วิธีการทำตามปกติของ Salma Hayek’s Skincare

Salma Hayek อายุ 51 ปี ฉันทำซ้ำ: 51 ปี! 

มองไปที่ผิวสวยไร้สิวและเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติของเธอ'ยากที่จะเชื่อ ถ้าเธอไม่ได้'มงคลในภาพยนตร์เช่น คนสิ้นคิด และ ตั้งแต่ค่ำจนถึงรุ่งอรุณ ทางกลับมาในช่วงปลาย '90s, ฉัน'เดาว่าเธออายุแค่ 30 ปีเท่านั้น!

ดังนั้นสิ่งที่'ความลับของเธอ? 

อย่างไรก็ตามแม้จะเป็นนักแสดงที่มีชื่อเสียงที่สุดคนหนึ่ง (และได้แต่งงานกับชายที่ร่ำรวยที่สุดคนหนึ่งในโลก) เธอก็ไม่ได้'t เลือกใช้การแทรกแซงตามปกติของฮอลลีวูดเช่นโบท็อกซ์ฟิลเลอร์และครีมหน้าพันดอลล่าร์ ในความเป็นจริงการดูแลผิวประจำวันของเธอเป็นเรื่องที่ง่ายที่สุด'ฉันเคยเห็น!

"ฉันคิดว่าความงามของฉันและฉันเห็นความงามเป็นอย่างไร'เรียนรู้จากคุณยายของฉัน "ซัลมาบอก เสน่ห์. "มันทำให้ฉันตระหนักดีว่ามีบางอย่างที่ไม่ได้อยู่ที่นั่นเพราะ [แบรนด์ส่วนใหญ่] ไปตามแนวโน้มมีบางสิ่งที่ดีจริงๆที่ถูกผลักดันไปทางด้านข้างเพียงเพราะพวกเขา'พยายามมากเกินไปที่จะขายคุณสิ่งใหม่ ๆ ในการสร้างงานประเภทนี้เสมอ " 

นั่นหมายความว่าเธอหลีกเลี่ยงการทำความสะอาดและผลัดผิวรวมถึงส่วนผสมจากธรรมชาติเช่นน้ำมันมะพร้าวและเชื่อมั่นในพลังของการนวดแบบสมัยเก่า. 

เธอยังสวิทช์ขึ้นอยู่กับว่าผิวของเธอดูและรู้สึกในแต่ละวัน (สิ่งที่ฉันสนับสนุนเกินไป!) "การเปลี่ยนแปลงตามปกติของฉันขึ้นอยู่กับว่าผิวของฉันตื่นขึ้นมา" เธอบอก ตัด. "ฉันไม่ได้'ทำเหมือนเครื่อง ฉันมองไปที่มันฉันให้ความสนใจ ฉันพูดคุยกับมัน ชอบ, 'วันนี้เราต้องการอะไรบ้าง?'" 

การตัดสินโดยการใกล้ชิดนี้แนวทางของเธอกำลังทำงานได้ดี:

พร้อมที่จะเห็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิว Salma สาบานด้วย? ที่นี่'s ตักในชีวิตประจำวันของเธอ.

ซัลม่า's บำรุงผิวประจำเช้า

1. คลีนเซอร์:

"ฉันไม่ได้'ล้างหน้าในตอนเช้า & # x2014; ไม่เคยไม่เคยไม่เคย ฉันไม่เคยล้างหน้าในตอนเช้าฉันคิดว่า'ไม่ดีสำหรับผิวของคุณ & # x2014 ฉันชุ่มชื่นเพียงอย่างเดียว ยายของฉันสอนฉันว่าในเวลากลางคืนผิวของคุณเติมเต็มทุกสิ่งที่คุณสูญเสียในระหว่างวัน นอกจากนี้ถ้าฉันทำความสะอาดได้ดีในเวลากลางคืนทำไมมันจะสกปรกเมื่อฉันตื่นขึ้น? มัน's สำหรับ บริษัท ที่มีคุณใช้ผลิตภัณฑ์มากขึ้น. "

2. Face Mist:

น้ำกุหลาบ: "ฉัน spritz น้ำกุหลาบ & # x2014;'จึงอ่อนโยนและปลุกผิวให้สดใสขึ้น " 

3. Moisturizer:

ครีมบำรุงผิวต่อต้านวัย Nuance Salma Hayek AM / PM: "ฉันเริ่มต้นด้วย AM / PM Super Cream ของฉันส่วนผสมหลัก'เปลือกของต้นไม้นั่นเอง's ใช้ในโรงพยาบาลเม็กซิกันสำหรับการเผาไหม้ผู้ที่ตกเป็นเหยื่อจึง regenerates ผิว ฉันคิดว่าคนบอกให้คุณล้างหน้าในตอนเช้าเพราะพวกเขาต้องการขายครีมมากขึ้น ความฝันที่จะทำให้ความชุ่มชื้นโดยเฉพาะอย่างนี้คือการทำให้ครีมที่ดีที่สุดที่จะเป็นในตลาดและทำให้ราคาไม่แพงสำหรับผู้หญิงทุกคน ฉันสามารถซื้อครีมที่'s $ 1,000 และฉันยังคงใช้นี้ เรามีความลับในสถานที่เหล่านี้ที่คนอื่นไม่ได้'ไม่รู้เรื่อง

4: น้ำมันใบหน้า:

Nuance Salma Hayek บำรุงผิวหน้าและบำรุงผิวพรรณ: "ฉันมีน้ำมันจากสาย Nuance ของฉันที่ฉันรักถ้าฉัน'm แห้งเป็นพิเศษฉันจะผสม Glow Facial Oil ไม่กี่หยดกับครีม AM / PM "

5. คอครีม:

Nuance Salma Hayek AM / PM คอนซีลครีมต่อต้านวัย: "ไม่กี่เดือนที่ผ่านมาผมสังเกตเห็นจุดเริ่มต้นของคอไก่งวงผมพูดกับช่างแต่งหน้าของผม, 'คุณเห็นสิ่งที่ฉัน'เห็นไหม?' เธอพูด, 'ฉันเกลียดที่จะยอมรับมัน แต่ฉันทำ.' ดังนั้นผมจึงเริ่มใช้เซรั่มทั่วคอของฉัน สองสัปดาห์ต่อมาไก่งวงหายไป! ดีชิ้นเล็ก ๆ ของไก่งวงยังคงมี แต่ฉันเก็บไว้ภายใต้การควบคุมกับซีรั่ม. "

6. ลิปบาล์ม:

ลิปบาล์มลิปบาล์ม Sisley Confort Extreme: "ฉันโยน Sisley Lip Balm ในกระเป๋าเงินของฉัน"

7. ครีมกันแดด: 

"ฉันสมบูรณ์ต่อต้าน SPF อย่างสมบูรณ์ SPF ของตัวเองเป็นสิ่งที่ดี แต่ฉัน'ขอโทษทีเดียว SPF ในครีมและเมคอัพเป็นความผิดพลาดใหญ่ฉันไม่ได้'อย่าทำครีมกันแดดเว้นแต่ฉัน'ฉันจะออกไปกับแสงแดดทุกวัน ทำไม? ฉันไม่ได้'คิดว่าสารเคมีในครีมกันแดดดีต่อผิวของคุณ ฉันเชื่อในการใช้เมื่อคุณต้องการ เก้าสิบเปอร์เซ็นต์ของเวลาคุณ don'ไม่จำเป็นต้องใช้เพราะคุณกำลังทำงานอยู่ในอาคารสำนักงาน หรือคุณจะออกไปในเวลากลางคืน "

ซัลม่า'บำรุงกลางคืน

1. เครื่องสำอางเมคอัพ:

น้ำมันมะพร้าว: "ตอนกลางคืนฉันแต่งหน้าด้วยน้ำมันมะพร้าว"

2. Face Mist:

น้ำกุหลาบ: "แล้วฉันใช้น้ำกุหลาบเพื่อขจัดสิ่งที่เหลือทิ้งคุณสามารถใช้ผ้าเช็ดตัวร้อนกับน้ำกุหลาบได้และวางมือลงในเตาไมโครเวฟ" # x2014 "เพื่อทำไอน้ำเล็กน้อย"

3. คลีนเซอร์:

Nuance Salma Hayek Chamomile ครีมทำความสะอาดใบหน้า: "ผม'ใช้น้ำยาทำความสะอาดดอกคาโมไมล์จาก Nuance แล้วฉันสาดน้ำเย็น "

4. Face Mask:

น้ำผลไม้แตงโม Hibiscus Superfood Smoothie: "ฉันมีหน้ากากกินกับ Juice Generation ที่มีชบาในนั้นที่ฉันอาจใช้ฉันมีปัญหามากมายกับอาการบวมเพราะฉันเดินทางเป็นจำนวนมากเมื่อฉันใช้ smoothie บนใบหน้าของฉันมันสงบและระคายเคืองต่อการทำงาน หลังจากถอดออกแล้วคุณจะรู้สึกได้ถึงความเรียบเนียนและกระชับ.

ยายของฉันเป็นส่วนผสมจากธรรมชาติเธอเป็นเหมือนหมอผีหมอผีคนหนึ่งเรา'd ต้องทานอาหารเช้าและเธอก็จะเอาของที่เหลือทิ้งไว้ให้มะละกอโยเกิร์ตน้ำผึ้งถั่ว # x2014 และผสมผสานเข้าด้วยกันทั้งหมดแล้วเธอ'd เริ่มวางบนใบหน้าของเธอ ฉันเติบโตขึ้นมาอย่างนั้นและเมื่อฉันโตขึ้นฉันก็ตระหนักว่านั่นไม่ใช่'t ปกติ ฉันคิดว่าทุกคนเพียงแค่เอาของเหลือและทำหน้ากาก! "

5 Exfoliator:

หน้ากากน้ำผึ้งข้าวโอ๊ต: "คุณสามารถใช้ข้าวโอ๊ตบดเล็กน้อยแล้วน้ำหรือนมอัลมอนด์นิดหน่อยและน้ำผึ้งเล็กน้อยคุณปล่อยให้มันแช่และมัน's น้ำยาทำความสะอาดที่ดีที่ทำให้ผิวคุณนุ่มมาก แต่ฉันไม่ได้'t มากกว่า exfoliate การขจัดไขมันส่วนเกินอาจทำให้คุณดูดีในระยะสั้น แต่ไม่คิดว่าในระยะยาว ฉันเห็นผู้หญิงหลายคนใน LA ที่มีผลัดเซลล์ผิวออกมากพวกเขาดูเงางาม "

6. เซรั่ม: 

Biologique Recherche Sérum Grand Millésime: "ผม'จะใช้ส่วนผสมของ serum และน้ำมันขึ้นอยู่กับผิวของฉันในวันนั้น ฉันรักซีรั่ม Biologique Recherche Grand Millésime "

7: น้ำมัน Face:

Anne Semonin Precious Serum: "หรือฉันใช้ Anne Semonin SérumPrécieux. 

"ผมเชื่อว่าบางครั้งก็'ดีในเวลากลางคืนเพื่อไม่มาก [ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว] ฉันจะบอกคุณว่าทำไม: ผิวของคุณมัน's จะทำงานที่น่าตื่นตาตื่นใจ มัน'กำลังจะซ่อมตัวเอง เมื่อฉันไม่ได้'นอนหลับเหมือนตอนนี้ฉันต้องการมันทั้งหมด แต่อย่างอื่น'จะไปซ่อมแซมตัวเองและอื่น ๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดคือการทำความสะอาดให้ดีเยี่ยม แล้วความลับก็คือไม่ต้องล้างมันในตอนเช้า. "

ซัลม่า's บำบัดผิว

หน้ากาก:

ลาแมร์เดอะไฮเดรทหน้า: "การเดินทางสามารถทำให้ผิวแห้งได้หน้ากากนี้เป็นสิ่งที่น่าทึ่งสำหรับการให้ความชุ่มชื่นและการปรับสภาพโดยเฉพาะหลังเที่ยวบินกลางคืน"

Self-แทนเนอร์:

St. Tropez Gradual Tan: "ฉันขอแนะนำให้ทำมันไม่ได้'t กลิ่นเหม็น. "

ทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้า:

ซินเทียมารี

นวดหน้า: 

Mikiko Hayano และ Maki Imato ที่ Grace Belgraviaนวด "การไหลเวียนโลหิตจะช่วยฟื้นฟูผิวได้อย่างรวดเร็วฉันมีผู้หญิงญี่ปุ่นคนนี้ที่มาจากโตเกียวมิกิโกะเธอไปลอนดอนและปารีสเพื่อนัดหมายเกี่ยวกับ ปีละสี่ครั้ง'ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะเข้ามา แต่เมื่อเธอมาถึงเธอ'อาวุธลับของฉัน. 

"เทคนิคของเธอต้องใช้มือทั้งสี่ข้างจึงมีคนสองคนทำงานกับเธอเธอนวดหน้าของคุณเอาไว้'บ้าคลั่งนิดหน่อยขณะที่คุณ'ทำมันอีกครั้ง คุณต้องพูด 'Eee' และ 'อ่า.' เมื่อคุณ'พูดใหม่ 'อ่า,' คนหนึ่งกำลังดึงลิ้นของคุณและคนอื่นกำลังดึงและถูศีรษะของคุณ ผม'ฉันไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน เมื่อเธอถามฉัน, 'คุณชอบกรามของคุณมากขึ้นหรือสี่เหลี่ยมรอบ?' หลังจากเสร็จสิ้นแล้วคุณจะเห็นความแตกต่าง! ฉันมักจะได้รับรอบ ใบหน้าของฉันเป็นสี่เหลี่ยมจัตุรัสพอ. "

ขั้นตอนเครื่องสำอางค์: 

"ฟังฉันไม่เคยพูดไม่เคยฉันได้ทำ [Botox] หรือไม่ยังไม่มีและฉัน'ฉันจะบอกคุณว่าทำไม: มัน'ตรรกะเพียง. เมื่อคุณออกกำลังกายคุณสังเกตเห็นความแตกต่างในผิวและกล้ามเนื้อของคุณหรือไม่? เนื่องจากการให้ออกซิเจนและการไหลเวียนช่วยให้ร่างกายของคุณสดชื่นทันทีเมื่อคุณออกกำลังกาย. 

"ถ้าคุณฆ่ากล้ามเนื้อถ้าคุณทำให้เป็นอัมพาตและใบหน้าของคุณไม่เคลื่อนไหวนี้จะส่งผลต่อกล้ามเนื้อรอบตัวอื่น ๆ ดังนั้นอาจจะทำ [Botox] แต่รอให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้เพราะคุณ'ไปอายุได้เร็วขึ้นด้วย คุณ'อีกครั้งจะดูดีขึ้น [ในระยะสั้น] แต่คุณต้องทำมากขึ้นและมากขึ้นและใบหน้าทั้งหมดจะเริ่มต้นล้มกัน!

"ฉันยังไม่ได้ทำ fillers หรือ peels ไม่มีอะไรบางครั้งฉันคิดว่าฉันควรจะทำบางสิ่งบางอย่าง แต่ฉัน don'ไม่รู้เรื่องอะไร "

ซัลม่า's อาหารการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์

อาหาร:

"ฉันอยู่ในขอบเขตของความหวงแหนเพราะฉันรักอาหารและไวน์ของฉัน'ไม่ดีที่สุดสำหรับแฟชั่น แต่มัน'ดีสำหรับอารมณ์ของฉัน ฉันมีความสุขเพราะฉันกิน ฉันจะไม่มี Botox คุณรู้ว่าทำไม? เพราะฉันกิน! ฉันกินไขมันฉันกินผักฉันกินทุกอย่าง ถ้าคุณออกกำลังกายมากเกินไปและไม่ต้องสวม'กินไม่เพียงพอก็จะใช้เวลาในการโทรบนผิว ทุกอย่างเริ่มชราภาพ และคุณรู้หรือไม่? คุณดูน่าสังเวช ความจริงก็คือฉันเพิ่งสวม't มีไดรฟ์ที่จะสวยและบางที่สุด ฉันสามารถมีความสุขสำหรับคนอื่น ๆ เพื่อความงามของพวกเขา เรียนรู้ที่จะมีความสุขกับคนอื่นและคุณจะไม่มีวันหมดความสุข.

"ฉันกอดไขมันอ้วนดีนี่เป็นสิ่งสำคัญมากและฉันก็ทำน้ำซุปกระดูก'ดีมากสำหรับทุกสุขภาพของคุณและมัน'เต็มคอลลาเจน & # x2026; ฉันคิดว่าคนเรากลัวไขมันและเป็นเพื่อนของคุณ ไขมันที่เหมาะสมสามารถทำให้คุณสาวมาเป็นเวลานาน "

การใช้สิทธิ:

ชาดเดนนิสที่ Wanderlust Hollywood: "เขาเป็นครูที่ดีฉันชอบที่จะทำสิ่งที่เกินกว่าเพียงแค่ต้องการให้ร่างกายหรือใบหน้าของฉันดูดีขึ้น"

สังคมมีความกดดันมากเกินไปต่อสตรีผมคิดว่าเราควรพยายามให้ความสำคัญกับสุขภาพของเราซึ่งหมายความว่าบางครั้งน้ำหนักที่มากเกินไปไม่ดีต่อสุขภาพของคุณและน้ำหนักตัวน้อยเกินไปไม่ดีต่อสุขภาพดังนั้นเพื่อหาสมดุลที่ดี , มัน'เป็นวิธีการในการออกกำลังกายความรักด้วยตัวคุณเองและไม่มุ่งเป้าไปที่น้ำหนักที่กำหนด คุณ'ไม่กังวลว่าจะทำให้คนอื่นพอใจ "

ขอบคุณนิวยอร์กไทม์สความเย้ายวนใจ Vogue, W Magazine, Telegraph, InStyle, Harper's Bazaar, The Cut, ผู้สื่อข่าวฮอลลีวู้ด, Buzzfeed และ Extra.

ร้าน Salma's ประจำเดือน

คุณคิดอย่างไรกับซัลมา's ประจำ?
คุณได้ลองอะไรที่เธอใช้แล้ว? 

Leave A Comment

− 8 = 2