Kylie Jenner ก่อนและหลัง

จากทั้งหมดก่อน & หลังเรา'การตรวจสอบเพื่อให้ห่างไกลหนึ่งในการแปลงที่น่าทึ่งที่สุดของใบหน้าใบหน้าเดียวใด ๆ จะต้องมี Kylie Jenner'ริมฝีปาก.

ตอนนี้เราทุกคนรู้ว่า 'ติดตามกับ Kardashians' ดาวยอมรับว่าได้รับการฉีดริมฝีปาก ในคลิปจากการแสดงเธอกล่าวโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่า "ฉันมีสารเติมแต่งริมฝีปากชั่วคราว's เพียงบางสิ่งบางอย่างที่ฉันต้องการจะทำ. "

ก่อนหน้านี้ Kylie ยืนยันว่าเธอดูเต็มอิ่มมากขึ้นจากซับริมฝีปาก เมื่อถามเกี่ยวกับเรื่องนี้โดย E! ข่าวเธอกล่าวว่า "ฉันรู้สึกเหมือนทุกคนได้รับการพูดถึงเรื่องนี้เป็นเวลาหลายเดือนดังนั้นฉัน'm ป่วยของมัน ภาพของฉันฉันโง่ออกมาก ฉันคิดว่าริมฝีปากใหญ่น่ากลัว ฉันรักริมฝีปากและซับริมฝีปากของฉัน แต่ฉันไม่ได้'t แม้จะดูแลอีกต่อไป ผม'ฉันชอบอะไรแค่พูดอะไรก็ตามที่คุณต้องการ "

น้องสาวคิมของเธอพูดในสิ่งเดียวกันในการให้สัมภาษณ์กับพี่สาวของ Pixiwoo (ดู 5:05):

& # x201C เธอวาดริมฝีปาก ... และดูน่าทึ่ง "คิมกล่าว" และฉันก็เข้าไปในห้องของเธอและฉัน'm like, & # x2018; คุณใส่ซับอะไรบ้าง & # x2019; เพราะเธอเพียง แต่ใส่ชุดริมฝีปากแล้วเติมมันเข้าไป เธอไม่สวมลิปสติกหรือมีประกาย .... แต่เธอแต่งหน้าได้ดีมาก ทุกกิจกรรมเธอทำเอง & # x201D;

Riiight Kylie ใช้ MAC Soar แต่วาดเกินแน่ใจว่า doesn'ให้ปากเหมือนเหล่านี้! 

ปล่อย's ใช้เวลามองใกล้ที่การเปลี่ยนแปลงของเธอ:

Kylie ในปี 2009

รูปแรกนี้เริ่มตั้งแต่ปีพ. ศ. 2552 เมื่อไคลีอายุแค่ 12 ปี เด็กคนนี้น่ารัก & # x2014; และเธอมีกระ! ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่าพวกเขา'ได้รับการเลเซอร์ออกไปแล้วหรือฝังไว้ใต้ชั้นของการแต่งหน้าแบบ Kardashian หนา ทั้งสองวิธีอับอายที่จะไม่แสดงให้พวกเขาออก! ฉันรู้สึกเหมือนโทนสีผิวของเธอดูแตกต่างไปจากเดิมอย่างสิ้นเชิง.

Kylie ในปี 2010

ในปีต่อไปนี้ Kylie ยังคงดูเป็นธรรมชาติ รักการแต่งหน้าที่เหมาะกับวัยนี้กับเธอ เสร็จสิ้นผิวยังคงสดสวยและริมฝีปากของเธอเป็นเพียงแค่ปรับด้วยเงาเนียน. 

Kylie ในปี 2554

จนถึงปี พ.ศ. 2554 สไตล์ Kardashian ลายเซ็นเริ่มปรากฏตัวขึ้น ผมของเธอดูมืดและรากฐานของเธอหนักและหนักเกินไปสำหรับทุกคน แต่โดยเฉพาะสำหรับเด็กอายุ 14 ปี ผม'm ยังอยากรู้ว่าถ้าในบางจุดระหว่างรูปนี้และต่อไปเธอมีการปรับแต่งให้จมูกของเธอ. 

Kylie ในปี 2013

นี่คือ Kylie ในปี 2013 มูลนิธิ isn'น่ากลัว แต่ฉันคิดว่าเธอดูสวยที่นี่ ... สาวมีผมเส้นผมดวงตาและคิ้วสวย แล้วจะเกิดอะไรขึ้นถ้าริมฝีปากของเธออยู่ข้างบาง ๆ? 

ต่อมาในปีเดียวกัน Kylie โยกแนวโน้มริมฝีปาก vampy เอาล่ะเพื่อให้สีเข้มสามารถทำให้ริมฝีปากดูผอมลง แต่ฉันมีปัญหาเป็นอย่างมากกับเรื่องนี้ & # x2014; ฉันคิดว่าเธอดูดีมาก! (ดี,อาจจะผม'd ได้ข้าม tan ปลอม.) ฉันรักว่าริมฝีปากที่อุดมไปด้วยหยิบขึ้นมาบนดวงตาสีน้ำตาลของเธอและที่เน้นสีเหลืองอ่อนที่มุมด้านในเป็นอย่างมากเย็น.

หนึ่งเดือนต่อมา ... ฉันรู้สึกเหมือนไคลีค้นพบริมฝีปาก ฉันถูกไหม? สำหรับผมแล้วดูเหมือนว่าเธอวาดเส้นริมฝีปากล่างไว้ แต่ก็ดูอ่อนนุ่มและดูเปื้อนอยู่เสมอเพื่อไม่ให้เห็นได้ชัด ฉันจะได้รับหลังนี้ (แต่ไม่ใช่รูปทรง ... eeks.) สังเกตว่าคิ้วของเธอจะหนาขึ้นเช่นกัน.

Kylie ในปี 2014

ภาพถัดไปคือกุมภาพันธ์ 2014 อายุ 16 ริมฝีปากของเธอดูเต็มอิ่มที่นี่ผมคิดว่า แต่ปกติเต็มรูปแบบ ฉันไม่ได้'ไม่ทราบว่านี่ยังเป็นริมฝีปากหรือการเริ่มต้นของการฉีดริมฝีปาก ... แต่ถ้าเธอ'd เก็บสิ่งที่ระดับนี้ฉัน don'อย่าคิดว่าคนจะพูด.

อย่างไรก็ตามในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมามีความชัดเจนขึ้น แน่นอนเธอ's วาดเส้นริมฝีปากของเธอ แต่มี'ใช้พื้นที่ผิวมากขึ้นและฉายภาพริมฝีปากของเธอตอนนี้ และถ้ามองใกล้ ๆ ก็จะเห็นได้ว่าเป็นก้อนและกระแทกซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของสารฟิลเลอร์ สำหรับผมคิ้วคิ้วของเธอดูโค้งมากขึ้นเช่นกัน.

ถ่ายภาพต่อไปคือตั้งแต่เดือนมิถุนายน 2014 ริมฝีปากกำลังมองหา pouty จริงและฉันเพิ่งสวม'ไม่คิดว่าจะทำแบบนี้ได้ด้วยการแต่งหน้า ผมชอบการแต่งหน้าและแต่งหน้าโดยรวมของเธอ แต่นี่เป็นวิธีการตัดผมที่ดีสำหรับเธอและเธอก็ใส่โทนสีน้ำตาลขุ่น ๆ ที่ดีกว่าคนอื่นในตอนนี้.

ในช่วงต้นเดือนสิงหาคมเราได้รับการจัดให้เป็น Kylie แบบธรรมชาติมากขึ้น หรืออย่างน้อยเป็นธรรมชาติเป็นสมาชิกในครอบครัว Kardashian ได้รับ! นี้สวยแม้ว่า contouring บนจมูกของเธอเป็นเพียงเล็กน้อยที่ชัดเจนเกินไป อีกครั้งพื้นที่ผิวของริมฝีปากของเธอจะเพิ่มขึ้นมากเมื่อเทียบกับปี Tween ของเธอ.

ยิงนี้'s ตั้งแต่ต้นเดือนสิงหาคม คราวนี้ไคลี's สวมสีริมฝีปากอ่อนและอ่อนดังนั้นผล isn't เป็นที่พูดเกินจริงเหมือนก่อน (และฉันจะยอมรับว่าเธอดูดี) แต่ดูสิ? คุณยังคงสามารถมองเห็นเครื่องหมายฟิลเลอร์ที่ปากโป้งได้. 

แต่ฟิลเลอร์ใช้เวลาเพียงไม่กี่เดือน ... methinks Kylie มีการเติมเงินในบางจุดในเดือนสิงหาคมเพราะนี่คือสิ่งที่เธอมองเหมือนตอนสิ้นเดือน OMG ริมฝีปากของเธอยิ่งใหญ่ขึ้น ด้านล่างมีเกือบสองเท่าในขนาด! เธอ'ยังอายุแค่ 17 ปีเท่านั้นที่นี่.

ยิงอีกตั้งแต่เดือนสิงหาคม C'mon & # x2014; ทุกคนสามารถเรียกร้องสิทธิได้อย่างจริงจังเพียงแค่ลิปปูเดอร์ ผมคิดว่าไม่. 

ที่นี่'เป็นเรื่องที่น่าตกใจอย่างยิ่งจากเดือนพฤศจิกายนปี 2014 ผลที่ได้คือไร้สาระเช่นเดียวกับริมฝีปากเป็ดถาวร! 

อัปเดต: Kylie ในปี 2015

สิ่งที่ถูกลดทอนลงและ # x2014; อย่างน้อยริมฝีปากและ # x2014 สำหรับงานพรมแดงครั้งนี้ขณะที่ Kylie สวมวิกผมคลีโอพัตราอย่างมากพร้อมแต่งหน้าแต่งตา ที่จริงผมชอบความคิดแม้ว่าผลกระทบโดยรวมคล้ายกับรูปขี้ผึ้ง.

อัปเดต: Kylie ในปีพ. ศ

คิลลีดูเหมือนคิมมากกว่าที่เคย อย่างน้อยเครื่องสำอางนี้สดใหม่และเราสามารถเห็นผิวปกติของเธอ (พิ้งกี้มากขึ้น) โดยไม่ต้องมีรากฐานมากรูปร่างและสีแทนปลอม ดูเหมือนว่ารูปลักษณ์ที่ยิ้มแย้มแจ่มใสอยู่ที่นี่?

ปรับปรุง: Kylie ในปีพ. ศ. 2560

และนั่นทำให้เราได้เห็นรูปพรมแดงล่าสุดด้วย Kylie สวมวิกผมสีบลอนด์และคิ้ว Instagram ที่เธอชื่นชอบ ถ้ามองใกล้ ๆ คุณจะเห็นเส้นขอบจมูกของเธอ แน่นอนริมฝีปากของเธอยังคงดูทึบ.

ข้อสรุป

เครื่องเติมแต่งหน้าปาก't รับชัดเจนมากขึ้นกว่านี้! ถามว่าเขาคิดว่ามีการฉีดยา Kylie หรือไม่ดร. ไมเคิลซูลฮาวเออร์ศัลยแพทย์พลาสติกบอกกับ Hollywood Life: & # x201C ใช่ กึกก้อง. นั่นไม่ใช่แค่ลิปสติก ริมฝีปากของเธอดูกว้างสามเท่า 'ก่อน' ภาพ & # x201D.

ผม'ฉันไม่มีปัญหากับ Kylie ทำให้ริมฝีปากบางเฉียบของเธอดูดีขึ้นถ้ามันช่วยให้เธอรู้สึกมั่นใจและ # x2014 แต่ฉันมีปัญหากับรูปลักษณ์ที่ยุ้ยเกินจริง's เกิดขึ้น ฉันไม่เคยคิดว่าฉัน'd เห็นวันที่ฟิลเลอร์ปากจะกลายเป็นแนวโน้มแฟชั่นที่เกิดขึ้นจริง! เมื่อคนไปไกลเกินไปพวกเขาก็เริ่มดูเท่มากและไม่มีรสนิยม ไคลีเคยข้ามเส้นนี้ไปแล้ว.

"ริมฝีปากของเธอดูเหมือนจะขยายขึ้นอย่างมากฉันสงสัยว่านี่อาจเป็นจากการฉีดยาแบบเติมเต็มเช่น Juvederm" ดร. แอนโธนียานศัลยแพทย์พลาสติกบอกกับเรดาร์ออนไลน์ "ถ้าคุณมองใกล้ ๆ ในรูปถ่ายบางส่วนคุณจะเห็นได้ว่าริมฝีปากบนของเธอใหญ่กว่าริมฝีปากล่างเล็กน้อยที่มุมเล็กน้อยโดยเฉพาะอย่างยิ่งด้านข้าง" Dr. Salzhauer กล่าวเสริม "นี่ไม่ใช่เรื่องแปลกหลังจากได้รับการฉีดริมฝีปากและเกือบจะไม่เคยเกิดขึ้นตามธรรมชาติ" 

แต่นั่นอาจไม่ใช่สิ่งเดียวที่เกิดขึ้นที่นี่ "จมูกของเธอดูผอมลงและดูกลมกลืนมากขึ้นซึ่งอาจจะมาจากการผ่าตัดเสริมจมูกที่ลึกซึ้ง" Dr. Youn กล่าว และ "คิ้วของเธอมีโค้งมากขึ้นและสูงขึ้นผลที่เป็นไปได้ของการฉีดโบท็อกซ์ลงในหน้าผากและรอบดวงตาของเธอ" และเธอ's ยังคงเพียง 19...

คุณรู้สึกยังไงกับ Kylie'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

+ 35 = 40