เจนนิเฟอร์อเรนซ์ก่อนและหลัง

คนดังบางคนดูเหมือนจะตกลงมายังโลกคุณ'ไม่เคยฝันว่าพวกเขาเคยเปลี่ยนแปลงลักษณะที่ปรากฏของพวกเขาด้วยวิธีการเครื่องสำอาง.

กรณีในประเด็น: เจนนิเฟอร์อเรนซ์. 

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา 27 ปี หิวเกม ดาวได้รับการปลูกฝังความชำนาญให้เป็น "ปกติ" เธอตกหลุมรักเธอกินอาหารขยะและหลบหนีความเย้ายวนใจของฮอลลีวู้ด เธอ'เช่นเดียวกับเรา!

หรือเธอเป็น? มองกลับไปที่เจนนิเฟอร์'s วิวัฒนาการความงามเผยให้เห็นนักแสดงที่เพิ่มขึ้นเพื่อชื่อเสียงอาจจะคำนวณได้เพียงเล็กน้อย อย่างน้อยที่สุดรูปลักษณ์ของเธอเปลี่ยนไปเป็นอย่างมาก # x2014;.

ใครคือเจนนิเฟอร์ลอว์เรนซ์จริงๆ? ปล่อย'ดูว่าเราสามารถหาได้ไหม!

เจนนิเฟอร์ในปี 2550

ในภาพแรกเจนอายุแค่ 17 ปี ใช่ฉันตรวจสอบแล้ว นี่คือ Jennifer Lawrence แม้ว่าจะแทบจะไม่มีวันคล้ายกับเธอในวันนี้ (ซึ่งจะเป็นรูปแบบที่เกิดขึ้นเป็นประจำในอีกสองสามภาพต่อไป) ย้อนกลับไปแล้วเธอมีผมสีบลอนด์สีบลอนด์คิ้วที่หย่อนคล้อยและสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นจมูกที่กว้างขึ้น.

อันนี้'ใกล้ชิดกับ Jennifer ที่เรารู้จักในวันนี้ถึงแม้ว่าฉันยังคงไม่ค่อย'ไม่รู้จักเธอ เธอ'ผมมีผมสีบลอนด์สดใสที่ได้รับความนิยมในช่วงกลาง-'00s ซึ่งเรา'เคยเห็นในอื่น ๆ อีกมากมายก่อน & Afters และเราสามารถเห็นได้ว่าเธอมักจะมีตรงแม้ฟัน.

เจนนิเฟอร์ในปีพ. ศ. 2551

ปีถัดไปเธอคล้ำผมของเธอในช่วงเวลาสั้น ๆ และเริ่มแต่งหน้าด้วยตาเธอ's ยังรักวันนี้ ในภาพนี้คุณจะเห็นจมูกที่แตกต่างจากที่เธอมีอยู่.

เช่นเดียวกันกับรูปนี้ แม้ว่าจะคล้ายคลึงกับเจนนิเฟอร์อเรนซ์ที่เรารู้จักคุณสามารถเห็นได้ชัดว่าเธอเปลี่ยนจมูกในภายหลัง โอ้และจ้างดีไซน์เนอร์ที่ดีกว่า & # x2014 แถบคาดเดซี่ต้องไป!

Jennifer ในปี 2009

ดูว่าฉันหมายถึงอะไรเกี่ยวกับเธอที่มองไม่เหมือนคนอื่น บางทีมันอาจจะ's เพราะในปี 2009 เธอคล้ำสีบลอนด์ของเธอและ didn'สวมใส่อายแชโดว์มากที่สุด ผิวของเธอสวยมาก. 

และที่นี่'s ดูอีกที่ Jen สามารถระบุตัวแทบ รูปร่างหน้าตาของเธอมีสีสันมากขึ้นกว่าที่เป็นอยู่ตอนนี้ นอกจากนี้ตา monolid ของเธอเป็นที่เห็นได้ชัดโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพียงแค่ขนตาปลอม ฉันคิดว่าเธอพยายามที่จะวาดริมฝีปากของเธอก่อนที่จะกลายเป็นสิ่งที่.

Jennifer ในปี 2010

ในปี 2010 เจนนิเฟอร์คล้ำลงด้วยสีของเธอและทำให้คลื่นที่น่าตื่นตาตื่นใจเหล่านี้ (เห็นได้ชัดว่าเธอมีเนื้อหยาบเป็นธรรมชาติ) แต่เธอยังไม่ได้'มีรูปลักษณ์ที่เหมือนกันกับใบหน้าของเธอทีเดียว'คุณตกลง? จดริมฝีปากของเธอโดยวิธีการเพราะแม้กระทั่งผู้ที่จะเปลี่ยน!

ในตอนท้ายของปีพศ. 2553 เมื่ออายุ 20 ปีเจนนิเฟอร์ก็เริ่มมีเสน่ห์มากขึ้น เธอกลับไปที่ผมสีบลอนด์ซึ่งถูกจัดวางไว้ในภาพที่เต็มไปด้วยสีสันและวางเรียงรายอยู่บนอายไลเนอร์และเงา แม้แต่ลักษณะใบหน้าของเธอกำลังดูอ่อนหวานมากขึ้นโดยเฉพาะแก้มของเธอ. 

เจนนิเฟอร์ในปี 2554

นี่คือภาพที่เห็นได้ชัดเจนเจนกำลังแต่งหน้ากับใบหน้าของเธอ ริมฝีปากของเธอดูผึ้งโดยสิ้นเชิงและตอนนี้พวกเขามีขนาดเท่าเดิมเมื่อต้นปี 2010 และใบหน้าที่ลดลงของเธอเต็มอิ่ม เธอไม่ได้'t ก็เพิ่มน้ำหนักดังนั้นคำอธิบายเท่านั้นคือ ... injectables! 

ที่นี่'อีกหนึ่งที่แสดงให้ดูป่องอย่างผิดปกติจากการใช้งานมากเกินไปของฟิลเลอร์ (Jen ยังคงแค่ 21 ที่นี่!) เรารู้ว่าเธอ doesn't มีริมฝีปากบนที่ใหญ่และมีขนาดเท่ากันถ้าไม่ใช่ขนาดใหญ่กว่าด้านล่าง ดูเหมือนว่า Restylane ถูกฉีดยาด้วยความพยายามที่จะขยายใบหน้าของเธอ สิ่งสุดท้ายที่ต้องสังเกตคือจมูกของเธอซึ่งเธอเปลี่ยนแปลงไปในปีต่อไป.

Jennifer ในปี 2012

สิ่งที่แตกต่างไม่กี่เดือนให้! เพียงในเวลาสำหรับ เกมหิว, ซึ่งจะทำให้เธอกลายเป็นชื่อที่ใช้ในครัวเรือนเจนนิเฟอร์มีรูปลักษณ์ใหม่ หายไปเป็นฟิลเลอร์ในริมฝีปากแก้มและวัดของเธอดังนั้นรูปร่างหน้าตาของเธอดูเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าอีกครั้ง การเปลี่ยนแปลงใหญ่อีกอย่างหนึ่งคือจมูกตัวใหม่ มัน's แคบผ่านทั้งรูจมูกและสะพานและปลายมีกำหนด more. ตาของเธอยังมองกว้างมากขึ้น.

และนี่คือทรงผมที่เธอสวมในช่วงเวลาเหล่านี้ที่มีชื่อเสียงในช่วงต้น: ยาวและหยักด้วยเส้นผ่าศูนย์กลางในน้ำผึ้งสีน้ำตาลอ่อน นอกจากนี้เครื่องสำอางของเธอยังมีการอัปเกรดที่สำคัญอีกด้วย & # x2014; we'จะไม่มีวันได้เห็นเธออีกแล้ว ที่'ทำไมมัน'ยากที่จะบอกได้ว่าเธอทำอะไรบางอย่างในการผ่าตัดที่ฝาของเธอ!

เจนก็เป็นสีน้ำตาลเข้มในช่วงเวลาสั้น ๆ ด้วยการแต่งหน้าด้วยดวงตาที่น่าทึ่งเพื่อให้ตรงกับ จากการแสดงออกทางสีหน้าของเธอแม้เธอจะรู้เรื่องนี้ก็ตาม't สีที่ดีที่สุดของเธอ! นี้ยังเป็นภาพที่ดีของจมูกใหม่ของเธอ งานนี้มีความเชี่ยวชาญมากและ # x2014;'ไม่เคยเดาว่าเธอไม่ได้'t เกิดมาพร้อมกับมัน. 

Jennifer ในปี 2013

เจนนิเฟอร์ทำให้ผมของเธอบางลงในปี 2013 ก่อนที่เธอจะเริ่มคืบหน้าไปเรื่อย ๆ ฉันไม่ต้องการ'เธอรู้จักเธอที่นี่ด้วย.

ฉันยังคงจำเรื่องฉวัดเฉวียนเกี่ยวกับเจนนิเฟอร์ได้'s ครั้งแรกที่เข้ามาในผมสั้น lob พื้นผิวนี้มีใบหน้ากรอบสีบลอนด์ไฮไลท์ ผม'm ไม่มั่นใจว่าเธอให้ขึ้นฉีดอย่างถาวรเป็นริมฝีปากและแก้มของเธอดูเต็มอิ่มอีกครั้งที่นี่.

จากนั้นเจนมีชื่อเสียงในการตัดผมสั้น ๆ ซึ่งดูเหมือนจะเป็นพิธีกรรมสำหรับคนหนุ่มสาวส่วนใหญ่ มันดูน่าตื่นตาตื่นใจที่สวมใส่ตรงและสีบลอนด์ด้วยลิปสติก vampy ถ้าฉัน'm ไม่ผิดคุณสมบัติของเธอดูประติมากรรมมากขึ้นอีกครั้งแสดงฟิลเลอร์ได้ dissipating.

Jennifer ในปี 2014

สำหรับรางวัลออสการ์เจนคือทุกสิ่งทุกอย่างที่ไร้ความปราณี หากการจัดรูปแบบนี้ไม่ได้'พูด "A-list," I don'ไม่ทราบว่าอะไร! แจ้งให้ทราบว่าสีคิ้วของเธอมีการเปลี่ยนแปลงเพื่อให้ตรงกับลักษณะของเส้นผมต่างๆ.

ในช่วงกลางปี ​​2014 เจนนิเฟอร์เติบโตขึ้นและใช้คลื่นลูกคลื่นธรรมชาติ ปล่อย's กลับไปที่คำถามของดวงตาของเธอ พวกเขา'ยังคงปกคลุม แต่ไม่เป็นอย่างเห็นได้ชัดเมื่อเทียบกับปี 2011 ดังนั้นถ้าเธอมีขั้นตอนการทำตามือ (เพื่อลบผิวส่วนเกินจากเปลือกตา) ก็จะไม่แปลกใจเลย.

ต่อมาเราเข้าสู่เวที wob bob (wob) ซึ่งน่ารักมาก การแต่งหน้าที่ซับซ้อนและไม่มีแนวโน้มเช่น contouring, ขนตาปลอมและ strobing ปฏิเสธ Jen'อายุ 24 ปี.

Jennifer ในปี 2015

ในปีพ. ศ. 2558 เจนนิเฟอร์ป่วยเป็นโรคเรื้อรังดังนั้นเธอจึงทำสิ่งที่คนดังอื่น ๆ เคยชินกับความพึงพอใจในทันที: เธอมีส่วนขยายของผม ผม'ไม่ใช่แฟนตัวยงของรูปลักษณ์ที่ดูยาว แต่พื้นผิวและการแต่งหน้าของเธอไม่มีที่ติ.

ส่วนขยายไม่ได้'แต่เมื่อถึงช่วงปลายปีที่ผ่านมาเจนได้ถอดเสื้อผ้าออกเผยให้เห็นผ้าอ้อมเด็กโหนกแก้ม ถ้าคุณถามฉันทุกสิ่งทุกอย่างเกี่ยวกับผมนี้เหมาะสำหรับเธอ!

เจนนิเฟอร์ในปีพ. ศ

อีกหนึ่งปีพิธีสมทบอีกรางวัล แต่เมื่อเจนปรากฏตัวขึ้นที่งานนี้มีข่าวลือว่าเธอมี "หน้าใหม่" ความคาดเดาของฉันคือการที่เธอเติมร่องแก้มของเธอขึ้นอีกครั้ง แต่คนสังเกตเห็นเพียงเพราะเธอไม่สบาย't เป็นที่มีชื่อเสียงมาก่อน.

ไม่เคยพอใจกับรูปลักษณ์ของผมเลยเจนนิเฟอร์จึงเปลี่ยนสิ่งนี้ด้วยสีแพลทตินั่มสีเงิน มัน'(ซึ่งเธอไม่ค่อยสวม) และแดงแก้ม. 

ปลายปี 2016 มันกลับมาเป็นสีบลอนด์และผมคิดว่าส่วนขยาย ทรงผมนี้เป็นด้ายยาวที่ด้านหลัง เจนนิเฟอร์อายุ 26 ปีในเวลานี้ อายแชโดว์นี้เป็นผลงานศิลปะ!

เจนนิเฟอร์ในปีพ. ศ. 2560

เมื่อเร็ว ๆ นี้เจนนิเฟอร์'s สไตล์ได้มากเงียบกว่าบนพรมแดง การเพิ่มความโรแมนติกนี้คือการแต่งหน้าดอกไม้และการแต่งหน้าแบบอ่อน ๆ. 

และนั่นทำให้เราได้เห็นภาพล่าสุดที่เจนนิเฟอร์ได้รับจาก Boho Vibe ที่ผ่อนคลาย ฉันรักมัน! ผม'ฉันแน่ใจว่านี่คือผมจริงตอนนี้ไม่มีนามสกุลและคลื่นธรรมชาติของเธอ ทุกอย่างเกี่ยวกับการแต่งหน้าเป็นเรื่องมหัศจรรย์จากผิวหมองคล้ำไปจนถึงลูกแมวไปจนถึงลิปสติกราสเบอร์รี่ ส่วนตัวผมคิดว่าเธอ'ไม่เคยดูดีขึ้น! 

ข้อสรุป

เจนนิเฟอร์อเรนซ์อาจเป็นคนดัง "relatable" มากที่สุด แต่เธอ'นอกจากนี้ยังมีคนที่เปลี่ยนลักษณะใบหน้าของเธอด้วยไม่ใช่แค่ทรงผมและทรงผมเท่านั้น. 

ฉันไม่ได้'t รู้เกี่ยวกับคุณ แต่ฉันรู้สึกประหลาดใจที่เห็นตัวอย่างมากมายที่เธอมองหาที่แตกต่างกันเกือบจำไม่ได้ในช่วงต้นปี.

ในปีพ. ศ. 2569 ดร. แอนโทนี่ยูนตั้งข้อสังเกตว่า "JLaw มีลักษณะที่แตกต่างออกไปมากใบหน้าของเธอดูอิดโรยอาจเป็นเพราะปฏิกิริยาแพ้หรือแม้แต่การฉีดยาลงในแก้มและริมฝีปากเช่น Juvederm"

ดร. ซูซานอีแวนส์เสริมว่า "เธอดูราวกับว่าเธอ's gotten cheek implants และถอดแผ่นรองพื้นออกจากแก้ม ริมฝีปากของเธอดูเหมือนจะมีกรดไฮยาลูโรนิกในริมฝีปากล่างโดยเฉพาะ "

ผม'ไม่แน่ใจเกี่ยวกับการปลูกถ่ายแก้ม แต่ฉันเห็นด้วย 100 เปอร์เซ็นต์เกี่ยวกับฟิลเลอร์ ฉันยังเชื่อว่า Jen มีการผ่าตัดเสริมจมูกให้บางและกำหนดจมูกของเธอและอาจยกตา (แม้ว่าจะมี'ยากที่จะพูดได้อย่างแน่นอนด้วยการแต่งหน้าทั้งหมด).

สิ่งที่ทำงานได้ทำตั้งแต่เธอ skyrocketed เพื่อ stardom มัน's ชัดเจนว่ามันเป็นงานที่ดี วันนี้ไม่มีอะไรเกี่ยวกับเธอดูประดิษฐ์ซึ่งเป็นวิธีการที่ควรจะเป็น!

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับเจนนิเฟอร์'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

44 − 35 =