Bella Thorne ก่อนและหลัง

มัน'เป็นเรื่องยากที่จะเชื่อว่า Bella Thorne เป็นวัยรุ่นเท่านั้น รู้สึกเหมือนเรา'เคยเห็นเธออยู่บนพรมแดงมานานแล้ว & # x2014; และเรามี! 

งานภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอคือในปี 2003 อายุ 6 ปีและเธอ'ได้รับการปรากฏบนภาพยนตร์และโทรทัศน์ใน 12 ปีตั้งแต่ (ชื่อเสียงมากที่สุดในซีรีส์ดิสนีย์ 'เขย่ามัน', รวมทั้ง 'ความรักที่ยิ่งใหญ่' และ 'ศัตรูที่เลวร้ายที่สุดของฉันเอง') เธอ's สวยมากทหารผ่านศึกพรมแดงที่จุดนี้.

แต่มัน'ไม่ใช่แค่โครงการมากมายของเธอที่ทำให้ Bella ดูเป็นผู้ใหญ่ขึ้นกว่าปีที่ผ่านมา จากภาพถ่ายด้านล่างฉัน'ฉันคิดว่าการแทรกแซงการผ่าตัดและฉัน'ฉันคิด Kylie Jenner wasn't เพียง 17 ปีที่จะตะลุยในพวกเขา รู้ว่าฉัน'm sayin'?

ปล่อย's investigate!

เบลล่าในปี 2010

เบลล่าอายุ 13 ปีที่นี่และอายุ 13 ปีที่ไกลกว่าคนที่ฉันรู้จักในเวลานั้น เธอเป็นเช่นความงามตามธรรมชาติที่มีผมสีน้ำตาลแดงตาสีน้ำตาลขนาดใหญ่และแก้มสีดอกกุหลาบ (แม้ว่าเห็นได้ชัดว่าแม้ผมจะไม่ได้อยู่ที่นี่ แต่เธอก็บอกว่าเธอ)'สีบลอนด์ธรรมชาติ)

เบลล่าในปี 2554

รอสักครู่ & # x2014; นี่เป็นเด็กอายุ 14 ปี? ได้'ฉันหลอกฉัน เบลล่า'การเปลี่ยนแปลงเพียงหนึ่งปีต่อมาเป็นอย่างเหลือเชื่อละคร ผมได้รับการย้อมสีแดงสุด ๆ และเรียงรายไปจนถึงสูงสุดด้วยการแต่งหน้ามากมาย ไม่ตรงกับวัย แต่นี่คือก่อนที่ "tweaks" เริ่มต้นเพื่อให้คุณสามารถมองเห็นจมูกที่แท้จริงของเธอและริมฝีปากที่แท้จริง.

ใช่นี่ไม่ใช่'จมูกเธอตอนนี้ อย่างไรก็ตามเบลล่าเก็บตัวอยู่ใกล้กับสีผมสตรอเบอรี่น้ำหนักเบาจนถึงทุกวันนี้ (ผม'ฉันแน่ใจว่าเรา'กำลังมองหาที่ความช่วยเหลือจากส่วนขยายบางส่วนสำหรับความยาว)

เบลล่าในปี 2555

อ๊ะเธอดูธรรมดาและน่ารักในรูปนี้ แน่นอนผมเป็นสไตล์มากและเธอ's แต่งหน้าตาน่ารัก & # x2014 แต่ฉัน'ฉันไม่ได้รับความรู้สึกแบบพลาสติกเล็กน้อยที่ฉันได้รับกับเธอตอนนี้ (ราวกับว่าบางอย่างไม่ได้มาจากธรรมชาติ แต่คุณสามารถทำได้'t ค่อนข้างสิ่งที่).

Adorbs! เธออายุ 15 ปีที่นี่และอีกระดับหนึ่งในระดับอื่น ๆ กับสิ่งที่เด็กวัย 15 ปีดูคล้ายกับในแวดวงของฉัน แต่สำหรับฉันคุณลักษณะใบหน้าของเธอยังดูเป็นธรรมชาติอยู่ที่นี่และการจัดแต่งทรงผมค่อนข้างต่ำ (อย่างน้อยเมื่อเทียบกับภาพแรกของปี 2011).

เบลล่าในปี 2013

เธอยังคงไม่ได้'t สัมผัสริมฝีปากของเธอในช่วงครึ่งแรกของปี 2013 ใช่ไหม? ฉันไม่ได้'แม้เธอจะคิดว่าริมฝีปากของเธอบางเพียงปกติ! เธอดูเหมือนความฝันวัยรุ่นที่นี่กับสีชมพูขี้เล่น 'n' แต่งหน้าสีม่วงและ updo ถัก. 

การปรากฏตัวครั้งแรกของการฉีดริมฝีปาก! นี่เป็นเหตุการณ์ "กลับไปโรงเรียน" และสิ่งที่พูดกลับไปที่โรงเรียนเหมือนกรดไฮยาลูโรนิก? (ฉันเด็กฉันเด็ก) ฉันคิดว่าการโจมตีครั้งแรกของเธอใน injectables เป็นหายนะสวยเป็นแม้กระทั่งนิโคลคิดแมน'ริมฝีปากของดอน't ดูนี้ plumped ชัด นอกจากนี้เธอยังอายุแค่ 16 ปีเท่านั้น สิบหก! ธุรกิจ 16 ปีทำอะไรกับ Restylane?

เบลล่าในปี 2014

อย่างน้อยริมฝีปากได้นั่งลงในช่วงต้นปี 2014 ในรูปนี้รูปลักษณ์ของเธอดูใกล้ชิดกับเบลล่าตั้งแต่ก่อนหน้า (ดูว่าการจัดแต่งทรงผมของพวกเขาดีขึ้นเท่าไหร่ยิ่งพวกเขามีชื่อเสียงมากเท่าไหร่?) ไม่แน่ใจว่างานจมูกของเธอเกิดขึ้นได้ยังไง & # x2014;'ยากที่จะบอก แต่ฉัน'ฉันคิดไม่.

ฉันรู้ว่ามีบางสิ่งบางอย่างที่แตกต่างกันเมื่อฉันเห็นภาพนี้เมื่อปีที่แล้ว! แม้ว่าฉันคิดว่าเธอดูน่าเกรงขาม & # x2014;'s ชนิดที่สวยงามของโลกอื่น ๆ isn't มัน? เหมือนไม่มีใครเกิดมาแบบนี้จริงๆ เมื่อเทียบกับก่อนจมูกของเธอดูกลมกล่อมมากขึ้นและริมฝีปากของเธอก็เต็มอิ่ม แต่งหน้าโทนและโทนสีผมและผิวพรรณช่วยเพิ่มผล.

เบลล่าในปี 2015

คุณสามารถเห็นได้ว่าริมฝีปากของเธอเปลี่ยนไปที่นี่มากแค่ไหน ด้วยสีแดงสดอมชมพูค่ะ'เหมือน BAM! มองไปที่ริมฝีปากของ mah ฉันพบว่าส่วนบนมากเกินไป & # x2014;'s แยกที่อยู่ตรงกลางกับไขมันทั้งสองด้าน แจ้งให้ทราบว่าเธอ'สีผมของเธอมืดไปเล็กน้อย แม้ริมฝีปากก็ยังสวยมาก.

ลักษณะนี้เป็นธรรมชาติมากขึ้นขอบคุณพระเจ้า! ทั้งที่เธอพบแพทย์ที่ดีกว่าหรือการฉีดยาลดลง. 

ตอนนี้เบลล่ามีผมสีบลอนด์แล้ว! ฉันคิดว่าเธอดูดีและ "พลาสติก" น้อยกว่าไม่กี่ภาพมาก่อน. 

ปรับปรุง: Bella ในปีพ. ศ

เบลล่าคล้ำผมด้วยการแต่งหน้าที่น่าทึ่งมากขึ้นเพื่อให้ตรงกับ ไม่ได้'ดูเหมือนเธอ'จะได้รับการฉีดริมฝีปากที่ทุกเวลาเร็ว ๆ นี้!

ข้อสรุป

มัน'เห็นได้ชัดว่าเบลล่ามีกระบวนการเครื่องสำอางมาหลายปีแล้ว ฉันรู้'s Hollywood ดังนั้นพาร์สำหรับหลักสูตร แต่สิ่งที่รู้สึกบิตอึดอัด (ให้ฉัน) คือว่าเธอได้รับการผ่าตัดเครื่องสำอางถาวรเมื่อเธอไม่ได้'แม้กระทั่งผู้ใหญ่. 

แน่นอนมัน'เธอ "เลือก" (หรืออย่างน้อยพ่อแม่ของเธอ' เลือกเพราะพวกเขา'คนที่ต้องให้ความยินยอม) แต่ฉัน'm ผู้สนับสนุนความงามตามธรรมชาติและร่างกาย positivity เบลล่างดงามก่อนและหลัง & # x2014 แต่เธอ's ยังเป็นแบบอย่างขนาดใหญ่สำหรับวัยรุ่นและ tweens ฉันสงสัยว่าข้อความนี้จะส่งไปอย่างไร?

คุณรู้สึกยังไงกับเบลล่า'วิวัฒนาการความงาม?
รูปลักษณ์ใดที่คุณชอบที่สุด?
"ความสวยความงาม" คุณคิดว่าอะไร's ได้ทำ?

Leave A Comment

+ 5 = 13