Jessica Biel, ก่อนและหลัง

ในวันนี้'ก่อนและหลังหัวข้อตามคำขอที่ได้รับความนิยมคือเจสสิก้า Biel เป็นคนดังที่ยอดเยี่ยมที่หลาย ๆ คนจะถือว่าเธอได้เข้าไปอยู่ภายใต้มีดเช่นเดียวกับดาราฮอลลีวู้ดอื่น ๆ อีกมากมาย.

แต่เจสสิก้ายังอยู่ในสายตาของสาธารณชนอีกด้วย จริงๆ เวลานาน. ตอนนี้อายุ 34 เธอเป็นที่รู้จักกันดีในบทบาทของเธอ 'สวรรค์ที่ 7,' ซึ่งเริ่มเมื่อเธออายุแค่ 14 ปี ในช่วงหลายปีที่ผ่านมาแม้จะพยายามแทบทุกสีผมและสไตล์มัน's ที่โดดเด่นที่ใบหน้าของเธอยังไม่ได้เปลี่ยน.

ดียกเว้นสิ่งหนึ่ง มันอาจไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดและคุณต้องไปทางกลับไปดู! โดยไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปนี่คือเจสสิก้า'วิวัฒนาการความงาม:

เจสสิก้าเป็นเด็ก

เหมือนที่ผมพูดไว้คุณต้องย้อนเวลากลับไปในเวลาที่เจสสิก้า'ภาพเด็กในวัยเด็ก & # x2014; เพื่อดูหลักฐานการปรับแต่งเครื่องสำอาง โดยปกติแล้ว'จมูกที่คนดังเปลี่ยนไป แต่อย่างที่คุณเห็นเธอมีขนาดเล็กและมีปุ่มเสมอ แต่สิ่งที่กระโดดออกมาจากฉันคือริมฝีปากบนของเธอ มัน'บางมาก (ไม่ใช่ว่าที่นั่น'ผิดอะไรกับมัน!) และแตกต่างจากเจสสิก้า'ริมฝีปากบนเต็มของวันนี้. 

เจสสิก้าในปีพ. ศ. 2541

คุณยังสามารถดู Jessica ได้อีกด้วย'ปากธรรมชาติของเธอที่นี่ในหนึ่งในนิตยสารฉบับแรกของเธอครอบคลุมใน '90s เธอจะได้รับ 15 ในการถ่ายภาพนี้ ริมฝีปากบนบางหรือไม่เธอเป็นวัยรุ่นที่งดงาม!

เพียงไม่กี่เดือนต่อมาเจสสิก้าก็ตัดผมให้เป็นหนึ่งในงานพรมแดงครั้งแรกของเธอ (คิ้วผอมผมเส้นยาวและสายสีน้ำตาลเป็นอุปกรณ์เสริม: ฉันมีวิธีการเปลี่ยนแปลงอะไรบ้างตั้งแต่ '90s!) จมูกของเธอดูคล้ายกับฉัน แต่ริมฝีปากฉัน'ไม่แน่ใจ ด้านบนหนึ่งก็มองเล็กน้อยขึ้น?

เจสสิก้าในปี 2544

เอาล่ะตอนนี้'s อย่างเป็นทางการ เจสสิก้า'ริมฝีปากบนก็เพิ่มมากขึ้นกว่าด้านล่างเมื่อปีพ. ศ. 2544 แปลก ๆ ใช่มั้ย? การฉีดริมฝีปากด้วยกรดไฮยาลูโร่ weren'ดังนั้นฉันสงสัยว่าเจสสิก้ามีอะไรมากกว่าเอ้อ, ถาวร. เธออายุ 19 ปีที่นี่และนอกเหนือจากผมอ่อนและคิ้วที่โหนกคิ้วให้ดูคล้ายกับตอนนี้ โครงสร้างกระดูกของเธอเป็นที่น่าอัศจรรย์เพียง.

เจสสิก้าในปี 2547

ผมสีบลอนด์ยังคงดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงปี 2004 เมื่อเจสสิก้าสวมคลื่นแบบนี้ด้วยสีฟ้าสดใสคิ้วตาและสีชมพู แม้ว่าการจัดแต่งทรงผมจะถือว่าไม่เหมาะสมจากมุมมองในปี 2016 แต่ฉันคิดว่าเธอดูสวยมาก. 

เจสสิก้าในปี 2548

จากนั้นเจสสิก้าใช้สีผมของเธอเพียงไม่กี่นิ้วเพื่อให้สีน้ำตาลเข้มขึ้นด้วยการตัดชั้นฟลิปปิคและสีชมพูสดใส (ใช่นี้ถือเป็นระดับปกติของอายใน '00s!) เธอยิ้มซึ่งเหยียดริมฝีปากบน แต่ก็ยังดูใหญ่และไม่มีกามเทพ's bow. ทำริมฝีปากธรรมชาติทำเช่นนั้น? ผมคิดว่าไม่.

เจสสิก้าในปี 2549

เจสสิก้า's makeup ค่อยๆเริ่มดีขึ้นและคิ้วของเธอมีการจัดการเพื่อฟื้นตัวอย่างปาฏิหาริย์จากการถอนมากกว่าของ '90s ในลิปสติกสีชมพูอ่อนริมฝีปากที่ปากโป้งของเธอดูไม่ชัดเจน ฉันไม่ได้'ไม่รู้รู้วิธีอธิบายสีผมนี้และ # x2014;'สีบลอนด์ที่ปลายสีแดงใกล้ด้านบนและสีน้ำตาลเข้มที่รากมาก.

เจสสิก้าในปี 2550

ตอนอายุ 25 เจสสิก้ากลับมาที่ผมสีน้ำตาลกับปลายOmbréอันละเอียดอ่อน (ก่อนOmbréก็เป็นเรื่อง!) การแต่งหน้าของเธอก็เริ่มซับซ้อนและเป็นกลาง เธอดูน่าสนใจมากที่นี่.

เจสสิก้าในปีพ. ศ. 2551

จำได้ไหม สำหรับช่วงเวลาที่ร้อนในปี 2008 เจสสิก้าไปเป็นสีบลอนด์อ่อน ด้วยดวงตาสีเขียวและผิวสวยของเธอเธอดึงมันออก แต่มันจะล้างเธอออกซึ่งแตกต่างจากสีน้ำตาล. 

เจสสิก้าในปี 2009

ในที่สุดเมื่อปี 2009 เจสสิก้ากลับมาผมสีน้ำตาลและไม่เคยมองย้อนกลับไป โทนแต่งหน้าโฉบเฉี่ยวเหล่านี้เพิ่มความซับซ้อนให้กับตัวเองแม้ว่าเธอจะยังอายุแค่ 27 ปีเท่านั้น นี่เป็นครั้งแรกที่ถ่ายทำจากจมูกของเธอในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า. อาจจะ มันเป็นศัลยกรรมกลั่น แต่'ยากมากที่จะบอก.

เจสสิก้าในปี 2010

ในปีพ. ศ. 2553 เจสสิก้าเป็นผู้บุกเบิกที่เต็มเปี่ยมบนพรมแดง ฉันจำได้ว่ารักชั้นนี้เน้นสีผมที่เน้นความเชี่ยวชาญในช่วงเวลา (และยังคงทำ!) ด้วยโทนสีกลางๆบนริมฝีปากคุณ'ไม่ทราบว่าพวกเขา'ได้รับการปรับปรุงแล้ว.

Jessica ในปี 2011

เจสสิก้ามีช่วงลิปสติกสีแดงที่หายากในปี 2011 และทันทีที่มันไฮไลท์ความคลาดเคลื่อนขนาดระหว่างริมฝีปากบนและล่างของเธอพร้อมกับการขาดของกามเทพ's bow. ผม'ไม่บ้าเกี่ยวกับอายแชโดว์สีเหลือง แต่อีกครั้งฉัน'm ปลิวไปตามโครงสร้างกระดูกของเธอ.

Jessica ในปี 2012

ในการเปลี่ยนสิ่งต่างๆเจสสิก้าได้รับชัยชนะในปี 2012 ไม่ต้องสงสัยเลยว่าแฟน ๆ ทุกคนทั่วโลกได้ติดตามแรงบันดาลใจ ฉันรักพวกเขาด้วยตาของแมวและริมฝีปากสีชมพูอ่อนและ # x2014;'s แน่นอนมีความสนุกสนานมากขึ้นด้วยการแต่งหน้าของเธอในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ใบหน้าของเธอดูประดับมากขึ้น แต่ฉัน'คาดเดาได้ว่า's เพียงการสูญเสียไขมันตามปกติที่เกิดขึ้นกับอายุ (เธอเป็น 30 ที่นี่). 

เจสสิก้าในปี 2013

ในปีต่อมาเจสสิก้าเริ่มงอกออกมาเรียบเพิ่ม แต่ก็รักษารากไว้ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ฉันรักคลื่นที่อ่อนนุ่มเหล่านี้กับส่วนด้านลึกและเปลวไฟที่บอบบาง แต่งหน้าเป็น barer กว่าที่เคย แต่เธอดูสวยงามอย่าง สังเกตว่าคิ้วของเธอได้กลับมาอย่างเต็มที่แล้ว.

Jessica ในปี 2014

สำหรับรางวัลออสการ์ปี 2014 เจสสิก้าแต่งเครื่องสำอางต่ำที่ฉันรัก อีกครั้งลิปสติกสีซีดจะช่วยให้การเพิ่มประสิทธิภาพริมฝีปากของเธอในการผสมผสานเข้าเป็นอีกหนึ่ง shot ที่ดีของจมูกของเธอ ถ้ามีอะไรเกิดขึ้นก็คือซุปเปอร์บอบบาง.

Jessica ในปี 2015

ด้วยริมฝีปากบนที่เพิ่มขึ้นอย่างถาวรของเธอเจสสิก้าอาจไม่เป็นผู้สมัครรับการฉีดยาที่นั่น แต่ฉันสงสัยว่าเธอมีแก้มของเธออย่างน้อยที่สุดด้วยภาพนี้ (เธออายุ 33 ปี) ฉันคิดว่าพวกเขาเต็มไปด้วยตาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในสายตาแม้ว่าเธอจะมีรอยพับตามธรรมชาติอยู่ที่นั่นก็ตาม ผม'ฉันยังคงรักเครื่องสำอางค์อ่อน ๆ ของเธอ.

เจสสิก้าในปีพ. ศ

ตอนนี้เจสสิก้าอายุ 34 ปีและฉันต้องบอกว่าฉันคิดว่าเธอ'ดูสวยงามมากขึ้นกว่าเดิม อายไลเนอร์สีฟ้าไฟฟ้านี้จะลงไปเป็นหนึ่งในความงามที่ฉันชื่นชอบดูตลอดเวลาพร้อมกับเนื้อสัมผัสผมที่น่าอิจฉาและไฮไลท์ของเธอ ริมฝีปากบนเธอดูเล็กลง แต่ฉันคิดว่า's การรวมกันของแสงและลิปสติกเปลือยของเธอ. 

อัปเดต: Jessica ในปีพ. ศ. 2560

ผู้หญิงคนนี้อายุอะไรหรือ? ตอนอายุ 35 เธอดูสดชื่นมากขึ้นในการแต่งหน้าแบบธรรมชาติที่มีระดับต่ำและผมงาม บางทีอาจจะมีการฉีดเพียงไม่กี่ที่นี่และที่นั่น แต่งานนี้ก็ดี.

อัปเดต: Jessica ในปีพ. ศ. 2561

เหมือนดาราส่วนใหญ่ที่เราเห็นที่นักวิจารณ์' Choice Awards, เจสสิก้า's ผิวดูแห้งและแห้งที่นี่ แต่อีกครั้งฉันขอขอบคุณที่เธอ hasn't ทำให้เส้นของเธอเรียบขึ้น (ยกเว้นหน้าผากของเธอ) ริมฝีปากบนของเธอดูเล็กลง ... บางทีเธอลดลง?!

ข้อสรุป

เราต้องย้อนกลับไปยังภาพตอนเด็ก ๆ แต่ฉันคิดว่า'ตอนนี้มีความชัดเจนมากทีเดียว & # x2014; Jessica'ริมฝีปากบนได้รับการปรับปรุง. 

ความจริงจะบอกฉัน'd เสมอสงสัยเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะฉัน'ไม่เคยเห็นใครที่มีริมฝีปากบนมากขนาดนั้นเมื่อเทียบกับด้านล่าง ศัลยแพทย์พลาสติก Dr. Anthony Youn กล่าวว่า "ริมฝีปากล่างควรเป็นครึ่งหนึ่งของขนาดริมฝีปากบนผู้ป่วยบางรายและหมอไม่ทราบเรื่องนี้และพวกเขาก็ไปที่ริมฝีปากบน"

สิ่งที่ฉันสงสัยก็คือเธอมีซิลิโคนฝังรากฟันถาวรเมื่อเธอยังเป็นวัยรุ่นอยู่ ที่'s ทำไมมันไม่เคยพองและกิ่วขนาดเช่นเดียวกับการฉีดริมฝีปากทำเป็นกรด hyaluronic dissipates ภายในไม่กี่เดือน ยังคุณ'd คิดว่ามันอาจจะถูกแทนที่ด้วยรากฐานที่ดูเป็นธรรมชาติมากขึ้นทุกปีเหล่านี้ในภายหลัง!

สำหรับจมูกของเธอ "นอกจากนี้ยังมีความเป็นไปได้ที่มันจะผอมลงเล็กน้อย" Dr. Youn กล่าวเสริม ฉันสามารถทำได้อย่างสุจริต'บอกที คุณคิดอย่างไร?

คุณรู้สึกยังไงเกี่ยวกับเจสสิก้า'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

− 1 = 2