ทำไมคุณอาจต้องการใช้ Retin-A

ฉันมักจะชอบพวกคุณเป็นคนแรกที่รู้ว่าเวลาที่ฉันเปลี่ยนอะไรบางอย่างในชุดบำรุงผิวของฉันดังนั้น's เวลาที่จะลุกขึ้น: Retin-A เป็น ON อีกครั้ง.

ดูฉันเริ่มทุบตีอย่างหนักกับ retinoid ความแข็งแรงตามใบสั่งแพทย์ในครั้งนี้เมื่อปีที่แล้ว หลังจากใช้ประสบการณ์ด้านการแก้ไขความงามของนักวิชาชีพแพทย์ทั้งหมดซึ่งจะพูดถึงสิ่งต่างๆเช่นเดียวกับมานาจากสวรรค์ & # x2014; a.k.a "มาตรฐานทองคำ" สำหรับการต่อต้านริ้วรอย & # x2014; ฉันตั้งใจแน่วแน่ที่จะรับมือกับบางคน อาจเป็นเพราะสถานะทางจิตวิทยาที่เรียกว่า "ต้องการสิ่งที่คุณทำได้'t มี "ถ้ามัน weren't สำหรับวันหมดอายุฉันอาจจะค่อนข้างสบายอยู่ถึง 80 ปีในอุปกรณ์ปัจจุบันของฉันโดยไม่ต้องจำเป็นต้องตั้งเท้าในร้านเพื่อซื้อมอยเจอร์ไรเซอร์ และยังฉัน ต้องการ ที่จะส้อมมากกว่าเงินของตัวเองสำหรับหลอดของครีมที่จะทำให้ผิวของฉันหลั่งเหมือนงูก่อนที่จะเปิดเผยได้อย่างราบรื่นกระจ่างใสไร้สีผิวไร้เส้น.

อย่างน้อยนั่นก็คือเป้าหมาย ฉันสอดคล้องกับสิ่งต่างๆประมาณหกเดือนจนกระทั่งถึงวันหยุดชายทะเลที่ฉันใช้เวลาอยู่กลางแจ้งเป็นเวลานานมากจนฉันคิดว่าฉัน'ดีกว่าให้ retinoid ส่วนที่เหลือ (พวกเขาทำให้คุณมีความรู้สึกไวต่อแสงแดดมากขึ้น) หลังจากนั้นฉันก็ไม่ได้'ฉันรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น แต่การใช้งานของฉันลดลงเรื่อย ๆ และจากนั้นฉันก็เข้าสู่การใช้น้ำมันกุหลาบซึ่งเป็นทางเลือกแทนวิตามินธรรมชาติแทน ฉันคิดว่ามันเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำอย่างไรกับผิวของฉันรู้สึกบิตแห้งและเป็นสะเก็ดและเป็นตู้เสื้อผ้าฮิปปี้เจี๊ยบฉัน'm swayen เสมอโดยไซเรนเพลงของผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ.

Fast-forward to 2013. ฉันมีใบหน้าในวันอื่น ๆ (Dermalogica; น่ารักตามปกติ) แต่เป็นคนที่'s เคยมีใบหน้า Dermalogica จะรู้ว่าหนึ่งในส่วนลายเซ็นของการรักษาเป็นกระบวนการตอบรับเพียงเล็กน้อยที่เรียกว่า "การทำแผนที่ใบหน้า." ในขณะที่ facialist เป็นประโยชน์และเฉพาะเจาะจงชี้ให้เห็นปัญหาทั้งหมดบนใบหน้าของคุณด้วยแผนภูมิเล็ก ๆ ที่มีประโยชน์!

มัน's traumatizing ค่อนข้างถ้าคุณ'อีกครั้งมีสัปดาห์ผิวอ้วน และอะไร จริงๆ ทำให้ฉันรู้สึกผิดหวัง & # x2014; และส่งฉันกลับไปหายาเสพติด & # x2014; การที่ผิวของฉันผุดขึ้นมาเป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ Dermalogica หน้าฉัน'd ในเดือนพฤษภาคม (เธอมีแผนที่สำหรับการเปรียบเทียบ) ในขณะที่รูขุมขนหนาแน่น'เหตุผลที่ฉัน'(ฉันสนใจมากขึ้นในตอนเย็นออกโทนสีผิวและป้องกันริ้วรอยในอนาคต) คนที่ชัดเจนเป็นประโยชน์ที่น่าอัศจรรย์ที่ฉัน hadn't แม้สังเกตเห็นในเวลา.

ดังนั้นฉันจึงทำสิ่งที่ผิวลามกจะทำ วิ่งกลับบ้านและกู๊ดชอบผู้หญิงบ้า แล้วเรียกว่า derm เช้าวันรุ่งขึ้นเพื่อให้เขาต่ออายุใบสั่งยาของฉัน บันทึกด้านข้าง: คุณทราบหรือไม่ว่าขณะนี้มีปัญหาการขาด retinoid ในทั่วประเทศแล้ว เห็นได้ชัดว่า'เป็นเหมือนปีที่แล้ว'ขาดแคลน ฉันได้รับการกำหนดครีมจริงๆเพราะผิวที่บอบบางของฉัน แต่ต้องจบลงด้วยการได้รับเจลและไม่ได้ทั่วไป (Stieva-A) เพราะมันเป็นสิ่งเดียวที่พวกเขามีความแข็งแรงที่'m 0.025 เปอร์เซ็นต์).

ดังนั้นฉัน'ฉันจะต้องระมัดระวังมากขึ้นเกี่ยวกับวิธีการที่ฉันใช้มันเพื่อลดการปอกเปลือกหวั่นและสีแดงและ flakies (เหตุผลหนึ่งที่ฉันคิดว่าฉันเลิกก่อนเป็นเพราะฉัน'd จะกลายเป็นขยันน้อยเกี่ยวกับวิธีการที่ผมใช้มัน) แต่ปล่อยให้'s บันทึกทั้งหมดที่สำหรับส่วนที่สองของการสนทนานี้ ประการแรกฉันต้องการจะบอกคุณเกี่ยวกับผลงานของฉัน ... นั่นคือ Google Obsessive Googling ฉันรู้ทั้งหมดนี้มาก่อน แต่อย่างที่ฉันพูดฉันได้รับความเดือดร้อนจากสิ่งใหม่ ๆ ที่สวยงามในความงาม.

5 เหตุผลในการใช้ Retin-A

(โดย Retin-A ฉันหมายถึง retinoid: Stieva-A, Tazorac, Differin เป็นต้นฉัน'm ใช้คำ Retin-A เช่น Kleenex & # x2014; เพื่ออธิบายหมวดหมู่ทั้งหมด)

1. ผิวของคุณผุดขึ้น

เพื่อให้เราสามารถพูดคุย 'ถึงวัวมาบ้านเกี่ยวกับครีมต่อต้านริ้วรอยที่ดีและวิธีที่พวกเขายกและ บริษัท และ (สายที่ชื่นชอบใน "beautyspeak") ลดลง การปรากฏตัวของ เส้นและริ้วรอย. 

และแน่ใจว่าพวกเขาอาจ แต่ retinoids เป็นจริง พิสูจน์แล้วว่า ทำเช่นนั้น. 

พวกเขาทำงานโดยการเพิ่มผิวของคุณ'คอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิคซึ่งเป็นส่วนประกอบสำคัญของผิวที่อวบอ้วน ดร. เลสลี่แบมแมนผู้เขียนหนังสือยอดเยี่ยม โซลูชันประเภทผิว, อ้างอิงการศึกษาที่ 36 คน, มัธยฐานอายุ 87 ปี, ได้รับการรักษาสามครั้งต่อสัปดาห์ที่มี retinol เพียง 0.4% และ # x2014 ซึ่งเป็นรุ่นที่อ่อนแอกว่าที่เคาน์เตอร์ของ Retin-A หลังจาก 24 สัปดาห์การปรับปรุงเป็นภาพที่ชัดเจนและมองเห็นได้ชัดเจนด้วยตาเปล่า ลองนึกดูว่ายาที่ดีสามารถทำอะไรได้ทุกคืน!

2. ป้องกันริ้วรอยก่อนวัย

ในเวลาเดียวกับที่ Retin-A กำลังเพิ่มคอลลาเจนและกรดไฮยาลูโรนิก's ยังชะลอตัวลงอัตราที่คุณสูญเสียพวกเขาด้วยอายุจึงลดลงริ้วรอยที่สวรรค์'t แม้จะปรากฏตัวขึ้น. 

ที่'ทำไมมัน'(ซึ่งเป็นแนวความคิดของฉันกับเรื่องนี้) ก่อนที่ผิวของคุณจะเห็นได้ชัดในปัญหา คุณจำเป็นต้องให้ทันกับการรักษาแม้ว่าเพื่อให้ผล ... ถ้าคุณหยุดใช้มันผิวของคุณกลับไปที่ที่มันเป็นมาก่อน.

3. ทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น

เพราะนี่เป็นเพราะ'ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วทิ้งไปบนพื้นผิวและทำงานได้ดีกว่าการขัดถูหรือขัดผิวแบบ over-the-counter. 

อาจใช้เวลาสักครู่เพื่อสังเกตเห็นผลข้างเคียงนี้หากคุณได้รับการผลัดใบและแดง แต่เมื่อผิวของคุณได้รับใช้มัน (และมีขั้นตอนการสมัครที่เหมาะสม) คุณ'ผิวนุ่มนวลกระจ่างใสขึ้น. 

นอกจากนี้ถ้าคุณ'เมื่อสัมผัสกับแสงแดดฝ้าหรือรอยเปื้อนที่เกิดจากการอักเสบ (a.k.a. รอยตำหนิที่คุณได้รับหลังจากรักษาสิว) retinoids จะช่วยเร่งกระบวนการเยียวยา / การซีดจางให้กลับคืนสู่สภาพเดิมได้ และพวกเขา'อีกครั้งวิธีที่ถูกกว่า IPL (การรักษาด้วยแสงพัลซิ่งรุนแรง) ซึ่งฉันได้ในฤดูใบไม้ร่วง ผลประโยชน์อื่นที่ฉันลืม!

4. ช่วยปรับปรุงสิวและชะลอการผลิตน้ำมัน

ick ไม่มีใครชอบสิวอุดตันรูขุมขนหรือผิวมันและพระเจ้าทรงรู้จักฉัน'ได้พยายามรักษาต่างๆในช่วงหลายปีทั้งอาหารและเฉพาะที่ ผิวของฉันได้รับการสวยมากภายใต้การควบคุมนอกเหนือจากสิว premenstrual ที่น่ารำคาญที่มาถึงเป็นประจำทุกเดือนเช่นเครื่องจักร. 

แต่คุณรู้อะไรไหม? ฉันคิดว่าฉันมีน้อยของพวกเขาเมื่อฉันได้อย่างขยันขันแข็งใช้ Retin-A และเป็น facialist ของฉันชี้ให้เห็นฉัน อย่างแน่นอน มี comedones ปิดน้อยลง เนื่องจากการขัดผิวอย่างมีประสิทธิภาพทำให้เซลล์ผิวที่ตายแล้วซึ่งช่วยป้องกันรูขุมขนและนำไปสู่สิว นอกจากนี้พวกเขายังลดการผลิตน้ำมันเป็นประโยชน์อย่างไม่น่าเชื่อถ้าเช่นฉันคุณพบผงและ mattifiers ความเจ็บปวดมาก.

5. มัน's ถูก!

อย่างน้อยถ้าคุณอาศัยอยู่ในแคนาดาที่ใบสั่งยาจะใช้คุณต่ำกว่า 30 เหรียญ ที่'ไม่โทรมเกินไปสำหรับประโยชน์ทั้งหมดที่คุณได้รับและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเทียบกับราคาเฉลี่ยของผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยอื่น ๆ และการขาดผลลัพธ์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ที่กล่าวว่าเพียงเพราะคุณต้องการใช้ Retin-A doesn't หมายความว่าคุณต้องให้ทุกอย่างอื่นขึ้น ฉันเป็นผลิตภัณฑ์ที่ใหญ่ที่สุดของคนโสเภณีทั้งหมดและใช้กับ serums ต่างๆ moisturizers หน้ากาก exfoliators และหน้าน้ำมัน ดังนั้นมี!

ผม'ฉันจะบอกคุณเพิ่มเติมเกี่ยวกับขั้นตอนเฉพาะของฉันและวิธีที่คุณสามารถลดการระคายเคืองในการโพสต์ต่อไปของฉันเกี่ยวกับเรื่องนี้ ในระหว่างนี้...

Retin-A ข้อความรับรอง

ต่อไปนี้เป็นข้อความรับรองที่ฉันพบใน Alley แต่งหน้าที่คุณอาจต้องการอ่าน:

"ผิวของฉันกระจ่างใสและรอยแดงจากสิวเก่าจะจางหายไปอย่างรวดเร็ว I'ได้รับ Retin-A เป็นเวลาหนึ่งเดือนแล้วและมีเพียงสิวตัวเล็ก ๆ ที่แก้มของฉันในจุดที่ผิดปกติ และแน่นอนเครื่องหมายสีแดงจากตำหนินั้นกำลังจางหายไปเร็วสุดตอนนี้ ฉันมักจะฝ่าวงล้อมรอบระยะเวลาของฉันและในขณะที่เกี่ยวกับสูตรนี้ฉันไม่ได้แหกคุกตลอดเดือนนี้. "

"ผลิตภัณฑ์นี้ทำให้รูขุมขนของฉันดูเล็กและฉันไม่ค่อยมีรอยสิวรอบบริเวณ t-zone ของฉันอีกต่อไป"

"ฉันสามารถบอกได้อย่างตรงไปตรงมาว่าฉันดูคล้ายฉัน'ในช่วงกลางถึงปลายยุค 20 ฉันเป็นคนฟอกหนังขึ้นจนกระทั่งช่วงกลางยุค 30 ของฉัน ฉันโตขึ้นและอาศัยอยู่ในสภาพอากาศที่มีแดดและฉัน'เคยมีแผลพุพองแดดเช่นกัน ฉันไม่มีสายหัวเราะหรือตีนกา ... "

"ในช่วงสี่เดือนมันได้รับการกำจัดประมาณ 85 เปอร์เซ็นต์ของแผลเป็นของฉันและได้ล้างขึ้นสิวตัวเองส่วนใหญ่!"

"มันทำสิ่งมหัศจรรย์ในรอยแผลเป็นและรอยแตกฉันตอนนี้สวมเครื่องสำอางน้อยกว่าที่ฉันมีในประมาณหนึ่งทศวรรษฉันยัง ณ วันที่ 31 เริ่มถูกถามว่าฉัน'm 25 มาก (มันจะเศร้ามากเมื่อตอนนี้หยุดเกิดขึ้นฉันสามารถ'มอง 25 ตลอดไป) ตอนนี้ใช้. 05 ไปยังบริเวณวัดเท่านั้นส่วนที่เหลือของใบหน้าของฉัน. ฉันเริ่มทำเช่นนี้เพราะฉันต้องการผลลัพธ์ที่ดีกว่าในเส้นระหว่างคิ้วของฉันและทำงานได้ดีมาก เส้นรอบปากของฉันหายไปโดยทั่วไปตอนนี้ฉันเคยเห็นการแต่งหน้าในตัวพวกเขา แต่ไม่ได้อีกต่อไป "

ประทับใจ, ไม่ใช่? การปฏิเสธความรับผิดชอบ: กรุณา don't ใช้เวลานี้เป็นคำแนะนำทางการแพทย์และพูดคุยกับแพทย์ของคุณก่อนว่า retinoids เหมาะสมกับคุณหรือไม่ นอกจากนี้ดอน't ใช้พวกเขาหากคุณกำลังตั้งครรภ์หรือให้นมบุตร.

อ่านตอนที่สอง:วิธีการใช้ Retin-A (และไม่หันหน้าให้เป็นสีแดง, เป็นขุย, เลอะเลื้อย).

คุณเคยพยายาม Retin-A ไหม? 

คุณสังเกตเห็นอะไรกับผิวของคุณ?

Leave A Comment

− 2 = 1