10 ร้านสักชั้นนำในมุมไบ | สไตล์ที่มีชีวิต

รอยสักเป็นรูปแบบศิลปะที่นิยมมากและแนวโน้มและมีร้านค้าต่างๆในมุมไบที่ให้บริการเหล่านี้เพื่อให้เหมาะกับกระเป๋าของคุณ.

มุมเล็ก ๆ ที่มุมไบ:

ด้านล่างมีร้านสัก 10 แห่งในมุมไบดังนี้.

1. Aliens Tattoo Studio ในมุมไบ:

สัก design places in mumbai1

นี่เป็นสตูดิโอที่ได้รับการบำรุงรักษาเป็นอย่างดี คุณสามารถได้รับการออกแบบที่จำเป็นจากพวกเขาได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ยังเป็นสตูดิโอที่เป็นที่นิยมอย่างมาก คุณจะได้รับชนเผ่าประเภทสาวและหลายรูปแบบความหลากหลายอื่น ๆ จากร้านของพวกเขา คนเหล่านี้ยังมีความเชี่ยวชาญในรูปแบบที่กำหนดเอง ตั้งอยู่ที่ Aram Nagar, Versova คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาที่พวกเขาคิดค่าใช้จ่ายและการออกแบบที่ทำจากเว็บไซต์ของพวกเขา นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งจดหมายให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับการออกแบบที่คุณต้องการและยังเป็นค่าใช้จ่ายสำหรับรูปแบบประเภทเหล่านั้น เว็บไซต์ของพวกเขาอยู่ที่ http://alienstattoos.com/ .

2. เข็มหมึก N:

สัก design places in mumbai2

นี่คือห้องรับแขกที่ได้รับความนิยมในมุมไบสำหรับการออกแบบหมึก คุณสามารถตรวจสอบความหลากหลายได้จากหน้าเว็บ นอกจากนี้คุณยังสามารถส่งจดหมายและรู้จากพวกเขาเกี่ยวกับราคาของการออกแบบและเกี่ยวกับประเภทของรูปแบบที่คุณต้องการ พวกเขาเองทำหลายรูปแบบที่หลากหลายของชนเผ่าและอื่น ๆ ร้านของพวกเขาตั้งอยู่ใกล้กับ Sundarvan Complex ลูกค้าสามารถติดต่อผ่านหน้าหนังสือซึ่งอยู่ที่ https://www.facebook.com/inksandneedlestattoo?fref=photo

3. สตูดิโอภาพร่างในมุมไบ:

สัก design places in mumbai3

นี่คือห้องรับแขกที่รู้จักกันดีในการออกแบบรอยสักของคุณจาก ค่าใช้จ่ายของพวกเขายังสูงกว่ามากและคุณจะได้รับข้อมูลเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของพวกเขาที่ http://www.mumbaitattoos.com/ ร้านนี้ได้ออกแบบให้กับดาราดังหลายคนของ Bollywood และอื่น ๆ ซึ่งรวมถึง Aamir Khan และ Priyanka Chopra เขาเป็นศิลปินสักคนที่ดีที่สุดในมุมไบ.

4 สัก:

สัก design places in mumbai4

สตูดิโอที่ได้รับความนิยมอย่างมากนี้มีรูปแบบต่างๆมากมาย คนเหล่านี้สามารถกำหนดเองได้ออกแบบเผ่าสำหรับคุณ คนเหล่านี้ยังเชี่ยวชาญในการออกแบบในญี่ปุ่นและเอเชีย คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์ของพวกเขาที่ http://www.tattooism.in/ เป็นหนึ่งในร้านสักที่ดีที่สุดในมุมไบ.

5. Ben's Tattoo Lounge:

สักร้านในมุมไบ-5

หากคุณไม่ชอบรูปลักษณ์ของการออกแบบเก่าศิลปินเหล่านี้สามารถให้รูปแบบที่เหมาะสมกับแนวโน้มใหม่ ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับรูปแบบที่กำหนดเองจากร้านค้านี้ได้อีกด้วย คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมได้จากเว็บไซต์นี้ http://places.wonobo.com/mumbai/bens-tattoo-lounge/1266962 .

ดูเพิ่มเติม: ศิลปินสักยอดเยี่ยมที่สุดในเชนไน

6. Witch Art Tattoo Studio ในมุมไบ:

สัก design places in mumbai6

สตูดิโอที่รู้จักกันดีแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ Navi Mumbai คุณสามารถได้รับการออกแบบที่หลากหลายและรูปแบบที่กำหนดเองจากพวกเขา คุณสามารถตรวจสอบเว็บไซต์ได้ที่ http://www.witcharttattoo.com/ เป็นสตูดิโอสักที่ดีที่สุดในมุมไบ.

7. AL's Tattoo Studio ในมุมไบ:

สัก design places in mumbai7

สตูดิโอแห่งนี้ตั้งอยู่ใน Bandra คุณสามารถได้รับการออกแบบที่หลากหลายจากที่นี้ หากคุณต้องการรูปแบบของชนเผ่าหรือโพลินีเซียนอื่น ๆ ศิลปินเหล่านี้สามารถให้รูปแบบที่กำหนดเองได้ ร้านนี้มีศิลปินวาดรูปที่สามารถวาดรูปคุณเองแบบญี่ปุ่นได้ คุณสามารถส่งอีเมลให้พวกเขาทราบเกี่ยวกับราคาของตนเองได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถตรวจสอบการออกแบบและรับข้อมูลอื่น ๆ จากเว็บไซต์ได้ที่ http://alstattoostudio.com/ .

ดูเพิ่มเติม: Tattoo Center ในบังกาลอร์

8. Naughty Needles Tattoo Studio ในมุมไบ:

สัก design places in mumbai8

นี่เป็นสถานที่ยอดนิยมในการออกแบบซึ่งคุณสามารถเช็คเอาท์ได้ เว็บไซต์ของพวกเขามีข้อมูลและคุณสามารถดูแกลเลอรีของการออกแบบได้ ศิลปินหลักคือ Akshay Raja และ Vijay Shah เว็บไซต์ของพวกเขาอยู่ที่ http://naughtyneedlestattoos.weebly.com/ เขาเป็นศิลปินสักคนที่ดีที่สุดในมุมไบ.

9. Tattoo Culture Studio ในมุมไบ:

สัก design places in mumbai9

นี่เป็นสตูดิโอยอดนิยมที่มีรูปแบบญี่ปุ่นและโบราณมากมายสำหรับลูกค้าของพวกเขา คุณสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.hakimsaalim.com/ เขายังเป็นศิลปินสักยอดเยี่ยมในเมืองมุมไบ.

ดูเพิ่มเติม: Tattoo Studios ในนิวเดลี

10. Tattoo Star Collective:

สัก design places in mumbai10

นี่เป็นสตูดิโอที่มีชื่อเสียงในมุมไบพร้อมกับศิลปินที่สร้างสรรค์ซึ่งสามารถออกแบบตามความต้องการได้หลากหลาย คุณสามารถรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับราคาและรูปแบบภาพแกลลอรี่จากหน้าหนังสือได้ที่ https://www.facebook.com/Tattoostarcollective/timeline เป็นหนึ่งในร้านสักที่เป็นที่นิยมในมุมไบ.

Leave A Comment

18 − = 17