Lea Michele ก่อนและหลัง

"ฉันไม่ได้'ฉันดูคล้ายกับคนอื่น ๆ คุณรู้ไหมว่าฉันหมายถึงอะไร? "Lea Michele บอก ฮาร์เปอร์'s Bazaar ในปี 2011.

ขอบคุณบทบาทของเธอในรายการฮิต ยินดี, นักแสดงหญิงชาวนิวยอร์กได้กลายเป็นหนึ่งในดาวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในอเมริกา & # x2014 แม้จะมีชื่อว่า "ความสวยงามที่ผิดปกติ"

"กี่ผู้จัดการบอกฉัน, 'รับงานจมูก คุณ'ไม่สวยพอ'? แต่ฉันพิสูจน์ให้เห็นว่าผิด "

"ฉันเป็นหนึ่งในผู้หญิงคนเดียวในโรงเรียนมัธยมที่ฉันไม่ได้'t get one "เธอเปิดเผยใน a GQ สัมภาษณ์. "และถ้าใครต้องการมันฉันอาจทำ แต่แม่ของฉันมักจะบอกฉันเติบโตขึ้น, 'Barbra Streisand didn'รับงานจมูก คุณ'ไม่ได้รับงานจมูก.' และฉันไม่ได้'เสื้อ Fuck คนเหล่านั้น. "

ดีดีดี. เราสวรรค์'t ได้ยินเช่นประจักษ์ประจักษ์พยานของศัลยกรรมพลาสติกในประวัติศาสตร์ทั้งหมดของก่อน & Afters!

แต่สิ่งที่เป็นก็ไม่ได้'เพิ่มที ถ้าเราตรวจสอบ Lea'ความงามของวิวัฒนาการในช่วงหลายปีที่ผ่านมาหลักฐานภาพบอกความแตกต่างและ ซึ่งตรงกันข้าม เรื่องราว. 

ลองดูสิ:

ลีลาในปี 2549

ก่อน ยินดี ผลักดันให้เธอมีชื่อเสียง Lea กำลังสร้างชื่อให้กับตัวเองที่ Broadway ในฐานะหนุ่มหน้า 20 ปี นี้เราสามารถสันนิษฐานได้อย่างปลอดภัยคือจมูกที่แท้จริงของเธอ นอกจากนี้เรายังสามารถเห็นทรงผมหยิกตามธรรมชาติของเธอซึ่งเธอมักจะตรงตอนนี้และฟันขาวแม้กระทั่งฟันขาวของเธอ.

Lea ในปี 2550

ปีต่อมาลีลามองเหมือนกันมาก ดียกเว้นคิ้วผอมบางออกเรื่อย ๆ (เช่นเดียวกับสไตล์ย้อนยุคแล้ว!) มองไปที่ริมฝีปากของเธอฉันคิดว่าเราสามารถฉีดยาจากโต๊ะได้อย่างปลอดภัย.

ลีลาในปีพ. ศ. 2552

เร็ว ๆ นี้ ยินดี เดบิวต์ทีม Glam มาแล้ว! มัน'ไม่ใช่รูปลักษณ์ที่ทันสมัยที่สุด แต่'s มากขึ้นขัดขอบคุณการแต่งหน้าดวงตา, ​​คลื่นขนาดใหญ่และเต็มคิ้ว ภาพนี้อยู่ในมุมเดียวกับภาพ 2006 และ Lea'จมูก ดูเหมือนว่า เพื่อให้ตรง (แม้ว่าจะ'เป็นไปได้ที่เธอได้รับการผ่าตัดครั้งแรกของเธอก่อน-ยินดี) มัน's ที่น่าสนใจเพียงแค่การเสริมสร้างความเข้มแข็งคิ้วดูเหมือนจะสมดุลของเธอคุณสมบัติ!

ลีลาในปี 2010

และที่นี่'มุมมองด้านหน้าของ Lea'หน้า; เธออายุ 24 ปีที่นี่ ผม คิด เรา'ยังคงมองไปที่จมูกเดิมของเธอ (และทุกสิ่งทุกอย่าง) การจัดแต่งทรงผมเป็นเรื่องพื้นฐานจริงๆ & # x2014; นี้ก่อนที่เธอจะเสี่ยงกับการแต่งหน้าและแต่งหน้า!

Lea ในปี 2554

นี่คือตอนที่เราเริ่มเห็นว่าเธอกลายเป็นไอคอนความงามมากขึ้น เรียบเหล่านี้จึงสมบูรณ์แบบและน่ารัก; ถ้าเคยมี "ชีวิตตัด" สำหรับลี'นี้! และนั่นทำให้ฉันกลับมาถึงจุดที่ฉันมีความสมดุล ด้วยเส้นขอบหนาและสีดำซับจมูกของเธอ'ดูเหมือนว่า "ใหญ่" เลย (ฉันยังคงพูด'ของเธอเอง แต่มันยากที่จะบอก!)

Lea ในปี 2012

ในปีพ. ศ. 2555 ทุ่งหญ้าได้เติบโตขึ้นเป็นพังผืด (เช่นเดียวกับคิ้วของเธอ) และกำลังทดลองกับผมด้านข้างและดอกลิปสติกกล้วยไม้ สุจริตเธอดูดีมาก! โดยปกติฉัน'm ขนลุกปลอม แต่ฉันคิดว่าพวกเขาทำงานในกรณีนี้เพื่อวาดตาขึ้น.

Lea ในปี 2013

บางครั้งการทดลองความงาม don'ทีเดียวทีเดียว'สิ่งที่ฉัน'm เห็นที่นี่ โปรดจำไว้ว่าเหล่านี้เป็นปี Cara Delevingne แต่ไม่ใช่ทุกใบหน้ามีไว้สำหรับคำแถลงคิ้ว ... ไม่พูดถึงรากอิจฉา! 

Lea ในปี 2014

ในปีพ. ศ. 2557 เลอาได้แสดงภาพลักษณ์ใหม่ เรียบกลับมาพร้อมกับคลื่นมากมาย (ไม่เห็นตั้งแต่ปี 2009) และไฮไลท์ที่ดวงอาทิตย์จูบ ฉันสามารถจำได้ว่าในเวลาที่เธอดูงดงามมากขึ้นกว่าเดิมและฉันก็ยังคงยืนอยู่ข้างนั้น! ผม'm แค่สงสัยว่าตอนนี้ถ้ามีมากขึ้นไป. ถ้าคุณ'ไม่แน่ใจว่าฉัน'ได้รับที่มัน's อย่างแน่นอน เห็นได้ชัดในรูปถัดไป...

Lea ในปี 2015

คุณเห็นสิ่งที่ฉัน'เห็นไหม ดูเหมือนว่าเลนาจะมีจมูกตัวใหม่บางทีอาจเป็นช่วงหลัง ยินดี ถ่ายทำเสร็จแล้ว แก้มของเธอยังดูรูปแกะสลักจริงๆ แต่นั่นอาจเป็นความสูญเสียไขมันตามปกติได้และ # x2014 เธออายุ 29 ปีในขณะนี้ ผม - ฉลาดเรา'ฉันยังคงได้รับการกระแทก แต่เธอ's ปล่อยให้ไฮไลท์ที่เติบโตออกมา.

มัน's ตลกนี้แทบจะไม่เหมือน Lea Michele จากเพียงไม่กี่ปีที่ผ่านมา! ทั้งสองวิธีฉันรักความสนุกสนานของลิปสติก Fuchsia และคลื่นพื้นผิว (กับกระแทกผลักดันไปที่ด้านใดด้านหนึ่ง).

Lea ในปีพ. ศ

จากนั้นลีก็เริ่มชื่นชอบประเภทของทรงผมแบบนี้มาก: ตรงไปตรงมาและปิดใบหน้าด้วยส่วนที่แข็งแกร่ง ฉันไม่ได้'ไม่รู้ว่าการผ่าตัดเครื่องสำอางนั้นมีอะไรเกี่ยวข้องกับความเชื่อมั่นในความงามของเธอหรือไม่ แต่ฉัน'คาดเดามันเล่นเป็นส่วนหนึ่ง! รูปลักษณ์ของเธอที่นี่ดูหรูหราและหรูหรา ... ฉัน'm แค่สงสัยว่าทำไมริมฝีปากล่างของเธอจึงสูญเสียปริมาณ โดยปกติสิ่งที่ตรงกันข้ามเกิดขึ้น! เธอดูดมันเข้า?

ถึงเวลานี้ Lea อายุ 30 ปีรู้สึกอับอายเกี่ยวกับความไม่ลงตัวของสีระหว่างใบหน้าขาวของเธอกับผิวกระป๋อง (a.k.a. "the Eagle") เพราะฉันชอบอย่างนี้! อายแชโดว์สีฟ้ามีความสนุกกับขนตาที่กำหนดไว้และทรงผมที่เพรียวบาง (แม้ว่าฉันจะคิดว่าหางคิ้วของเธอสะบัดมากกว่า) เราสามารถมองเห็นจมูกของเธอจากด้านอื่น ๆ และในขณะที่เธอเก็บรักษารูปเดิมไว้'s โดยรวมที่โดดเด่นน้อยกว่า.

Lea ในปีพ. ศ. 2560

Vibe ความงามที่เหมือนกันเหตุการณ์ที่แตกต่างกัน! Lea แสดงให้เห็นถึงปรากฏการณ์ฉัน'ได้สังเกตเห็นเวลาและเวลาอีกครั้ง ยิ่งคุณมีชื่อเสียงมากเท่าไรทีมงานด้านความงามของคุณจะยิ่งดียิ่งขึ้นเท่านั้นและยิ่งเป็นการแต่งหน้ามากขึ้น! แต่ด้วยรายละเอียดใหม่ ๆ เช่นเงาสีชมพูนี้ (และไม่มีมาสคาร่าเลย!) จากมุมนี้จมูกใหม่ของเธอดูเรียบๆ.

และอีกหนึ่งอย่างสำหรับทรงผมนี้! (บอกคุณว่าเธอ'รักมันตอนนี้) ทุกอย่างกำลังมาร่วมกันอย่างสวยงามที่นี่จากคิ้วที่มีรูปร่างอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อการแต่งหน้าที่ลึกซึ้งเพื่อเลือกที่ทันสมัยของต่างหู เราสามารถมองเห็นนิด ๆ หน่อย ๆ ของ contouring จมูก แต่ที่ doesn't บัญชีปลายเล็กกระทัดรัดใหม่.

ข้อสรุป

"ผม'ภูมิใจที่ได้แสดงในเชิงบวกและเป็นเสียงสำหรับสาว ๆ และพูด, 'คุณ don'ไม่จำเป็นต้องมีลักษณะเหมือนทุกคน รักคุณเป็นใคร.'"

นั่นคือ Lea'เล่าเรื่องย้อนหลังในปี 2010 & # x2014; และคุณรู้ไหม ผม'จะซื้อว่าเธอเป็นจริงเกี่ยวกับการไม่ได้มีการทำศัลยกรรมพลาสติก. ในเวลานั้น.

อย่างไรก็ตามเนื่องจาก ยินดี ห่อตัวในปีพ. ศ. 2558 ปรากฏว่าเธอได้เปลี่ยนเพลงของเธอแล้ว นี้เป็นหนึ่งก่อนและหลังที่หลักฐานของการผ่าตัดเสริมจมูก couldn'ไม่ชัดเจนยิ่งขึ้น. 

และที่นั่น'ไม่มีทางเลย's Photoshop ตามที่เธอแนะนำ คน ในปี 2016 "เมื่อมีคนเปลี่ยนจมูกของฉัน'มีความชัดเจนมากสำหรับฉัน ผม'ชอบ 'ที่'ไม่ใช่จมูกของฉัน!' แต่พวกเขา don'ฉันมักทำกับฉัน & # x2014; ฉันหมายความว่าฉัน'ได้เห็นสถานการณ์กับคนดังอื่น ๆ แล้ว's รุกรานเท่าใดสิ่งที่ได้รับการตกแต่งหรือ photoshopped สิ่งที่ฉันคิดว่าแฟน ๆ ชอบที่จะได้เห็นเกี่ยวกับฉันคือสิ่งที่ฉันชอบจริงๆและนิตยสารบางครั้งก็ให้คนที่เขาต้องการด้วย พวกเขา'ชอบ, 'เอ๊ะเรา'เธอจะปล่อยให้เธอเหมือนเธอ.'"

ฉันหนึ่งไม่ได้ซื้อนี่ & # x2014;'s เช่น Ellie Goulding ทั่วอีกครั้ง!

ไม่ว่าที่นั่น'มีอะไรผิดปกติกับการเปลี่ยนความคิดของคุณเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมพลาสติกแน่นอน มัน's เพียงยากที่จะกลืนเหล่านี้เป็นคนที่คุณเป็นข้อความเมื่อ celebs หันไปรอบ ๆ และเปลี่ยนรูปลักษณ์ของพวกเขาโอกาสแรกที่พวกเขาได้รับ! ไม่ต้องสงสัยเลยว่า'ได้รับการเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วในคนหนุ่มสาวที่กำลังมองหาการผ่าตัดเครื่องสำอาง.

คุณรู้สึกยังไงกับ Lea'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

− 1 = 3