ให้ฉันบอกคุณเกี่ยวกับสูตรการดูแลผิวที่ฉันเคยติดตามมาเมื่อเร็ว ๆ นี้

มัน'ความงามผิดปกติ ออกทุกประเภทของค่าบำรุงรักษา & # x2014; ผมเล็บแต่งหน้า ฯลฯ & # x2014;'ไม่มีความลับที่ฉันคิดว่า SKIN เป็นสิ่งที่สำคัญที่สุด และผลิตภัณฑ์ดูแลผิวยังคงเป็นไปไม่ได้ที่จะ "ทบทวน" ในความเป็นจริงฉันรู้สึกไม่ดีเกี่ยวกับเรื่องนี้ พวกเขามาถึงอย่างต่อเนื่อง (ขอบคุณแบรนด์ความงาม!) และเชื่อฉันฉัน ต้องการ เพื่อทดสอบพวกเขาทั้งหมดสำหรับคุณ แต่การทำแบบประเมินที่เหมาะสมจะต้องใช้เวลาแปดสัปดาห์เพราะนั่นเอง'นานเท่าไหร่ที่คุณต้องให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวใด ๆ เพื่อที่จะรู้ได้จริงๆ's ทำงาน ฉันต้องการของขวัญผลิตภัณฑ์ทุกอย่างที่มีทั้งสองเดือนในชีวิตของฉัน? ตรงไปตรงมาไม่มี ที่'ทำไมฉัน'm จู้จี้จุกจิกเกี่ยวกับสิ่งที่จบลงทำให้มันกลายเป็น "การทดสอบ"

แต่ที่สำคัญยิ่งกว่านั้น ฉันเพิ่งสวม'ฉันรู้สึกเหมือนกำลังยุ่งกับงานประจำของฉันอีกต่อไป เพราะฉันมีและมัน's ทำงานให้ฉัน ไชโย! ดังนั้นโพสต์นี้เกี่ยวกับสิ่งที่ฉันใช้และทำไม ไม่ได้จริงๆ prodz ใหม่ที่นี่และสิ่งนี้อาจหรืออาจไม่เหมาะกับผิวประเภทเฉพาะและปัญหาของคุณ แต่มัน'สิ่งที่ฉัน'ฉันเคยทำมาตั้งแต่เดือนมกราคมแล้วและไม่ต้องจางหาย แต่จนถึงตอนนี้ดีมาก...

ดังนั้นสิ่งแรกที่คุณควรรู้ก็คือฉันมีผิวที่อ่อนไหวและผิวแพ้ง่ายของสก็อตบรรพบุรุษของฉัน (ฉันรู้จักคุณ'เยลลี่)'มีความประพฤติค่อนข้างดีและ # x2014; แห้งเล็กน้อยในฤดูหนาวและรวมกันอีกครั้งในฤดูร้อนด้วย T-zone (โดยวิธีการที่ถ้าคุณอ่านบทความของฉันใน rosacea สัปดาห์อื่น ๆ คุณ'จะรู้ว่ามันสามารถ't เจ็บใช้ prodz ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอ่อนโยนแม้ว่าคุณ don'ไม่มีผิวที่บอบบางอย่างหนัก)

อย่างไรก็ตามลำดับความสำคัญของฉันคือ:

a) ไม่ระคายเคืองตัวเอง (ซึ่งน่าเสียดายที่ทำไมฉัน derm nixed กรดของฉันหนัก Miracle10 ประจำปี),

b) ทำในสิ่งที่ฉันสามารถทำได้เพื่อช่วยให้โอ้ 5,000 กระที่ฉันหยิบขึ้นมาจากที่อาศัยอยู่ในออสเตรเลียและ

c) หลีกเลี่ยงสัญญาณของวัย (hey & # x2014; it'ไม่เร็วเกินไปที่จะเริ่มต้น!).

ฉันไม่ได้'t จริงๆแบ่งออกอีกต่อไปขอบคุณฮอร์โมนที่สมดุลและความไว้วางใจของฉัน CLO.

ที่งานประจำของฉันเริ่มต้นด้วย a...

น้ำยาปราศจากซัลเฟต

ตอนนี้มัน's นี้ bareMinerals หนึ่ง แต่ฉัน'm ไม่จงรักภักดีกับมัน (แม้ว่าจะ'เป็นผลิตภัณฑ์ที่ดีมากในเนื้อ Cetaphil) ฉันยังชอบ Boscia Special Cleansing Gel ซึ่งให้ความชุ่มชื่นน้อยลงและเหมาะสำหรับสภาพอากาศที่อุ่นขึ้น อย่างไรก็ตามสิ่งสำคัญคือไม่มีพวกเขามีซัลเฟตซึ่งเป็นฟองตัวแทนที่เป็นที่รู้จักระคายเคือง ผม'ฉันตัดสินใจที่จะตัดมันออกจากงานประจำของฉันหลังจากที่รู้ว่าพวกเขาทำลายผิว's lipid barrier ธรรมชาติและ # x2014 ซึ่งเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในการรักษาสุขภาพที่สมบูรณ์และสมบูรณ์หากคุณมีอาการแพ้ใด ๆ บวกฉัน'ได้อ่านเรื่องเกร็ดเล็กเกร็ดของซัลเฟตทำให้ผิวระคายเคืองมากขึ้นน้ำมันแห้งหมองคล้ำและแม้กระทั่งรอยย่น ที่น่ากลัว!

หลังจากทำความสะอาดแล้วชั้นบน...

ซีรั่มต้านอนุมูลอิสระ

ฉันเขียนบทความทั้งหมดเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เฉพาะเจาะจงนี้เมื่อปีที่แล้ว รุ่นที่รวดเร็ว: คุณต้องการซีรั่มต้านอนุมูลอิสระเพื่อการปกป้องเป็นพิเศษซึ่งครีมกันแดดของคุณสามารถทำได้'ให้และแม้ว่าคุณจะ don't เห็นผลในขณะนี้ใน 10 ปีคุณ'ขอบคุณ ฉันคิดว่า SkinCeuticals สวยมากมีประเภทนี้ห่อขึ้น; ฉันเคยใช้ลัทธิ CE Ferulic แต่เปลี่ยนไปใช้ Phloretin CF ซึ่งเป็นวิธีที่ดีกว่าสำหรับผิวที่มีน้ำมันมากขึ้นด้วยปัญหาเรื่องสี สิ่งที่คุณต้องมีคือหยดเพียงเล็กน้อยบนผิวที่สะอาดและแห้ง (pat, don'ถู) แล้วรอให้นานที่สุดเท่าที่คุณจะทำได้ (10 นาทีเหมาะอย่างยิ่ง) ก่อนใช้มอยส์เจอร์ไรเซอร์.

การพูดที่...

ครีมบำรุงผิว

ที่นี่'เป็นตัวอย่างที่ดีของสิ่งที่ฉันกำลังพูดถึงในวันอื่น ๆ & # x2014; ฉันใช้ผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติได้ทุกที่ที่ฉันทำได้ ใส่ชายของฉัน Dr. Hauschka เขาสร้างความชุ่มชื่นนี้ให้กับฉัน (ไม่มีเลย & # x2014;'s เฉพาะสำหรับผิวผสมที่สำคัญ) และฉัน'ฉันจะเศร้ามากเมื่อมันหมด อย่างใดจะจัดการให้ความชุ่มชื้นเพียงพอโดยไม่ต้องข้ามเส้นเข้า 'เลี่ยน,' และแห้งเพื่อผิวด้าน (ที่ฉัน didn'แม้รู้ว่าเป็นไปได้ในผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติ) ฉันรักมัน'มะนาวในทั้งสีและกลิ่น.

ถ้าฉัน'ออกไปข้างนอกขั้นตอนสุดท้ายของฉันตอนกลางวันคือ...

ครีมกันแดด

แต่คุณรู้ว่าฉันจะบอกว่า ตอนนี้ขึ้นอยู่กับช่วงเวลาของปีและระยะเวลาที่ฉัน'ฉันจะได้รับ SPF จากการแต่งหน้าของฉันหรือสวมใส่ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดดที่เต็มเปี่ยม เมื่อเร็ว ๆ นี้ฉัน'เคยทำเพียงครีมEstée BB ซึ่งมีการป้องกันแสงแดดในตัว & # x2014 แต่ที่'จะไม่พอมาฤดูร้อน ดังนั้นการเลือกฤดูกาลของฉันเป็น newbie นี้จาก (อีกครั้ง) SkinCeuticals:

มัน's ครีมกันแดดกายภาพ (แร่) ซึ่งเป็นเพียงวิธีการที่ฉันชอบพวกเขาและตอนนี้มาในรุ่นย้อมสี, yay! (มัน'เป็นสีสากล "ดังนั้นจึงควรเหมาะกับทุกโทนสีผิวและตัดสีขาวที่น่าอัศจรรย์จริงๆซึ่งอาจเป็นปัญหาสำหรับครีมกันแดดธรรมชาติมากมาย) ตอนนี้ผม'm ทำขั้นตอนพิเศษของ moisturizer ก่อนที่จะป้องกันแดด แต่เป็นสภาพอากาศที่ร้อนขึ้นและน้ำมันผิวของฉันขึ้น (ถอนหายใจ) ผม'จะเริ่มต้นการแบ่งเบาอดีตและทำหลัง.

ต๊าย! มีทั้งหมดที่? และนั่นเป็นเพียงเวลากลางวันเท่านั้น.

ในตอนกลางคืนฉันทำความสะอาดอีกครั้ง แต่ข้ามซีรั่มสารต้านอนุมูลอิสระ แทน, ฉันรอประมาณ 15 ถึง 30 นาทีหลังจากซักผ้า, แล้วใช้ a...

retinoid

มีคนในความคิดเห็นถามเกี่ยวกับเรื่องนี้ในวันอื่น ๆ ดังนั้นฉัน'จะอธิบาย ในการใช้ retinoid (ในทางตรงข้ามกับเรติโนลซึ่งมีจำหน่ายที่ไม่ต้องสั่งโดยแพทย์) คุณจำเป็นต้องขอรับใบสั่งยาจากแพทย์ผิวหนังของคุณ ฉันขอร้องให้ฉันเป็นคนหนึ่งเพราะหลังจากได้ยินหลายคนเหล่านี้ได้พูดถึงเรื่องมหัศจรรย์แห่งการต่อต้านริ้วรอยในการสัมภาษณ์ในช่วงห้าปีที่ผ่านมาฉันคิดว่าฉันจำเป็นต้องเข้าร่วมการกระทำด้วยตัวเอง มีชื่อแบรนด์หลายชื่อคือ Retin-A, Tazorac และ Stieva-A & # x2014 และสิ่งที่พวกเขาทำคือเพิ่มคอลลาเจนเพื่อให้ผิวของคุณหนาขึ้นเล็กน้อย ผม'จะใช้เวลานั้น thankyouverymuch มัน'เป็นส่วนประกอบต่อต้านริ้วรอยเพียงอย่างเดียวจนถึงขณะนี้มีประวัติที่ยาวนานถึงผลลัพธ์ที่มีนัยสำคัญทางสถิติ ดังนั้นเหตุผล derms เรียกว่า "มาตรฐานทองคำ" สำหรับการต่อต้านริ้วรอย โบนัส: มัน's ยังดีสำหรับสิวและสีซีดจาง สาม whammy!

สิ่งที่เป็น แต่ถ้าคุณ don't เริ่มต้นที่ระดับที่เหมาะสมก็อาจจะค่อนข้างนรกบนผิวของคุณ ความหมายของคุณ'คุณจะได้รับกรณีที่รุนแรงของสีแดงแห้งและเป็นสะเก็ดจนผิวของคุณปรับ ผิวหนังของฉันเป็นสมาร์ทดังนั้นเขาจึงกำหนดฉันระดับต่ำ ish 0.025% ในครีมรูปแบบไม่เจล ฉันเริ่มออกใช้มันสองครั้งต่อสัปดาห์และจากนั้นค่อยๆเพิ่มขึ้นจนฉันสามารถจัดการกับทุกคืนที่มีผลข้างเคียงที่เป็นศูนย์ แต่มัน's สำคัญที่ต้องรอ 15 หรือ 45 นาทีระหว่างการซักผ้าและการใช้เป็นที่น่าอัศจรรย์ลดลงเมื่อการระคายเคือง.

แม้ว่าจะ'ครีมบางครั้ง (โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงฤดูหนาว) ฉันเพิ่มขั้นตอนสุดท้ายพิเศษของ a...

น้ำมันใบหน้า

Kiehl นี้'หนึ่งที่น่ารักและบริสุทธิ์และไม่เคยทำให้ฉันออกมา Darphin และDécleorยังทำน้ำมันที่สวยงาม อย่างไรก็ตามผมชอบที่จะเพิ่มมันเป็นขั้นตอนสุดท้ายหลังจากที่ Retin-A เพื่อให้ผิวของฉันที่ปริมาณสุดท้ายของการบำรุงฉ่ำ plumping, (แม้จะมี retinoids ต่ำของฉันฉันพบในฤดูหนาวที่ผิวของฉันเป็นเพียงเล็กน้อยในด้านแห้งถ้าฉัน didn.'t เพิ่มน้ำมันใบหน้าหลังจากที่) แต่! สำคัญมาก: คุณต้องการให้ Retin-A มีโอกาสที่จะซึมซับและทำงานได้ดีดังนั้นผมจึงควรรอประมาณ 30 ถึง 45 นาทีหลังจากการใช้งานก่อนที่จะหยดน้ำมันลงไป (ฉันรู้มัน'ของที่น่ารำคาญที่มีขั้นตอนนี้คุณโดยทั่วไปต้องเริ่มต้นล้างหน้าของคุณที่ 21:00.)

สิ่งที่เป็นตัวเลือกที่ฉันทำไม่กี่ครั้งต่อสัปดาห์ / เดือน:

WOO HOO ผม'ฉันแน่ใจว่าฉัน'ลืมสิ่งที่สำคัญบางอย่าง แต่ที่'น่าจะพอพูดคุยเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้ในวันศุกร์.

บอกฉัน:

อะไร'ประจำเดือนของคุณ?

คุณเคยลองผลิตภัณฑ์และ / หรือประเภทผลิตภัณฑ์ใด ๆ ที่ฉัน'm ใช้?

อะไร'เคล็ดลับการดูแลผิวที่ดีที่สุดที่คุณเคยได้รับ?

Leave A Comment

66 + = 67