การทดลองใช้ Viviscal 6 เดือนของฉัน

หากคุณได้รับคำปรึกษาจากผมกับ Bill Angst แล้วคุณก็รู้ว่าฉันปรารถนาที่จะมีวิคตอเรียมากแค่ไหน's Secret Angel รูปทรงผม ดังนั้นเมื่อมิเชลล์ถามฉันว่าฉัน'ต้องการทดสอบไดรฟ์ Viviscal & # x2014; ตัวช่วยสำหรับการเจริญเติบโตของเส้นผมที่ไม่ต้องสั่งโดยฝ่ายขายและ # x2014 ฉันสวยขึ้นมากจากเก้าอี้ของฉัน.

ฉันมีผมผอมบาง

ดังนั้นฉันบอกว่าบิลฉันเริ่มต้นชีวิตด้วยขนที่ดีงาม อย่างไรก็ตามยีนของฉันในอินเดียและเทคนิคการจัดการความเครียดที่ไม่ดีทำให้ฉันต้องเสี่ยงต่อการเป็นคู่หูที่ไม่ดี ในช่วงสองปีที่ผ่านมาฉัน'ได้สังเกตเห็นการลดลงอย่างมากในเส้นผมของฉัน's ความหนา มัน's ผอมลงมากที่ฉันเปลี่ยนไปใช้ผมที่มีขนาดเล็กลงเพราะผมหนากลายเป็นหลวมเกินไป.

มีผมน้อยลง'ไม่พอใจฉันมากเท่าไหร่ ... จนกว่าฉันจะเริ่มสังเกตเห็นว่าฉันสามารถมองเห็นหนังศีรษะของฉันผ่านผมได้ ความคิดของการใช้จ่ายหลายร้อยดอลลาร์ต่อปีในการกำจัดขนบนร่างกายในขณะที่ผมบนศีรษะของฉันกลายเป็นกระปรี้กระเปร่ามากขึ้นทำให้ฉันฝันร้าย.

เป็นผู้หญิงยี่สิบบางสิ่งบางอย่างคำ หัวล้าน ไม่มีที่ใดในคำศัพท์ของฉัน ฉันตื่นตระหนกในอนาคตที่เต็มไปด้วย beanies และ backcombing กลยุทธ์ ฉันหวังว่าจริงๆ Viviscal จะทำงาน.

Viviscal คืออะไร?

ส่วนมากของเราที่นี่ในแคนาดาเคยได้ยินเกี่ยวกับ Viviscal ซึ่งเป็นอาหารเสริมประจำวันที่เน้นสุขภาพผมจากนิตยสารอเมริกัน ฉันเคยอ่านมานานแล้วว่ามันเปลี่ยนไปในทางปฏิบัติสำหรับคนดังทุกคน's (รายชื่อปัจจุบันของแฟน ๆ ที่มีชื่อเสียง & # x2014; unpaid & # x2014 รวมถึง Cate Blanchett, Miley Cyrus, Kate Hudson, Cynthia Nixon และ Christina Aguilera) ช่างทำผมแบบรายการเช่น Orlando Pita ได้เสนอการรับรองที่ไม่ได้ร้องขอด้วยตัวเอง.

ข้อเรียกร้องคือการเสริมสร้างความแข็งแรงของเส้นผมและกระตุ้นให้เกิดการเจริญเติบโตเมื่อรับประทานวันละสองครั้งเป็นเวลาอย่างน้อยครึ่งปี มัน's ออกแบบมาสำหรับทุกคนที่กำลังมองหาเพื่อลดผมผอมบางและเพื่อลดการสูญเสียเส้นผม สาเหตุของการสูญเสียเส้นผมประกอบด้วยพันธุกรรมความเครียดยาเม็ดคุมกำเนิดบางชนิดอาหารที่ไม่ดีและอิทธิพลของฮอร์โมน) คนดังทุกคนก็เป็นเช่นนั้นเพราะพวกเขา'กำลังดำเนินการเปลี่ยนแปลงเส้นผมและการจัดแต่งทรงผมอย่างต่อเนื่อง บวกบทบาทสามารถเรียกร้องผมสั้นหนึ่งปีและผมยาวต่อไปเพื่อ Viviscal ช่วยเร่งกระบวนการ.

แม้กระทั่งก่อนที่ผมจะจัดการกับผมผอมมันก็ฟังเหมือนผลิตภัณฑ์ความงามที่ดีที่สุดของลัทธิและฉันต้องการสิ่งต่อไปนี้เป็นเพียงว่ามันไม่ได้'t มีให้บริการในแคนาดา & # x2014 จนถึงปัจจุบัน Viviscal เพิ่งเปิดตัวในแคนาดาและฉัน'เคยใช้มันมาหกเดือนแล้ว (ไชโย!).

แต่ก่อนที่เราจะได้รับผลของการทดลองของฉันให้'พูดคุยเกี่ยวกับสิ่งที่'s ในนั้น.

ส่วนประกอบ Viviscal

Viviscal เป็นสารปราศจากยา 100% และกระตุ้นการเจริญเติบโตของเส้นใยผมโดยใช้กรรมสิทธิ์ทางทะเลที่เป็นกรรมสิทธิ์ รู้จักกันในชื่อ AminoMar C ซึ่งประกอบด้วยโปรตีนจากทะเลเกลือแร่และวิตามินที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ใหม่และให้อาหารเซลล์ที่มีอยู่ ศาสตราจารย์ชาวสแกนดิเนเวียพัฒนา AminoMar C หลังจากแยกโมเลกุลโปรตีนที่สำคัญของเอสกิโม'อาหารปลาอุดมด้วยโปรตีนและ # x2014; cool สวย, eh? Viviscal ยังประกอบด้วยวิตามินซีและซิลิกาซึ่งช่วยสนับสนุนสุขภาพผมได้ดียิ่งขึ้น.

ส่วนผสมเหล่านี้ทำงานได้ดีเพียงใด? ดีการศึกษาครั้งนี้สรุปได้ว่าเมื่อเทียบกับยาหลอก, Viviscal "ปลอดภัยและมีประสิทธิภาพส่งเสริมการเจริญเติบโตของเส้นผมอย่างมีนัยสำคัญในผู้หญิงที่มีผมผอมบาง."

ข้อสังเกต Viviscal ไม่มีนมถั่วเหลืองถั่วเหลืองไข่ตังหรือข้าวสาลี แต่ควรใช้เพราะปลาและหอย'ไม่เหมาะสำหรับหมิ่นประมาทมังสวิรัติที่ไม่ได้เป็นพาสต้าและผู้ที่เป็นโรคภูมิแพ้หรือแพ้.

ประสบการณ์ของฉันกับ Viviscal

ฉันใช้เวลา Viviscal วันละสองครั้งเป็นเวลา 6 เดือน เม็ดขนาดเล็กที่มีขนาดกะโหลกศีรษะมีรสชาติไม่มิดชิด (ขอบคุณอย่างไม่มีรสนิยมคาว!) ซึ่งทำให้ง่ายต่อการรับประทานอาหารหรือด้วยตัวเองเสมอกับน้ำปริมาณมาก ฉันไม่เอาวิตามินอื่น ๆ ในระหว่างการทดลองของฉันและอาหารของฉันยังคงเป็นเมนูแบบดั้งเดิมของหนุ่มสาวมืออาชีพสลัดเกินราคาตามวันและอาหารจานด่วนในเวลากลางคืน.

ส่วนที่ยากที่สุดคือการระลึกถึงการใช้แท็บเล็ตแม้ว่าอย่างน้อยบรรจุภัณฑ์ขนาดกะทัดรัดก็หมายความว่าฉันสามารถจับแถบในคลัทช์ของฉันสำหรับวันหยุดสุดสัปดาห์ออกไป (Viviscal บรรจุในแผ่นฟอยล์แผ่นละ 20 แผ่นต่อแผ่นและสามแผ่นต่อกล่องหนึ่งกล่องยาวนานหนึ่งเดือน) เพื่อให้แน่ใจว่าฉันจะนึกถึงพวกเขาฉันทานอาหารเช้าหนึ่งครั้งตอนที่กำลังแปรงฟันตอนกลางคืน . อาจเป็นเพราะฉันกินหรือนอนหลับขณะที่ยาเม็ดย่อย แต่ฉันไม่เคยรู้สึกไม่สบายใจ นี้เป็นบวกมากสำหรับฉันเป็นกระเพาะอาหารที่อ่อนแอของฉันแทบจะไม่สามารถจัดการกับนมอุ่น.

ในช่วงหกเดือนที่ฉันได้รับ Viviscal (รวมถึงการหยุดพักสามสัปดาห์โดยไม่ได้ตั้งใจในขณะที่ย้ายเมือง) ฉันเป็น ประหลาดใจ เพื่อดูการเปลี่ยนแปลงของเส้นผมและเล็บของฉัน.

หลังจากสองเดือน: ในตอนท้ายของสองเดือนแรกเส้นที่ติดอยู่ใน Tangle Teezer ของผมน้อยลงทุกครั้งที่ผมแปรงผม.

หลังจากสี่เดือน: อัตราการหลั่งของฉันดีขึ้นอย่างต่อเนื่องและในตอนท้ายของสี่เดือนแรกผมของฉันไม่ได้ออกมาเป็นกระจุกอีกต่อไปในขณะซักผ้า นี่เป็นข้อได้เปรียบใหญ่อย่างที่เป็นช่วงฤดูใบไม้ร่วงฤดูที่ผู้หญิงมักจะเสียทรงผมมากที่สุด โดยขณะนี้เนื้อผมของฉันได้กลายเป็นเห็นได้ชัดนุ่มนวลและการแปรงฟันกลายเป็นงานที่น่ารื่นรมย์.

ที่นี่'ผมที่ 10 สัปดาห์:

และเมื่อถึงสัปดาห์ที่ 16:

หลังจากหกเดือน: ตลอดสองเดือนสุดท้ายฉันต้องมองเข้าไปใกล้กระจกอีกครั้งเพื่อตรวจสอบว่าหนังศีรษะของฉันสามารถมองเห็นได้ผ่านทางเส้นผมหรือไม่ มันเป็นวันที่สนุกสนานเมื่อยางขนาดเล็กของฉันไม่สามารถ'ห่อรอบผมหางม้า โบนัสเพิ่มขึ้นเล็บที่บอบบางของฉันกลายเป็นหินแข็ง ที่ไหนสักแห่งระหว่างทางพวกเขาหยุดการเปราะและไม่สามารถแยกและฉีกขาดได้อีก'จำครั้งสุดท้ายที่ฉันยากจนเล็บ.

ตอนนี้ผมของฉัน

ตั้งแต่จบหลักสูตร 6 เดือนฉันสามารถพูดได้อย่างตรงไปตรงมาว่าเส้นผมของฉันไม่มี'ฉันดูดีตั้งแต่เด็ก มีความหนาเงางามหล่อเลี้ยงและยาวนานทุกอย่างที่ฉันหวังว่าจะได้รับจากประสบการณ์ Viviscal ของฉันและอีกมากมาย.

Pre-Viviscal ใช้เวลาสองปีที่ทนทุกข์ทรมานที่จะเติบโตออกตัดคางความไม่สมมาตรไปแม้กระทั่งผมไหล่ยาว ตอนนี้ผมของฉันเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วกว่าที่ฉันสามารถติดตามได้ ตั้งแต่ต้นเดือนกันยายน (เวลาถ่ายรูป 10 สัปดาห์ของฉัน) ฉัน'มีสองตัดผมและผมยังคงมาถึงด้านล่างของใบไหล่ของฉัน แม้ในช่วงเวลานี้ผมของฉันดูเหมือนจะมีประกายเปล่งปลั่งและนุ่มนวลในแบบของตนเอง & # x2014 ฉันไม่สามารถเข้าถึง Moroccanoil ที่เชื่อถือได้ของฉันได้จากการอาบน้ำ.

เป็นโบนัสที่น่าทึ่งขนตาของฉันได้หยุดตกออกทุกครั้งที่ฉันเอามาสคาร่าของฉัน แม้ว่าฉันจะไม่ได้'ฉันต้องการมันสำหรับหนังศีรษะฉัน'd ใช้เวลา Viviscal สำหรับผลข้างเคียงบนเล็บและขนตาของฉัน!

ที่กล่าวว่าไม่ใช่ทุกผลข้างเคียงที่ยอดเยี่ยม ปัญหาใหญ่ที่ฉันมีกับ Viviscal คือผมของฉันดูเหมือนว่าจะได้รับไขมันได้เร็วขึ้น แม้จะไม่มีผลิตภัณฑ์ใด ๆ ในนั้นภายในวันซักผ้าผมของฉันเริ่มดูเลี่ยน (แชมพูแห้ง hellooo!) ปัญหาอื่น ๆ และสิ่งที่ฉันคาดหมายนี้ก็คือ ทั้งหมด เส้นผมของฉันโตเร็วขึ้นไม่เพียง แต่บนศีรษะเท่านั้น แม้จะมีข้อบกพร่องเหล่านี้ฉัน'ฉันยินดีที่จะเพิ่มขึ้นสองเท่าในขี้ผึ้งขาเพื่อแลกกับสิ่งที่ฉันเห็นในกระจก: ผมของฉันรุ่งโรจน์ทั้งหมดที่นั่นไม่มีหนังศีรษะ peeking ผ่าน.

ซื้อที่ไหน

ดูสถานที่ซื้อ Viviscal ในแคนาดาที่นี่ คุณยังสามารถสั่งซื้อออนไลน์ได้ที่ร้านค้าเหล่านี้:

ได้พูดของคุณ

คุณต่อสู้กับการผอมบางผมหรือผมร่วง?

คุณลอง Viviscal แล้วหรือยัง?

พบสิ่งอื่นที่ช่วยแก้ปัญหาที่น่ารำคาญนี้?

Leave A Comment

+ 37 = 38