K-Beauty Expert Christine Chang เกี่ยวกับแนวโน้มการดูแลผิวพรรณที่น่าติดตามครั้งต่อไป

ถ้าคุณ'เป็นแฟนของความงามของเกาหลี & # x2014; หรือรายการทีวีเรียลลิตี้ 'ถังฉลาม'& # x2014; แล้วคุณอาจคุ้นเคยกับ Christine Chang และ Sarah Lee. 

ผู้ประกอบการ K-Beauty ซึ่งเคยพบกับผู้ฝึกงาน L มาแล้วสิบปี'Oréalในเกาหลีเปิดตัวร้านค้าออนไลน์ Glow Recipe ในเดือนพฤศจิกายน 2014 ภารกิจของพวกเขา? เพื่อนำผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเกาหลีที่มีประสิทธิภาพและเป็นธรรมชาติแก่ลูกค้าที่มีความเชี่ยวชาญด้านความงามในอเมริกาเหนือ.

หลังจากผ่านไปเพียงหนึ่งปีเว็บไซต์ของพวกเขาได้ออกอากาศไปแล้วคริสตินและซาร่าห์ก็มีโอกาสได้เริ่มลงมือทำ "ปลาฉลาม" ที่น่าจดจำในตอนเดือนธันวาคมปี 2015 'ถังฉลาม.' กรอไปข้างหน้าอย่างรวดเร็ว 9:00 เพื่อดูพวกเขาในการดำเนินการ:

ตามที่คุณสามารถจินตนาการได้ปรากฏตัวต่อหน้าการแสดง'ผู้ชม 9 ล้านคนเปลี่ยนทุกอย่าง วันนี้สูตรเรืองแสงได้แกะสลักโพรงเป็นหนึ่งใน K-beauty e-tailers ที่ประสบความสำเร็จมากที่สุดในประเทศสหรัฐอเมริกา.

ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาฉันได้พบกับ Christine สำหรับบทความในฉบับเดือนพฤษภาคมของนิตยสาร FLARE (ซึ่งคุณสามารถอ่านได้ที่นี่) เราพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกาหลีทั้งหมด & # x2014; ดังนั้นถ้าคุณ'อยากรู้อยากเห็นเกี่ยวกับนวัตกรรมล่าสุดของผลิตภัณฑ์ที่นี่'ตัก!

พื้นหลังของคุณคืออะไรก่อนที่จะเปิดตัวสูตรเรืองแสง?

ซาร่าห์และฉันเริ่มต้นอาชีพของเราที่ L'Oréalในเกาหลี เราทำงานในอุตสาหกรรมความงามในเกาหลีเป็นเวลาหลายปีแล้วย้ายไปที่สำนักงานใหญ่ของสหรัฐฯ เรามีประสบการณ์มากกว่า 20 ปีในด้านการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการตลาดทั่วทั้งสองประเทศ ฉันคิดว่านั่นทำให้เรามีมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์จริงๆ.

ห้าเดือนในธุรกิจของคุณที่คุณคัดเลือกมา 'ถังฉลาม.' เกิดอะไรขึ้น?

เราได้รับรางวัลตอนหนึ่ง 'ถังฉลาม' ในเดือนธันวาคม. ฉันคิดว่าพวกคุณในแคนาดามีเวอร์ชันเดิม 'ถังฉลาม,' เรียกว่า 'มังกร's Den,' ขวา? ฉลามที่เสนอให้เราลงทุนคือ Robert Herjavec. 

คุณคิดว่าทำไมความงามของเกาหลีจึงได้รับความนิยมในแคนาดาในสหรัฐอเมริกา?

ฉันคิดว่ามัน's สิ่งที่รวมกัน K- ความงามครั้งแรกได้รับความน่าเชื่อถือกับครีม BB พวกเขาเป็นสะพานบำรุงผิวจากตลาดการแต่งหน้าซึ่งเป็นเหตุผลที่ทำให้เกิดนวัตกรรมใหม่ ๆ เกี่ยวกับการนำผลประโยชน์จากผลิตภัณฑ์บำรุงผิวมาใช้กับสิ่งที่มีความคุ้มครองและ SPF.

จากนั้นก็เป็นชนิดของเช่น "สิ่งที่'s ถัดไปหรือไม่ "และนวัตกรรมเหล่านี้ทั้งหมดเช่นมาสก์แผ่นและมาสก์ยางเริ่มต้นเข้ามาและความสนใจงอนดังนั้นมีคลื่นที่สองที่.

ภายในประเทศตลาดเกาหลีมีการแข่งขันสูงมาก ในอุตสาหกรรมความงาม บริษัท มักเป็นแหล่งที่มาจากผู้ผลิตเกาหลีเมื่อต้องการผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ตลาดในประเทศอยู่ที่สถานที่นั้น's ใน hyperdrive เนื่องจากลูกค้าที่เกี่ยวข้องกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอย่างมากและตลาดที่เข้าใจมาก ซาร่าห์และฉันกลับไปเกาหลีทุกสองสามเดือนและเรา'ปลิวไปทุกครั้ง ที่นั่น'เป็นสิ่งที่น่าอัศจรรย์และใหม่ในแต่ละครั้ง.

สิ่งที่ทำให้ผลิตภัณฑ์เสริมความงามของเกาหลีมีเอกลักษณ์เฉพาะเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์จากอเมริกาเหนือ? 

บริษัท เกาหลีดีมากที่นำส่วนผสมใหม่ ๆ แนวคิดใหม่ ๆ และพื้นผิวใหม่ มัน's ที่น่าทึ่งว่าพวกเขามีความคิดสร้างสรรค์ ไม่มีขอบเขตจริงๆ ที่นี่ในอเมริกาเหนือผู้หญิงมีแนวโน้มที่จะเป็นประโยชน์มากขึ้นและมีผลต่อการขับเคลื่อน บริษัท อาจพูดว่า "โอ้เรามีความคิด แต่อาจไม่เหมาะสำหรับลูกค้ารายนี้" ในเกาหลีสิ่งใดเกิดขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคชาวเกาหลีชอบการผจญภัยและยินดีที่จะลองสิ่งต่างๆบนผิวของเธอ. 

ที่สูตรโกลว์คุณให้ความสำคัญกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ทำไม?

การดูแลผิวคือสิ่งที่พื้นฐานของความงามของเกาหลีอยู่ที่ แต่งหน้าเป็นที่ดีและมีบางส่วน compacts เบาะที่ดีและสิ่งที่ต้องการ แต่ตรงไปตรงมาเฉดสี aren'ที่นี่จริงๆ หัวใจของมันยังคงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและการสร้างผลิตภัณฑ์บำรุงผิวด้วยวิธีการใหม่ ๆ.

คุณคิดว่าเป็นอีกแนวโน้มใหญ่ต่อไปในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกาหลี?

เราเรียกว่า "skintertainment" ดังนั้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวรวมกับความบันเทิง สิ่งที่ดีเกี่ยวกับ K-beauty isn't ว่ามี 10 ขั้นตอนหรือสองขั้นตอนหรือว่าเรามีครีมหอยทาก ที่'s เพียงปลายของภูเขาน้ำแข็ง มัน'จริงๆเกี่ยวกับพื้นผิวที่สนุกสนานและแนวคิดรุ่นต่อไป พวกเขาสร้างประสบการณ์ที่น่าตื่นตาตื่นใจนี้และ # x2014; ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอาจเป็นเรื่องสนุกและรู้สึกได้กับงานที่น่าเบื่อ.

ความสำคัญคือการทำความสะอาด?

คลีนซิ่งเป็นรากฐานของการบำรุงผิวที่ดีและสม่ำเสมอ การทำความสะอาดสองครั้งจะเกิดขึ้นที่คุณ'ใช้ส่วนผสมของน้ำมันและโฟมทำความสะอาดอีกครั้ง คุณ'กำหนดเป้าหมายผลิตภัณฑ์แต่งหน้าและครีมกันแดดที่มีส่วนผสมของน้ำมันเครื่องทำความสะอาดน้ำมันและลดมลภาวะและสิ่งสกปรกด้วยน้ำยาทำความสะอาดตามปกติ มัน'ที่สำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของคุณได้รับการทำความสะอาดอย่างเต็มที่เพื่อให้ขั้นตอนต่อไปของคุณในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสามารถเจาะได้อย่างแท้จริงที่พวกเขาต้องการ.

แบรนด์อเมริกาเหนือที่ขายน้ำมันทำความสะอาดดอน't มักแนะนำขั้นตอนที่สอง ทุกคนต้องการน้ำยาทำความสะอาดฟอง?

ฉันคิดว่า บริษัท ใด ๆ ลังเลที่จะแนะนำให้ใช้ขั้นตอนมากเกินไปรู้ว่าลูกค้า don't รักทำอย่างนั้น แต่จะสร้างความแตกต่าง.

นวัตกรรมการทำความสะอาดที่คุณชอบคืออะไร?

ในขณะที่น้ำยาทำความสะอาดก็ขาดความรู้สึก & # x2014 มีน้ำยาทำความสะอาดฟองแบบเดิมเหมือนเดิมและก็ไม่ได้'จริงๆแล้วเป็นหมวดหมู่ที่มีนวัตกรรมมาก แต่ที่นั่น'การเคลื่อนไหวของน้ำยาทำความสะอาดใหม่ ๆ ที่เราเรียกว่า "cleansertainment"

เมื่อเร็ว ๆ นี้เราเริ่มดำเนินการ May Island Bubble Bean Cleanser. 

พวกเขา'ถั่วสีพาสเทลเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่คุณบดขยี้อยู่ในมือของคุณแล้วคุณเปียกพวกเขาและพวกเขากลายเป็นโฟม พวกเขามีสารทำความสะอาดทั้งหมด แต่ไม่มีโซเดียม lauryl และ laureth sulfates ที่สามารถรุนแรงบนผิวหนัง.

การทำความสะอาดแบบคาร์บอนไดออกไซด์เป็นเหมือน Perrier สำหรับใบหน้าของคุณ มีน้ำยาทำความสะอาดที่เป็นฟองเมื่อพบน้ำเพื่อให้ได้ผลดังกล่าว มัน'ดีมาก การกระทำเป็นอย่างมากรู้สึก ในเวลาเดียวกันน้ำอัดลมน่าจะเหมาะกับผิวของคุณเพราะ's เต็มของแร่ธาตุ ดังนั้นจึงมีประโยชน์มากมาย แต่ก็'s ยังเป็นประสบการณ์ที่สนุกมาก. 

น้ำยาทำความสะอาดของเมฆซึ่งเรียกอีกอย่างว่าน้ำยาทำความสะอาดที่มีน้ำยาบ้วนปากคือวิปปิ้งครีมทำความสะอาดที่มักจะมาในขวด คุณเพียงแค่ตักและโฟมไว้ในมือของคุณ มัน's อักษรเหมือนเนื้อขนมหวาน เราสวรรค์เพียง't พบหนึ่งที่มีรายชื่อส่วนผสมที่เหมาะสมยัง เป็นกลุ่มที่เรา'เห็นมี parabens ในพวกเขาและเรา don't จัดส่งสินค้าด้วย parabens.

มีนวัตกรรมใด ๆ ในน้ำมันทำความสะอาด?

เรามีน้ำมันทำความสะอาดจาก Whamisa ที่เป็นที่นิยมมากเพราะมัน's หมัก การหมักคือกระบวนการที่เริ่มขึ้นในประเทศเกาหลีซึ่งคุณหมักส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเพื่อช่วยในการกลั่นฤทธิ์ได้ แต่ยังช่วยแบ่งส่วนประกอบเพื่อการดูดซึมได้ดีขึ้น น้ำมันมีน้ำหนักเบามาก's น้ำมันแร่ฟรีซึ่งเป็นมากหายากมากสำหรับน้ำมันทำความสะอาด.

สิ่งที่เกี่ยวกับการกำบัง & # x2014; อะไร's ถัดไปหลังจากหน้ากากกระดาษ?

เราเพิ่งเริ่มต้นนำหน้ากากตาข่าย มัน'รูปร่างของพัฟที่คุณจะพบในเบาะรองกระชับของคุณ แต่มัน's ก่อนแช่กับ AHA และวิตามินบีถ้าคุณ squish มันจริงเริ่มโฟม. 

พวกเขา'ใหม่ในตลาดดังนั้นฉัน wouldn'ฉันเรียกพวกเขาว่าเป็นประเภท แต่ฉันคิดว่าการกระทำด้วยตัวเองฟองที่คุณสามารถใช้ในการฟอกเป็นสิ่งที่น่าสนใจจริงๆและสิ่งที่เรา'เห็นมากขึ้น.

หน้ากากสแปลชมีแรงบันดาลใจมาจากประเพณีที่ bathhouses เกาหลีที่คุณไปกับคุณแม่หรือคุณยายของคุณและคุณ splash นมทั่วใบหน้าของคุณหลังจากทำความสะอาด มัน's ควรจะช่วยปรับผิวใหม่ นมมีกรดแลคติคในนั้นซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้เกิดผลดังกล่าว. 

ดังนั้น บริษัท ที่ชื่อ Blithe ได้สร้างหมวดหมู่ใหม่นี้ขึ้นชื่อว่า "สาดมาสก์" มัน'เป็นขวดเล็ก ๆ ที่มี 30 ขวดใช้แล้ว'เร่งการผสมผสานของกรดแลคติค, ส่วนผสมช่วยฟื้นฟูผิวและพฤกษศาสตร์. 

มันมีกลิ่นที่ยอดเยี่ยม คุณเพียงแค่ชนิดของการสาดมันทั่วใบหน้าของคุณ pat มันในและคุณ'ดีไป โดยปกติเราขอแนะนำให้ใช้เป็นหน้ากากดังนั้นหลังจากทำความสะอาดประจำเย็นของคุณคุณจะใช้สิ่งนี้และจากนั้นไปยังผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณ เมื่อเร็ว ๆ นี้เรา'ฉันยังใช้มันเป็นน้ำยาทำความสะอาดเช้าหนึ่งขั้นตอน.

คุณกล่าวถึงน้ำมันทำความสะอาดหมัก คือการหมักสิ่งที่คุณ'เห็นในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอื่น ๆ ด้วย? 

ฉันคิดว่า Whamisa's ดอกไม้อินทรีย์ใบมะกอกใบมะกอกเป็นตัวอย่างที่ดีเช่น มัน's สูตรที่สวยงามนี้มีใบมะกอกที่ระงับอยู่ตรงกลาง. 

เหตุผลที่ใบมะกอกจะยังสดอยู่ในสูตรโดยปราศจากสารกันบูดสังเคราะห์เพราะเป็นสารกันบูดตามธรรมชาติในสูตรนี้ มัน's ได้รับการรับรองจาก Organic และ EcoCert และ # x2014 เนื่องจากการหมัก. 

บน 'ถังฉลาม,' คุณพูดถึงเรื่องเซรุ่มกด เป็นอีกแนวโน้มที่ยิ่งใหญ่?

อย่างแน่นอน เซรั่มกดเป็นจริงจำนวนหนึ่งผลิตภัณฑ์ในเว็บไซต์ของเรา ผลิตภัณฑ์ที่เราให้ความสำคัญ 'ถังฉลาม' คือ Blithe Tundra Chaga Pressed Serum. 

เพราะฉันคิดว่าคนรักความจริงที่ว่า's นี้ multi-tasker มีประสิทธิภาพมาก มัน'ซีรั่มและมอยซ์เจอไรเซอร์ในหนึ่งเดียว มันมีความเข้มข้นของซีรั่มที่มี 60 เปอร์เซ็นต์ chaga เห็ดสกัด แต่'สูตรให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ดังนั้นมันจึงเป็นสิ่งที่ดีที่สุดของทั้งสองโลก มัน'ดีที่สุดสำหรับการต่อต้านริ้วรอย แต่มันเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว. 

การคาดการณ์ที่ยิ่งใหญ่อื่น ๆ สำหรับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเกาหลี?

ฉันคิดว่า serum กดจะยังคงเป็นใหญ่ เรา'ยังเห็นประเภทใหม่ที่เรียกว่า "lampoule" ซึ่งย่อมาจาก "ampoule luminous" เหล่านี้เป็นซีรั่ม แต่มีความเข้มข้นมากกว่ารุ่นที่ทำให้ผิวชุ่มชื่นและเรืองแสง. 

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมจาก Christine on Instagram และที่ GlowRecipe.com.

คุณเป็นแฟนของ K-beauty หรือไม่?
คุณได้ลองอะไรจากสูตรเรืองแสงแล้ว?
อะไร'ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวพรรณที่คุณชื่นชอบของเกาหลี?

Leave A Comment

+ 89 = 92