ่งถูกคลิกขณะที่ความงามของเยอรมันกำลังคุยโทรศัพท์ นี้อาจกล่าวได้ว่าเป็นหนึ่งในภาพที่ดีที่สุดของไดแอนโดยไม่ต้องแต่งหน้าใด ๆ บนใบหน้าของเธอ.

6. ออกกำลังกายเป็นประจำ:

ไดแอน Kruger without Makeup 6

ไดแอนก็โดนหยิบถ้วยกาแฟหลังจากเสร็จสิ้นการออกกำลังกายของเธอ เธอไม่ได้แต่งหน้าและนี่คือเหตุผลที่ภาพนี้สามารถเรียกได้ว่าเป็นภาพที่มีประสิทธิภาพที่สุดอย่างหนึ่งของ Diane Kruger เธอสวมเสื้อยืดและกางเกงยีนส์สีน้ำเงินแบบสบาย ๆ.

ดูเพิ่มเติม: Behati Prinsloo ไม่มีเครื่องสำอาง

7. ที่ The Cafe:

ไดแอน Kruger without makeup 7

ไดแอนครูเกอร์ถูกจับที่ร้านกาแฟในเช้าวันจันทร์ทั่วไป ผู้หญิงคนนี้กำลังแสดงใบหน้าที่แท้จริงของเธอต่อหน้ากล้องและมองดูน่าประทับใจพอที่จะรวบรวมความสนใจทั้งหมดเมื่อเธอเดินเข้าไปในร้านกาแฟ นี่คือหนึ่งในดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าช่วงเวลาของ Diane Kruger.

8. ที่ร้านขายของชำ:

ไดแอน Kruger without Makeup 8

ไดแอนเห็นที่ร้านขายของชำที่เล่นเครื่องแต่งกายแบบเรียบง่าย บรรดาผู้ที่รู้ว่าเธอใกล้ชิดได้เปิดเผยความจริงที่เย็นจริงๆเกี่ยวกับเธอว่าเธอชอบที่จะใช้ชีวิตอย่างเรียบง่ายเมื่อเธอไม่ได้ทำงาน.

9. ที่สนามบิน:

ไดแอน Kruger without makeup 9

พบ Diane Kruger ที่สนามบินแสดงใบหน้าปราศจากการแต่งหน้าทั้งหมดของเธอ เธอกำลังสวมเสื้อยืดสีดำพร้อมกางเกงยีนส์แบบพอดี ภาพนี้เป็นหนึ่งในหลักฐานที่ดีที่สุดในการพิสูจน์ความงามตามธรรมชาติของไดแอน.

ดูเพิ่มเติม: Anne Hathaway โดยไม่ต้องแต่งหน้า

10. รีบร้อน:

ไดแอน Kruger without makeup 10

ไดแอนกำลังเห็นท่าทางรีบขณะที่เธอกำลังข้ามถนนเพื่อไปที่รถของเธอ นี่เป็นครั้งสุดท้าย แต่ยังเป็นหนึ่งใน Diane Kruger ที่ดีที่สุดโดยไม่ต้องแต่งหน้าเลยทีเดียว หนึ่งสามารถตกหลุมรักกับใบหน้าที่มีเสน่ห์เพียงโดยการมองไปที่เธอ.

หากคุณอ่านบทความนี้อย่างละเอียดแล้วควรได้ภาพที่ดีที่สุดจาก Diane Kruger ซึ่งแสดงความงามตามธรรมชาติของหญิงคนนี้ เธอดูดีแม้ในขณะที่ไม่มีการแต่งหน้าและภาพเหล่านี้เป็นภาพที่ดีที่สุดที่ตกอยู่ในหมวดเครื่องสำอาง.

ภาพแหล่งที่มา: 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10.

Leave A Comment

− 3 = 2