วิธีการทำ Cate Blanchett’s Skincare Routine

ถ้ามี's celeb คนหนึ่งที่เป็นแรงบันดาลใจความอิจฉาริษยามัน's Cate Blanchett.

ตอนนี้อายุ 47 ปีนักแสดงหญิงชาวออสเตรเลียเป็นที่รู้จักกันดีในเรื่องผิวพรรณที่เปล่งปลั่งไร้ที่ติของเธอขณะที่เธอรับหน้าที่ภาพยนตร์ที่ได้รับรางวัลออสการ์.

ตั้งแต่ปีพ. ศ. 2547 เธอเป็นทูตระดับโลกของ SK-II ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นเยี่ยมจากสายพันธุ์ที่อุดมด้วยวิตามินและแร่ธาตุที่เรียกว่า "Pitera" ตามตำนานแบรนด์ Pitera ถูกค้นพบในปี 1970 เมื่อพระภิกษุสงฆ์ชาวญี่ปุ่นเข้าเยี่ยมชมโรงเหล้าสาเกและสังเกตเห็นมือของคนงาน (ซึ่งมีการติดต่อกับกระบวนการหมักยีสต์อย่างต่อเนื่อง) ไม่อาจอ่อนนุ่มและอ่อนเยาว์ สารสกัดจากของเหลวที่อุดมด้วยสารอาหารได้รับการสกัดออกมาและเกิดบรรทัดผลิตภัณฑ์บำรุงผิวลัทธิ.

Cate บอกกับ Gritty Pretty: "ในตอนแรกที่ฉันเซ็นสัญญากับ SK-II บางคนจะถามฉัน, 'แต่คุณไม่ควรใช้คุณเช่นกัน?' และฉันจะตอบอย่างตรงไปตรงมา, 'ใช่ฉันทำจริง.' ฉันเข้าใจความเห็นถากถางดูถูก แต่'เป็นความสัมพันธ์แบบอินทรีย์เพราะแบรนด์นี้สนใจในการพูดคุยกับฉันเพราะรู้ว่าฉันใช้มันมาแล้ว "

เห็นได้อย่างชัดเจนว่า WORKS ที่นี่'เป็นอะไร's เกี่ยวข้องในกิจวัตรประจำวันของเธอ:

Cate's ประจำเดือน

1. คลีนเซอร์:

SK-II น้ำมันทำความสะอาดผิวหน้า: "ถ้าฉัน'ฉันมีช่วงดึกโดยเฉพาะและไปนอนกับการแต่งหน้าของฉันฉันล้างหน้าในตอนเช้า แต่ฉันก็มักจะทำความสะอาดในตอนกลางคืน ฉันล้างด้วยการทำความสะอาดผิวหน้าของพวกเขาน้ำมันเพราะมันใช้เวลาปิดเครื่องสำอางเกินไป มัน'เป็นสาวขี้เกียจ's ทำความสะอาด.

2 Exfoliator:

Clarisonic Mia ทำความสะอาดระบบ: "ฉันเริ่มทรีทเมนต์ดูผู้ชายในยุค 40 ของพวกเขาแล้วมองไปที่ผู้หญิงในยุค 40 ของพวกเขาสำหรับผู้ชายผิวของพวกเขาดูดีมากเพราะพวกเขาโกนทุกวันดังนั้นฉันจึงทาครีมและฉันมีแปรง Clarisonic และมัน'ดีมาก "

สาระสำคัญ:

สกินแคร์บำรุงผิวหน้า SK-II: "มีจุดประสงค์มากมายผมใช้มันผ่านการแต่งหน้าและแต่งหน้า'เป็นสารให้ความชุ่มชื่น แต่ส่วนประกอบสำคัญของ Pitera ก็มีผลต่อความกระจ่างใสและความชุ่มชื่นของผิว เมื่อฉันสามารถบรรจุสิ่งหนึ่งสิ่งนั้นได้เท่านั้น'จะเป็นอย่างนั้น ถ้าฉันมีทางเลือกระหว่างการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมากกับมูลนิธิหรือซื้อขวด Essence ฉัน'd ได้รับสาระสำคัญเพราะถ้าคุณใช้มันในช่วงเวลาที่คุณต้องการมูลนิธิน้อยขึ้นต่อไป. "

SK-II LXP Ultimate Revival Essence: "ผลิตภัณฑ์ของฉันกลายเป็นสินค้าอันดับหนึ่งของฉันไม่ใช่แค่เพราะบรรจุภัณฑ์ที่ดูงดงาม แต่มีคุณภาพที่น่าทึ่งมากจนน้อยไปหน่อยฉันใช้มันทุกเช้าและกลางคืน"

4. เซรั่ม:

SK-II LXP Ultimate Revival Serum: "ระบอบการปกครองของฉันในตอนเช้าเป็นเรื่องที่เรียบง่ายฉันไม่จำเป็นต้องคิดถึงเรื่องนี้จริงๆมันเป็นสาระสำคัญของ Essence และ LXP Ultimate Revival Serum ฉันรู้สึกกระอักกระอ่วนใจเมื่อเป็นเด็กที่ไม่อยู่ ในดวงอาทิตย์ แต่แล้วฉันก็ใช้ผลิตภัณฑ์ไวท์เทนนิ่งของ SK-II และฝ้ากระทั้งหมดเหล่านี้ก็หายไป "

5. Moisturizer:

SK-II ครีมฟื้นฟูสภาพผิว LXP Ultimate Revival: "จากนั้นฉันใส่ LXP Ultimate Revival Cream ทุกเช้าและคืนคุณ'ได้รับจริงๆนวดลงในผิวของคุณและมันจะช่วยกระตุ้นผิวของคุณเพื่อรับผลิตภัณฑ์; ผม'เรียนรู้จากการทำงานร่วมกับ [ช่างแต่งหน้า] Mary Greenwell "

6. ครีมบำรุงรอบดวงตา:

SK-II อาร์เนอร์ครีมบำรุงรอบดวงตา: "ฉันจบด้วยครีมบำรุงรอบดวงตา"

ครีม Traumeel: "ผม'ฉันมักจะค้นพบผลิตภัณฑ์ที่มีประโยชน์ผ่านทางบุตรหลานของฉันเช่นครีม Traumeel มัน's หมายถึงการช่วยให้รอยฟกช้ำรักษา แต่ฉันตบเบา ๆ ทุกที่ที่ฉันต้องการลดความอ้วน.

7. ครีมกันแดด:

โลชั่นทาผิว Daylong Extreme SPF 50+: "ฉันใช้ครีมกันแดดที่แรงมากที่นั่น's ครีมกันแดดที่เรียกว่า Daylong และฉันใช้ที่. "

SK-II บำรุงผิวหน้า: "ถ้าฉัน'm ในออสเตรเลียฉันใส่สารป้องกันรังสียูวี ฉันออกไป 15 นาทีเมื่อวานนี้ในดวงอาทิตย์และมัน's เพียงเพื่อรุนแรง จริงๆคุณต้องใส่ 50 SPF และคุณต้องเดินในที่ร่ม.

8. ลิปบาล์ม:

ลูคัส' Papaw Ointment: "ฉันใช้มันบนริมฝีปากข้อศอกและส้นเท้าของฉันในช่วงฤดูภูมิแพ้จะช่วยลดรอยแดงรอบจมูกและดวงตาของฉัน"

9. Face Mist:

SK-II Pitera Essence กลางวัน: "ฉันใช้มันภายใต้การแต่งหน้าและแต่งหน้ามากกว่าที่จะทำให้ผิวของฉันไฮเดรทในระหว่างวันมัน'วิธีที่ดีที่สุดในการพัก hydrated เพราะคุณ don'ไม่อยากตบครีมให้ความชุ่มชื่นกับการแต่งหน้าของคุณ สำหรับพวกเราที่ใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในห้องเรียนภายในห้องปรับอากาศหรือสภาพแวดล้อมเทียมที่มีเครื่องปรับอากาศ'เป็นวิธีที่ง่ายในการทำให้ผิวของคุณรู้สึกเหมือนมัน'อยู่ข้างนอก โปรดจำไว้ว่าในเวที '90s เมื่อผู้คนเริ่มฉีดพ่นด้วย Evian? [ความแตกต่าง] เป็นจริงแทรกซึมชั้นของผิวของคุณและมัน's ชัดดีกับการแต่งหน้า. "

Cate's บำรุงผิว

หน้ากากใบหน้า:

หน้ากากบำรุงผิวหน้า SK-II: "ถ้าฉัน'ฉันจะออกไปฉัน'จะใส่หน้ากากไว้ ที่'s ใบหน้าหนึ่งของฉันหยุด. "

SK-II Brightening Derm - ฟื้นฟูผิวหน้า: "ก่อนที่เหตุการณ์พรมแดงฉัน'จะใช้หน้ากากฟื้นฟูผิวของ SK-II Brightening Source Derm Revival แทน ที่'s สิ่งที่ได้รับที่น่าอัศจรรย์สำหรับฉันและฉันเชื่อว่ามันจะไม่ซ้ำกันมากกับแบรนด์ มันทำให้ผิวของคุณดูกระจ่างใสขึ้น "

นวดหน้า:

"ฉันใหญ่ในการนวดเมื่อฉันสามารถ Mary [Greenwell] เป็นช่างแต่งหน้าที่ดีและก่อนที่เธอจะทำอะไรเธอจะนวดใบหน้าของคุณเพื่อปลุกกล้ามเนื้อของคุณขึ้น"

การบำบัดด้วยแสงสีแดง:

"ลูกชายของฉันได้มีปัญหาบางอย่างกับลำไส้ของเขาเมื่อเร็ว ๆ นี้ดังนั้นฉันพาเขาไป naturopath พวกเขาใช้การรักษาด้วยเลเซอร์สีแดงในกระเพาะอาหารของเขาเพื่อกำจัดสิ่งสกปรกและการอักเสบในลำไส้ของเขาฉันกล่าวว่า, 'โอ้สิ่งที่ใช้อื่น ๆ ไม่แสงนี้มี?' และแพทย์บอกว่าคุณสามารถใช้เพื่อรักษาสิวหรือสิ่งสกปรกบนผิวหนังได้ ดังนั้นฉันจึงได้รับการรักษาด้วยแสงสีแดงตัวเองและมันก็น่าทึ่งมาก มัน'การรักษาจริงๆถ้าคุณมีแผลเปื้อนเล็กน้อยถ้าผิวของคุณอักเสบหรือคุณ'เคยแพ้บางอย่าง "

ออกซิเจน Facials:

"ฉันเป็นครั้งคราวมีใบหน้าออกซิเจน แต่ฉันไม่ได้'ไม่เหมือนคนที่กำลังเดินเส้นและแหย่ สิ่งหนึ่งที่ฉันทำคือนึ่งเสียงของฉันเพื่อให้คอร์ดเสียงของฉัน [warm up] & # x2014; และโดยไม่เจตนาฉัน'm จุ่มใบหน้าของฉัน. "

ช้อนเย็น:

"สิ่งที่ใหญ่ที่สุดที่ฉันเอามาจาก [แม่ของฉัน] คือการใส่ช้อนในช่องแช่แข็งสำหรับดวงตาของคุณถ้าคุณสวรรค์'t ทำอย่างนั้นคุณ'ได้ลองใช้แล้ว! ฉันบินไปลอนดอนและฉันอยู่กับเด็ก ๆ ตอน 2 โมงเช้าดังนั้นฉันจึงได้พนักงานของโรงแรมเพื่อใส่ช้อนชาลงในช่องแช่แข็ง ฉันใส่ไว้ก่อน 'ฮอบบิท' รอบปฐมทัศน์; มัน'โหดร้ายจนคุณตื่นขึ้นมา! "

Cate's อาหารการออกกำลังกายและไลฟ์สไตล์

นอน:

"คุณสามารถ'แต่คุณสามารถลองนอนอีกต่อไปได้ "

การลดความเครียด:

"คุณรู้หรือเปล่าว่ามีคนไมเกรนหรือปวดศีรษะ'ทำอะไรให้กับใบหน้าของพวกเขา แต่ใบหน้าทั้งตัวของพวกเขาหดตัว? ฉันคิดว่าสิ่งที่คุณสามารถทำได้เพื่อลบความเครียดจะทำให้คุณมีประกายได้ดีขึ้น "

ทำความสะอาด Lymphatic:

ดร. บ่อวากเนอร์: "ผม'ได้ทำความสะอาดน้ำเหลืองหลายครั้งสำหรับตับไตและถุงน้ำดีและ # x2014;'ชายหนุ่มคนหนึ่งชื่อ Los Angles ที่ชื่อดร. บ่อวากเนอร์ มัน's ไม่ให้ลดน้ำหนักมัน's เพิ่มเติมของดีท็อกซ์ แต่ฉันรู้สึกนิยายหลังจากนั้น มัน's ไม่ยอมใครง่ายๆ; มัน's เดือนยาวและสมุนไพรทั้งหมดและคุณดีท็อกซ์ทำความสะอาดและต่ออายุทุกอย่าง คุณ don'ฉันกินเป็นเวลา 1 สัปดาห์ แต่มันทำให้ฉันรู้สึกไม่น่าเชื่อ "

colonics:

"ฉันคิดว่ามัน'ดีทุกตอนแล้วจะมีลำไส้ใหญ่ ใช่ไม่ใช่ทุกวัน แต่ทุกๆครั้งเพราะมัน'ซูเปอร์ไฮเดรต ฉันรู้ว่ามีสองคนที่แก่กว่าฉันที่มีปัญหาใหญ่กับความกล้าของพวกเขาและพวกเขา'd มีชุดของอาณานิคมและนำโปรไบโอติก คุณมีการอุดตัน ฉันเห็นด้วยกับลูกชายของฉัน & # x2014; การปิดกั้นจำนวนมากต้องเกี่ยวข้องกับสิ่งต่างๆ'กำลังเกิดขึ้นในลำไส้ของคุณ พวกเขาเรียกลำไส้ของคุณสมองที่สองของคุณ. "

อาหาร:

"ในตอนเช้าฉัน'ได้รับการคลอโรฟิลล์แล้ว'น่าอัศจรรย์ น้ำร้อนและมะนาวเช่นกัน "

ขอบคุณ InStyle, ELLE, Byrdie, Glamour, Yahoo! ความงามดี + ดีโทรเลขฮาร์เปอร์'s Bazaar, Vogue, E! ข่าวรับ Gloss, Gritty Pretty และ SK-II.

ร้าน Cate's Routine

คุณคิดอย่างไรกับ Cate Blanchett's ประจำวันบำรุงผิว?
คุณเคยลองผลิตภัณฑ์หรือวิธีการรักษาใด ๆ ที่เธอใช้?

Leave A Comment

+ 72 = 82