Scarlett Johansson ก่อนและหลัง

Scarlett Johansson อาจมีผมบลอนด์และดวงตาสีเขียว แต่เธอ'ไกลจากทั่วไป. 

ในความเป็นจริงฉัน'เคยคิดว่าเธอเป็นหนึ่งในความงามที่ไม่ซ้ำกันมากที่สุดในฮอลลีวู้ด ฉันไม่ได้'ไม่รู้เรื่องคุณ แต่ฉัน'ไม่เคยเห็นคนอื่นที่มีลักษณะเหมือนกัน!

แต่นั่นทำให้ฉันสงสัย เป็นไปได้ไหมที่จะชนะการจับสลากทางพันธุกรรมและจบลงด้วยการผสมผสานคุณลักษณะเฉพาะนี้?

ฉันคิดว่าคุณ'จะประหลาดใจที่เห็นการเปลี่ยนแปลงของเธอ!

Scarlett ในปี 2540

ภาพแรกเป็นภาพประมาณปี 1997 เมื่อ Scarlett อายุแค่ 12 ปี ฉันรู้'s แปลกที่จะพูดคุยเกี่ยวกับอะไรที่เกี่ยวข้องกับความงามเมื่ออายุ 12 ปี แต่อย่างชัดเจนนี้แสดงให้เห็นจมูกเดิมของเธอ นอกจากนี้สังเกตเห็นริมฝีปากด้วย & # x2014; เสมอ ซุปเปอร์อวบ ร้ายแรงเด็กหญิง.

Scarlett ในปี 2544

ตอนอายุ 17 ฉันไม่ได้'คิดว่าอะไรมีการเปลี่ยนแปลงแล้ว & # x2014; สการ์เล็ต'จมูก'ฉันค่อนข้างกว้าง แต่ฉันคิดว่าเธอกำลังเติบโตขึ้น (มัน'ยังไม่ได้จมูกเหมือนกันที่เธอมีในวันนี้ แต่!) แล้วดวงตาของเธอค่อนข้างน่าหลงใหลและริมฝีปากของเธอเต็ม Enviably.

นอกจากนี้จากปี 2001 นี้อาจเป็นหนึ่งใน Scarlett'พรมแดงครั้งแรก ด้วยการแต่งหน้ามากขึ้นเธอ's มองค่อนข้างใกล้ Scarlett เรารู้วันนี้ ไม่ว่ารูปทรงจมูกของเธอจะบอกอะไรได้บ้าง's จะเป็นสิ่งที่น่าพิศวง.

Scarlett ในปี 2545

ที่นี่'s ภาพอื่นที่แน่นอน pre-rhinoplasty เธอมีแหวนจมูกแล้ว ... และเห็นได้ชัดว่าเป็นสีส้ม.

ความจริงที่รู้จักกันน้อยคือ Scarlett สั้น ๆ เป็นคนหัวนมในปี 2002 นี่เป็นตอนที่เธอเริ่มทดลองจริงๆ ...! 

Scarlett ในปีพ. ศ. 2546

โอ้ใช่เคยมีมานาน Scarlett มีกระบอก เธอดึงมันออกไปแปลก ๆ เพราะการตัดผมนี้อาจเป็นได้ จมูกของเธอดูเล็กลงเล็กน้อยที่นี่ แต่จะได้รับน้อยลงในอีกสองสามปีต่อมาและ # x2014;'s เป็นไปได้ว่าเธอมีหลาย rhinoplasties ไม่เพียงหนึ่ง.

การพูดถึงทรงผมที่แปลก ... ฉันไม่เคยคิดว่าฉัน'ดูเธอใน ringlets, ตุ๊กตาขนตาและเงาสีชมพูร้อน แต่ใช่ว่า's Scarlett แน่นอนภายใต้มี (และจมูกแตกต่างกัน!).

Scarlett ในปี 2547

ตอนอายุ 20 สคาร์เลตต์เดินไปที่บลอนด์ทองคำขาวซึ่งเป็นเงาที่ทำให้คุณภาพดาวของเธอดีขึ้นอย่างแท้จริง อย่างที่คุณเห็นจมูกของเธอโดดเด่นกว่าที่อื่นในปีต่อ ๆ มา.

Scarlett ในปี 2548

จำระยะนี้เมื่อ Scarlett ได้เกี่ยวกับคลื่นฮอลลีวู้ดเก่าและชุดต่ำตัด? เธออายุ 21 ปีและสวยมาก.

Scarlett ในปี 2549

รูปลักษณ์ของเธอกลายเป็นที่พูดเกินจริงมากยิ่งขึ้นในปีต่อไป กับขอบเสื้อผู้หญิงตอนหน้าอกพรวดพราดคนส่วนใหญ่ weren'มองหน้าเธอที่นี่! แต่ถ้าคุณทำคุณ'จะเห็นความแตกต่างในจมูกของเธอเมื่อเทียบกับปี 2544. 

Scarlett ในปี 2550

จากนั้นสคาร์เลตต์ก็ยกศีรษะของเธอให้เป็นสีบลอนด์ที่อ่อนแรงมาก ๆ ... ฉัน'ไม่ใช่แฟน! แต่คุณสามารถดูได้ว่าการจัดแต่งทรงผมยังคงดีขึ้นอย่างไร ไม่นานหลังจากนั้นเธอก็ข่มขู่ดำเนินการตามกฎหมายต่อ Us Weeky's ข้อกล่าวหาว่าเธอได้รับการผ่าตัดพลาสติก อืมม...

Scarlett ในปีพ. ศ. 2551

ฉันรักภาพนี้ Scarlett กำลังมองหาลิปสติกสีแดงได้อย่างไร? เธอ's เห็นได้ชัดมีงานทันตกรรมเครื่องสำอางบางตั้งแต่เธอเป็น 12 ปีเป็นฟันของเธอไม่ได้นี้ตรงหรือแม้กระทั่งกลับมาแล้ว. 

Scarlett ในปี 2009

คนส่วนใหญ่ don't ตระหนัก (หรือจำ) ว่า Scarlett ค่อนข้างกิ้งก่าผม ในปีพ. ศ. 2552 เธอเป็นคนผิวสีน้ำตาลเข้ม ด้วยเส้นผมที่ได้แรงบันดาลใจจากวินเทจและการแต่งหน้า # x2014 อย่าพูดถึงจมูกใหม่ของเธอและ # x2014 ทำให้รูปลักษณ์ที่แตกต่างออกไป! 

Scarlett ในปี 2010

พื้นผิวเป็นเรื่องใหญ่ในช่วงต้น '10s ดังนั้น Scarlett จึงทิ้งสีน้ำตาลและทำให้เกิดความวุ่นวายนี้ 'จะทำอย่างไรกับโทนสีบลอนด์ที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้น การแต่งหน้านั้นสมบูรณ์แบบ.

Scarlett ในปี 2554

ใครสามารถลืม Scarlett's bob? เธออยู่ข้างหน้าของแนวโน้มโดยไม่กี่ปี!

Scarlett ในปี 2555

ภายในหนึ่งปี Scarlett โตขึ้นบ๊อบและเพิ่มสีบลอนด์Ombréบอบบางบางอย่างที่ปลาย นี่เป็นการระลึกถึงยุคสไตล์ฮอลลีวูดที่เก่าแก่ของเธอ แต่ได้สร้างสรรค์ขึ้นด้วยถักเปียและแว็กเนอร์ลิปสติก.

Scarlett ในปี 2013

Scarlett มักจะดูน่าทึ่งด้วยผมของเธอออกจากใบหน้าของเธอ ที่นี่เราจะเห็นว่าการปรับรูปร่างจมูกเป็นเรื่องที่ลึกซึ้งและรักษารูปร่างพื้นฐานโดยรวมเอาไว้.

อัปเดต: Scarlett ในปี 2014

สการ์เล็ต'สไตล์ได้ผ่อนคลายมากขึ้นในปี 2014; โดยเวลานี้เธออายุ 30 ปีผมนุ่มและแต่งหน้าเป็นธรรมชาติมาก.

อัปเดต: Scarlett ในปี 2015

พูดคุยเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงที่รุนแรง! เช่นเดียวกับที่ Scarlett สับล็อคยาวของเธอและฟอกสีขาวสีบลอนด์ของพวกเขา ทำให้ใบหน้าสวยขึ้นและผิวที่สมบูรณ์แบบ.

การปรับปรุง: Scarlett ในปีพ. ศ

ในปีพ. ศ. 2516 เธอได้เปลี่ยนสิ่งต่างๆเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ และเติบโตจากการตัดและการค้าทองคำขาวเป็นสีบลอนด์ที่เป็นธรรมชาติ ตาแมวดูเหลือเชื่อที่เธอ!

ปรับปรุง: Scarlett ในปีพ. ศ. 2560

นั่นทำให้เราก้าวสู่ปีพ. ศ. 2560 และ # x2014 และความมุ่งมั่นใหม่ที่จะทำให้ผมสั้นโดย Scarlett (เธอพึมพำออกจากด้านข้างอีกครั้ง) ฉันสามารถ'ฉันพูดว่าฉัน'เป็นแฟนตัวยงของรูปลักษณ์ใหม่ "ยาก" ของเธอ!

ข้อสรุป

ฉันคิดว่าเราทุกคนสามารถยอมรับได้ว่าสการ์เลตต์สวยมาก ๆ มาก่อนและก็ไม่ได้'t จำเป็นต้องทำการเปลี่ยนแปลงการผ่าตัด แต่ในกรณีนี้การกลั่นละเอียดของจมูกของเธอจ่ายเงินออก มันทำให้สิ่งที่เธอมีอยู่นั้นง่ายขึ้นแทนที่จะทำให้เธอดูเป็นคนที่แตกต่างออกไป. 

"การเปลี่ยนแปลงจมูกของเธอเป็นเรื่องที่ละเอียดอ่อนมาก" ดร. เจฟฟรีย์รอว์สลีย์กล่าว "แต่ฉันเชื่อว่าพวกเขาอยู่ที่นั่น Scarlett's ทำงานอย่างน้อยที่สุด แต่ก็ควรอยู่ในรายการของการผ่าตัดที่ดีที่สุดจมูกที่เคยทำกับคนดัง.

ที่'s เนื่องจาก Scarlett'คุณสมบัติอื่น ๆ มีความละเอียดอ่อนและ # x2014 ทำให้จมูกของเธอแคบลงและทำให้โป่งน้อยลงสร้างความสมดุลมากขึ้น.

"ความแตกต่างที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือในสะพาน" Rawnsley กล่าว "สะพานเดิมของเธอหนาและลุกขึ้นไปที่หน้าผากของเธอสะพานใหม่มีความบางและดูดีขึ้นด้วยคุณสมบัติอื่น ๆ ปลายจมูกของเธอค่อนข้างกลมกล่อม 'ดูลูกหมู' เมื่อรวมกับสะพานหนา งานเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำบนปลายอย่างไรก็ตาม การเปลี่ยนแปลงเพียงเล็กน้อยเพื่อปรับแต่งได้ถูกนำมาใช้และรูปร่างก็ไม่มีการเปลี่ยนแปลงเลย "

เห็นได้ชัดว่าเธอเป็นศัลยแพทย์ที่มีทักษะอย่างไม่น่าเชื่อในการผลิตผลลัพธ์ "คุณเท่านั้นที่ดีกว่านี้"! คุณเห็นด้วยหรือไม่?

คุณรู้สึกยังไงกับ Scarlett'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

− 8 = 2