เอ็มม่าวัตสันก่อนและหลัง

เอ็มม่าวัตสันอาจเป็น 23 ปี แต่เธอ'เป็นนักโปรที่เดินบนพรมแดง. 

ขอบคุณ 'แฮร์รี่พอตเตอร์' ภาพยนตร์ชุดซึ่งวิ่งออกจากปี 2001 ถึงปี 2011 เธอ'อยู่ในสายตาของสาธารณชนตั้งแต่อายุเก้าขวบและ # x2014 ซึ่งหมายความว่าปีวัยรุ่นที่น่าอึดอัดใจเหล่านี้ถูกจับได้ทั้งหมดในกล้อง!

เอาล่ะใน Emma's กรณีอาจจะ weren'งั้นอึดอัดใจ ... แต่ตอนนี้เธอดูแตกต่างไปมาก ปล่อย's ดูวิวัฒนาการความงามของเธอในช่วงหลายปีและดูสิ่งที่'s เปลี่ยน.

Emma ในปี 2544

ในภาพแรกของเรา Emma อายุ 11 ปีและ # x2014 สิ่งที่เด็กน่ารัก! เรา'ได้รับกระ เรา'ฉันมีคิ้วสีน้ำตาลตรง แม้แต่สีผมของเธอตรงกับสีที่เธอสวมในวันนี้.

เอ็มม่าในปีพ. ศ. 2545

เอ็มม่าอายุ 12 ปีที่นี่; มันผิดที่มีความอิจฉาคิ้ว? แม้กระทั่งก่อนที่ฉันจะไปจับพวกเขาไว้ใน '00s, I don'คิดว่าฉันเคยเป็นแบบนี้ สังเกตเห็นฟันของเธอ (ซึ่งภายหลังได้รับการแก้ไข) และจมูกของเธอ (ซึ่งอาจกว้างกว่าเมื่อเปรียบเทียบกับตอนนี้).

Emma ในปี 2547

อวยพรหัวใจของเธอด้วยริ้วและดอกไม้ในเส้นผมของเธอเอ็มมาดูเหมือนเธอ's ไปพรหมแทนการฉายภาพยนตร์ใหญ่ครั้ง คราวนี้เธออายุ 14 ปีและอาจโตขึ้นเล็กน้อยนิดหน่อย คิ้วของเธอได้รับการประคบประหงมอย่างไม่หยุดนิ่ง (เหมือนสมัยก่อนแล้ว) สิ่งที่น่าละอาย!

Emma ในปี 2548

ตอนนี้'s 2005 และ Emma เป็น 15 ด้วยOmbréละเอียดอ่อนเธอเป็นปีล่วงหน้าของแนวโน้ม! ที่นั่น'ไม่มีอะไรเกี่ยวกับรางวัลนี้ # x2014;'s เป็นสดและสวยวันนี้เป็นมันเป็นทศวรรษที่ผ่านมา ฉันคิดว่าจมูกของเธอดูคล้ายกับในรูปก่อนหน้านี้?

Emma ในปี 2550

การเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ที่นี่คือผมที่เบาและ # x2014 และคิ้ว! เธอดึงพวกเขาออก แต่พวกเขาล้างออก เธออายุ 17 ปีที่นี่ ถ้าเธอเปลี่ยนจมูกของเธอตามจุดนี้ (มัน'การผ่าตัด celeb ที่พบบ่อยที่สุด) งานนี้ทำได้ดีมาก.

Emma ในปี 2009

ในปีพ. ศ. 2552 Emma เติบโตขึ้นมา สีเข้มของเธออีกครั้งแสดงปิดผิวที่น่ารักของเธอและฉันยังรักตำแหน่งของอาย.

Emma ในปี 2010

การตัดผมของคุณเป็นพิธีที่ผ่านไปสำหรับดาวจำนวนมากและเอ็มม่าทำเพียงแค่ว่าในปี 2010 อายุ 20 ปีเธอสวมชุดนางฟ้าตัวนี้อย่างน่าอัศจรรย์! การแต่งหน้ายังได้รับการอัพเกรดที่ทันสมัยโดยมีซับสีดำและลิปสติกที่มีสีอ่อน แต่การเปลี่ยนแปลงที่สำคัญในการแจ้งให้ทราบคือรอยยิ้มของเธอ ฟันของเธอทั้งหมดตรงและแม้กระทั่งตอนนี้แสดงให้เห็นบางงานทันตกรรมเครื่องสำอางได้ทำอาจรวมถึงเนียร์.

Emma ในปี 2554

ผมสั้นติดอยู่รอบ ๆ ตลอดปี 2011 ด้วยการจัดแต่งทรงผมที่กล้าหาญมากขึ้น ดวงตาสีทองและถ่านที่ค่อยๆมีประกายแวววาวเป็นงานศิลปะ! ผิวของเธอไม่มีที่ติ ใบหน้าของเธอคือช่างแต่งหน้า'ความฝัน!

Emma ในปี 2013

เอ็มม่ามีรสชาติที่ยอดเยี่ยมในการแต่งหน้า & # x2014; คุณได้รับรางวัล't เห็นเธอในขนตาปลอมหรือ contouring หนัก! รูปลักษณ์นี้ดูสวยงามและละเอียดอ่อนและในที่สุดคิ้วของเธอก็กลับมาสู่ความรุ่งโรจน์ในอดีตของพวกเขา.

อัปเดต: Emma ในปี 2014

ภายในปี 2014 เอ็มม่า'ผมยาวขึ้นและตัดเป็นปลายเรียวผอม เธอไม่ค่อยใส่มันลงบนพรมแดงเลย'ดีใจที่ได้เห็น! แต่งหน้ายังคงต่ำมากที่สำคัญกับแมวที่บอบบางซับเพื่อเน้นดวงตาของเธอ.

อัปเดต: Emma ในปี 2015

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาเอ็มม่าได้สวมลิปสติกสีแดงจำนวนมากโดยมีผิวพรรณสดชื่นขนตาหนาและเงาสีน้ำตาลอ่อน มัน's คลาสสิกมากขึ้นกว่าอินเทรนด์ แต่ไม่เคยดูมากเกินไป.

อัปเดต: Emma ในปีพ. ศ

ในปีพ. ศ. 2016 เอ็มม่าตัดผมให้เป็นบ๊อบนี้'s ซูเปอร์น่ารักในสไตล์ครึ่งขึ้นกับปริมาณที่ด้านหน้า ฉันรักความรู้สึกสบาย ๆ ที่นำมาสู่ริมฝีปากสีแดงและขนแมวเหมือนเดิมในปี 2014.

อัปเดต: Emma ในปีพ. ศ. 2560

นั่นทำให้เรามาถึงปีพ. ศ. 2560 และเอ็มม่าที่มีความซับซ้อนมากขึ้นกว่าเดิม การใช้เงาสีน้ำตาลแบบ 360 องศาเป็นทางเลือกในการผจญภัย แต่กระและกระโปรงของเธอทำให้รู้สึกสดชื่น และที่นั่น'รอยยิ้มที่สมบูรณ์แบบอีกครั้ง!

ข้อสรุป

ดังนั้นเราสามารถระบุการเปลี่ยนแปลงในเอ็มม่า's การปรากฏตัวต่อกระบวนการสุกปกติจาก Tween เพื่อผู้ใหญ่วัยหนุ่มสาว? หรือเธอได้รับการปฏิบัติอย่างถาวรมากขึ้น?

ในขณะที่มีข่าวลือว่าเอ็มม่ามีงานจมูกฉัน'm ไม่มั่นใจว่าเกิดขึ้นมองภาพเหล่านี้ ถ้าเธอมีการปรับรูปทรงทำมันเป็นเรื่องที่ระมัดระวังมากและเกิดขึ้นในขณะที่เธอยังคงอยู่ในวัยรุ่นของเธอ!

ในเรื่องของการทำศัลยกรรมพลาสติกเอ็มม่าบอกกับเอลลี่ว่า "ฉันพบ LA ค่อนข้างน่ากลัวเพราะคนหนุ่มสาวทุกคนที่มีการทำศัลยกรรมพลาสติก แต่สิ่งที่ฉันไม่ได้'ฉันอยากมีลักษณะเหมือนคนอื่น ๆ ฉันไม่ได้'ฉันมีฟันที่สมบูรณ์แบบฉัน'ไม่ติดแน่น ฉันอยากเป็นคนที่รู้สึกดีในร่างกายของเธอและสามารถบอกได้ว่าเธอรักมันและไม่ต้องการเปลี่ยนแปลงอะไร มัน's ไร้สาระที่ดูเหมือนว่าเป้าหมายที่ไม่สมจริง ฉันคิดว่านักแสดงหญิงที่ประสบความสำเร็จจริงๆคือคนที่มีความสบายในผิวของตัวเองและยังคงมองมนุษย์อยู่ "

คุณเชื่อว่าเธอ?

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับเอ็มม่า'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

19 − = 11