วิธีแครอทสามารถสมดุลฮอร์โมนของคุณสำหรับผิวที่ดีขึ้น

ลืมแอปเปิ้ล ผม'ม. เชื่อว่าอาหารพลังงาน REAL เราทุกคนควรกินทุกวันเป็นแครอทดิบๆอ่อนน้อมถ่อมตน.

นับตั้งแต่ฉันเริ่มเข้าสู่สิ่งที่ฉัน'd โทร a 'อาหารทั้งหมด' อาหารฉัน'เคยหลงใหลกับตำราเก่า ๆ (ที่บ้านในช่วงนั้นน่ากลัว) พ่อครัวโรงเรียนเก่า ๆ อย่าง Julia Child และแน่นอนว่าโค้ง '50s เช่น Marilyn Monroe เคยมองขึ้นมา 'อาหาร Marilyn Monroe'? 

เธอกินแครอทมาก นอกเหนือจากหลักฐานภาพถ่ายข้างต้นแล้ว's อ้างจากเธอในเดลี่เมล์:

"อาหารเย็นของฉันที่บ้านเป็นเรื่องง่ายที่น่าตกใจทุกคืนฉันหยุดที่ตลาดและรับสเต็กหมูสับหรือตับบางอย่างที่ฉันชุบในเตาอบฉันมักจะกินแครอทดิบสี่หรือห้ากับเนื้อของฉันและนั่นคือ ทั้งหมดฉันต้องกระต่ายเป็นส่วนหนึ่งฉันไม่เคยได้รับเบื่อกับแครอทดิบ. "

(เรา'จะได้รับประโยชน์ต่อความงามของตับต่อไป hehe ... don'คุณต้องกังวล!)

แต่กลับไปแครอท ... อาจจะเป็นมาริลีน's ตัวเลขที่มีชื่อเสียงเป็นส่วนหนึ่งเนื่องจากสถานที่ของพวกเขาในอาหารของเธอแทนการรับประทานอาหารค่ำร่วมกันมากขึ้นเช่นขนมปังและพาสต้า. 

แต่ฉัน'ไม่ได้พูดเรื่องการสูญเสียน้ำหนัก (เพราะเส้นใยแครอทมีส่วนทำให้โมเลกุลของไขมันสามารถทำให้น้ำหนักลดลงได้ง่ายขึ้น) แครอทดิบมีสุขภาพที่ไม่ซ้ำกันบางอย่างและผลประโยชน์ความงามที่คุณควรรู้เกี่ยวกับ.

แครอทช่วยให้ความสมดุลของฮอร์โมนอย่างไร

แครอทดิบมีเส้นใยที่ย่อยไม่ได้ซึ่งช่วยให้ร่างกายสามารถทำกระบวนการล้างสารพิษตามธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพ. 

เมื่อคุณกินแครอทดิบเส้นใยของมันจะผูกกับฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินและช่วยดึงออกมาจากร่างกายได้อย่างปลอดภัย เส้นใยแครอทยังช่วยป้องกันไม่ให้ฮอร์โมนหญิงที่ถูกดูดซึมกลับเข้าไปในลำไส้อีกครั้งซึ่งอาจเกิดขึ้นได้เมื่อเวลาในการขนส่งช้า นี้เป็นสิ่งสำคัญเนื่องจากสโตรเจนมากเกินไป (ไม่ว่าจะผลิตโดยร่างกายอาหารหรือจากการสัมผัสกับ xenoestrogens ในสภาพแวดล้อม) สามารถนำไปสู่ทุกชนิดของการหยุดชะงักของฮอร์โมนรวมทั้ง PMS ความผิดปกติทางอารมณ์และสิว.

ประโยชน์ที่สำคัญอีกอย่างหนึ่งก็คือเส้นใยแครอทดิบที่ไม่เหมือนเส้นใยอื่น ๆ จะช่วยลดจำนวนแบคทีเรียที่ไม่เป็นอันตราย (endotoxin) ในลำไส้ แบคทีเรียมีอะไรเกี่ยวข้องกับฮอร์โมน? ดีที่นี่'นักเตะ แบคทีเรียลำไส้มักเป็นปัญหาหลักที่ก่อให้เกิดความไม่สมดุลของฮอร์โมน แบคทีเรียก่อให้เกิดภาระเรื้อรังต่อตับทำให้ไม่สามารถขจัดฮอร์โมนได้ตามปกติ.

แต่ที่นี่'s ส่วนที่น่าตื่นตาตื่นใจ ภายในเพียงไม่กี่วันของการกินแครอทดิบเป็นประจำทุกวันความสมดุลสามารถเริ่มเปลี่ยนออกไปจาก endotoxin สูง cortisol สูงและสโตรเจนสูง รูปแบบของฮอร์โมนที่มีสุขภาพดีสามารถสร้างความแตกต่างอย่างมากในความรู้สึกของคุณและบางทีแม้แต่รูปลักษณ์ของผิวคุณ! บางส่วนของปัญหาฮอร์โมนที่แครอทดิบทุกวันอาจช่วยให้มี PMS, สิว, อาการปวดหัว, โรคภูมิแพ้และต่อมไทรอยด์ต่ำ อย่างไร's สำหรับความสมดุลของฮอร์โมน?!

แครอทช่วยล้างพิษร่างกายของคุณได้อย่างไร

"Detoxing" เป็นคำที่ฉวัดเฉวียนวันนี้และมักจะฟังดูรุนแรง แต่มันไม่ได้'t ต้องเป็น & # x2014; ไม่ได้เลย. 

นอกจากการจับฮอร์โมนฮอร์โมนเอสโตรเจนส่วนเกินเส้นใยแครอทยังช่วยขจัดสารพิษที่เป็นอันตรายจากแบคทีเรียและป้องกันไม่ให้ถูกดูดซึม เราทุกคนแปรงฟันทุกวัน แครอท kinda ทำหน้าที่เหมือนแปรงสีฟันภายในทุกวันขัดสิ่งที่เป็นอันตรายทั้งหมดใน insides ของลำไส้ของเรา มัน's ด้วยเหตุผลนี้คุณต้องการกินแครอททั้งหมดไม่ใช่น้ำและตรวจสอบว่าเป็นดิบไม่สุก.

แครอทยังมีสารเคมีต้านเชื้อแบคทีเรียบางชนิดดังนั้นในผลที่สามารถทำหน้าที่เป็นยาปฏิชีวนะที่ไม่รุนแรงที่ช่วยลดการอักเสบในลำไส้ ยกเว้นพวกเขา'เป็นยาปฏิชีวนะที่ปลอดภัยและเป็นธรรมชาติและเป็นยาที่สามารถใช้ทุกวันเป็นเวลาหลายปีโดยไม่มีผลข้างเคียงใด ๆ ที่เป็นอันตราย.

ใช้แครอท's คุณสมบัติต้านเชื้อแบคทีเรียขึ้นรอยคุณสามารถรวมไว้ในสลัดง่ายๆด้วยน้ำส้มสายชูและน้ำสลัดน้ำมันมะพร้าว (สูตรที่จะปฏิบัติตาม) น้ำส้มสายชูและน้ำมันมะพร้าวเป็นสารฆ่าเชื้อโรคที่ไม่รุนแรงซึ่งช่วยในการฆ่าเชื้อในลำไส้ต่อไป. 

ดังนั้นผู้ที่ต้องการ colonics รุกรานหรือขั้นตอนการ detox ซับซ้อนอื่น ๆ ? โดยกินแครอทดิบทุกวันคุณ'ช่วยให้ร่างกายของคุณไล่ตามธรรมชาติได้ตลอดเวลาและปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของลำไส้และลำไส้ใหญ่. 

แครอทเบต้าแคโรทีนและวิตามินเอ

คุณอาจเคยได้ยินมาว่าแครอทเป็นแหล่งวิตามินเอที่ดีและถ้าคุณ'ได้อ่าน Beauty Editor มานานแล้วคุณรู้ไหมว่าฉันพูดมากเกี่ยวกับวิตามินที่ดีสำหรับผิวของคุณ (โดยเฉพาะสิว) แต่ตับตรงหรืออาหารเสริม Nutrisorb-A เป็นแหล่งที่มาของวิตามิน A ที่ดีกว่าแครอท. 

ที่'เนื่องจากแครอทมีเบต้าแคโรทีนสูงซึ่งจะต้องเปลี่ยนเป็นวิตามินเอในร่างกาย isn นี้'ปัญหาเมื่อคุณ'อีกครั้งในสุขภาพที่ดีที่สุดและมีการทำงานของต่อมไทรอยด์สูง แต่ที่ฉันกล่าวถึงที่นี่หลายคนหรือแม้แต่ส่วนใหญ่ของประชากรที่ทนทุกข์ทรมานจากการเผาผลาญอาหารต่ำ เมื่อเป็นเช่นนี้ร่างกายของคุณสามารถทำได้'t แปลงเบต้าแคโรทีนและแทนที่จะเก็บไว้ในเนื้อเยื่อของมันที่มันสามารถแทรกแซงกับการแปลงวิตามิน A ในอนาคต (วงจรหิน) และป้องกันการทำงานของต่อมไทรอยด์.

คุณสามารถรับรู้ปัญหาการแปลงเบต้าแคโรทีนได้จากสีส้มบนฝ่ามือของคุณ (หรือแม้แต่สีเหลือง / ส้มกับผิวบนใบหน้าของคุณ) การหั่นย่อยและล้างแครอทภายใต้น้ำที่ใช้สามารถลดปริมาณเบต้าแคโรทีน หากคุณยังมีปัญหาเกี่ยวกับ calluses สีส้มคุณอาจมีหน้าที่ในการทำงานของตับไม่ดีไทรอยด์ B12 หรือต่ำ ดูข้อมูลเพิ่มเติมที่นี่.

มุ่งหนึ่งแครอทดิบดิบหนึ่งวันต่อวันและอย่าลืมอย่า't ปรุงอาหารและ don'น้ำผลไม้มัน คุณสามารถกินมันทั้งชิ้นและปอกเปลือกได้หรือลองใช้สูตรสลัดแครอทง่ายๆด้านล่าง.

สูตรสลัดแครอทง่ายๆ

ทำหน้าที่อย่างใดอย่างหนึ่ง. 

ลอกและแครอทหั่นหยาบ ใส่แครอทที่หั่นไว้ในแครอทและล้างออกใต้น้ำเย็นจนกว่าน้ำจะไหลหมด ระบายและใส่ในชาม ใส่แครอทด้วยน้ำส้มสายชูน้ำมันมะพร้าวและเกลือ รวมและให้บริการ.

หากคุณเบื่ออาหารเสริม: สมุนไพรสดเครื่องเทศลูกเกดหอมหรือกระเทียมน้ำมะนาวหรือมะนาว. 

ควรทานแครอทสลัดด้วยตัวเองเป็นอาหารว่างห่างจากมื้ออาหารและในขณะท้องว่าง เมื่อคุณกินอาหารอื่น ๆ แครอทอาจแทรกแซงการดูดซึมสารอาหารบางชนิด ฉันมักจะมีสลัดแครอทของฉันประมาณ 30-60 นาทีก่อนอาหารเย็น.

อ่านเพิ่มเติม

มีการพูดของคุณ

คุณทราบเกี่ยวกับประโยชน์ด้านสุขภาพและความงามของแครอทดิบหรือไม่? ถ้าคุณกินแครอทอยู่แล้วคุณรู้ได้ยังไง?

Leave A Comment

62 − = 56