ผู้ร่วมก่อตั้ง Omorovicza บนสายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของลัทธิฮังการีของเธอและเรื่องราวความรักที่เริ่มต้นใช้งานทั้งหมด

ความงามของเกาหลีอาจเป็นเรื่องที่โกรธ แต่ตอนนี้'ประเทศอื่นที่'s ร้ายแรงอย่างเท่าเทียมกันเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว: ฮังการี.

วัฒนธรรมการสปาของพวกเขามีมาตั้งแต่หลายร้อยปีแล้วด้วยน้ำพุร้อนที่มีแร่ธาตุมากกว่า 100 แห่งในบูดาเปสต์ สุนทรียศาสตร์มีขึ้นในเรื่องเกี่ยวกับความสูงเนื่องจากต้องผ่านการฝึกอบรมเป็นเวลาสามปีอย่างเข้มงวดและการดูแลผิวหน้าถือเป็นเรื่องสำคัญในการบำรุงรักษาและไม่ต้องหรูหรา. 

ไม่น่าแปลกใจฮังการีมีชื่อเสียงในการมีผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจอย่างแท้จริง!

เป็นชื่อเสียงที่มีส่วนร่วมในความสำเร็จลัทธิของ Omorovicza ก่อตั้งขึ้นในปีพศ. 2549 แบรนด์ที่มีพื้นฐานมาจากบูดาเปสต์ผสมผสานกับประเพณีการดูแลผิวพรรณของฮังการีด้วยสารออกฤทธิ์ที่มาจากท้องถิ่นทำให้มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยความช่วยเหลือของห้องปฏิบัติการผิวหนังที่ได้รับรางวัลโนเบล.

[อ่านเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ Omorovicza ที่ดีที่สุด]

ฉันเพิ่งได้มีโอกาสพบกับ Omorovicza ผู้ร่วมก่อตั้ง Margaret de Heinrich de Omorovicza เพื่อหาข้อมูลเพิ่มเติม. 

ที่นี่'s backstory ที่น่าสนใจเกี่ยวกับแบรนด์และวิธีการที่จะรวมเอาความลับของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่น่าตื่นตาตื่นใจของฮังการี!

คุณเริ่มต้นธุรกิจผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้อย่างไร?

มัน'ได้รับการผจญภัยที่แท้จริง คุณอาจจะถามตัวเองว่า "ทำไมในโลกนี้เป็นผู้หญิงที่มีสำเนียงอเมริกันพูดกับฉันเกี่ยวกับแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวฮังการี?" ฉันต้องบอกว่าฉันไม่สามารถแปลกใจมากขึ้นตัวเอง! เรื่อง Omorovicza สำหรับฉันเริ่มต้นประมาณ 15 ปีที่แล้วเมื่อฉันกำลังทำงานอยู่ในนิตยสาร New York City for Time และได้รับโทรศัพท์จากสีฟ้า คนที่อยู่อีกด้านหนึ่งกล่าวว่า "มาร์กาเร็ตคุณอยากจะเป็นนักการทูตและย้ายไปอยู่ที่บูดาเปสต์?" ในช่วงเวลาสั้น ๆ ฉันตอบว่าใช่ แต่แล้วฉันก็พูดว่า "ที่ไหนนรกคือบูดาเปสต์?" ฉันไม่มีความคิดเห็น!

ดังนั้นฉันจึงทำการค้นหาโดย Google อย่างรวดเร็วและฉันได้เห็นแผนที่ของเมือง สิ่งเดียวที่ฉันสามารถอ่าน & # x2014; เนื่องจากภาษาค่อนข้างท้าทาย & # x2014; นั่นคือมีเกาะเล็ก ๆ ในแม่น้ำดานูบซึ่งไหลผ่านเมือง ชื่อของเกาะคือเกาะมาร์กาเร็ต ฉันเอาที่เป็นสัญญาณ! หกเดือนต่อมาฉันพบว่าตัวเองเป็นหัวหน้าเจ้าหน้าที่สถานทูตอเมริกันในฮังการี. 

เอกอัครราชทูตไม่ได้เป็นเพียงบุคคลที่น่าเกรงขาม แต่เธอก็เป็นคู่ทุกข์คู่ยากที่สุดที่คุณจะพบในชีวิตของคุณ เธอเป็นคนดีที่มัน เธอเป็นคนใจดีมากที่ได้แนะนำฉันกับสตีเฟ่นซึ่งตอนนี้ฉันเป็นสามีแล้ว.

ตอนที่สตีเฟ่นและฉันเริ่มรู้จักกันและกันเขาอยากจะส่องสว่างเมืองให้ฉันและแชร์สิ่งที่เขารู้สึกว่าเป็นสมบัติประจำถิ่น ที่ด้านบนของรายการ & # x2014 ที่ด้านบนของทุกคน's รายการ! & # x2014; เหล่านี้น้ำรักษาที่ยอดเยี่ยม ฉันจำการเดินทางครั้งแรกของฉัน [ไปอาบน้ำ] เหมือนเมื่อวานนี้ คุณไปและพวกเขาจะประทับใจมาก พวกเขามีเพดานสูง 50 ฟุตและเนื่องจากน้ำร้อนดังนั้นไอน้ำลุกขึ้น. 

สตีเฟ่นเริ่มแบ่งปันเรื่องราวของน่านน้ำเหล่านี้และค้นพบ 2,000 ปีก่อนโดยจักรพรรดิแห่งโรมัน Marcus Aurelius เขาสังเกตเห็นว่าทหารกำลังเดินทัพไปทั่วประเทศว่าถ้าพวกเขาลุยน้ำพุเหล่านี้ผู้ที่ได้รับบาดเจ็บและผิวที่เสียหายจะสามารถรักษาและงอกใหม่ได้อย่างรวดเร็ว ที่เริ่มอาบน้ำ จากนั้นคุณจะมีอัศวินเทมพาราในยุคกลางที่สร้างโรงพยาบาลด้านข้างของสปริงที่มีฟองอากาศเพื่อรักษาโรคเรื้อนและโรคอื่น ๆ จากนั้นคุณจะมี pashas ของบูดาเปสต์ในช่วงอาชีพชาวเติร์กที่นำวัฒนธรรมฮัมมัมไปยังประเทศ. 

เป็นฉัน'ฉันได้ยินเรื่องราวเหล่านี้และลุกออกจากน้ำฉันสังเกตเห็นว่ามีป้ายหินอ่อนขนาดใหญ่ที่'s แกะสลัก กล่าวว่าเป็นภาษาละติน "บริจาคให้ฮังการีเพื่อสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดีของคุณในปีพ. ศ. 2408 โดย Johann de Heinrich de Omorovicza"

สิ่งที่ฉันไม่ได้'ไม่รู้หรอกเพราะสตีเฟ่นเป็นคนรอบคอบมากเขามาจากตระกูลขุนนางเก่าแก่ที่ยอดเยี่ยมเหล่านี้ซึ่งมีประวัติศาสตร์การทำบุญและการมีส่วนร่วมในชุมชน ชื่อ Omorovicza เป็นชื่อของเมืองที่มอบให้กับครอบครัวของเขาเมื่อหลายร้อยปีก่อนโดยจักรพรรดิออสเตรีย - ฮังการีสำหรับการมีส่วนร่วมในชุมชน. 

ปู่ของเขาที่ยอดเยี่ยมมากดังนั้นเชื่อในอำนาจการรักษาของน้ำบำบัดเหล่านี้ที่เขาซื้อมาที่เก่าแก่ที่สุดและทำงานร่วมกับสถาปนิกที่มีชื่อเสียงมากในการสร้างสิ่งที่กลายเป็นหนึ่งในยุโรป'สปาแห่งแรก จากนั้นก็บริจาคเงินให้กับชาวฮังการี. 

ดังนั้นเรื่องที่มีเสน่ห์อย่างยิ่ง สตีเฟ่น'ครอบครัวของเขามีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ทั้งหมด และที่เริ่มเป็นรากฐานสำหรับ Omorovicza. 

เมื่อคุณเข้าเยี่ยมชมห้องอาบน้ำน้ำมีผลต่อผิวของคุณอย่างไร?

สิ่งที่ทำให้ฉันต้องย้อนกลับไปยังน่านน้ำเหล่านี้ซ้ำแล้วซ้ำอีกเป็นความแตกต่างที่แตกต่างกันที่พวกเขาทำกับผิวของฉัน ฉันเป็นคนที่ได้รับความเดือดร้อนจากผิวที่น่ากลัวตั้งแต่อายุยังน้อย สิวรุนแรง rosacea ฉันถูกกำหนดทุกอย่างภายใต้ดวงอาทิตย์ตั้งแต่ 13 เป็นต้นไปและ # x2014; Accutane, Tetracycline ฯลฯ & # x2014; และส่งผลต่อความเชื่อมั่นของฉันเสมอ ก่อนการรักษาน้ำฉันไม่เคยมีประสบการณ์ใด ๆ ที่มีผลเช่นทันที.

ครั้งเดียวที่ฉันต้องไปเพราะงานก็บ้าฉันก่อน'ไปที่ออฟฟิศ โดยทั่วไปแล้วคือตอน 7 โมงเช้าเมื่อพวกเขาเปิดประตูเพื่อให้คนเข้ามาอย่างไรก็ตามฉันยาก'พยายามที่จะเป็นหนึ่งในสายมีเสมอสายของคน snaking รอบมุมที่จะได้รับมันเป็นความรู้แค่หางอึ่งของประชากร: คนอายุน้อยกว่าคนแก่ชายและหญิง พิภพเล็กทางเศรษฐกิจและสังคม ผม'd เห็นคนคนเดียวกันทุกวันและฉันพบว่ามันอยากรู้เพราะฉันเองพบว่ามันมีราคาแพงเล็กน้อยเพื่อไปที่น้ำเหล่านี้ ฉันอยู่ในเงินเดือนทูตและฉันรู้ดีว่าเงินเดือนเฉลี่ยของฮังการีคืออะไร ฉันคิดว่า "คนเหล่านี้ทำอะไรได้ทุกวัน? 

ต่อมาผมพบว่ารัฐบาลฮังการีเขียนใบสั่งยาให้กับผู้คน [ไป] ความคิดที่ว่าคนบางคนมากขึ้นจะเดินทางไปรักษาน้ำเหล่านี้โรคที่น้อยลงพวกเขาได้และตรงไปตรงมาน้อยกว่าพวกเขา'ต้องจ่ายค่ารักษาในโรงพยาบาล.

อะไร's ในน้ำที่ทำให้พิเศษเพื่อ?

ในฐานะที่เป็นเสนาธิการทหารผมมีโชคลาภมากในการพบกับนักประดิษฐ์และนักวิจัยชั้นนำในสาขาการแพทย์ หลายเดือนต่อมาเมื่อเดินทางไปประเทศฉันได้พบห้องปฏิบัติการทางผิวหนังที่มีชื่อเสียงในเรื่องการค้นพบวิตามินซีฉันเพิ่งคุยกับพวกเขาและถามว่า "ทำไมผิวของฉันจึงเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว? น้ำ?"

พวกเขากล่าวว่าสองสิ่ง หนึ่งแร่ธาตุได้รับการใช้เป็นพัน ๆ ปีเพื่อทำให้ผิวของคุณยืดหยุ่นและกระชับขึ้น เป็นชาวจีนที่ใช้สังกะสีในการรักษาผู้ที่ตกเป็นเหยื่อการเกิดแผลเป็นที่รุนแรง. 

พวกเขายังกล่าวในสิ่งที่ฉันกำลังประสบอยู่ในบูดาเปสต์เนื่องจากเป็นความอยากรู้ทางธรณีวิทยา โลก'เปลือกโลกมีทินเนอร์มากกว่าเมืองใดในโลก ดังนั้นน้ำสามารถที่จะเพิ่มขึ้นใกล้กับพื้นผิวการเจาะความร้อนจากดวงอาทิตย์จะมากขึ้นและมีความเข้มข้นสูงผิดปกติของโหลและโหลของแร่ธาตุและ # x2014 ซึ่งถูกดูดซึมได้อย่างมีประสิทธิภาพในน่านน้ำเหล่านั้น ด้วยเหตุนี้บูดาเปสต์จึงมีแหล่งน้ำร้อนมากกว่าเมืองใดในโลกและเรียกว่า "International Spa City"

จากนั้นพวกเขากล่าวว่า "คุณรู้คำว่าสปาหมายความว่าอย่างไร't คุณ? มัน'คำย่อ "สปาหมายถึงวลีภาษาละติน" สุขภาพผ่านน้ำ " Sanitas Per Aquam. มันง่ายมากและมัน'สิ่งที่ฉันได้เคยประสบมา.

คุณได้รับแนวคิดในการรวมน้ำไว้ในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างไร?

มันเป็นสตีเฟ่น'วิสัยทัศน์และความกระตือรือร้น ฉันกลับบ้านและแชร์กับเขาในสิ่งที่ฉันได้เรียนรู้และเขาก็บอกว่า "Let'กลับไปที่ห้องทดลองนี้ ปล่อย's คณะกรรมการการศึกษาเกี่ยวกับแหล่งน้ำร้อนทุกฮังการี "ซึ่งเราได้และเราก่อตั้งขึ้นที่ครอบครัวของเขา's แหล่งที่มาเป็นอย่างเหลือเชื่อที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุเหล่านี้. 

นั่นทำให้เราตื่นเต้นมาก สตีเฟ่นกำลังดำเนินธุรกิจไบโอเมตริกส์ในเวลานั้น ฉันเป็นนักการทูต แต่นี่เป็นสิ่งที่เราเริ่มได้รับความหลงใหลมาก เราเริ่มทำวิจัยมากขึ้นเรื่อย ๆ เร็ว ๆ นี้ในขั้นตอนนี้เราพบอุปสรรคสำคัญ แต่บล็อกสะดุดจบลงด้วยการทำแบรนด์. 

บล็อกสะดุดคืออะไร?

ผม'ฉันจะไปนิดหน่อยในทางวิทยาศาสตร์ เป็นที่ยอมรับว่าภูมิปัญญาแร่ธาตุที่ดีสำหรับเรา เรารู้เรื่องนี้จากโภชนาการ เรารู้จากชั้นเคมีของโรงเรียนมัธยม; เรารู้จากการแต่งหน้า แต่แร่ธาตุเป็นสารประกอบขนาดใหญ่ พวกเขา'ในความเป็นจริงขนาดใหญ่เกินไปที่จะถูกดูดซึมเข้าสู่ผิว เมื่อคุณ'อีกครั้งในน้ำร้อนเหล่านี้ในที่ที่มีความร้อนที่มีจำนวนเวลาที่ผิวของคุณจะถูกเปิดเผยแร่ธาตุจะได้รับการดูดซึมและผลประโยชน์เหล่านั้นจะตระหนัก. 

แต่เมื่อคุณออกมาแน่นอนว่าน้ำ'จะระเหย แร่ธาตุที่เหลือจะตกผลึกบนผิวของผิว มัน'เป็นเช่นเดียวกันเมื่อคุณไปที่ชายหาด คุณได้รับออกมาจากมหาสมุทรที่คุณวางอยู่บนผ้าขนหนูชายหาดของคุณและดวงอาทิตย์กระทบคุณ น้ำระเหยและคุณ'ได้เกลือแกงที่คุณสามารถเช็ดได้ ที่'สิ่งที่เกิดขึ้นในน้ำแร่เหล่านี้.

ดังนั้นวิธีการหนึ่งที่สร้างขึ้นถ้าไม่เพิ่มการเดินทางไปน้ำแร่เหล่านี้หรือไม่ คุณสามารถ'เพียงแค่เปิดโถและเติมมันขึ้น สิ่งที่เราทำคือการพัฒนาและจดสิทธิบัตรกระบวนการด้วยห้องปฏิบัติการโรคผิวหนังที่ได้รับรางวัลโนเบลเพื่อใช้น้ำที่อุดมด้วยแร่ธาตุและเปลี่ยนมัน แหล่งที่มาเกิดขึ้นได้ในสามีของฉัน's ครอบครัวเป็นเวลาหลายร้อยปี เราใส่มันผ่านกระบวนการ biofermentation ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่ธรรมชาติเพื่อให้บรรลุการแปลงเซลล์ เราห่อแร่ที่มีการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ไปรอบ ๆ liposome ที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งทำหน้าที่เป็นเวคเตอร์เพื่อดึงให้ลึกเข้าไปในผิวหนัง.

เมื่อเรามีที่เรารู้ว่าเรามีบางสิ่งที่พิเศษ หากคุณมีสิทธิ์ที่ดีในการทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของเราคุณจะสังเกตเห็นว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้ทำงานได้ดี.

อะไร'ความแตกต่างระหว่างน้ำร้อนและน้ำที่ใช้โดยแบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอื่น ๆ เช่น Vichy, La Roche-Posay ฯลฯ.?

ถ้าคุณมองไปที่แม้แต่องค์ประกอบแร่ของน้ำในฮังการีพวกเขาแตกต่างกันอย่างมากทั่วประเทศ คนใน Vichy ต่างกัน คนใน La Roche-Posay ต่างกัน.

แต่ที่สำคัญกว่านั้นคือ's วิธีที่เราปฏิบัติต่อแร่ธาตุเหล่านั้นและเป็นวิธีที่พวกเขาใช้'ดูดซึมอีกครั้ง เราเปลี่ยนแร่ธาตุ' องค์ประกอบของเซลล์เพื่อให้พวกเขาสามารถเจาะเข้าไปในชั้นลึกของผิว ทำให้แร่ธาตุเหล่านี้มีปริมาณมากขึ้น.

น้ำร้อนเท่าไหร่ที่รวมอยู่ในแต่ละผลิตภัณฑ์?

สิ่งที่คุณต้องทำคือหยิบผลิตภัณฑ์ดูแลผิวทุกชนิดในโลกนี้และทราบว่าน้ำขั้นต่ำ 60 เปอร์เซ็นต์ประกอบด้วยน้ำ แต่ในทุกผลิตภัณฑ์อื่นที่ไม่ใช่ Omorovicza's ว่าน้ำร้อยละ 60 มีประโยชน์เป็นศูนย์ มัน's filler. 

ด้วย Omorovicza นอกจาก oligopeptides, วิตามิน A ฯลฯ ร้อยละ 60 เป็นส่วนผสมต่อต้านริ้วรอยที่จดสิทธิบัตร ที่'จริงๆสิ่งที่เป็นแรงผลักดันของ Omorovicza นี้ยาแก้โรคทุกชนิดที่อยู่เบื้องหลังมัน.

อะไร'ตำแหน่งของคุณในส่วนผสมธรรมชาติเมื่อเทียบกับสารสังเคราะห์?

เราใช้วิธีการที่ตรงเป้าหมายมากกับส่วนผสม วิธีที่ฉันมองไปที่ความหรูหราคือคุณ'ซื้อจุดชมวิว ในแฟชั่นคุณ'กำลังซื้อคนใหม่'s มุมมองเกี่ยวกับสิ่งที่ผู้หญิงสมัยใหม่ดูเหมือนว่า ในความงามมุมมองเป็นเรื่องเกี่ยวกับส่วนผสม สตีเฟ่น's และมุมมองของฉันคือการที่เราต้องการที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดและหรูหราต่อต้านริ้วรอย. 

ด้วยเหตุนี้จึงมีความคาดหวัง ความจริงที่เราได้ตัดสินใจที่จะแยกส่วนผสมส่วนใหญ่ออกจากกัน'ไม่ต้องทนทุกข์ทรมานจากสิ่งนั้น ดังนั้นถ้ามีส่วนผสมสังเคราะห์ที่ดีกว่าทางเลือกที่เป็นธรรมชาติเราจะใช้มัน Retinol เป็นตัวอย่างของที่ ที่นั่น'ไม่มีอะไรดีไปกว่านี้ หิน salicylic acid ผม'แน่นอนไม่ตรงข้ามกับมันโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีสิว ดังนั้นที่ฉันจะหรูหรา; มัน'ไม่มากธรรมชาติเทียบกับธรรมชาติ. 

วัฒนธรรมความงามของฮังการีแตกต่างจากอเมริกาเหนืออย่างไร?

ในวันที่ฉันไม่ได้'ฉันไปที่น้ำก่อนที่จะทำงานฉันโชคดีที่สามารถเดินจากอพาร์ตเมนต์ของฉันไปที่ออฟฟิศ ผมเริ่มสังเกตเห็นในทุกมุมถนนเป็นสปา แต่ไม่ใช่สปาที่ฉันเคยมีประสบการณ์ซึ่งคุณสามารถประหยัดเงินของคุณได้'บางส่วนของการรักษาที่จะไปปล่อยตัว ฉันไม่ได้มีใบหน้าเป็นครั้งแรกจนกระทั่งฉันอายุ 19 ปีและฉันก็ไม่ได้'คิดว่าฉันกลับไปอีกหนึ่งปี & # x2014; มันไม่ใช่แค่เรื่องวัฒนธรรมที่คุณทำ. 

แต่สปาเหล่านี้สามารถเข้าถึงได้มาก ฉันจะไปและมีใบหน้า และการดูแลผิวหน้าก็น่าตื่นตาตื่นใจ ฉันจะถามพวกเขาว่า "ทำไมเทคนิคของคุณดีจัง?" พวกเขาเริ่มบอกฉันเกี่ยวกับการศึกษาของ facialists ในฮังการี ต้องใช้เวลาสามปีในการขอใบอนุญาต สองปีแรกใช้เวลาเรียนรู้เกี่ยวกับวิทยาศาสตร์ด้านผิวหนังและผลกระทบของฮอร์โมนอาหารการเดินทาง ฯลฯ. 

อะไร's มากขึ้นเมื่อคุณ'เติบโตอีกครั้งที่ 12 และ 13 คุณ'ไม่ได้เดินไปหาแพทย์ผิวหนังถ้าคุณ'คนอย่างฉัน'ผิวมีปัญหา คุณ'เดินไปหาคนหน้า และมัน's facialist ที่ให้การศึกษาและการรักษาผิวของคุณ.

คุณคิดว่าคนทั่วไปควรดูแลผิวหน้าบ่อยแค่ไหน?

ไปในฤดูใบไม้ผลิฤดูร้อนฤดูใบไม้ร่วงและฤดูหนาว ควรปรึกษากับคนที่รู้จักผิวของคุณ นอกจากนี้แล้ว'ไม่ใช่แค่ฤดูกาล แต่ให้'กล่าวว่าอาหารของคุณมีการเปลี่ยนแปลง หรือที่นั่น'ความเครียดบางอย่างในชีวิตของคุณที่'s รุนแรงบางสิ่งบางอย่าง หรือคุณ'กำลังตั้งครรภ์. 

ที่'ทำไมคุณถึงทำได้'t เพียงแค่ใช้มันเพื่อรับและพูดว่า "โอ้คุณควรทำเช่นนี้." [ต้องการทราบว่าพวกเขาต้องการอะไร] คุณต้องหาใครสักคนและสัมผัสผิวของพวกเขาในมือของคุณ. 

ฉันรู้ Omorovicza ยังมีใบหน้าที่สปาที่เลือกทั่วโลก ถ้าฉันจำได้อย่างถูกต้องใบหน้าของคุณเกี่ยวข้องกับการนวดจำนวนมาก.

เทคนิคการนวดเป็นลายเซ็นของเรา มัน'เป็นวิธีที่ฮังการีซึ่งเป็นครั้งแรกที่ฉันได้รับการฝึกฝนในสถานที่เหล่านี้ในทุกมุมถนน มัน's เนื่องจากการฝึกอบรมของพวกเขาจึงไม่ซ้ำกันและรุนแรง ฉันได้พยายามที่จะเรียนรู้เทคนิคที่ 10 ปีแล้วและฉันสามารถ'เสื้อ มัน'เป็นเรื่องที่ยากจริงๆ มัน's ที่เชี่ยวชาญ ผม'เคยสัมภาษณ์คนที่มีใบหน้า 100 หรือ 200 คนและฉันสามารถบอกได้ภายในสองนาทีถ้าพวกเขา'จะได้รับมันหรือพวกเขา'ไม่ได้ คุณต้องมีมือแบบเฉพาะ.

ประโยชน์ของการนวดสำหรับผิวของคุณคืออะไร?

มีหลายวิธีที่จะทำและมัน's เพื่อกระตุ้นกล้ามเนื้อใบหน้า คุณเห็นกล้ามเนื้อหน้ากระโดดขึ้นจริงๆ เป้าหมายคือการอวบอ้วนเพื่อให้เมื่อคุณเดินออกไปคุณไม่เพียง แต่เห็นความแตกต่างทันทีเนื่องจากผลิตภัณฑ์ แต่คุณยังเห็น plumping ทันทีเนื่องจากการนวด พวกเขาอ้างถึงว่ามีผู้ฝึกสอนส่วนบุคคลสำหรับแก้มกระดูกของคุณ! 

ความสำคัญของการนวดหน้าในบ้าน?

มีเทคนิคการนวดที่เราสอนให้กับลูกค้าของเรา แต่ขึ้นอยู่กับประสบการณ์ส่วนตัวเมื่อคุณ'ฉันมีเวลาห้าหรือ 10 นาทีในตอนเช้าคุณ'ไม่จำเป็นต้องไปที่ [ทำ] เสมอ สิ่งที่เราพยายามจะปลูกฝังให้กับลูกค้าของเราคือการดูแลผิวหน้าตามปกติ.

การทำความสะอาดแบบคู่เป็นใหญ่ในฮังการีเช่นเดียวกับในเอเชีย?

มัน'ใหญ่มาก ฉันเชื่อในมัน มัน'ตลกเพราะฉัน'ฉันจะนั่งกับลูกค้าและฉัน'ถามพวกเขาเกี่ยวกับกระบวนการทำความสะอาดของพวกเขา และแม้กระทั่งอักขระที่เปิดใช้งานมากพวกเขาไม่ได้ลงทุนในการทำความสะอาด ผม'ไม่ได้บอกว่าคุณต้องลงทุนกับผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดและมีราคาแพงที่สุด แต่ต้องใช้เวลาและพลังงาน. 

บ่อยครั้งที่คนที่มีปัญหาผิวดอน'ทำความสะอาดผิวได้ดี ฉันหมายถึงมัน'ไม่ซับซ้อนเท่าที่พวกเขาคิด เรียบง่ายดีกว่า. 

ฉันคิดว่านั่นเอง'ยังคงกลัวน้ำมันและทำความสะอาดน้ำมัน. 

หลายคนที่มีปัญหาผิวเฉพาะสิวพวกเขาไป "โอ้ฉันสามารถ'ใช้น้ำมันเพราะน้ำมันจะทำให้ผิวมันแย่ลง "แต่น้ำมันละลายน้ำมันจริง ๆ และเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการควบคุมระดับความชุ่มชื่นของผิว.

การแนะนำที่ดีคือความร้อนของเราบาล์มทำความสะอาด มัน'ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของเรา มัน's มีเฟสน้ำมันและ's ยังมีโคลน อยู่ในบางวิธีทำความสะอาดสองครั้ง มัน'ยากที่จะอธิบายสิ่งที่เป็นความสุขที่จะใช้ผลิตภัณฑ์นี้ คุณใส่ไว้ในปลายนิ้วของคุณนวดบนและมันจะกลายเป็นน้ำมัน ตามที่คุณทราบด้วยการใช้ยาหม่องคุณสามารถทำได้'t เพียงแค่กระเด็นออก คุณต้องใช้นวมเปียกและเช็ดออก นี่คือสิ่งที่คุณต้องทำความสะอาดทั้งหน้า แม้จะลบ Diorshow Waterproof Mascara & # x2014 การทดสอบจริง! 

อะไร'เป็นน้ำยาทำความสะอาดที่ดีสำหรับตอนเช้า?

ผลิตภัณฑ์ Moor Cream Cleanser ของเราเป็นผลิตภัณฑ์ที่น่าอัศจรรย์ที่จะใช้ในตอนเช้า มันไม่ได้ใช้โซเดียมซัลเฟต lauryl แต่ก็ยังโฟม.

สิ่งที่คุณคิดว่าเป็นขั้นตอนการดูแลผิวที่สำคัญที่สุด?

ผู้คนมักจะถามฉันว่า "สิ่งหนึ่งที่ฉันสามารถทำได้คืออะไรเพื่อทำให้ผิวของฉันแตกต่างออกไป?" การล้างหน้าเป็นเรื่องสำคัญเพราะถ้าคุณคิดถึงวงจรชีวิตของผิวก็'s 28 วัน นั่นหมายความว่าทุกวันผิวของคุณจะสะสมเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ถ้าคุณไม่กำจัดมัน's จะเป็นเรื่องยากมากสำหรับผิวใหม่ของคุณจะส่องผ่าน มัน'เป็นเรื่องง่ายที่จะทำและทำให้เกิดความแตกต่างดังกล่าว. 

คุณแนะนำชนิดของการผลัดเซลล์ผิว? 

ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล ขัดผิวหน้าของเราเป็นผลิตภัณฑ์ยอดเยี่ยมที่ฉันใช้เวลาประมาณสองครั้งต่อสัปดาห์ในห้องอาบน้ำฝักบัว มัน'เป็นเอนไซม์และ exfoliant กายภาพ เรา'นอกจากนี้ยังมี Gentle Buffing Cleanser และ Copper Peel ซึ่งมีกรดแลคติกอยู่ด้วย ฉันจะยืนยันว่าแม้มาสก์โคลนมีองค์ประกอบขัดกับพวกเขา. 

บาล์มและนวมทำความสะอาดก็จะถูกผลัดผิว?

ใช่เพราะนวมที่จะเอามันออก นวมเป็นผ้าฝ้ายเทอร์รี่ เราขายสินค้าที่มีขนาดใหญ่และเรายังมีร้านเล็ก ๆ ที่มาพร้อมกับผลิตภัณฑ์ เราพบว่าผู้คนกำลังใช้ยาหม่องผิดเพราะเพิ่งเอาน้ำออก. 

อะไร's ความผิดพลาดที่ใหญ่ที่สุดที่คุณคิดว่าคนทำกับผิวของพวกเขา?

พวกเขาใช้มากกว่าผลิตภัณฑ์ ผมเชื่อว่าในการดูแลเป้าหมาย คุณสามารถทำสิ่งที่ดีด้วยเพียงไม่กี่ผลิตภัณฑ์ที่ตรงเป้าหมายมาก.

ฉันเชื่อในอำนาจของสาม ถ้าคุณสามารถ't ได้บางอย่างออกจากสูตรที่มีสามผลิตภัณฑ์ที่นั่น'บางอย่างผิดปกติ คนสามารถเพิ่มลงไป แต่ฉันคิดว่าสามคือจำนวนมายากล หากคุณกำลังใช้ผลิตภัณฑ์ด้านขวาสามผลิตภัณฑ์คุณจะเห็นความแตกต่างในทันทีกับผิวของคุณ.

สิ่งที่ทั้งสามผลิตภัณฑ์ควรจะเป็น?

น้ำยาทำความสะอาดครีมบำรุงผิวและการรักษา การรักษาสามารถเซรั่มก็สามารถเป็นครีมบำรุงรอบดวงตาก็สามารถเป็นหน้ากาก ที่'s ที่คุณจะต้องเฉพาะเจาะจงมากเกี่ยวกับความกังวลของคุณ เราทุกคนต้องการผิวที่ดีและมอยส์เจอร์ไรเซอร์และน้ำยาทำความสะอาดของคุณจะให้สิ่งนั้นแก่คุณ แต่การรักษาจะเปลี่ยนผิวของคุณ ดังนั้นจึงได้มีการตอบสนองความต้องการเฉพาะของคุณ. 

คุณควรเปลี่ยนผลิตภัณฑ์ของคุณบ่อยแค่ไหน?

ผมเชื่อว่าในฤดูกาลในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ทำไมคนจะใช้ครีมบำรุงผิวเหมือนกันในเดือนมกราคมที่จะใช้ในเดือนสิงหาคม? 

ฉันไม่ได้'เคยเชื่อ แต่เมื่อฉันย้ายไปฮังการีฉันได้รับการศึกษาใหม่ทั้งด้านความสวยความงาม ภูมิประเทศของฮังการีอยู่ในหุบเขา ดังนั้นฤดูหนาวจึงสุดโต่ง snowbanks ขึ้นอยู่กับ earlobes ของคุณ ในฤดูร้อนก็'s มากกว่า 100 องศา ดังนั้นจึงมีขั้วที่มีการเสริมสร้างการดูแลรายบุคคลนี้. 

ครีมบำรุงผิวที่มีความชุ่มชื้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งในส่วนปลายสูงควรมีอายุสามเดือน วิธีที่เหมาะสำหรับการมีส่วนร่วมกับวิวัฒนาการในสภาพผิวของคุณคือช่วงเวลาที่คุณต้องเดินทางไปยังใบหน้า ให้พวกเขาแนะนำคุณในสิ่งที่ผลิตภัณฑ์กำลังทำงานสำหรับผิวของคุณ.

นอกจากน้ำแร่แล้วผลิตภัณฑ์จำนวนมากของคุณยังมีโคลน เป็นที่มาจากประเทศฮังการีด้วยเช่นกัน?

ฉันกล่าวถึงบูดาเปสต์เป็นความอยากรู้ทางธรณีวิทยา แต่ที่จริงแล้วมีกระเป๋าอยู่ทั่วฮังการีซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางธรณีวิทยา ตัวอย่างเช่นทะเลสาบร้อน ทะเลสาบร้อนที่ใหญ่ที่สุดในโลกอยู่นอกบูดาเปสต์และปกคลุมไปด้วยหินอินทรีย์สีดำที่มืด มัน'มีแมกนีเซียมแคลเซียมคาร์บอเนตและสารอาหารบางอย่างที่คุณไม่สามารถหาได้จากที่ใดในโลก ทะเลสาบที่จริงต่ออายุตัวเองตามธรรมชาติทุก 24 ชั่วโมง ดังนั้นทุกๆ 24 ชั่วโมงน้ำที่อุดมด้วยแร่ธาตุนี้จะทำให้เกิดการระบายน้ำและเติมเต็มซึ่งทำให้โคลนที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้มีประสิทธิภาพมากขึ้น. 

โคลนเป็นเกรดทางการแพทย์ มีโรงพยาบาลติดอยู่และคุณ'อนุญาตให้ใช้เวลาเพียง 30 นาทีในทะเลสาบนี้ก่อนที่จะมีเสียงระฆังและคุณ'ขอให้ออกไป ผม'เคยทำมาหลายครั้งแล้ว's ค่อนข้างสถานการณ์ผิดปกติ คุณไปลงไม้กระดานยาวเพื่อไปลงไปในน้ำ มีบาร์บัลเล่ต์และนาฬิกาฟ้องและคุณสามารถขี่จักรยานขึ้นและลงได้ ทุกคน's bobbing ขึ้นและลง คุณออกไปและฉันสัญญากับคุณมัน'เหมือนคุณ'เพิ่งมียาเม็ดสีฟ้าจากจอร์จออร์เวลล์'s 1984

มันทำให้ความแตกต่างเพราะมัน's เพื่อใช้งาน เรา'สามารถเก็บเกี่ยวสิ่งของได้และเราใส่ลงไปในโคลนของเรา มัน'เรียกว่า Moor โคลน ไม่เพียง แต่จะล้างพิษ แต่เนื่องจากความสมบูรณ์ของแหล่งน้ำจะช่วยเพิ่มโทนสีและผิวของผิวของคุณ.

หน้ากากจะเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการได้รับประโยชน์?

Ultramoor Mud Mask ของเรา มัน's มาสก์โคลนคลาสสิก แต่'s จริงยก lifming และหน้ากากเช่นกัน แคลเซียมคาร์บอเนตแมกนีเซียมเป็นหนึ่งในสิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถมีสำหรับใบหน้าของคุณ หน้ากากโคลนที่ดีเหมาะสำหรับการล้างพิษผิวซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในช่วงฤดูร้อน.

หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นที่สุดของคุณคือ Queen of Hungary Mist อะไร'เรื่องราวเบื้องหลัง?

ราชินีแห่งฮังการี Mist คือโทนเนอร์ของเรา วัตถุประสงค์ของหมอกคือการปรับระดับความชุ่มชื่นของผิวใหม่ มัน's เพื่อช่วยในการทำความสะอาด มัน's เพื่อแต่งหน้า นี้ไม่ทั้งหมดที่. 

แต่ก่อนหน้านั้นมันถูกสร้างขึ้นสำหรับพระราชินีฮังการีหลายดวงจันทร์ที่ผ่านมา [หมอกของเรา] ขึ้นอยู่กับสูตรศตวรรษที่ 14 ที่เธอเขียนด้วยทองคำ เธอใช้มันอย่างต่อเนื่องเชื่อว่ามันทำให้เธอเล็ก เธอสวยมากเธอได้รับการเสนอโดยชายวัยครึ่งหนึ่งของเธอ ฉันเรียกเธอว่า Cougar เดิม!

อะไร'ปรัชญาของคุณในการต่อต้านริ้วรอย?

ผู้หญิงใส่ความกดดันมากเกินไปต่อตัวเอง พวกเขา'กำลังแสวงหาความสมบูรณ์แบบ ปรัชญาของฉันคือความสมบูรณ์แบบเป็นสิ่งที่คุณรออยู่เสมอ "เมื่อฉันได้งานหรือเมื่อฉันได้พบกับคนที่แต่งตัวประหลาดก็จะสมบูรณ์แบบ." มัน's disempowering ผมเชื่อมั่นในศักยภาพ ที่'s ที่มายากลเกิดขึ้น สิ่งที่ฉัน'm หลังจากที่มีศักยภาพของคุณเกินความคาดหมาย คุณ didn'ไม่รู้ว่าคุณน่าจะดูน่าอัศจรรย์ แต่ก็เป็นคุณ ความสมบูรณ์แบบฉันพยายามที่จะล้างออกไป.

คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับการแทรกซึมเครื่องสำอาง?

ฉันไม่ได้มาที่นี่เพื่อสั่งสอน อะไรที่ทำให้คุณรู้สึกดีฉัน'm สำหรับ ฉันไม่ได้'t เห็นได้ชัดว่าใช้ [injectables] ฉันเชื่อใน microneedling ผม'ได้เห็นประโยชน์ที่ดีและยั่งยืนจากที่ เรา'แนะนำให้รู้จักกับสปาของเราเอง ฉันคิดว่าคุณละเลยนวัตกรรมที่อันตรายของคุณเอง หากคุณต้องการรักษาความสัมพันธ์และสัมผัสกับองค์ประกอบต่อต้านริ้วรอยล่าสุดคุณ'ฉันต้องให้ความสนใจ. 

ผลิตภัณฑ์ที่คุณชื่นชอบในสายผลิตภัณฑ์คืออะไร?

อิมัลชั่นอิมัลชันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผมชอบที่สุดเลยทีเดียว ฉันคิดว่าทุกคนที่ใช้ Omorovicza ควรใช้มัน มัน'เป็นม่านชุบน้ำที่ให้สารอาหารโดยไม่จำเป็นต้องให้ความชุ่มชื้น สำหรับคนที่มีผิวมันมัน'น่าพิศวง ฉันใช้มันกับ Gold Serum และ Gold Rescue Cream มัน's ดังนั้นการเปลี่ยนแปลง ฉันรักมัน. 

ถ้าฉัน'เมื่อวันหยุดสุดสัปดาห์ไปฉันใช้ Copper Peel ในกระเป๋าถือของฉัน มัน's lactic acid เปลือกและมีผลกระทบที่น่าตื่นตาตื่นใจที่สุดบนผิว คุณใส่มันและในห้านาทีดูเหมือนคุณ'เพิ่งมีใบหน้ายาว 90 นาที. 

ผลิตภัณฑ์อื่นที่ฉันรักเรียกว่า Glam Glow มัน's tanner ตัวเอง คุณนอนหลับอยู่ในนั้นและมันรวมผิวของคุณ คุณตื่นขึ้นมาและดูน่ารัก!

ซื้อที่ไหน

ค้นหา Omorovicza ที่:

คุณได้ลองอะไรจาก Omorovicza แล้ว?
คุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับแนวทางการดูแลผิวของฮังการี?

Leave A Comment

− 1 = 3