วิธีใช้ครีมกันแดดซ้ำอีกครั้งด้วยการแต่งหน้าของคุณ

หนึ่งในสิ่งที่น่ารำคาญที่สุดเกี่ยวกับครีมกันแดดก็คือมันกินเวลาเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อนที่คุณจะต้องใส่มันอีกครั้ง. 

ที่'s เพราะหลายสูตรเริ่มลดลงในแสงแดดสูญเสียระดับสัญญาของการป้องกัน แม้ความขาวตามธรรมชาติของเราเองอาจทำให้ครีมกันแดดล่มสลายได้ ดังนั้นขึ้นอยู่กับจำนวนรังสียูวีที่คุณสัมผัส'การได้รับและเท่าใดน้ำมันผิวของคุณผลิตที่หมายเลข SPF บนฉลากอาจจะเชื่อถือได้เพียงสองสามชั่วโมง. 

วิธีเดียวที่รอบนี้คือการ สมัครใหม่อีกครั้งสมัครใหม่สมัคร, แพทย์ผิวหนังกล่าวว่า ซึ่งเป็นเรื่องง่ายถ้าคุณ'อีกครั้งบนชายหาดที่ไหนสักแห่งหรือในสนามหลังบ้านของคุณ มัน'ไม่ใช่เรื่องที่เป็นประโยชน์สำหรับผู้หญิงที่ยุ่งอยู่กับการแต่งหน้าโดยเฉลี่ยและยุ่งกับการไปเที่ยวกับคนอื่น. 

ผม'ฉันจะไม่ใส่ครีมกันแดดและแต่งหน้าในตอนเช้าและต้องล้างหน้าและทำซ้ำทุกครั้งที่ฉันออกไปข้างนอกตลอดทั้งวัน ฉันยังไม่ได้ไปเพิ่มครีมกันแดดที่มีไขมันมากขึ้นที่ด้านบนของการแต่งหน้าของฉัน มันจะทำลายรากฐานที่ใช้อย่างระมัดระวังและคอนซีลเลอร์ของฉันออกจากฉันด้วยสีแดงที่มองเห็นได้สิวและผิวเงางาม. 

โชคดีที่มีคำตอบที่ยอดเยี่ยมสำหรับปัญหาปริศนาครีมกันแดดนี้!

ผลิตภัณฑ์บางอย่างที่มีอยู่ สมบูรณ์ สำหรับการสัมผัสครีมกันแดด คุณสามารถถือหนึ่งในกระเป๋าถือของคุณหรือมีหนึ่งในลิ้นชักโต๊ะทำงานของคุณ เมื่อคุณต้องการที่พิเศษของการป้องกันแสงแดดพวกเขา'ใช้ง่ายในการแต่งหน้าโดยไม่ต้องทำหน้าอีกครั้ง.

ฉันยังแนะนำให้คุณเริ่มต้นเช้ากับการใช้งานที่ดีของครีมกันแดดในวงกว้างที่คุณชื่นชอบ ผลิตภัณฑ์ I'แนะนำให้ใช้ที่นี่ไม่ควรเปลี่ยนแทน แต่ Add-ons & # x2014; สำหรับการพูดเช่นการวิ่งกาแฟตอนเที่ยงหรือเดินเล่นจากที่ทำงาน. 

หากคุณรู้จักคุณ'ฉันจะต้องติดทนกับครีมกันแดดแบบดั้งเดิมที่คุณไว้ใจและใช้ใหม่อย่างละเอียดทุกสองชั่วโมงและ # x2014; แต่งหน้าทำร้ายคุณ ดีกว่าปลอดภัยกว่าขออภัยในกรณีที่!

ไม่เช่นนั้นนี่คือผลิตภัณฑ์ที่ฉันรักสำหรับการใช้ครีมกันแดดทุกวัน

1. ล้างครีมกันแดด

คุณมักจะได้ยินเกี่ยวกับสเปรย์ครีมกันแดดสำหรับร่างกาย แต่ถ้าคุณสามารถหาได้'น้ำหนักเบาและให้ความกระจ่างใสทำให้รูปแบบที่ดีสำหรับใบหน้าของคุณอยู่ด้านบนของการแต่งหน้า นี้ couldn't ง่ายกว่าที่จะใช้ & # x2014; คุณหมอกเพียงเล็กน้อยและรอสักครู่เพื่อให้แห้ง.

2. ครีมกันแดดผง

ผงซักฟอกทำจากผงซักฟอกเช่นผงแป้งทุกชนิดยกเว้นผงแร่ธาตุที่มีส่วนผสมของแร่ธาตุเช่นไทเทเนียมไดออกไซด์และสังกะสีออกไซด์ หรือที่เรียกว่า "ครีมกันแดดแห้ง" ค่ะ'เป็นตัวเลือกที่น่าจะน้อยที่สุดในการปรับแต่งหน้าของคุณ โบนัส: ส่วนใหญ่มาในรูปแบบพกพาที่มีประโยชน์ดังนั้นคุณ don'ไม่จำเป็นต้องแบกแปรงแยกต่างหาก ฉันมักจะเก็บของเหล่านี้ไว้ในกระเป๋าเงินของฉันในช่วงฤดูร้อน.

3. ทาครีมกันแดด

ถ้าคุณ'อีกครั้งหนึ่งของคนที่มีผิว "กิน" แต่งหน้าของคุณเป็นวันที่ไปแล้วครีมกันแดดสีหรือ BB ครีมสามารถทำงานได้สองครั้ง มัน'จะไม่เพียงช่วยเติมความคุ้มครอง แต่คุณ'นอกจากนี้คุณยังจะได้รับความคุ้มครองเพิ่มขึ้นจากสีเพื่อให้ผิวของคุณดูยิ่งขึ้นและสมบูรณ์แบบ.

4. ครีมกันแดด

ต้องการการอำพรางมากกว่าครีมกันแดดที่ย้อมสีได้หรือไม่? พิจารณาดูในส่วนของมูลนิธิแทน ผลิตภัณฑ์เนื้อครีมที่มีค่า SPF อย่างน้อย 30 สามารถกดที่ด้านบนของการแต่งหน้าก่อนหน้านี้ได้ตราบใดที่คุณ'ระมัดระวังในการทาทั่วใบหน้าของคุณ (เคล็ดลับ: หากคุณต้องการผงแป้งระหว่างการใช้งานให้ไปหาซิลิกาบริสุทธิ์เช่น RMS "Un" Powder หรือ Make Up For Ever HD Microfinish Powder & # x2014;'s buildable และได้รับรางวัล'ไปเค้ก)

5. สเปรย์การแต่งหน้า Sunscreen

ล่าสุดเป็นหมวดหมู่ใหม่ในทางเดินครีมกันแดด: การตั้งค่าสเปรย์ คุณอาจคุ้นเคยกับการสเปรย์การแต่งหน้าแล้วละอองอยู่เหนือการแต่งหน้าสำเร็จรูปเพื่อช่วยล็อคไว้ในสถานที่เป็นเวลาหลายชั่วโมง แต่ตอนนี้พวกเขามาในรุ่นครีมกันแดดที่ป้องกันรังสียูวีในขณะที่การแต่งหน้าของคุณดูสด พวกเขา'อีกครั้งคล้ายกับสเปรย์ครีมกันแดดที่ชัดเจน แต่มีประโยชน์ต่อผิวมากขึ้นและผิวเคลือบ.

ข้อสรุป

หวังว่าฉัน'ได้ให้ข้อคิดเห็นเกี่ยวกับวิธีพักร้อนกับการป้องกันแสงแดดในช่วงฤดูร้อนนี้โดยไม่ต้องเลิกแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบ! ทั้งสองสามารถอยู่ร่วมกันถ้าคุณ'ได้รับผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมเช่นสเปรย์ผงและโลชั่นที่สวม't ต้องการล้างแต่งหน้าที่ใช้ก่อนหน้านี้.

อีกครั้งฉัน'm ไม่สนับสนุนให้เหล่านี้เปลี่ยนครีมกันแดดที่คุณชอบเป็นประจำซึ่งคุณ'ใช้ความระมัดระวังในแต่ละเช้าและ # x2014; ใช่ไหม?) พวกเขา'เก็บไว้ในกระเป๋าถือหรือที่สำนักงานเพื่อให้คุณสามารถสัมผัส SPF ของคุณและได้รับการปกป้องตลอดทั้งวัน ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นฐาน - รอยเปื้อน!

คุณทาครีมกันแดดอีกครั้งตลอดทั้งวัน?
อะไร's ครีมกันแดดที่คุณชื่นชอบสำหรับ touch-ups?
คุณเคยทดลองใช้ผลิตภัณฑ์เหล่านี้หรือไม่?

Leave A Comment

+ 84 = 93