จะดื่มน้ำมากขึ้นจริงๆปรับปรุงผิวของคุณหรือไม่

เมื่อใดก็ตามที่นางแบบหรือคนดังถามเกี่ยวกับความงามของพวกเขาที่นั่น's สิ่งหนึ่งที่พวกเขามักจะกล่าวถึง. 

น้ำ!

Beyoncéบอก Vogue: "ฉันพยายามที่จะดูแลตัวเองดื่มน้ำอย่างน้อยหนึ่งแกลลอนกับมะนาวต่อวัน" 

ในวันพรุ่งนี้อเมริกา Elle Macpherson ได้เปิดเผยว่า "เคล็ดลับความงามที่ใหญ่ที่สุดข้อหนึ่งของฉัน & # x2014; และฉันรู้'ฉันคิดว่าฉันดื่มน้ำวันละสามลิตร "

กาเบรียลยูเนี่ยนแจ้งเดอะนิวยอร์กไทม์สว่า "ฉันพยายามดื่มน้ำแกลลอนต่อวันและฉันพยายามกินกับ 32 ออนซ์ด้วยอาหารเช้ามันเป็นสิ่งที่ใหญ่ที่สุดสำหรับผมผิวหนังเล็บ"

Victoria Beckham กล่าวกับ ELLE ว่า "ฉันคิดว่า's สำคัญมากที่จะดื่มน้ำมากและได้รับการนอนหลับเท่าที่คุณสามารถ. "

Joan Smalls ให้ Harper's Bazaar รู้ว่า: "ฉันจะดื่มน้ำเยอะเพราะสุขภาพดีสำหรับผิวของฉัน"

Doutzen Kroes บอก Byrdie: "ทุกคนพูดเสมอ แต่ดื่มน้ำทำงาน"

บางทีอาจเป็นนักดื่มน้ำที่มีชื่อเสียงที่สุดของพวกเขาทุกคนเจนนิเฟอร์อนิสตันและ # x2014 ซึ่งเป็นใบหน้าของ SmartWater & # x2014 ที่เข้าร่วมด้วย น้ำบัดสี ในการสัมภาษณ์คนนี้: "ฉันดื่มน้ำอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเช่นห้า [ขวด] ต่อวันตอนนี้มันเป็นแค่นิสัยเท่านั้น แต่ยังมีคนดื่มน้ำขี้เกียจเยอะแยะมากมาย!"

เมื่อผู้หญิงสวยบอกเราว่าการดื่มน้ำเยอะทำให้ผิวดูดีมาก'ง่ายที่จะเชื่อพวกเขา. 

และแน่นอนเรา ต้องการ ที่จะเชื่อพวกเขา ถ้าเพียงแค่ว่าง่ายเท่านั้น! (ไม่เป็นไรว่าส่วนใหญ่ใช้ทหารของช่างแต่งหน้าช่างทำผมแพทย์ผิวหนังนักโภชนาการและวิทยากรส่วนตัว ... )

แต่รอสักครู่ เกิดอะไรขึ้นถ้าพวกเขา'ผิดทั้งหมดเกี่ยวกับน้ำ? 

ตำนานน้ำ: Busted!

บทความ New York Times กำลังทำรอบในสัปดาห์นี้ ในนั้นผู้เขียน Aaron E. Carroll, อาจารย์ที่ Indiana School of Medicine, ทำให้กรณีที่น่าสนใจในการดื่มน้ำมากขึ้น.

ถ้าคุณ'สิ่งที่ฉันชอบแล้วตราบเท่าที่คุณจำได้กฎทองก็คือเราทุกคนต้องดื่มน้ำวันละ 8 แก้วไม่ว่าอะไร.

ศาสตราจารย์แคร์โรลล์กล่าว "มันไม่เป็นความจริง "ไม่มีวิทยาศาสตร์อยู่เบื้องหลัง"

ถึงแม้จะเป็นประโยชน์ต่อผิว...

น้ำวอน'ช่วยยกกระชับผิว

หลายคนซาบซึ้งลงน้ำเพราะเชื่อว่ามันชุ่มชื้นผิวของพวกเขา ที่มีความชุ่มชื้นเป็นพิเศษทำให้ผิวพรรณดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพดีขึ้นหรือเพื่อให้ความคิดไปได้.

แต่น่าเสียดายที่มี's เพียงหลักฐานไม่.

"ความคิดเห็นล้มเหลวในการหาหลักฐานว่าการดื่มน้ำมากขึ้นช่วยให้ผิวชุ่มชื้นและทำให้ดูมีสุขภาพดีหรือริ้วรอยได้ฟรี" แครอลกล่าว.

รายงานประจำปี 2010 ในวารสาร Clinical Dermatology ได้ทำการสำรวจงานวิจัยทั้งหมดในหัวข้อที่ถูกต้องนี้และได้สรุปว่า "หนังสือคู่มือวารสารทางด้านความงามอินเทอร์เน็ตและสื่อมักแนะนำให้ดื่มน้ำตั้งแต่หกถึงแปดแก้วต่อวันเพื่อรักษาโรค ผิวชุ่มชื้นช่วยให้ดูมีสุขภาพดีและทำให้น้อยแนวโน้มที่จะริ้วรอยเราไม่พบหลักฐานทางวิทยาศาสตร์สำหรับคำแนะนำนี้และไม่มีหลักฐานที่เราต้องยอมรับว่าการดื่มน้ำน้อยไม่เป็นอันตรายอย่างแน่นอนความเชื่อมั่นเฉพาะเกี่ยวกับปัญหานี้ คือในตอนท้ายของวันเรายังคงรอคอยหลักฐานทางวิทยาศาสตร์เพื่อยืนยันว่าเรารู้สัญชาตญาณว่าเป็นความจริงอย่างแท้จริงนั่นคือทั้งหมดที่เป็นตำนาน "

ลองนึกดูว่าน้ำจะไหลไปไหนหลังจากที่คุณดื่ม. 

ก่อนเดินทางไปยังลำไส้ แล้วมันจะซึมเข้าสู่กระแสเลือด แล้วมัน's กรองโดยไตของคุณ มันจะจบลงด้วยการเข้าถึงเซลล์ของคุณเพื่อให้ความชุ่มชื้นแก่พวกเขา & # x2014; ภายใน ร่างกายของคุณไม่ได้อยู่บนผิวของคุณ's พื้นผิว. 

ดังนั้นถ้าผิวของคุณรู้สึกแห้งและแห้ง'อาจจะไม่ใช่เพราะคุณน้ำมากเท่าไร'ดื่มซ้ำ.

"น้ำที่คุณดื่มไม่ได้รับกับชั้นผิวหนังชั้นนอกที่แห้งเนื่องจากผิวของคุณทำหน้าที่เป็นอุปสรรคอันยิ่งใหญ่ทำให้โลกภายในและภายนอกของคุณแยกออกจากกัน" ดร. ซินเทียเบลีย์แพทย์ผิวหนังจากแคลิฟอร์เนียกล่าว "เฉพาะในกรณีสุดขั้วเมื่อคุณถูกคายน้ำอย่างหนาแน่นผิวของคุณจะอ่อนลงและอ่อนแอความแห้งกร้านที่แห้งรนของปัญหาผิวหนังส่วนใหญ่จะไม่หายไปด้วยการดื่มน้ำแก้วละ 10 ออนซ์ต่อวันคุณ ต้องใช้สูตรการดูแลผิวที่ถูกต้องเพื่อแก้ไขปัญหา "

นักชิมคนดัง Renee Rouleau เห็นด้วยว่า "ระดับความชุ่มชื้นในผิวมีน้อยมากที่จะทำอย่างไรกับการดื่มน้ำภายใน แต่เป็นวิธีที่คุณรักษาผิวของคุณบนผิวหน้า"

เพื่อต่อต้านความแห้งกร้านฉัน'เป็นผู้ที่เชื่อมั่นอย่างมากในการจัดวางผลิตภัณฑ์บำรุงผิวของคุณ ดูเคล็ดลับผิวแห้งเหล่านี้สำหรับแนวคิดและคำแนะนำผลิตภัณฑ์.

น้ำเปล่า't ล้างสารพิษ

ความคิดที่ว่าคุณสามารถชุ่มชื้นผิวของคุณโดยการดื่มน้ำจำนวนมาก isn't ตำนานความงามเท่านั้นที่หมุนเวียน.

คุณอาจเคยได้ยินเกี่ยวกับการดื่มน้ำเพื่อ "ล้างสารพิษ" & # x2014; กระบวนการที่คิดว่ายังเป็นประโยชน์ต่อผิวพรรณ.

ในคำสั่งน้ำควรจะกระตุ้นให้สารพิษเคลื่อนออกไปทางลำไส้แทนที่จะออกจากผิวหนังของคุณ.

มัน'ความจริงที่ว่าสามารถมีการเชื่อมโยงระหว่างท้องผูกและ breakouts. 

การศึกษาย้อนหลังไปถึงปี พ.ศ. 2471 ได้ระบุว่าท้องผูกเป็น "กฎ" มากกว่าข้อยกเว้นในผู้ป่วยที่เป็นสิว. 

ในปี พ.ศ. 2548 นักวิจัยพบว่าคนท้องผูกมีความเข้มข้นของอุจจาระ แลคโตบาซิลลัส และ Bifidobacterium ที่มีความสามารถในการซึมผ่านของลำไส้เล็กและลดลงอย่างมีนัยสำคัญเมื่อเทียบกับผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีโดยไม่มีอาการท้องผูก.

คริสเต็นมานผู้เชี่ยวชาญด้านสุนทรีย์กล่าวว่า "'สิ่งสำคัญที่ทำให้เรากำจัดของเสียออกจากร่างกายของเราดังนั้นเราจึงไม่ต้องเริ่มเทสารพิษออกจากผิวของเราซึ่งเป็นอวัยวะที่ดีที่สุดในการล้างพิษทำให้เกิดรูขุมขนและสิวอุดตัน แต่มัน's ยังจำเป็นสำหรับผิว hydrated เมื่อเรามีอาการท้องผูกสตูลแห้งนั่งอยู่ในลำไส้และดูดซับน้ำที่มีค่าของร่างกาย "

ปัญหาคือการดื่มน้ำมากชนะ'ทำให้อุจจาระนุ่มนวลหรือง่ายกว่า. 

"การศึกษาเกี่ยวกับผู้สูงอายุยังไม่สามารถเปิดเผยความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคน้ำกับท้องผูกได้ดีขึ้นเด็กที่เป็นโรคงูได้รับการสุ่มให้กินของเหลวที่ต่างกันไม่พบการเปลี่ยนแปลงความถี่ในอุจจาระความสม่ำเสมอหรือความสะดวกในการถ่ายอุจจาระเว้นเสียแต่ว่า หลักฐานของการคายน้ำซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการท้องผูก "สก็อตต์สโตว์สกว่าสก็อตที่ Science-Based Medicine.

นักนิติวิทยาศาสตร์นิติวิทยาศาสตร์ Monastyrsky Konstantin ที่ Gutsense แม้เชื่อว่าการดื่มน้ำมากเกินไปสามารถทำให้ท้องผูก แย่ลง. (ดร. เรย์พีทคิดเช่นนั้นด้วย)

ดังนั้นหากคุณสงสัยว่าปัญหาผิวของคุณอาจเชื่อมโยงกับอาการท้องผูกคุณ'ดีกว่าการสำรวจสาเหตุของสาเหตุ # x2014; hypothyroidism เป็นเรื่องใหญ่และ # x2014; และหาวิธีอื่น ๆ เพื่อให้ได้สิ่งต่างๆ. 

แครอทดิบทุกวันอาจช่วยได้และเป็นนิสัยที่ง่ายมากที่จะนำมาใช้ มีการเยียวยาอาการท้องผูกมากกว่าธรรมชาติที่ Butter Nutrition.

ยังตรวจสอบบทความของฉันในการเชื่อมโยงระหว่าง hypothyroidism และสิว.

ความต้องการน้ำของเราต่างกันทั้งหมด

ถ้าอย่างนั้น'ไม่ใช่วันละแปดแก้ว & # x2014 แล้วเราจะต้องดื่มน้ำมากแค่ไหน?

"ไม่มีคำแนะนำอย่างเป็นทางการสำหรับปริมาณน้ำที่ประชาชนต้องการ" แครอลกล่าว.

ทุกอย่างจากอัตราการเผาผลาญของคุณจนถึงระดับของกิจกรรมที่อุณหภูมิและความชื้นของอากาศจะเป็นตัวกำหนดความต้องการน้ำของคุณในแต่ละวัน.

มัน'ดีที่สุดที่จะใช้ความกระหายเป็นแนวทางของคุณ. 

"ร่างกายมนุษย์ได้รับการปรับละเอียดเพื่อส่งสัญญาณให้คุณดื่มนานก่อนที่คุณจะถูกคายน้ำอย่างแท้จริง" แครอลกล่าว.

ตาม Dieticians ของแคนาดาผู้หญิงผู้ใหญ่ที่มีสุขภาพดีต้องประมาณสองลิตรน้ำต่อวันและผู้ชายสามลิตร.

แต่ดอน'อย่าลืมว่าอาหารที่คุณกินมีน้ำเป็นอย่างดีและมากกว่าปกติประมาณ 70% ของน้ำหนัก. 

ที่นั่น's ยังน้ำในน้ำชาและกาแฟ (และไม่เป็นไร'ไม่เป็นความจริงว่าการบริโภคกาแฟในปริมาณปานกลางทุกวันจะคายน้ำให้คุณตามการศึกษาปี 2014)

ข้อสรุป

ความคิดที่ว่าคุณดื่มน้ำมากขึ้นสุขภาพของคุณจะดีขึ้นและผิวของคุณจะดูดีขึ้น! "# x2014;.

เดอะการ์เดียน's Emine Saner ถามว่า "เมื่อไหร่ที่เรากลัวการขาดน้ำ?" 

เซอร์ไพร์ส! การตลาดอาจมีส่วนเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้มากกว่าที่เราคิดไว้.

สภา Hydration ธรรมชาติเป็นหน่วยงานของสหราชอาณาจักรที่ก่อตั้งโดย Danone Nestléและ Coca-Cola เพื่อกระตุ้นยอดขายน้ำดื่มบรรจุขวด.

"สิ่งที่ [บริษัท น้ำดื่มบรรจุขวด] กำลังขอให้ผู้คนทำจริงๆคือใช้เวลาสี่หรือห้าลิตรเพราะพวกเขา'ดื่มน้ำอัดลมผลไม้เครื่องดื่มแอลกอฮอล์แล้ว # x2014;'s น้ำทั้งหมด "Stanley Goldfarb ศาสตราจารย์แพทย์และผู้เชี่ยวชาญด้านไตที่มหาวิทยาลัยเพนซิลกล่าวว่า" ความคิดนี้เป็นวิธีการตลาด. "

จำ SmartWater เป็นของ Coca-Cola และเจนนิเฟอร์อนิสตันอยู่ในบัญชีเงินเดือน! เธอ ได้รับเงินแล้ว ที่จะทำให้งบหนาเกี่ยวกับสิ่งที่น้ำได้ทำเพื่อผิวของเธอ. 

เป็นฉัน'ได้กล่าวไว้แล้ว's เพียงพื้นฐานสำหรับการเรียกร้องเหล่านั้นไม่มี ดังนั้นมั่นใจได้ว่า: เพียงแค่ดื่มเพื่อดับความกระหายก็เพียงพอแล้ว และหากคุณประสบกับความกังวลเช่นความแห้งกร้านหรือสิวมีวิธีที่ดีกว่าในการแก้ไขปัญหาดังกล่าว!

คิดว่าน้ำทำให้ผิวของคุณดูดีขึ้น?
คุณดื่มมากแค่ไหน?
คุณจะดื่มตอนนี้น้อยลงไหม? 

(ภาพหลัก: ricardo / zone41.net)

Leave A Comment

56 + = 64