วิธีการทำกิจวัตรประจำวันของ Skincare ของ Jessica Alba

"ฉันเลิกกันมาก" เจสสิก้าอัลบายอมรับ # x2014 ไม่ใช่ว่าคุณ'd EVER สามารถบอกได้. 

นักแสดงหญิงวัย 37 ปีและผู้ก่อตั้ง บริษัท Honest เป็นที่รู้จักกันดีในฐานะผิวที่ปราศจากตำหนิของเธอที่ไม่มีรอยแผลเป็นอย่างถาวร แต่ในความเป็นจริงเธอได้ต่อสู้กับสิวแห้งและรู้สึกไว.

"ประสบการณ์การรักษาสิวที่ฉันมักเกี่ยวข้องกับฮอร์โมนหรือถูกกระตุ้นด้วยการเลือกรับประทานอาหารหรือขาดการนอนหลับ" เจสสิก้าเปิดเผย ดี + ดี. ในความพยายามที่จะล้างมันเธอได้ "พยายามทุกอย่างจากยาสีฟันเพื่อฉีด cortisone และทุกอย่างในระหว่าง."

"ฉันรู้สึกเหมือนผลิตภัณฑ์สิวจำนวนมากออกมีจริงๆจะลอกผิวของฉันและมีเพียงเล็กน้อยที่รุนแรงเกินไปตรงไปตรงมา" เธอเพิ่มใน วัยรุ่น Vogue สัมภาษณ์. "ผม'd ต้องใช้พวกเขาสำหรับระยะเวลาและจากนั้น couldn't ใช้พวกเขาอีกต่อไป พวกเขา'd กว่าผิวแห้งของฉันและมันก็เป็นวงจรที่ชั่วร้าย ฉันมีผิวบอบบางและต้องการบางอย่างที่ฉันสามารถใช้ "

ทางออกของเธอ? "ขั้นตอนการดูแลผิวที่สม่ำเสมอ" ที่ได้รับความช่วยเหลือจาก Shani Darden ที่เชื่อถือได้ซึ่งรวมถึงทุกสิ่งทุกอย่างจากการรักษาด้วยเรตินอลและ salicylic acid เพื่อการดูแลผิวหน้าและการบำบัดด้วยแสง LED เมื่อเร็ว ๆ นี้เธอได้เปิดตัว Younger + Clearer ซึ่งเป็นไลน์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มุ่งเน้นเฉพาะเรื่องสิวและการต่อต้านริ้วรอย ("ฉันต้องการผลิตภัณฑ์ที่สามารถแก้ปัญหาได้ทั้งสองเรื่อง" เธอบอก InStyle.)

พร้อมที่จะดูว่าผลิตภัณฑ์ใดให้เจสสิก้า'ผิวกระจ่างใสและเรืองแสง? อ่านต่อ!

เจสสิก้า's บำรุงผิวประจำเช้า

1. คลีนเซอร์:

ความสวยความงามความสะอาดสดชื่นทำความสะอาด Remover Wipes: "ฉันชอบที่จะใช้สิ่งเหล่านี้ก่อนที่ฉันจะไปที่โรงยิมฉันไม่ได้'ฉันอยากเป็นคนออกกำลังกายตอนเช้า แต่ฉันรู้สึกเหมือนฉันไม่ได้'ไม่ได้ทำในตอนเช้าฉัน'จะไม่ได้รับมันทำ. "

เจลทำความสะอาดเจลทำความสะอาดเจลอย่างสุจริตสุจริต: "ผม'ฉันจะใส่น้ำยาทำความสะอาด [บนแปรงทำความสะอาด] "

2. แปรงทำความสะอาด:

Braun Face Depilator & แปรงทำความสะอาดผิวหน้า: "ฉันชอบที่จะเตรียมผิวของฉันโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมัน'แห้งและขุยด้วย [นี้] และเพราะมัน'มันช่างเล็กมาก'เดินทางสะดวกด้วย ผม'เพียงแค่ทำความสะอาดและฉันได้รับที่ดีผิวเรียบ ฉันจริง exfoliate ทุกวันเพื่อให้แน่ใจว่าผิวของฉันเป็นที่ชัดเจนและฉันมีเรืองแสงที่มีสุขภาพดี แปรงทำความสะอาดเป็นเลิศสำหรับการขัดทุกวัน

3. การรักษาจุด:

ความงามที่ซื่อสัตย์และอายุน้อยกว่า + วิธีแก้ปัญหาเฉพาะจุด: "มัน's แสดงอย่างรวดเร็ว และมัน 's ชัดเจน] ดังนั้นคุณ'อย่าเดินไปรอบ ๆ ด้วยจุดสีชมพูทั่วใบหน้าของคุณ เมื่อฉันตื่นขึ้นมาด้วยสิว ... ถ้ามี'ผมขาว'จะแยกออก ผม'ฉันจะทำความสะอาดได้อย่างถูกต้องแล้วฉัน'จะใช้กรด salicylic หรือแอลกอฮอล์บางชนิดเพื่อทำให้แห้งและปล่อยให้หายใจสักนิดหน่อยและปิดขึ้น ผม'พบว่ากรด salicylic เป็นสิ่งที่ทำงานอย่างสม่ำเสมอสำหรับฉัน. "

4. เซรั่ม:

iS Clinical Active Serum: "ฉันมี facialist สดใสที่เรียกว่า Shani Darden เธอแนะนำ [นี้] และบอกว่ามันจะหยุดฉันได้รับริ้วรอยและ breakouts และเธอถูกต้อง & # x2014; I haven't แตกออกในระหว่างการตั้งครรภ์นี้และฉัน'ได้สังเกตเห็นเส้นดีเริ่มที่จะหายไป. "

5. Face Oil:

ความงามความงามทุกอย่างบนใบหน้าน้ำมัน: "จากนั้นฉันใส่ Organic Facial Oil ฉันชอบเนื้อสัมผัสของน้ำมันเพราะมัน'ไม่หนัก ฉันวางไว้ทุกเช้าและในเวลากลางคืนเมื่อฉัน'บนเครื่องบินฉันจะแต่งหน้าและฉันใส่นี้ มันจริงละลายเพียงและผสมลงในผิวของคุณไม่ว่าคุณจะมีรากฐานหรือถ้าคุณมีคอนซีลเลอร์ คุณสามารถสวมใส่ได้มากกว่าการแต่งหน้าหรือแต่งหน้า คุณสามารถผสมมันกับการแต่งหน้าของคุณได้หากคุณต้องการให้ผิวดูเปล่งปลั่ง "

6. ครีมกันแดด:

La Roche-Posay Anthelios 50 น้ำยากันแดด Ultra Light Sunscreen: "สำหรับครีมกันแดดผมชอบครีมกันแดดแร่ธาตุ La Roche-Posay ซึ่งเป็นของเหลวที่บางและเบา'อย่าหนักเกินไป พวกเขา'ดีภายใต้การแต่งหน้า "

7. ลิปบาล์ม:

Beauty Magic Balm ความซื่อสัตย์: "มันเป็นเรื่องมหัศจรรย์นี่เป็นผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมเพราะคุณสามารถใส่มันลงบนริมฝีปากของคุณที่ด้านบนของโหนกแก้มของคุณและฉันชอบที่จะนำมันลงสะพานจมูกของฉันและฉัน'แม้จะทำฝามันวาวอย่างรวดเร็วกับมัน. "

8. Face Mist:

ความงามความซื่อสัตย์ยกระดับความชุ่มชื้นเติมหมอก: "ฉันใช้หมอกชุ่มชื่นตลอดทั้งวันเพื่อให้มีชีวิตชีวา"

เจสสิก้า'บำรุงกลางคืน

1. คลีนเซอร์:

ทำความสะอาดผิวอ่อนเยาว์ + ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน: "คุณใส่คู่ของปั๊มบน [ฟองน้ำบุก] เคล็ดลับผิวที่ดีที่สุดที่ฉันเคยได้รับแน่นอนจากแม่ของฉันเธอเป็นคนที่มีขนาดใหญ่จริงๆฉันแต่งหน้าของฉันออกทุกวัน."

2. Exfoliators:

ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน: "ฉันรักฟองน้ำคอนเส็กอะไร's ดังนั้นดีเกี่ยวกับเรื่องนี้มันเป็นเบา ๆ exfoliates. "

หน้าปัดบำรุงผิวหน้า Amala Brightening: "ฉันรักความสะอาดและนุ่มนวลทำให้ผิวรู้สึก"

3. โทนเนอร์:

ความงามซื่อสัตย์อ่อนเยาว์ + Clearer Clarifying Toner: "ฉันชอบมากโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อฉันทำงานมากหรือเมื่อฉัน'm มี breakouts มากขึ้นและ # x2014 ฉันชอบใช้ผงหมึก "

4. Retinols:

Resurface โดย Shani Darden Retinol ปฏิรูป: "ฉันใช้ Retinol Reform serum ทุกคืนและคิดว่ามันทำให้รูขุมขนและจุดด่างดำของฉันดูเล็กลงในขณะที่ยังทำให้ผิวของฉันเนียนนุ่ม'ดีที่สุดเพราะไม่มี'ไม่ทำให้ผิวแห้งเกินไปซึ่งโดยปกติจะเป็นกรณีที่เกิดกับเรตินอล เป็นฉัน'ฉันอายุมากแล้วฉัน'ฉันพบว่า'ฉันมีริ้วรอยและริ้วรอยเป็นจำนวนมากที่อายุของฉันอาจและฉันแน่นอนเครดิตนี้เพื่อการใช้งานที่สอดคล้องกันของเรติโนลในช่วงเวลาของฉัน. 

เซรั่มบำรุงผิวอ่อนเยาว์ + เซรั่มลดความอึมซีนด้วยความซื่อสัตย์สุจริต Retinol: "retinol นี้'s อ่อนโยนมาก มีเรตินมากมายพวกเขาสามารถอบแห้งได้มากเกินไป "

5. สารให้ความชุ่มชื้น:

ครีมลดความชุ่มชื่นให้กับใบหน้าอย่างอ่อนโยนซื่อสัตย์สุจริต: "ผลิตภัณฑ์นี้เป็นส่วนสำคัญของงานประจำของฉัน"

ความงามอย่างซื่อสัตย์อ่อนเยาว์ + โลชั่นบำรุงผิวกระจ่างใส: "คุณสามารถใช้สิ่งนี้กับเรตินหรือคุณสามารถใช้มันในวันที่คุณ don'ถ้าคุณต้องการจะใช้เวลาสักสองสามวัน 

เจสสิก้า's บำบัดผิว

ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า:

Shani Darden: "เมื่อไหร่ที่ฉันจะจากไป'แปลกไปกับเธอฉันดูดีขึ้น เพราะคุณรู้ว่าบางครั้งคุณได้รับการดูแลผิวหน้าคุณชอบดูน้อย busted หลังจาก? ไปที่ Shani คุณดูดีขึ้น "

Traci Martyn: "เมื่อฉัน'm ใน New York, I'จะเห็น Tracie Martyn สำหรับการดูแลผิวหน้า เธอใช้นี้สิ่ง zappy กระแสไฟฟ้าที่ทำให้ผิวของฉันรู้สึกแน่นมากหลังจาก มัน'น่าพิศวง "

ไฟ LED:

โอเปร่า LED Light Therapy Mask (คล้ายกับ Deesse Pro หน้ากาก LED): "มัน's หน้ากากแสงใหม่ที่ใบหน้าของฉัน Shani Darden ใช้ เธอบอกว่า'ดีและฉันไว้ใจเธอ ผม'm นอนอยู่บนเตียงในตอนท้ายของใบหน้าและเธอวางไว้บน.

หน้ากากตา:

Joanna Vargas หน้ากากกระชับผิวกระจ่างใส: "นี่เป็นเรื่องมหัศจรรย์เพราะพวกเขา'อีกครั้งกะทัดรัดและพวกเขา'เนื้อเจลลี่นี้ พวกเขา'ให้ความชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่นและดูดีใต้ตา ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาทีและซึมซับได้ดีจริงๆ มันจะลงลักษณะของอีกา'และทำให้ฉันรู้สึกสดใสและตื่นขึ้น ผม'แม้จะใส่นี้เมื่อฉัน'บินอยู่บนเครื่องบิน คนที่อยู่ข้างฉันมักจะคิดว่าฉัน'บ้า "

ลูกกลิ้งใบหน้า:

Nurse Jamie Uplift ใบหน้านวดความงาม Roller: "นี่เป็นอุปกรณ์ใหม่ที่สนุกจริงๆที่ฉันได้รับและสิ่งที่ไม่ได้เป็นมันร้อนขึ้นและนวดผิวของคุณฉันไปภายใต้ [คางของฉัน] ซึ่งเป็นสิ่งที่ชื่นชอบการทำมัน's เพียงชนิดของการให้ใบหน้าของคุณออกกำลังกายน้อย. "

หน้ากาก:

วัน Jet Lag หน้ากากฤดูร้อน: "รู้สึกดีกับผิว"

เจสสิก้า's อาหารการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์

โภชนาการ:

Kelly LeVeque: "นักการตลาดด้านโภชนาการของฉันคือ Kelly LeVeque ดังนั้นฉันจึงหันมาแนะนำเธอเสมอ"

ไฮเดร:

"ฉันดื่มน้ำมะพร้าวและดื่มน้ำเยอะ ๆ'ไม่ใช่แค่ใส่ไฮเดรชั่นที่ [นอก] เท่านั้น's ยังเกี่ยวกับสุขภาพของผิวของคุณภายใน ฉันคิดว่าการให้ไฮเดรทเป็นสิ่งสำคัญจริงๆ ... สำหรับผิวที่เร่าร้อนและมีพลังงานสูง [การคายน้ำ] แสดงที่ด้านนอก เมื่อคุณอายุมากขึ้นคุณจะเห็นมันจริงๆบนใบหน้าของคุณ "

อาหาร:

"ฉันคิดว่า [ผิวกระจ่างใส] มีส่วนเกี่ยวข้องกับโภชนาการอยู่ห่างจากน้ำตาลกลั่นเท่าที่คุณสามารถและคาร์โบไฮเดรตและเอทานอลจะให้คาร์โบไฮเดรตที่ซับซ้อนมากขึ้นการมีอาหารที่สมดุลมีผลผลิตสดมากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เป็นอาหารแปรรูปมากและจริงๆการกำจัดอาหารทอด. "

นอน:

การนอนหลับและการกินอาหารที่เหมาะสมมีความสำคัญมากกว่าที่คุณคิด'นอนหลับที่ทุกคนในยุค 20 ของฉัน ฉันทำงานมาก "

ปั่น:

SoulCycle: "ฉันต้องเรียนโยคะสปินหรือโยคะร้อนในตอนเช้าและฉันสละสลวยเพื่อให้พอดีกับพวกเขา"

โยคะร้อน:

โยคะร้อน 8: "[ฉัน] โยคะกระแสไฟฟ้าร้อน [ซึ่งเป็นเหมือน] bootcamp ผสมกับโยคะร้อนเพลงเต้นรำที่ดีอย่างรวดเร็วรวดเร็วเพียงเล็กน้อยของทุกอย่าง."

ผู้ฝึกสอนส่วนตัว: 

Gregg Miele: "ถ้าฉันทำงานออกสี่ครั้งฉันคิดว่ามันเป็นสัปดาห์ที่ประสบความสำเร็จ แต่มัน'โดยทั่วไปจะเป็นเช่น 2-3 วันต่อสัปดาห์เพราะนั่นแหละ'สิ่งที่ฉันมีเวลา การเคลื่อนไหว ... การไหลเวียนโลหิตการเคลื่อนไหวและการออกกำลังกายช่วยให้คุณ [เรืองแสง] "

ทำสมาธิ:

Headspace: "ฉันชอบฟังสมาธิฉันทำ TM [สมาธิที่ยอดเยี่ยม] แต่ฉันพบมัน'เป็นเรื่องยากที่จะนั่งสมาธิด้วยตัวเอง & # x2014; สำหรับฉัน & # x2014; ดังนั้นฉันชอบ Headspace และคุณสามารถทำสมาธิห้านาทีการประนีประนอม 10 นาทีและ # x2026; และคุณสามารถไปที่สิ่งที่คุณเป็น'กำลังจัดการกับ มัน's ยาเสพติดสวย. "

ทัศนคติ:

"ฉันคิดว่ามัน'ความจริงที่ว่าคุณจะดีขึ้นตามอายุ มัน'แปลก, 'ทำให้สังคมบอกว่าคุณผู้หญิง'อยู่ที่จุดสูงสุดของคุณเมื่อคุณ'เหมือน 18! แต่เมื่อคุณ'กว่า 30 คือเมื่อคุณเริ่มต้นชนิดของการรับเท้าของคุณอยู่ข้างใต้คุณ ผม'ตอนนี้ฉันรู้สึกดีมาก และฉันคิดว่าในยุค 40 ของฉันฉัน'ฉันจะเป็นยาเสพติดจริงๆ ผม'm รอคอยจริงๆที่ว่า. "

ขอบคุณ Teen Vogue, People, Violet Gray, Yahoo, Cosmopolitan, PopSugar, Into the Gloss, Well + Good, Elle, Refinery29, InStyle, Health.com, Shape, เสน่ห์, Byrdie, Dermstore และความบันเทิง Tonight.

ร้าน Jessica's ประจำเดือน

คุณคิดยังไงกับเจสสิก้า's ประจำ?
คุณได้ลองอะไรที่เธอใช้แล้ว? 

Leave A Comment

2 + 7 =