แต่งหน้าศิลปินชื่อดัง Nick Barose ใน Instagram Makeup “Beauty Greed” และทางเลือกที่เหมาะสมในการเน้นและคอนเท็กซ์

ถ้าคุณ'เคยชื่นชม Lupita Nyong'o Rachel Weisz หรือ Gillian Jacobs บนพรมแดงแล้วคุณ'อาจคุ้นเคยกับผลงานของ Nick Barose. 

ศิลปินแต่งหน้าคนดังของ New York ได้สร้างภาพลักษณ์ที่ฉันโปรดปรานขึ้นมากมายในหลาย ๆ หน้าตาที่ฉันชื่นชอบ & # x2014; เหล่านี้เป็นเพียงไม่กี่คนที่มีชื่อเสียงมากมาย's ทำงานร่วมกับ! & # x2014; และเป็นที่รู้จักสำหรับวิธีการสร้างสรรค์ของเขาเย็นสบายและง่ายดาย. 

นอกจากนี้เขายังเป็นหนึ่งในผู้เชี่ยวชาญด้านความงามที่น่าสนใจมากที่สุดในโลกที่ฉัน'เคยมีความสุขในการสัมภาษณ์. 

ย้อนกลับไปในฤดูใบไม้ร่วงฉันได้พูดคุยกับเขาทางโทรศัพท์เกี่ยวกับเรื่องที่ฉันเขียนไว้ในฉบับเดือนมกราคมของนิตยสาร FLARE การสนทนาดังกล่าวเป็นแรงบันดาลใจที่ฉันต้องการแชร์บทคัดย่อเต็มรูปแบบกับพวกคุณที่นี่! 

นิคเป็นเรื่องที่น่าทึ่งและเขาสามารถจัดการกับความรู้สึกที่ไม่มีการอธิบายเกี่ยวกับ Instagram และการเคลื่อนไหวของเครื่องสำอางบน YouTube ได้ ฉันสามารถ'รอสักครู่เพื่อฟังสิ่งที่คุณคิด...

ในฐานะศิลปินแต่งหน้าที่มีชื่อเสียงคุณรู้สึกอย่างไรเกี่ยวกับแนวโน้มการแต่งหน้าที่เกิดขึ้นใหม่จาก Instagram และ YouTube? 

ด้วยการแต่งหน้าคุณสามารถสนุกสนานและเป็นคนเดิมได้ มัน'ไม่เกี่ยวกับน้อยมากเช่นกัน คุณสามารถใช้งานได้มากขึ้น. 

ปัญหากับบางส่วนของแนวโน้มเหล่านี้คือว่า's เกือบกลายเป็นทั่วไปเกินไป เช่นเดียวกับทุกคน's ควรจะ contour แก้มของพวกเขาเพื่อให้พวกเขาเช่นเดียวกับจมูกของพวกเขาที่จะมีมันในลักษณะเดียวกันหรือคิ้วของพวกเขาที่มีรูปร่างเดียวกัน. 

ใบหน้าทุกใบหน้าแตกต่างและชีวิตจริงแตกต่างจากโลกของ Instagram เพราะมี'ไม่มีตัวกรอง เมื่อ Instagram ใช้งานได้ถ้าคุณใส่ชุดแต่งหน้าจำนวนมากคุณจะโยนตัวกรองบางส่วนลงบนและคุณมีแสงสว่างเพียงพอ แล้วใช่มันสามารถมองกราฟิกมากและน่าสนใจ แต่ในชีวิตจริงมัน's แตกต่างกัน.

คุณต่อต้าน contouring?

Contouring เป็นสิ่งที่ฉันทำเพื่อถ่ายภาพหรือพรมแดง ฉันคิดว่ามัน's ทันสมัยมากขึ้นในขณะนี้เพื่อรูปร่างเพื่อให้ใบหน้าของคุณ doesn'ดูเรียบ แต่ก็ยังดูเหมือนใบหน้าของคุณ เมื่อคุณทาบนรากฐานและผงด้วยตัวเองบางครั้งก็สามารถแผ่ใบหน้าได้ เพื่อให้คุณสามารถนำมิติกลับมาได้โดยการจัดแต่งทรงกลมเล็กน้อย คุณยังคงมีรูปร่างของตัวเอง แต่ก็มีการแกะสลักมากกว่า. 

มีหลายครั้งที่ Instagram คุณเห็นคนวาดเส้น ชอบถูกต้องชัดเจนว่าโหนกแก้มของคุณไม่อยู่ที่นั่น คุณต้องการให้อยู่ที่นั่น แต่มัน'ไม่ได้อยู่ที่นั่น มัน's เพียงเช่นการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงและรุนแรง มัน's มากเกินไปกับเทคนิค. 

มัน'ถ้าเป็นเช่นนั้น'สิ่งที่คุณทำใน Instagram แต่เมื่อคุณเริ่มต้นบอกคนที่มีงานเก้าถึงห้าอย่างนั้น'สิ่งที่พวกเขาต้องทำเพื่อให้ดูสวยงามแล้วที่นั่น'บางสิ่งบางอย่างออก เห็นได้ชัดว่ามันไม่ได้'ทำงานในสถานการณ์นั้น.

คนควรทำอย่างไรในชีวิตประจำวัน?

Contouring สำหรับชีวิตประจำวันแน่นอนง่ายกว่าสิ่งที่ฉันเห็นใน Instagram ฉันไม่ได้'t ชั้นทั้งหมดเหล่านี้สีเข้มและผสมผสานทั้งหมดออก ในชีวิตประจำวันคุณมีเวลามากพอที่จะผสมผสานกันได้หรือไม่? ฉันหมายความว่าผู้หญิงส่วนใหญ่ไม่ว่าง ที่'ไม่ใช่ประเภทของการแต่งหน้าที่ยุ่งยากที่คุณต้องการทำเมื่อคุณ'กำลังวิ่งออกไปนอกประตู. 

contouring ในชีวิตจริงง่ายมาก คุณยังสามารถใช้ผง bronzing ถ้ามัน'ไม่แดงเกินไป หรือคุณสามารถใช้จานสีเรียบง่ายที่มีสีสองหรือสามสีได้มากที่สุด ฉันเห็นคนจำนวนมากแนะนำจานสีที่มี 12 สี ไม่มีใครต้องการสิ่งนั้น คุณ don't ต้องได้รับจานที่มีมากกว่าสามสี. 

โดยปกติถ้าฉันมีใครสักคน's มากขึ้นปานกลางแล้วฉันจะใช้ชาร์ลอตต์รูปแกะสลัก Tilbury ที่มีเพียงสองสี หนึ่งสำหรับการเน้นและหนึ่งสำหรับการแกะสลัก. 

ที่'ทุกสิ่งที่คุณต้องการจริงๆทุกวันเพราะมัน's รวดเร็วและมัน's foolproof. คุณ'อีกครั้งไม่ได้ทำให้เส้นที่รุนแรง; มัน'อ่อนโยนมาก แต่คุณเห็นความแตกต่าง. 

เทียบกับสิ่งที่คุณเห็นเมื่อพวกเขาบอกให้คุณวาดเส้นเหล่านี้ทั้งหมดบนจมูกและแก้มและแม้กระทั่งบนหน้าผากแล้วผสมผสานเข้าเป็นโอกาสที่คุณ'จะไม่ดีที่ผสมถ้าคุณ'ไม่ใช่ช่างแต่งหน้าอีกแล้ว's เพียงแค่ไม่เคยไปดูขวาในเวลากลางวัน. 

ดังนั้นผมจึงพบว่ารูปแบบการแกะสลักจานที่ doesn't มีมากกว่าสามสีเป็นจริงมากที่สุดในทางปฏิบัติ.

อะไร'ความเห็นของคุณเกี่ยวกับ "tontouring" & # x2014; contouring with self-tanner?

ฉันหมายความว่า ... ฉันได้รับมัน แต่นั่น's ชนิดของสิ่งที่ถ้าคุณทำผิดพลาดก็อยู่. ฉันชอบความคิด แต่ฉันคิดว่า's เพียงยากที่จะทำเอง. 

ฉันเห็นผู้หญิงจำนวนมากเดินไปรอบ ๆ แล้วมีริ้วรอยบนขาของตัวเองจากการฟอกหนัง & # x2014;'สวยมากสิ่งที่ง่ายที่สุดที่จะทำเพื่อถูโลชั่นฟอกหนังที่ขาของคุณโดยไม่ได้เป็นริ้ว ลองจินตนาการว่าผู้คนกำลังทำสิ่งเหล่านี้บนใบหน้าของพวกเขาและจากนั้นก็จะมีริ้วและยังคงอยู่ มัน'ไม่ใช่ประเภทของสิ่งที่คุณสามารถใส่แต่งหน้าและเสียงมันลง ไม่ได้'ทำงานแบบนี้. 

ดังนั้นฉันคิดว่าฉัน'อยู่ห่างจากมัน มัน'ไม่คุ้มค่า มัน'เป็นแนวคิดที่ดี ฉันจะทำมันถ้าฉันเป็นช่างแต่งหน้าทำยิงบนชายหาดและฉันต้องการรูปแบบให้ดูเป็นธรรมชาติจริงๆ แต่ประติมากรรมและมันจะต้องกันน้ำ แล้วฉันจะทำอย่างนั้น. 

แต่สำหรับชีวิตจริงฉันคิดว่า'มากเกินไปของความมุ่งมั่น มีข้อเสียมากกว่าข้อดีคือ. 

วิธีการเกี่ยวกับ strobing?

Strobing เป็นคำใหม่ใช่มั้ย? แต่จริงๆแล้ว's highlighter เพียงและมัน's ควรจะทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่ง. 

เมื่อคุณเห็นใครบางคนที่มีความเร่าร้อนภายในและ # x2014 ซึ่งในความเห็นต่ำต้อยของฉันคุณต้องสวยงามจากด้านในเพื่อเริ่มต้นด้วย & # x2014; จากนั้นจะเรืองแสง จากนั้นคุณสามารถเพิ่มความโดดเด่นด้วยไฮไลต์เล็กน้อยได้. 

แต่ปัญหาเกี่ยวกับเครื่องเน้นเสียงและแนวโน้มทั้งหมดเหล่านี้ก็คือพวกเขา'อีกครั้งตามความโลภ ความงามก็เหมือนทุกสิ่งทุกอย่าง คนสามารถโลภ "ฉันอยากให้จมูกของฉันเล็กลงริมฝีปากของฉันจะใหญ่กว่านี้" สำหรับฉันแล้วล่ะ'ความโลภความงามที่ไม่สมจริง. 

เมื่อคุณเห็นผิวทารกมัน's สดใสและมีความสำคัญตามธรรมชาติ มัน'ไม่ใช่สิ่งที่คุณเห็นจากที่ห่างไกล & # x2014;'s รอบคอบและคุณจะเห็นเฉพาะเมื่อผิวจับแสงในลักษณะบางอย่าง. 

ปัญหาคือว่าหลายคนทำเพื่อให้คุณสามารถเห็นได้จากบล็อกไป หรือบางครั้งก็ใช้อะไรบางอย่าง's เกินไป shimmery แต่นั่น'ไม่ใช่พื้นผิวคุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร? 

มัน'ดีถ้าคุณจะเต้นBeyoncé แต่ในชีวิตจริงไฮไลต์หรือการส่ายแสงควรทำให้ผิวของคุณดูเปล่งปลั่งและมีสุขภาพดีมากกว่าประกาย. 

คุณใช้ Highlighter อย่างถูกต้องอย่างไร?

มูลนิธิเป็นสัตว์ที่จำเป็นเพราะมันทำให้ผิวของคุณดูสมบูรณ์แบบ แต่เป็นจำนวนมากเวลากับมูลนิธิก็สามารถทำให้ผิวของคุณดูหมองคล้ำ ดังนั้นไฮไลท์คือสิ่งที่จะนำชีวิตกลับไปและเลียนแบบว่าเงาธรรมชาติที่ผิวสุขภาพดีเช่นทารกหรือเด็กเล็กมี ที่'s สิ่งสำคัญที่ฉันใช้ highlighter for. 

ฉันไม่ได้'ใช้ highlighter เพื่อทำให้ผิวดูเปล่งปลั่งหรือเป็นประกายเพราะนั่นเอง'ไม่ใช่สิ่งที่มัน's ควรจะทำ จากนั้นเมื่อคุณลงน้ำด้วยปากกาเน้นข้อความจะทำให้รูขุมขนและริ้วรอยเหี่ยวย่นของคุณ รอบคอบมากขึ้นดีกว่า. 

นอกจากนี้เมื่อพูดถึงไฮไลต์ก็ไม่ได้'ต้องมองชัดเจน มัน's มากขึ้นเช่นคุณใส่ไว้ใน cheekbones ของคุณและเมื่อมันจับแสงที่'เมื่อผู้คนเห็น ที่'s เมื่อดูน่าเชื่อมากที่สุด. 

บางคนไปลงน้ำและพวกเขาทำให้มันเป็นสีขาวและดังนั้นไข่มุกทั้งหมดที่คุณเห็นเป็นสีขาวกับชิ้นของ shimmer ที่'s สิ่งที่ทำให้การแต่งหน้าดูหนักเช่นกัน. 

เคล็ดลับในการหาที่เน้นที่เหมาะสม?

เมื่อหยิบปากกาเน้นข้อความไว้'เกือบจะเหมือนคุณ'เลือกฐานราก ต้องมีลักษณะเป็นส่วนหนึ่งของผิวของคุณ. 

แน่นอนว่า's จะเบากว่ารากฐานของคุณเพราะคุณต้องการที่จะนำแสงไปที่ใบหน้า แต่เป็นจำนวนมากทำให้คนสับสนและคิดว่าเบาหมายถึงสีที่'s ด้านสีขาว มัน's เพิ่มเติมเกี่ยวกับ undertones. 

ตัวอย่างเช่นหากคุณมีความเป็นธรรมคุณสามารถเลือกสิ่งที่ต้องการมุกได้. 

ถ้าคุณมีผิวนิดหน่อยกับผิวของคุณแล้วคุณอาจต้องการบางอย่างที่'ไม่ใช่ไข่มุก แต่เป็นเหมือนแชมเปญสีทอง. 

แล้วถ้าคุณ'อีกครั้งในด้านมืดแล้วคุณ'กำลังจะต้องการสิ่งที่'มีสีทองแดงและสีบรอนซ์มากขึ้นเล็กน้อย. 

มัน's เพียงจริงๆเกี่ยวกับการเลือกหนึ่งที่มี undertones ขวาเพื่อให้เน้นข้อความของคุณดูเหมือนว่าเป็นส่วนหนึ่งของผิวของคุณตรงข้ามกับสิ่งที่'ใส่ไว้ มัน'ไม่ควรมองไปวางคุณรู้?

บางคนทำตรงกันข้ามกับการ strobing & # x2014 ไม่ส่องแสงเลย คุณคิดอย่างไรเกี่ยวกับแนวโน้มดังกล่าว?

ผม'เป็นแฟนตัวยงเพียงเพราะฉันคิดว่ามันทำให้ผิวดูเป็นจริงมากขึ้น เมื่อคุณสวม't มีเปล่งปลั่งที่ทั้งหมดที่'กำแพงใช่หรือไม่? ที่'ไม่ใช่ผิว. 

ฉันรู้ว่าหลาย บริษัท กำลังทำฐานรากเพิ่มเติม แต่'s ในแง่ที่ว่า'สว่างไสว ที่'สิ่งที่ทำให้ดูน่าสนใจ & # x2014; เมื่อคุณไม่สวม'ไม่อยากส่องแสง เมื่อมี'ไม่มีประกายเลยก็เหมือนผนังหรือเหมือนนางแบบ สำหรับฉันนั่นเอง'ไม่น่าสนใจ. 

ปล่อย'หน้ามันความงามเป็นหนึ่งในสิ่งเหล่านั้นที่คุณสามารถ'จริงๆมีมัน เพราะการแต่งหน้าทำให้เหงื่อและแวววาว ปัญหาเกี่ยวกับแนวโน้มเรื่อง Instagram นี้ก็คือ's แกล้งทำเป็นว่าคุณสามารถใส่ได้. 

ถ้าคุณใส่คอนเท็กซ์มากเกินไปในชีวิตจริงมันจะฉีกออก ฉันอยู่ในนิวยอร์คดังนั้นในรถไฟฉันเห็นคนที่มีแนวโน้มตลอดเวลายืนข้างฉัน แล้วมัน's 5:00 และพวกเขามีลักษณะเหมือนพวกเขา'เคยกลิ้งไปมากับสิ่งสกปรก แต่ใน Instagram คุณสามารถใส่ข้อมูลดังกล่าวได้หากคุณกรองภาพและถ่ายภาพทันที. 

ความเงางามนิด ๆ หน่อย ๆ ก็ดีอยู่ดีเพราะในชีวิตจริงร่างกายมนุษย์จะมีความเงางามอยู่นิดหน่อยต่อไป ฉันคิดว่ามัน'เช่นแนวโน้มการบำรุงรักษาสูงถ้าเป้าหมายของคุณคือไม่ให้เป็นประกายเลย ที่'s มาก touch-ups และที่'มีหลายสิ่งหลายอย่างที่คุณต้องเผชิญ.

Isn'ผิวเคลือบด้านความชรามากเช่นกัน?

ใช่ฉันคิดว่ามัน'จะแตก ฉันคิดว่ามัน's วิธีการที่ทันสมัยมากขึ้นถ้าคุณเพียงแค่ทำงานกับ [น้ำมันตามธรรมชาติของคุณ].

เป็นปัญหาที่ใหญ่ที่สุดกับเครื่องสำอาง Instagram ว่ามันหนักเกินไป?

เมื่อคุณดูคนที่ชอบ Grace Jones หรือ David Bowie หรือ Annie Lennox & # x2014; คนที่มาก่อน & # x2014; พวกเขาใช้การแต่งหน้าจำนวนมาก บางครั้งก็จะเป็นเหมือนสายฟ้าฟาดผ่านใบหน้าหรือสีม่วงบนดวงตาเช่นเกรซโจนส์ แต่มันไม่ได้'อย่าพยายามพอดีกับเชื้อราหรือเป็นเหมือนคนอื่น ๆ.

ด้วยการแต่งหน้าคุณสามารถทำให้รูปลักษณ์ของคุณดูน่าสนใจยิ่งขึ้นได้เช่นเดียวกับรูปแบบที่น่าตื่นเต้นอื่น ๆ ของคุณหรือสิ่งที่คุณต้องการ'กำลังพยายามแก้ไข หรืออาจทำให้คุณดูไม่ค่อยดีเท่าไหร่. 

ปัญหาเกี่ยวกับแนวโน้มนี้คือทำให้คนจำนวนมากมีลักษณะน้อยกว่าตัวของตัวเองเพราะคุณไม่รู้จักพวกเขาเลย. 

มากมันขึ้นอยู่กับการแก้ไขซึ่งเป็นความคิดที่เก่าจริงๆกับฉัน ฉันคิดว่าตอนนี้'จริงๆเกี่ยวกับการกอดและเสริมสร้าง ใช่คุณสามารถใส่ความสนุกอายไลเนอร์สีฟ้าที่น่าตื่นเต้นหรือสิ่งที่บ้าคลั่งได้เช่นลิปสติกสีฟ้า แต่คุณยังคงเหมือนตัวคุณเอง & # x2014; เพียงแค่คุณใส่ลิปสติกสีฟ้า. 

เมื่อเทียบกับเมื่อทุกอย่างถูก "แก้ไข" ด้วยวิธีนี้คุณจะได้ใบหน้าที่เหมือนกันกับทุกคนและฉันก็ไม่ได้'ไม่ทราบว่า'ไม่น่าตื่นเต้นกับฉัน มัน'ไม่สร้างสรรค์.

วิธีการเกี่ยวกับ Instagram คิ้ว?

ฉันเริ่มต้นใน '90s ดังนั้นก่อนหน้านี้เคยมีกฎทองอยู่แล้ว "คุณต้องโค้งที่นี่และต้องยาวกว่าหาง" # # x2014 ซึ่งเป็นสิ่งที่คุณต้องการ'ได้เห็นใน Instagram มาก. 

แต่ฉันพบว่าเมื่อคุณทำให้มันนานเกินไปและสัดส่วนมากเกินไปเช่นนั้นก็สามารถเป็นชนิดของวันเกินไปเพราะมันเกือบจะทำให้การแต่งหน้าทำเกินไปและที่'ไม่ใช่สำหรับทุกคน. 

บางคนมีคิ้วตรงและฉันรักมัน หรือคุณมีใครบางคนเช่น Cara Delevingne ที่มีคิ้วใหญ่สวยและพวกเขา'ไม่โค้ง มันดูทันสมัยเพราะมัน'ของเธอเอง. 

Instagram และ YouTube แต่งหน้าเป็นจำนวนมากขึ้นอยู่กับการแก้ไขข้อบกพร่องที่เรียกว่า.

ใช่. ฉันคิดว่า's เช่นแฟชั่น กับคนที่มีความสวยงามอยู่แล้วเมื่อคุณเห็นพวกเขาหลังจากแต่งหน้าแล้ว's เช่น "Oh! ก่อนที่จะดีมาก." 

แต่งหน้าของคุณไม่ควร'จริงทำให้คุณดูแก่กว่า ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่า'สิ่งที่คน's เป้าหมายคือ แต่นั่น's สิ่งโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมันมาถึงผลิตภัณฑ์ผิว คุณสามารถสวมใส่ลิปสติกสีเข้มและดูสวยงามได้ถ้าผิวและใบหน้าที่เหลือของคุณดูเปล่งปลั่ง.

แต่ถ้าคุณทำอะไรให้มากเกินไปกับรูปทรงไฮไลท์สิ่งใด ๆ ก็จะจบลงด้วยการทำงานที่มากเกินไป มันทำให้คุณดูแก่กว่า ฉันไม่ได้'ฉันคิดว่า'สิ่งที่ผู้หญิงต้องการ.

ปัญหาที่ฉันมีกับแนวโน้มเหล่านี้ก็คือพวกเขา'พยายามให้พอดีกับผู้คนจำนวนมากในอุดมคติด้านความงามไม่กี่แห่ง ฉันคิดว่าตอนนี้เรา'ฉันมาถึงจุดที่มี'ความหลากหลายของคนทุกคนมีลักษณะที่แตกต่างกันและที่'ทำไมความงามจึงเยี่ยมยอด. 

มัน's ยังเป็นเวลาที่ดีในการทำงานในความงามในขณะนี้เพราะฉันทำงานกับนักแสดงที่มีโทนผิวที่แตกต่างกันของการแข่งขันที่แตกต่างกันกับคุณสมบัติที่แตกต่างกัน ลูกค้าบางรายของฉันมักจะได้รับการยอมรับจากนิตยสารสำหรับ 'ความงามที่ดีที่สุด,' แต่ฉันไม่ต้อง "ถูกต้อง" 

เพราะนั่นเอง'ไม่มีอะไรที่ถูกต้อง มัน'เวลาที่แตกต่างกันในขณะนี้ คุณสามารถสนุกกับมัน แต่มัน'ไม่จริงจัง.

สิ่งที่เกี่ยวกับเทคนิคเช่น "อบ" หรือ "clowning" & # x2014 เป็นสิ่งที่คุณจะทำในฐานะมืออาชีพ? 

ไม่เพราะใครมีเวลา? ผม'ไม่ได้ต่อต้านมันถ้าคุณ'ทำเป็นศิลปะการแสดง. 

แต่ถ้าคุณบอกผู้หญิงว่าพวกเขาต้องการที่จะทำมันแล้วฉันคิดว่า's ชนิดของ crock ใครมีเวลาในการวาดสิ่งเหล่านี้ทั้งหมดในเมื่อคุณ'อีกครั้งจะผสมผสานมากที่สุดของมันไปหรือไม่? มัน's สนุกถ้าคุณมีเวลาและคุณ'เบื่อ หลายคนไม่มีเวลาในชีวิตจริง. 

มัน'สนุกกับการชม หลายสิ่งเหล่านี้สนุกกับการดูเพราะพวกเขา'ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรงจริงๆ, การแต่งหน้าหรือการแปลง แต่ในชีวิตจริงก็ไม่ได้'ทำงานแบบนี้.

เบเกอรี่เป็นแนวโน้มของราชวงศ์ลากเก่า พวกเขาทำแบบนั้นเพื่อให้การแต่งหน้าของพวกเขาใช้เวลาตลอดทั้งคืนสำหรับการแสดง ยกเว้นคุณ'กำลังจะไปแสดงที่คลับและคนอื่น ๆ กำลังมองคุณจากระยะไกลจริงๆบนเวทีจากนั้นวางผงที่อยู่ใต้ดวงตาเพียงอย่างเดียวเท่านั้นที่ทำให้คุณดูแห้งและแก่กว่า แม้ว่าคุณจะ'ฉันจะแปรงมากที่สุดของมันออกไปฉัน don'คิดว่าทุกคนต้องทำอย่างนั้น. 

แนวคิดคือสิ่งที่ผู้หญิงทำทุกวันอยู่แล้วซึ่งต่อไปคือการวางผลิตภัณฑ์ของเหลวหรือครีมคอนซีลเลอร์หรือรองพื้น แต่ด้วยการตั้งค่าด้วยแป้งแล้ว'ไม่เหนียว แต่การใส่ผงซักฟอกมากและปล่อยให้นั่งแล้วแปรงมันทั้งหมดออกไป a) มัน'สิ้นเปลืองและ b) คุณ'ไม่อยู่บนเวที และ c) มัน's เท่านั้นจะทำให้คุณดูแก่. 

ผงเป็นเพื่อนของคุณ แต่ผงมากเกินไปโดยเฉพาะอย่างยิ่งภายใต้สายตา & # x2014;'หนึ่งพื้นที่ I'มต้องระมัดระวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะใส่แป้งมากแค่ไหนเพราะมันสามารถทำให้คุณอายุมากได้.

สิ่งที่บ้าคือฉัน'เป็นช่างแต่งหน้า แต่คุณรู้ไหมว่าอ่างผงหลวมยาวนานแค่ไหน? ฉันทำงานทุกวันหกวันต่อสัปดาห์ตลอดเวลา อ่างผงหลวมมีระยะเวลามากกว่าหนึ่งปีเพราะฉัน'ไม่อบ ลูกค้าของฉันมักจะดูสวย แต่ก็ไม่ได้'ใช้ผงมาก ๆ.

เป็นสิ่งที่ดีที่คนจะกลายเป็นศิลปินแต่งหน้าด้วยตนเองเรียนรู้จาก Instagram และ YouTube?

เป็นบวก ฉันคิดว่ามัน's เกี่ยวกับการแสดงออกและทุกคนควรทำอย่างนั้น มัน's ยากที่จะนำทางโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Instagram บางครั้งคุณเห็นผู้หญิงใน Instagram แสดงความคิดเห็นในภาพที่'s Photoshopped อย่างชัดเจน ชอบอย่างชัดเจนคุณรู้ว่าฉันหมายถึงอะไร? 

สำหรับคุณและคนที่ทำงานในธุรกิจเราคุ้นเคยกับกระบวนการ Photoshop เป็นสัตว์ที่จำเป็นเนื่องจากกล้องถ่ายรูปสมัยใหม่หยิบข้อมูลที่มากจนเกินไป "#:. แล้วเมื่อมันไปพิมพ์รูขุมขนของคุณที่'ไม่ได้มีจะขยาย. 

ดังนั้นในแง่นั้นมัน'เป็นความจำเป็นเพราะกล้องที่ทันสมัยจริงๆเห็นมากขึ้น แต่แล้วเมื่อคุณเห็นผู้คนบน Instagram ด้วยเส้นนี้ทั้งหมดแต่งหน้าหนักนี้และพวกเขาโยนตัวกรองบน ​​... เมื่อสิ้นสุดดูเหมือนว่าตุ๊กตา air-brushed.

ฉันพบว่าสิ่งแปลกประหลาดเช่นกันกับคนรุ่นนี้ที่ซึ่งผู้คนต้องการดูเป็นอากาศปัดฝุ่น. 

ให้ฉันแปรง airbrush ที่ดี'มองไม่เห็นอากาศ มัน's เช่นการทำศัลยกรรมพลาสติก ไม่มีใครไปหาศัลยแพทย์และเป็นเหมือน "ฉันต้องการมองปลอมเลิญ" พวกเขาไปที่นั่นเพื่อดูอ่อนกว่าวัย มัน'เหมือนกันกับการมองอากาศเป็นแปรง แต่ฉันคิดว่ามัน's กลายเป็นบรรทัดฐาน เมื่อคุณเห็นมันอยู่ตลอดเวลาบน Instagram มันจะกลายเป็นเรื่องปกติ แต่มัน'ไม่ค่อยปกติเพราะดูเป็นพลาสติก. 

ฉันเห็นคนที่แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประเภทดังกล่าว ผู้หญิงจะพูดว่า "โอ้ผิวของเธอ'สวยมาก! "เห็นได้ชัดว่าฉันทำได้'แสดงความคิดเห็นจริงๆเพราะฉัน'อารยะ แต่ในหัวของฉันมัน's เช่น "ดี แต่ที่'ไม่ใช่ผิวของเธอ "

พื้นหลังศิลปะของคุณมีอิทธิพลต่อวิธีการแต่งหน้าของคุณอย่างไร?

ฉันคิดว่ามัน'ดีที่มี's ด้านศิลปะเพื่อแต่งหน้าเหล่านี้มีลักษณะ แต่สิ่งที่เป็นมัน'ไม่เหมือนศิลปะอื่น ๆ ฉันไปโรงเรียนศิลปะ ศิลปะอื่น ๆ ทั้งหมดที่คุณสร้างขึ้นตั้งแต่เริ่มต้น ถ้าคุณ'เป็นจิตรกรที่คุณมีความคิดในหัวของคุณและมันมาจากรอยขีดข่วน. 

ด้วยการแต่งหน้าคุณสามารถทำได้'t รักษามันด้วยวิธีนี้เพราะมี'คนที่อยู่ข้างใต้ คุณสามารถ't เพียงแค่ละเว้นคนที่และทันทีทันใดเป็นศิลปิน ชอบถูกใจ "ฉัน'ฉันจะให้คุณจมูกใหม่ฉัน'ฉันจะให้แก้มใหม่แล้วฉัน'ฉันจะโยนตัวกรองให้กับคุณ "มันแค่ไม่ได้'ทำงานแบบนี้ มัน'เป็นศิลปะที่แตกต่างกัน. 

ฉันคิดว่าเป็นส่วนหนึ่งของการเป็นศิลปินคือการสามารถมองไปที่คนอื่นและเป็นเช่น "เอาล่ะนี่คือสิ่งที่จุดแข็งของคุณคือและที่'สิ่งที่แต่งหน้าสามารถนำออกมาได้ "ถ้าคุณถามคนเช่นนางแบบและนักแสดงหญิงก็จะมีบางอย่างที่ไม่ปลอดภัยเกี่ยวกับเรื่องนี้ผมคิดว่าเมื่อคุณใช้การแต่งหน้าเพื่อให้ได้ผลงานที่ดีที่สุดของคุณมันก็ใช้ได้ผลดีเสมอไป การแก้ไขและการสร้างสิ่งใหม่ ๆ และความสวยงามอย่างหนึ่ง.

ฉันหมายความว่า'สิ่งหนึ่งที่ฉันทำได้'ยืน, ความคิดของความงามที่เหมาะอย่างหนึ่ง ฉันเริ่มต้นใน '90s และนั่นเป็นช่วงเวลาที่คุณต้องมองหาบางอย่าง เช่นเดียวกับจมูกของคุณจะต้องมีรูปร่างเป็นรูปแบบหนึ่งและโหนกแก้มของคุณต้องถูกสร้างขึ้นมาอย่างหนึ่ง ฉันรู้สึกเหมือนเรามาไกล ปล่อยให้'แค่ปล่อยให้มันอยู่ที่นั่น. 

คุณต้องการให้คนอื่นทำอะไรแทน?

คุณสามารถใช้การแต่งหน้าจำนวนมากสนุกสีทำให้มันน่าตื่นเต้น & # x2014; แต่ในท้ายที่สุดคุณเองเป็นความงามของคุณเองเหมาะ. 

สำหรับฉันนั่นเอง'เป็นวิธีที่สนุกสนานและน่าตื่นเต้นมากขึ้นในการแสดงตัวด้วยการแต่งหน้า แทนที่จะคลิกที่แท็กแฮชแท็ก "strobing" และที่นั่น'คนนับล้านที่มีลักษณะเหมือนกันโดยมีประกายเงางามเหมือนกันที่แก้ม. 

คุณคิดว่าลูกตุ้ม's จะแกว่งกลับไปความหลากหลายมากขึ้นและความคิดสร้างสรรค์ในการแต่งหน้า?

ฉันคิดว่าผู้หญิงจำนวนมากเข้าใจมากขึ้นในขณะนี้ [เกี่ยวกับ Instagram และ YouTube] พวกเขารู้ว่ามัน's ส่งเสริมสิ่งที่'ไม่สามารถบรรลุได้ในชีวิตจริง เมื่อฉันเห็นคนแสดงความคิดเห็นในสิ่งต่างๆฉันเห็นได้ชัดว่าผู้หญิงมีความเข้าใจมากขึ้นเกี่ยวกับสิ่งต่างๆ'จริงและอะไร'ไม่ได้. 

แต่อย่างที่ฉันพูด'ชนิดของยากที่จะนำทาง คุณดู Instagram และทุกคนและแม่ของพวกเขาเป็นศิลปินแต่งหน้าที่มีชื่อเสียง จากนั้นคุณคลิกผ่านและคุณ don't เห็นคนที่คุณรู้จัก. 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก Nick ใน Instagram.

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับ Nick'วิธีการแต่งหน้า?
คุณเห็นด้วยกับเขาเกี่ยวกับ Instagram และ YouTube แต่งหน้า?

Leave A Comment

− 7 = 2